[PR] Gain and Get More Likes and Followers on Instagram.

yoyossavadee yoyossavadee

10182 posts   371572 followers   882 followings

YOYO 👑  THAI Athlete🇹🇭 HERBALIFE Giant-Liv Bikes adidas runners BKK captain CEO of YNEZ skincare ❤️animals/Veggie/Christian ☎YUI+66814260101

https://m.facebook.com/Yo-Yossavadee-227457127298512/

สนุกสนานทุกครั้งกับกิจกรรม AR city run 😁 วันนี้ถือเป็นวันพิเศษวันคล้ายวันเกิดของกัปตันตุล หนุ่มหล่อของเรา มีเค้กอร่อยๆจากน้องหญิงมาให้ทานกันด้วย 😋 จบไปอีก1วันที่มีความสุข เดือนหน้ามาเจอกันอีกนะชาว AR ที่น่ารักทุกคน 💪🏻 #adidasrunnersbangkok #takechargebkk #adidasthailand #running

Do What You Can With All You Have, Wherever You Are 💪🏻 เบื้องหลังการถ่าย campaign #huubthailand วันนี้ค่ะ ภาพจริงสวยมากๆ งานที่3ของวันแต่ก็ยังเอาอยู่ 😅 ดีใจที่ได้ร่วมงานกับbrand ไตรกีฬาชั้นนำอย่าง HUUB #sponsored โยปี 2018 @huub_thailand

วิ่งเสร็จก็มาอัดรายการต่อ ใครเคยทันตอนโยร้องเพลงบ้างคะ55 😅😬

เพราะเราไม่เคยหยุดนิ่ง ชีวิตของคนรักสุขภาพ😊 #adidasrunnersbangkok #takechargebkk #adidasthailand #running

วันนี้บอกตรงๆแอบเหนื่อยค่ะ ซ้อมเช้าปั่นเยอะ เที่ยงไปอัดรายการ เย็นต้องมาทำงานต่ออีก ก็ต้องมีวันหนักบ้างเบาบ้าง สู้ๆกันไป สลบดีกว่า😴

เช้านี้ตื่นตีห้ามาทรมานตัวเอง55 ซ้อมยาวๆกันไป 70K #cycling #ride100percent #skylane

มีหลายคนถามว่าวิ่งยังไงไม่ให้เหนื่อย คิดอะไรอยู่ตอนวิ่ง ถ้าเกิดรู้สึกเบื่อเวลาวิ่งต้องทำยังไง...วิ่งต้องใช้กล้ามเนื้อทุกส่วนของร่างกายรวมทั้งหัวใจ มันถึงต้องเหนื่อยค่ะ แต่ถ้าเราใช้งานกล้ามเนื้อเหล่านี้บ่อยๆให้มันชิน ความเหนื่อยก็จะลดลง โยชอบดูทางวิ่ง ผู้คนข้างทาง ทำใจให้สบายๆเวลาวิ่งถ้าเรายังคิดไปได้หลายๆเรื่องแปลว่าเรายังไม่เหนื่อยจริง55 แต่ถ้าบอกว่าเบื่อเวลาวิ่ง.. อันนี้น่าสนใจ ส่วนตัวถ้าเรารักที่จะทำอะไรสักอย่าง เราไม่ควรรู้สึกเบื่อหรือไม่สนุกกับมัน ถ้าเป็นแบบนั้นนี่อาจยังไม่ใช่กีฬาที่คุณมองหา เพราะสำหรับโยยิ่งยากมันยิ่งใช่ ยิ่งเหนื่อยโยยิ่งชอบ 😆 พรุ่งนี้เริ่มวันใหม่ โอกาสให้คุณลองสู้อีกสักครั้ง ใครๆก็วิ่งได้แต่จะวิ่งให้ดีมันต้องใช้เวลา Don't give up ไปนอนล่ะ! #running #adidasrunnersbangkok #takechargebkk

Summer นี้เรามากล้าท้าแดดด้วยกัน ผิวสวยมีชัยไปกว่าครึ่งค่ะ ☀️☀️ LINE @ynezallskinlovers #swimbikerun #triathlon #running #อิเนซ Tel. 0904514445 @ynez_forallskinlovers

#Cycling where the happiness begins 💗

เทรนไปดูกล้าม trainer ไป ก็เพลินๆดีนะ55 😂 @art_sitinat @a_unchalee #Gym #Ironman

Believe you can and you’re halfway there 💪🏻 อย่าพอใจกับสิ่งง่ายๆที่ทำ ยิ่งยากมันยิ่งคุ้มค่า! #herbalife24 #Herbalifethailand #motivation #หล่อเลย

สิ่งที่โยขาดไม่ได้เลยในการเล่นกีฬากลางแจ้ง ครีมกันแดด สำคัญมากๆค่ะ ☀️☀️☀️วันนี้แดดจ้ามากกก ตาหยีเลย55

Line @ynezallskinlovers มาพูดคุยกันค่ะว่าผิวคุณเหมาะกับอะไรบ้าง #swimbikerun #triathlon #running #อิเนซ Tel. 0904514445 @ynez_forallskinlovers

Thanks ka 🐝

รอชมนะคะ 😁

งานคู่ก็มา @a_unchalee ขอบคุณสยามบันเทิงสำหรับรางวัลโยเมื่อคืนนะคะ sexy strong awards 😘 @_pavara_

อยากบอกว่ารักทุกคนเหลือเกิน ขอบคุณที่มาร่วมทริปความลำบากด้วยกัน เป็นงานวิ่งแรกที่เรารวมตัวกันได้เยอะแบบนี้ วิ่งเสร็จนอกจากเหนื่อยลิ้นห้อยแล้ว เรายังได้เห็นมิตรภาพที่แท้จริง 😭 ไม่มีอะไรจะดีไปกว่าการเข้าเส้นชัยมาและได้รับกอดอันอบอุ่นค่ะ 💗 มาราธอนแรกของคุณจะเป็นที่น่าจดจำเสมอ ดีใจกับทุกคนจริงๆค่ะ #burirammarathon2018 @a_unchalee @puaypuaykeyratipak @pampam_patama

"มาราธอนทำให้เราแกร่งขึ้นเสมอ" โทรพังไป3วันค่ะวันนี้พร้อมมาเล่าล่ะ ไม่เคยคิดว่าจะวิ่งมาราธอนในไทยนะคะเอาจริงๆ เพราะส่วนตัวชอบอากาศหนาว ชอบวิวสวยๆมันวิ่งง่ายกว่า แต่มาราธอนที่ไทยกลับทำให้เรายิ้มได้ ครั้งนี้ตั้งใจอยากวิ่ง ไปขอโค้ชว่าอยากแข่ง แต่คำตอบที่ได้คือ แข่งได้แต่คงไม่ใช่อย่างที่หวัง เพราะตารางการซ้อมที่ต้องเบียดๆมาจากการการแข่งไตรเป็นส่วนใหญ่ โยได้ตารางซ้อมวิ่งที่ไกลสุดแค่22โลเท่านั้น ห้ามซ้อมมากกว่านั้นเพราะจะฟื้นไม่ทันงานแข่งต่างๆที่ปีที่แล้วก็แข่งดุเดือดมากๆ เชื่อมั่นในตัวเองว่า20โลหลังเราเอาอยู่ รู้ว่ามันต้องล้า ต้องต่อสู้กับตัวเองยังไงบ้าง เคยลิ้มรสของปีศาจที่32-35โลมาแล้วค่ะ 😅 พอมันหมดมันหมดจริงๆ หลายคนก็เดิน หรือจ๊อกไปจนจบ ซ้อมมาแค่ไหนก็ได้แค่นั้นละค่ะวิธีมาราธอน55 อย่าคาดหวังอะไรเกินจริงมันไม่มีปาฏิหาริย์หรือพระอาจารย์ที่ไหนช่วย 🙄 2โลสุดท้ายมันคือทางไปสวรรค์
อยากขอบคุณพี่ป้อกที่ทำให้โยกับเอได้มาแข่งบุรีรัมย์ค่ะ 🙏🏻 ขอบคุณทุกเสียงเชียร์ข้างทางพวกคุณคือพลังของแท้ ขอบคุณโค้ช Patrice ที่อนุญาตให้ลงแข่งงานนี้ได้ หนทางข้างหน้าคือ Ironman ที่ต้องซ้อมอย่างหนักชดใช้กรรมกันต่อไป "มาราธอน" ไม่เคยมีปาฏิหาริย์ ซ้อมมาให้ดี ทุกอย่างเกิดขึ้นจาก2ขาของคุณเองเท่านั้น..จริงๆ" #อ่านเรื่องราวเต็มๆได้ที่แฟนเพจ yo yossavadee ❤️ Buriram Marathon 2018 - 4.24 hrs
#burirammarathon2018 #running #adidasrunnersbangkok #adidasthailand #takechargebkk

โทรพังหลังแข่งวิ่งเสร็จ ชีวิตสงบไปเลย2วัน 😩 อยากเล่าเรื่องวิ่งจะขาดใจ55 เย็นนี้มาเล่านะพร้อมภาพค่ะ

ขอบคุณทุกเสียงเชียร์จริงๆค่ะ บุรีรัมย์พวกคุณน่ารักมาก นักวิ่งทุกคนคือสุดยอด มาราธอนทำให้เราเห็นมิตรภาพเรื่องราวดีๆของการมาวิ่ง คุณเหน็ดเหนื่อย คุณท้อ คุณเริ่มสับสน แต่สุดท้ายคุณไม่ยอมแพ้ตัวเอง คุณคือนักสู้ตัวจริง ยินดีกับทุก finishers นะคะ วันนี้คุณ pay off ตัวเองสำเร็จแล้ว 4.24 hrs 42.5K 😚 #burirammarathon2018

จบละค่ะ ไม่ง่ายเลยจริงๆ ไม่ยากไม่เรียกว่ามาราธอน 😥😥 4.24 ชั่วโมง ไม่ได้เวลาที่อยากได้แต่ก็ New PB ล้าไปทั้งร่าง55

ใครเจอกัปตันระหว่างทางช่วยปลุกด้วยนะ กลัววิ่งหลับ 😅😂 ตื่นเต้นค่ะไม่ได้วิ่งมาราธอนมาเป็นปี ครั้งนี้ครั้งแรกในไทยเลย ลุยๆๆ ขอ new PB จบ!!55

Most Popular Instagram Hashtags