[PR] Gain and Get More Likes and Followers on Instagram.

zeenungchannel zeenungchannel

220 posts   336 followers   493 followings

ZeeNungChannel 

#อัพเดตข่าวบอลลีวูด มาแล้ว!! กับโปสเตอร์แรกของ ภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของ #SonakshiSinha กับเรื่อง "Welcome to New York" ซึ่งเป็นภาพยนตร์ 3D เรื่องแรกของอินเดีย

แฟนๆคิดว่า หากโรชินีรู้ความจริง ว่าสิดาสคือ สิดาส คูรนา ลูกชายเจ้าของโรงแรม 7 ดาว โรชินีจะทำอย่างไร?? เม้นท์บอกแอดทีค่ะ #จาไมราจามายาใจ #ซีหนัง #สร้างความบันเทิงให้โลกคุณ #ZeeNung #EntertainingYourWorld

กว่าจะขึ้นเป็นสุลต่าน ยังต้องพบอุปสรรคอีกมากมายเพื่อพิสูจน์ความสามารถ และความรักของเธอที่มีต่อประชาชน มาเอาใจช่วยเจ้าหญิงคนสวยของเราได้ เวลา 5 ทุ่มตรงใน #ราเซียสุลต่าน #ซีหนัง #สร้างความบันเทิงให้โลกคุณ #ZeeNung #EntertainingYourWorld

เมื่อมายันบอกว่าจะฆ่าตัวตายหากกุนจันไม่รับรัก!! กุนจันจะทำอย่างไร ติดตามได้ใน #สองหัวใจไม่หยุดฝัน เวลา 3 ทุ่มตรง ทางช่อง #ซีหนัง #สร้างความบันเทิงให้โลกคุณ #ZeeNung #EntertainingYourWorld

นับถอยหลังคืนนี้แล้วมาเอาใจช่วยลูกเขยจอมกวนพิชิตใจแม่ยายสุดเฮี้ยบใน #จาไมราจามายาใจ เวลา 4 ทุ่มตรง ทางช่อง #ซีหนัง #สร้างความบันเทิงให้โลกคุณ #ZeeNung #EntertainingYourWorld

สุขสันต์วันเกิด พระเอกบอลลีวูดสุดหล่อ! สิดาส หรือ สิทธัต, สิทฐาต #SidhartMalhotra มาร่วมอวยพรให้เขากันนะคะ และอย่าลืมรับชมภาพยนตร์ของหนุ่มคนนี้ เรื่อง #BaarBaarDekho ที่จะออกอากาศทางช่องซีหนังเร็วๆ นี้นะคะ #ซีหนัง #สร้างความบันเทิงให้โลกคุณ #ZeeNung #EntertainingYourWorld

ความสัมพันธ์ระหว่างแม่ยายและลูกเขยเริ่มจะดีขึ้น แต่แล้วเมื่อเพชรของดีดีที่ต้องส่งมอบให้ลูกค้ากลายเป็นของปลอม สิดาสจึงมุ่งมั่นที่จะจับคนร้ายที่ทำเรื่องนี้ให้ได้ เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ติดตามได้ใน #จาไมราจามายาใจ #ซีหนัง #สร้างความบันเทิงให้โลกคุณ #ZeeNung #EntertainingYourWorld

ความรักเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา และเกิดขึ้นได้กับทุกคน!
พบกับเรื่องราวของ บาร์ฟี่ เขาเป็นใบ้และหูหนวก เขาตกหลุมรัก ชรูติ ซึ่งชรูติก็รักเขาเช่นกัน แต่พวกเขาต้องพบอุปสรรคทางชนชั้น ทำให้ความรักไม่สมหวัง ในขณะที่ จิลมิล สาวออทิสติสได้เข้ามาในชีวิตบาร์ฟี่ พร้อมกับเรื่องวุ่นๆ ซึ่งเรื่องราวเหล่านี้ได้สร้างสีสันให้กับชีวิตจนเกิดเป็นความประทับใจครั้งใหม่ และทำให้พวกเขาได้เรียนรู้ถึงคุณค่าของความรัก

พบกับพวกเขาได้ใน #Barfi เวลา 1 ทุ่มตรง ทางช่อง #ซีหนัง #สร้างความบันเทิงให้โลกคุณ #ZeeNung #EntertainingYourWorld

เมื่อความลี้ลับที่เกิดขึ้นทั่วอินเดีย ถูกเล่าผ่านตัวละครใน #FearFile จะน่ากลัวแค่ไหน ต้องพิสูจน์ด้วยตัวเอง คืนนี้ 5 ทุ่มตรง #ซีหนัง #สร้างความบันเทิงให้โลกคุณ #ZeeNung #EntertainingYourWorld

Karia เธอเป็นนักถ่ายทำภาพยนตร์ที่กำลังมองหาความสมบูรณ์แบบในชีวิต จนวันหนึ่งเธอได้มาพบกับ Jug ชายหนุ่มที่มีความคิดที่แตกต่างจากคนอื่น ที่ทำให้เธอมีมุมมองในชีวิตที่เปลี่ยนไป แล้วเธอก็ค้นพบว่าความสุขคือการค้นหาความสบายใจในความไม่สมบูรณ์ของชีวิต
เรื่องนี้เป็นการจับคู่กันระหว่างพระเอกตลอดกาลอย่าง ชาห์รุค ข่าน กับสาวน้อยแสนสวย อาเลีย บัทท์ ใครที่เป็นแฟนของสองคนนี้อย่าลืมติดตาม #DearZindagi วันนี้ 1 ทุ่มตรง ทางช่อง #ซีหนัง #สร้างความบันเทิงให้โลกคุณ #ZeeNung #EntertainingYourWorld

อันกูรี : ถึงจะพูดผิดๆ ถูกๆ แต่ไม่เคยรักคนผิดนะคะ
มาร่วมกระตุกต่อมฮาไปด้วยกันกับ #เพื่อนบ้านหรรษา ใครได้เป็นเพื่อบ้านกับเธอรับรองว่า ฮาทั้งวัน #ซีหนัง #สร้างความบันเทิงให้โลกคุณ #ZeeNung #EntertainingYourWorld

ราชนา, กุนจัน : แฟนๆ ไม่ต้องห่วงนะคะ เดี๋ยวเราก็คืนดีกัน ตอนนี้ให้กุนจันวางแผนเอาคืนก่อน เดี๋ยวความจริงทั้งหมดจะเปิดเผยอย่างแน่นอน
#สองหัวใจไม่หยุดฝัน #ซีหนัง #สร้างความบันเทิงให้โลกคุณ #ZeeNung #EntertainingYourWorld

Most Popular Instagram Hashtags