zruoc_mer zruoc_mer

71 posts   242 followers   195 followings

Mai nè  🌿Always be Zruocmer 🌿 ☁ "Đầu óc trên mây, đôi bàn tay nhảy múa" ☁

Đây là một thứ đẹp, và có lẽ chính xác. Nhưng sẽ tốt hơn nữa nếu tôi làm nó ngay từ đầu cho đỡ phân vân dù là t không giỏi lắm :)
.
.
.
.
.
.
.
Có hì hục làm chiếc nhà giấy bằng bìa vở hồi lâu lâu mấy năm rồi xếp đồ nội thất vô chơi như thật, cái là sau đó nó hỏng be bét thành mớ giấy lộn nên vứt đi. Kể cũng lạ, đ hiểu điều gì thôi thúc t làm thứ của nợ ấy dù nó xấu vl :) Tạm biệt giấc mơ đáng yêu của t hồi be bé say byebye 💬💬💬

Chuyện bùng ra phốt to vcut mình xin lỗi nhé ai fan anh Tũn kệ các bạn :)))) nhưng phốt to thật các ông ạ tới nỗi tôi phá concept deep ở cap của cái ins này để phát ngôn theo trào lưu một tí.
Thứ nhất không cần biết ai đúng ai sai, tôi xin lỗi nhưng sai ngay từ khâu tổ chức có sự thiệt hại khá lớn đến bộ mặt truyền thông. Tuyển chọn kĩ thuật viên, ekip truyền thông mà không chọn lọc hay sao mà đến cả training việc lấy bài phải ghi nguồn cũng không biết?
Thứ hai, bản thân tôi thấy văn ông này hơi là bị vấn đề :))) Tôi đã từng hi vọng khá nhiều khi tình cờ cầm đọc quyển Cửu âm chân kinh, văn viết lủng củng và lan man hơn cả cách tôi từng làm :))) vì tôi từng lan man đ kém. Cộng thêm việc viết câu không chủ ngữ, tiết kiệm chữ đến độ đọc như nghe nói :)))) hãi vãi
Thứ ba, chế biến thành phẩm của người khác thành của mình hay gọi là quá trình xào nấu lại tư liệu đã học có sự tham gia của đầu óc và hiểu biết, là việc đ dễ dàng. Vậy nên tôi đbh chấp nhận sự copy, vi phạm những thứ liên quan đến chất xám. Kể cả sai sót hay cơ nhỡ hay như nào. Thực chất, việc page ông này post bài dàn ý văn nhiều khi bcuoi vl, dàn ý sơ sài, copy y trên gg đéo cắt ghép :))) mở bài dài dòng chắc học thuộc cũng mất mẹ 10p và 1 trang viết đi thi :))) Không phải việc mới xảy ra mà là lâu rồi nhé, k biện minh :)))
Những bạn nào có nói Văn hay của ai không quan trọng tội gì không học thì cdm khi ai dồn tâm huyết làm điều gì đấy, tiền bạc là một chuyện, trách nhiệm là một chuyện nhưng danh dự thì nhất thiết đ ai có thể share được :))) thay đổi tư tưởng mới có thể rẽ đường cho bản quyền trí tuệ sống được ok?
Thêm nữa là hơi shock vì sự truyền thông nhiệt tình của văn ông Nhật làm mình choáng ngợp quá và hơi nghi ngờ tí.
Định bày tỏ quan điểm rõ ràng và mạch lạc nhưng thần Ngoa nhập so ok :))) say Byeee lần sau các bạn chọn chỗ học uy tín hơn nhé :)

For you.
From Hhanh's =))))))))) Our times. .
.
.
.
.
Lâu vãi nồi không có vẽ vời gì nên quá xấu hổ và quá buồn lôi ra làm lại từ đầu 🌿
#art #autograph #drawing #picture #pics #picsart #pictureart #drawingart #penart #ourtimes #zruoc #tpm

Thế là bế giảng kết thúc, cho chúng mình trở về nhà và nghỉ ngơi. Để lại đó những giọt nước mắt, những nụ cười, niềm vui, nỗi buồn hay cả giận hờn. Để lại tất cả ở đó không chút chần chừ, vì chưa vội ngoái lại đã bị thời gian kéo đi.
Nhớ lại có những gì?
Không nhớ nổi nữa. Lúc bế mạc lễ bế giảng, khi nhạc vang lên, mới hiểu thời khắc của mình đây rồi. Trước đấy lúc hát Quốc ca, đã có mấy đứa rơi nước mắt. Chẳng trách được chúng nó, khi nó hiểu, cũng như tất cả cùng hiểu đây là lần cuối cùng rồi đó. Và bài Quốc ca hôm đó ai cũng hát rất rõ, như lời trong tim mình.
Những đứa trẻ ôm lấy nhau quây lại trong nước mắt, và tiếc những gì đã qua. Tiếc thời gian đi rồi, tiếc những khi ngồi ở đó nghe giảng hay nói chuyện trong giờ. Giờ có muốn ngủ tiết Văn cũng không ai cho.
Vịt lôi t lên lớp, vì cả hai đều chẳng bước tới đó lần nào trong dịp hè này nữa. Chỉ biết khi lần cuối cùng bước chân lên cái phòng này, thấy qua cái lỗ hổng xíu con con ở cửa một chiếc bảng huyền thoại nhưng vẫn chưa xóa hình ảnh của buổi hôm trước. Vẫn là cái bảng decor ngày chia tay thầy Mạnh ở đó.
Và tự nhiên, nhớ thầy Mạnh. .
.
.
Năm trước thấy k48 chia tay cũng rớt nước mắt mà giờ tới mình, lại lạ lẫm thế nhỉ? - 22/05/2018 -

Mới lục lại ảnh năm ngoái của Anchors Away 🌻🌻🌻
Cưng dữ hà
#cspinme

"Em mang một tâm sự lạ
Bạn đồng hành là cây đàn ghita
Dây chưa lên, dây mới đứt
Ở quãng trầm nhưng đâu sao
Em ngân nga, giọng trong vắt những tạp âm đầy ngọt ngào.."
10 days left.
Mới đâu có hai năm trước, lúc bắt đầu tất cả vẫn nghĩ thật khó khăn.
Một chút dạo đầu cho lưu bút bạn Chà Động đáng mến @chachalalila vì sổ bạn giấy trơn và tớ bị lên cơn đồng lại làm sổ bạn hơn cả sổ tớ =)))))
Dù nhìn cảnh hơi điêu, và không biết vẽ theo phối cảnh xa gần. Nhưng các bạn thông cảm nhé, tại tớ nhớ chỗ đó quá mà. Lớp 10 của tớ =))))
#100518 #csp #chuyênsưphạm #cspinme #k49lit #autograph #penart #picture #art #drawing #drawingpic #tpm #zruoc

Một chiếc ảnh không mang tính nghệ thuật cũng như ý nghĩa gì cả. Chỉ vì nó là hiện diện của một khoảng thời gian nào đó tao đang sống, đang tồn tại và sắp đi qua.
1h đêm không ngủ được vì chập chờn những ý niệm, những hình ảnh, những điều của ngày xưa hiện lại. Hết những tán lá xanh xanh ánh nắng sớm của một ngày mùa hè đang tới, đến chiều mùa đông lớp 10 nào đấy đi về trong sâm sẩm mưa bay và đợi xe bus đông nghịt. Có cả những khi tao đi lang bạt những đâu đâu với chúng mày. Chả biết nữa, mà nhớ lại chỉ tưởng như là ngày hôm qua. Thậm chí còn rõ khi ấy là khi nào nữa 🤗
Hóa ra còn gặp nhau chưa tới 20 ngày thật, mà tao tưởng mình còn thấy nhau vào hè nữa cơ mà. Ai mà ngờ, lưu bút chưa viết, đầu óc còn nhởn nhơ chơi. Ai mà ngờ 🙃

Tôi ước một ngày nào đó, một ngày mà tôi làm những thứ tôi thích. Đóng một chiếc kệ nhỏ, làm nên một căn nhà gỗ cùng vô số thứ nội thất. Được ngồi và nhìn, chỉ nhìn từ trong căn phòng phóng tầm mắt ra thế giới. Được nghe những bài hát pop ballad quen thuộc của thế hệ đi trước, những thứ đã ăn vào trí tôi ngày mới lên 8.
Tôi ước một ngày nào đó, bước chân ra khỏi nhà không phải nghi hoặc mình nên làm gì và hành xử ra sao. Ước rằng tôi không phải nặn đi nặn lại một câu chuyện nhỏ mà nghĩ cách xử sự như thế nào.
Rồi ước về lại những ngày trong xanh, bên tán cây già, bên hành lang lớp không bao giờ biết tới điểm tận cùng của hành trình. Nơi vẫn không bao giờ quên có một người mình phải đợi, và cần đợi.
#tpm #art #picsart #picture #drawing #drawingpic #pencilart #pencil #zruoc #220418

Đầu 3x, tạm biệt!
"If you remember me, then i dont care if anyone else forgets" - Kafka on the shore.
#zruoc #tpm #illustration #drawing #dreamer #drawingpic #pics #picture #picsart #art #pencil #pencilart #refine #190418

Có quá nhiều trọng tâm trong một bức ảnh. Nhưng không sao, sự cộng hưởng của những thứ thích nhất sẽ tạo nên sự thỏa mãn. .
.
.
Shining star ☄☄☄
⛺🌁🌃🌄🌅🌆🌇🌉⛼🌌
#tpm #zruoc #300318 #floral #flora #flowers #shining #shiningstar #blinkblink

Khi bạn ngồi trong giờ Toán và không biết làm gì cả.
.
.
.
Mặt sau là một xíu xiu toán học của hành trình cam go :) Cam go vl

Most Popular Instagram Hashtags