zeenungchannel zeenungchannel

438 posts   903 followers   61 followings

ZeeNungChannel 

Kratika จากละคร #ขอรักอีกสักครั้ง มาในลุคผมลอนพริ้วๆ แฟนๆทุกท่านคิดว่าลุคผมลอนหรือผมตรงเหมาะกับเธอมากกว่ากันคะ ? #ซีหนัง #สร้างความบันเทิงให้โลกคุณ #ZeeNung #EntertainingYourWorld

#Haider เป็นเรื่องราวของชายหนุ่มผู้หนึ่ง ที่ได้เดินทางกลับไปยัง Jammu and Kashmir ในขณะที่บ้านเมืองไม่สงบสุขอย่างรุนแรง. เขาพยายามที่จะปกปิดการหายตัวไปของพ่อของเขา แต่รัฐบาลกลับใช้อำนาจเพื่อเอาชนะเขา ติดตามความสนุกไปพร้อมกันกับ #Haider เวลา 3 ทุ่มตรง ทางช่อง #ซีหนัง #สร้างความบันเทิงให้โลกคุณ #ZeeNung #EntertainingYourWorld
====================

ดัสนัน และน้องชายของเขาได้ปฏิเสธที่จะกลับไปยังบ้านเกิด และปกป้อง ลันกา ดัสนันจะเข้าใจความรู้สึกของท่านปู่ของเขาหรือเขาจะทำตามที่กูรูได้สอนไว้ เรื่องราวจะเป็นเช่นไรต่อไป ติดตามชมได้ที่ #ทศกัณฐ์ เวลา 2 ทุ่มตรง ทางช่อง #ซีหนัง #สร้างความบันเทิงให้โลกคุณ #ZeeNung #EntertainingYourWorld
====================

ภวันดาส ตัดสินใจที่จะถือศีลอดและประท้วงสิ่งของมึนเมาทั้งหลายที่มีจำหน่ายในร้านขายของชำทั่วไป เขาจะสามารถทำได้สำเร็จหรือไม่ ติดตามชม #โอ้ศิวะช่วยด้วย เวลา ทุ่มตรง ทางช่อง #ซีหนัง #สร้างความบันเทิงให้โลกคุณ #ZeeNung #EntertainingYourWorld ====================

ดิฟยาจะทำอย่างไรเมื่อเธอได้ทราบว่าราจและสาริตาจะกลับมาอยู่ด้วยกันอีกครั้ง ? พวกเขาจะสามารถจัดการทุกสิ่งได้โดยที่ไม่ทำให้ใครรู้สึกเจ็บได้หรือไม่ ? ห้ามพลาด #ขอรักอีกสักครั้ง เวลา 3 ทุ่มตรง ทางช่อง #ซีหนัง #สร้างความบันเทิงให้โลกคุณ #ZeeNung #EntertainingYourWorld

แอดนำภาพน่ารักๆของ Divyanka Tripathi a.k.a Divya จากเรื่อง #ดูลลันรักข้ามภพ ที่กำลังมีความสุขกับครอบครัวในวันหยุด ใครเป็นแฟนๆของเธอบ้างค่าาา อย่าลืมมารายงานตัวกันนะค่าาา #ซีหนัง #สร้างความบันเทิงให้โลกคุณ #ZeeNung #EntertainingYourWorld

ครอบครัวของ กายาตรี กังวลเกี่ยวกับการหายตัวไปของเธอ แต่หลังจากนั้นเธอได้กลับมาที่วัง กับเจ้าชาย รานา และเจ้าชายได้กระทำบางอย่างให้กับเธอ !!! เจ้าชายจะทำอะไรให้กับเธอนั้น มาติดตามต่อกันได้ที่ #อาณาจักรักนิรันด์ เวลา 1 ทุ่มตรงทางช่อง #ซีหนัง #สร้างความบันเทิงให้โลกคุณ #ZeeNung #EntertainingYourWorld

มหารานีโยดาห์พยายามที่จะหาผู้หญิงมาแต่งงานให้กับเจ้าชายซาลิมแต่ในขณะเดียวกันจักรพรรดิอัคบาร์ก็มีเรื่องที่กวนใจพระองค์อยู่ มาติดตามกันนะคะว่าเรื่องที่กวนใจพระองค์คือเรื่องอะไร แล้วจะเกิดอะไรขึ้นหลังจากนี้...ติดชมได้ใน #โยดาห์อัคบาร์ วันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 2 ทุ่มตรง ทางช่อง#ซีหนัง #สร้างความบันเทิงให้โลกคุณ #ZeeNung #EntertainingYourWorld

Rubina Dalaik สาวสวยจากเรื่อง #ขอรักอีกครั้ง2 เธอได้แต่งงานกับชายหนุ่มอันเป็นที่รักของเธอแล้วนะคะ แอดขอแสดงความยินดีกับทั้งคู่ด้วยค่ะ #ซีหนัง #สร้างความบันเทิงให้โลกคุณ #ZeeNung #EntertainingYourWorld
====================

เครื่องชูรสเป็นส่วนผสมสำคัญสำหรับทุกๆเมนู ไม่มีเมนูไหนที่ทำออกมาแล้วไม่ใส่เครื่องชูรสลงไป สิ่งนั้นก็คือ เกลือ นั่นเอง มาติดตามชมเมนูเด็ดๆที่ทำมาจากเกลือ ได้ที่ #NirmalaSpiceWorld เวลา 5 โมงครึ่ง ทางช่อง #ซีหนัง #สร้างความบันเทิงให้โลกคุณ #ZeeNung #EntertainingYourWorld
====================

ภาพหวานๆของ Tanaaz Irani a.k.a Resham Patel จากเรื่อง #จาไมราจามายาใจ ที่กำลังเพลิดเพลินไปกับวันหยุดสุดแสนพิเศษพร้อมสามีสุดที่รัก ถ้าหากเป็นแฟนๆจะเลือกพาหวานใจไปที่ไหนกันบ้างคะ ? แอดอยากไปมัลดีฟ #ซีหนัง #สร้างความบันเทิงให้โลกคุณ #ZeeNung #EntertainingYourWorld
====================

ราจได้ทราบเหตุผลที่แท้จริงว่าทำไมสาริตาถึงตกลงแต่งงานกับวิคราน เขาจะสามารถนำเธอกลับมาได้หรือไม่ หาคำตอบได้ที่ #ขอรักอีกสักครั้ง2 เวลา 3 ทุ่มตรง ทางช่อง #ซีหนัง #สร้างความบันเทิงให้โลกคุณ #ZeeNung #EntertainingYourWorld
====================

Most Popular Instagram Hashtags