[PR] Gain and Get More Likes and Followers on Instagram.

zruoc_mer zruoc_mer

42 posts   147 followers   142 followings

Mai nè  Tạp nham một xíu Always be Zruoc_mer INFP 😄😄😄

Đôi lúc nhìn ra cũng có hạt vàng ở giữa những kẽ đá tảng bên bờ cỏ. Lấp lánh lấp lánh.
Cảm ơn nhen không tag đâu nhen, một người bạn gái!
Mà lỡ, INFP ảnh hưởng rất nhiều thì làm sao?
#zruoc #zruocmer #tpm

Chào con mèo,
A lady cat without a name của tao. Hai tháng rồi mình có thêm một thằng bé mới lớn rất béo và rất nghịch với lắm chuyện. Nhưng mày mới bị thiến mấy ngày, nên đau vl nhỉ uhu là tao tao chết mẹ rùi uhu. Ước gì mày hiểu cái gì tao nói cho mày nghe nhỉ thằng mèo.
"Hoàng tử Bé" có môt câu chuyện về bông hoa hồng của cậu chàng hoàng tử. Và tao nghĩ là trước giờ tao vẫn ghét mèo vì sự lãnh đạm của chúng nó thì mày là Bông hồng duy nhất của tao rồi.
Thằng mèo không có tên nhưng vẫn bị kêu đầy gái tánh là Miu ơi =)))))

Không có gì để nói nữa =))))
Sống có tâm với nhau nốt nhe các cậu. Thời gian nhanh như chó chạy ngoài đồng, chẳng mấy mà thành Ngày này năm trước =))))
#k49lit
#k49van

Êi hêi mình là đồ ngu xuẩn =)))))
#art #drawing #drawingpicture #picsart #picture #tpm #zruoc #161017

Các cậu nghĩ xem tôi học trường gì bây giờ nhỉ?
Cap dài để sau.
#art #drawing #picture #pictureart #drawingpicture #picsart #illustrator #tpm #zruoc #011017

Thôi bỏ đi.
Tự dưng đọc tin Hãng phim truyện Việt Nam bị cổ phần hóa, mà mình cũng không hiểu lắm cổ phần hóa là thế nào, chỉ biết có một thứ của nghệ thuật Việt Nam đang chết dần giữa nền kinh tế thị trường.
Người ta bảo dĩ vãng vàng son làm kì đà cản bước cho Hãng phát triển, hay cả sự thiếu vốn đầu tư cho Hãng làm phim. Cũng phải, cuộc sống đổi thay nhiều rồi, người ta có tiền thì có quyền được giải trí và tìm đến thứ người ta muốn. Chứ những sản phẩm mang tính nghệ thuật và giàu tâm huyết của những người làm nghệ thuật chân chính như này, chắc chỉ tiếp cận được đến với một lóp người rất hiếm, có mình. Hay cũng là minh chứng của sự sáng tạo mà không được tiếp nhận, có phần bởi lối tư duy cũ mòn. Nó chết, cũng phải...
Nói thế nào đi nữa, Hãng phim truyện Việt Nam vẫn đã từng là điều mình muốn thấy khi mình lớn lên. Từ be bé còn theo mẹ sau xe máy, đến lớn rồi biết đi bus loanh quanh và sau này là tự lái, mình vẫn luôn muốn xem những thứ mang giá trị cổ xưa của Hà Nội như thế nào. Dù mình không ở nơi trung tâm Hà Nội. Chẳng đợi mình lớn, nó đã chết rồi, để mỗi lần đi qua lại ngạc nhiên khi thấy thật xập xệ và ẩm mốc.
Mới xem mỗi "Mùi cỏ cháy" nhưng không hiểu vì sao nó không được rót vốn đầu tư cho toàn vẹn dù tính nghệ thuật và tính hiện thực khá cao?
Làm tôi nghi hoặc về nhiều thứ quá...
#zruoc #tpm #hanoi #abouthanoi #vietnam #hangphimtruyenvietnam

Lâu lâu không vẽ không vời, không viết không làm gì vì nó. Thôi dành cho mày một tí , hết Hội thảo là hết căng với nhau luôn. Tao sợ mấy ngày vừa rồi quá, nhưng hôm nay ít nhất cũng không to tiếng với ai cả.
Cuối cùng kịch cũng xong xuôi, hay vl còn được gọi là "kiệt tác". Và bài luận cũng toàn vẹn một xíu.
#k49lit #k49văncsp #csp #cspfamily #van #hoithao #chạm

"Có những ngày trầm trầm em tự dưng bụp mặt khóc
Và thấy mình nhỏ bé trần trụi giữa đám đông
Như nhai phải mẩu nấm độc
Loài người tẽ làm đôi
Em đứng trước cửa nhà, khẽ khàng ngồi cạnh tôi..."
#picture #art🎨 #pictureart #picsart #illustrator #drawing #drawingpicture #tpm #zruoc #060917

Thời thanh xuân sẽ qua...
#k49văncsp #k49văn #cspfamily #csp #youth #tpm #zruoc #010917

Tôi ngồi tôi đếm những ngày còn lại tôi được làm con nít. Còn bao lâu... 7 tháng đủ tuổi công dân, và 9 tháng đủ tuổi làm thanh niên trường đời.
Tôi nhận ra tôi thay đổi nhiều quá, ngoái đầu lại đã thấy những gì là gì đã xa tít tận trời mây, đã nằm lại gọn ghẽ phía cuối con đường của quá khứ. Tôi trách người đổi dạ mà không hay mình đã thay lòng từ bao giờ, để lại mớ tàn cho ngưòi vật vã gắng qua.
Chưa bao giờ, sự trọn vẹn tận hưởng sung sướng hơn những năm tháng này. Nhưng chẳng biết bao lâu nữa lại thành tro vụn, để tôi lại phải mất công góp nhặt lại từ đầu chuẩn bị cho chặng đường dài thật dài.
Tôi của 10 năm trước, 5 năm, 2 năm trước là những tôi thật đẹp. Của thuở khó đáng yêu mà khi nhớ lại chỉ muốn rưng rưng.
Thi Đh nào các cậu ơi?
#tpm #zruoc #300817 #illustrator #drawing #drawingpicture #pencilart #art🎨 #pictureart #csp

Đhs tại sao nhưng tôi thà đi học lúc cực sớm còn hơn phải bắt bus về nhà lúc 5h - 6r chiều. Chả còn gì để nói, đông kinh khủng. Bus đông, đông nghẹt cả thở mà tôi chưa đến 1m6 thì chắc chỉ ngụp lặn dưới những tay và chân của người và người mà không có tí khí nào để hít cho đủ oxi. Tôi ngoan tôi chờ đến 1h sau cho bus vắng đỡ dưới cái trời oi vcl oi và bụi bẩn vcl bẩn làm mầm mụn thi nhau nổi hết lên mặt như kiểu ganh đua khoe sắc. Thật sự sau đó con đường về nhà lê thê như Đường Tăng thỉnh kinh, xe máy lách từng tí cm mà chen rồi 15ph chỉ để đi từ đhsp ra báo chí =)))) Rồi về nhà thì đ còn hơi mà lết chân đi cho nổi đcm đông và chỉ muốn thốt lên "Mẹ ơi, con nhớ mẹ qué!"
Xin hãy nghe Dalab nói nốt câu chuyện còn lại về tiếng còi và Hn giờ tan tầm ạ.
#tpm #zruoc #illustrator #drawing #art🎨 #drawingpicture #penart #bus #240817

Most Popular Instagram Hashtags