yoyossavadee yoyossavadee

10,628 posts   379,527 followers   941 followings

YOYO 👑  THAI Athlete🇹🇭 HERBALIFE Giant-Liv Bikes adidas runners BKK captain CEO of YNEZ skincare ❤️animals/Veggie/Christian ☎YUI+66814260101

ไม่ว่าจะเป็นหมาที่ไหนก็ตามถ้าเห็นแล้วจะทนไม่ได้ ให้เดาว่าโยทำอะไรกับหนูน้อยเจ้าถิ่นตัวนี้? 1.จิกหัวเล่นเพราะหมั่นไส้น่ารักไป๊ 😂😆
2.ดึงเห็บ 🕷
ขอบคุณช่างภาพที่เก็บภาพฮาๆนี้มาได้ 😆

ความสุขของกะทิ 😄 ให้ทำอะไรก็ได้ที่เกี่ยวกับกีฬา ใช้ร่างกายจิตใจเราช่วยเหลือสังคมได้บ้างไม่มากก็น้อย มีความสุขและดีใจที่ทุกครั้งได้เจอกับคนที่รักการวิ่งและเค้าเหล่านั้นออกมาวิ่งเพราะเราเป็นต้นแบบ ทุกครั้งที่ได้ยินแบบนี้มันปลื้มใจจริงๆค่ะ ชื่อเสียงอยู่ไม่ยืนยาวแต่สิ่งดีๆที่ทำให้กันยั่งยืนกว่ามาก วันนี้คุณออกมาวิ่งกันหรือยังคะ? ใช้วันหยุดของคุณให้เป็นประโยชน์ต่อตัวเองและคนรอบข้างกันค่ะ ❤️ #วิ่งเพื่อต่อลมหายใจ #Runforlife3 #รพมหาราชนครราชสีมา #herbalife24 #herbalifethailand 📸 @modphotographer

We are #herbalife 💪🏻 strong and healthy #herbalife24 #herbalifethailand วิ่งเสร็จก็สดชื่น กลับบ้านได้

Good Morning Run 💪🏻 #runforlife3 #herbalife24 #herbalifethailand เช้านี้เรามาวิ่งเพื่อหาเงินบริจาคสร้างตึกผู้ป่วยฉุกเฉินรพ.มหาราชโคราชค่ะ #sisters

Vitamin #Sea 🌊

🎉พี่ก็แรง...น้องก็ร้าย นาทีนี้ไม่มีอะไรฉุดพวกเธอได้!!! เมื่อสองสาวแสบ ต้องมาปะทะกันใน “ซีรีส์ศึกสองแสบ” Ep.01 ใครจะอยู่ทีมไหน #ทีมธัญญ่า หรือ #ทีมพิ้งค์กี้ ศึกครั้งนี้จะเป็นอย่างไร ไปชมกันเลยค่ะซิสสส🔥🔥🔥 ติดตามซีรีส์ศึกสองแสบได้ที่ 👇👇
FB : Suddantai Thailand
Youtube : Suddantai Thailand

#ศึกสองแสบ #สุดแดนใต้

พี่น้อง Herbalife จันทบุรี #Runforlife3 พรุ่งนี้พบกันนะคะ 😄 #Herbalifethailand

Nobody said that it would be easy, they just promised it would be worth it #Ironman 2สัปดาห์แล้วเวลาเดินเร็วมาก ตอนวิ่งคิดในใจเรามาทำอะไรวะเนี่ย โครตยากลำบากจริงๆ ว่ายมาแล้วเกือบ4กิโลเมตร ปั่นอีก185 ยังต้องวิ่งFull marathon อีก! นึกถึงชีวิตตอนเป็นนางแบบขึ้นมาทันที เราไม่เคยคิดมาไกลขนาดนี้จริงๆ ใครจะเชื่อว่าใส่แต่ส้นสูงมาทั้งชีวิต มาใส่ผ้าใบแค่2ปีก็เอาชีวิตตัวเองมาสัมผัสกับระยะการแข่งที่โหดมากมายอย่างไอรอนแมน ตอนแข่งบอกตัวเองไม่เอาแล้ว จะจบไม่จบก็พอกันที😅 แต่มีคนบอกว่าไตรกีฬาทำให้คนเสพติดความบ้า เล่นแล้วเลิกไม่ได้ สงสัยจะจริง55 รอดูสนามหน้าของโยกันนะคะ 💪🏻 แต่เดือนหน้านี้โยมีกิจกรรมดีๆ ปั่น 1,200กิโลเมตรกรุงเทพ-เบตง หาเงินบริจาคให้เด็กพิการและทุนการศึกษาให้น้องๆ3ชายแดนภาคใต้ เป็นอีกงานที่ตั้งใจอยากทำเลยค่ะ เอาแรงกำลังที่มีไปสร้างประโยชน์ทำดีเพื่อสังคม ขาปั่นรอร่วมแจมเส้นทางได้เลย #IMEUChamps #imfrankfurt #inspiration #เที่ยวให้สุดปักหมุดสุดแดนใต้ 🇹🇭 #thaiairways #herbalife24 #LIV #Huub #forzcycling #RPMmedia #Garmin #adidas #cepcompression

Jet lag ก็โพสต์รูปไป 😅 #IMEUChamps #ironman #triathlon

20 กรกฎาคม 2018 เพื่อสัตว์ : สิทธิและโอกาส
ถึงเพื่อนๆ คนรักสัตว์และองค์ที่ทำงานเพื่อช่วยเหลือสัตว์ทุกท่าน
.
เป็นที่ทราบกันดีว่า ตลอดเวลาที่ผ่านมาพวกเราคนช่วยสัตว์และรักสัตว์ ต่างได้ประจักษ์ต่อสถานภาพของสัตว์ในประเทศเราที่ถุกระทำมาโดยตลอด
.
สัตว์ต่างๆที่ถูกมนุษย์กระทำ เอาเปรียบ ไม่ว่าจะเป็น สัตว์เลี้ยง สัตว์บ้าน และสัตว์ป่า ซึ่งในยามที่สัตว์เหล่านี้ถูกทำร้าย ทารุณกรรม และถูกฆ่าตายอย่างไร้ความปราณี แต่พวกเราไม่เคยเห็นความเป็นธรรมหรือการแก้ปัญหาอย่างชัดเจนทีทำให้การทารุณกรรมเหล่านั้นให้ลดลงได้ หรือควบคุมได้แต่เพียงอย่างใด .
เหตุการณ์ทำร้ายสัตว์ได้เกิดขึ้นครั้งแล้วครั้งเล่า หลายกลุ่ม หลายองค์กร ต่างต่อสู้อย่างหนักเพื่อจะทำให้เกิดกฏหมายคุ้มครองสวัสดิภาพและชีวิตสัตว์ที่ใช้งานได้อย่างละเอียดให้เกิดขึ้นในประเทศไทย แต่ความพยายามครั้งแล้วครั้งเล่าของพวกเรา แทบจะไม่ได้รับความสนใจจากหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง บางครั้งการทำงานเพียงลำพังมักจะสร้างความเหนื่อยล้า หมดหวัง เนื่องจาก ประเทศไทยเรายังไม่มีการออกกฎหมายมาคุ้มครองสัตว์อย่างจริงจัง ชัดเจน และจริงใจต่อสัตว์
.
ทางออกเดียวที่พวกเราสามารถทำได้ในขณะนี้คือการรวมพลัง ของคนรักสัตว์ร่วมกับการทำงานร่วมกันขององค์กรต่างๆที่ทำงานเพื่อสัตว์ โดยมาร่วมยืนเคียงข้างกัน ลุกขึ้นมาพูดเพื่อสัตว์ และขับเคลื่อน ระดมความคิด เพื่อช่วยกันพลิกประวัติศาสตร์สร้างความเปลี่ยนแปลงต่อชีวิตและสวัสดิภาพของสัตว์ในแผ่นดินไทยที่รักของเรา .
ให้สัตว์ได้มีกฎหมายเพื่อปกป้องตัวของสัตว์ ให้มีสิทธิที่สมควรได้รับการคุ้มครองชีวิตเฉกเช่นนานาอารยะประเทศ วันนี้พวกเราได้มาร่วมกันเป็นหนึ่งเดียวเพื่อรวมพลังมาพูดแทนสัตว์ พวกเราจะไม่ต้องต่อสู้เพื่อสัตว์อย่างเพียงลำพัง ถ้าท่านเป็นคนหนึ่งที่อยากช่วยเหลือสัตว์ อยากให้มีการบังคับกฎหมายใช้คุ้มครองสัตว์ที่ชัดเจน อยากเห็นสัตว์ในประเทศไทยได้รับการปฏิบัติต่อชีวิตความเป็นอยู่ของพวกเขาให้ดีขึ้น ขอเชิญมาเป็นเสียงแทนสัตว์ เข้าร่วมกับพวกเรา องค์กร Thailand Animal Rights Alliance. .
และเชิญร่วมงานเสวนาเพื่อสิทธิและโอกาสของสัตว์ ในงาน "สัตว์ : สิทธิและโอกาส - THAILAND ANIMAL RIGHTS CONFERENCE
วันที่ 20 กรกฎาคม 2018 ณ หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร ห้องออดิทอเรียม ชั้น 5 เวลา เวลา 13.00-17.30 น.

กลับบ้านแล้วนะคะ คิดถึงเมืองไทยที่สุด คิดถึงบ้าน ❤️ ขอบคุณการบินไทยอีกครั้งที่ทำให้ทริปนี้มีความสุขสุดๆก็ตอนขึ้นเครื่องนี่ละ 😄 tell the world I'm coming home! #thaiairways #smoothassilk #herbalife24

Most Popular Instagram Hashtags