yossiebistro yossiebistro

9347 posts   614836 followers   523 followings

Yossie Nanakorn  ไก่ย่างซอสมะนาวดอง โดยสามีนะจ๊ะ ไปดูสิ #สาทำได้ใครก็ทำได้

https://www.facebook.com/yossiebistro/videos/1259267840835584/

งือ... หลานเก๊าาา โตเร็วขนาดนี้ น้าจะเหลืออารายยยยย #อีตั้น #ลูกแม่หมิว #เป็นนายแบบแล้วง่า

เห็นคุณนกยูงลงรูป งั้นฝอยฝนลงมั่งค่ะ... มีคนส่งรูปนี้มาให้ ตอนนั้นน้องทอมตัวนิดเดียว แต่ส้มฉุนดังระเบิด พอโตมาร้องเพลงยิ่งดังเข้าไปอีก แต่ดีใจที่ในรูปนี้มีคุณยายจุ๊ด้วย คิดถึงคุณยายจุ๊ผู้สอนหนูอ่านบทละครเสมอเลยค่ะ #เรือนมยุรา✨

เสียใจด้วยกับน้องโบว์ที่สูญเสียคุณพ่อที่รักนะคะ พี่เป็นกำลังใจให้ทั้งโบว์และคิมมี่ด้วยเช่นกัน พวกเราเข้าใจในความสูญเสียนี้ด้วยกัน และพี่เชื่อว่าน้องทั้งสองคนเข้มแข็งและโอเค รักทั้งสองคนนะลูก @bow_benjawan @kimmy_kimberley

ไรเหยอ? คิดถึงต่ายเหยอ? คิดถึงแล้วไม่รีบกลับมาหาเหยอ? ออกกองเหยอ? กองคือไรเหยอ? กินได้มั๊ยเหยอหม่ามี๊เหยอ? #อีหมาต่าย #ออกกองแล้วก็คิดถึงหมา

อกไก่ซอสมะนาวดอง โดยสามี!! อร่อยมากกกกก!!! เพิ่งไลฟ์จบไปค่ะ! คือสามีอยากหัดทำอาหารทานเอง เป็นอกไก่ ปลาหรือโปรตีนดีสำหรับคนออกกำลังกาย ที่ทำได้ง่ายๆ ทำเยอะหน่อย เก็บแล้วอุ่นทานได้หลายวัน ใครสนใจตามไปดูใน Live นะคะ Facebook: YossieBistro #สาทำได้ใครก็ทำได้มะ @nattaboon #ขอบคุณมะนาวแสนดีจากพี่ที่รักค่า @pasnee

มณี: พลอยๆ ถาดอบพี่หายไปไหนอันนึงนะ
พลอย: (เลิ่กลั่กๆ)
มณี: พลอยเห็นบ้างมั๊ย
พลอย: (อึกอัก) เห็นค่ะ
มณี: อยู่ไหน
พลอย: พี่เปิ้ลเอาไปค่ะ
มณี: พี่เปิ้ลเอาไปทำไร?
พลอย: (ชี้มาที่ห้องมอไซค์) .........................................
#อ่อ
#เดี๋ยวนะ
#ชีวิตภรรยาที่มีสาเป็นไบค์เกอร์
#สาขาสา
#ทำไมต้องถาดอบของมณีนะ

สี่ถาดแรกเสร็จล้าวววว หอมกรุ่น นุ่ม หน้ากรอบ วี๊ดดดดดดด!!! #Brownies #YossieBistro #LifeAndKuisine @lifeandkuisine

You know it went well when the chocolate is soooo shiney😋😋 เริ่มอบแล้วน้า อบใหม่ๆจากเตา เมื่อเช้ายอมรับว่าขี้เกียจนิดๆ แต่พอตัดสินใจลุกขึ้นมาเริ่มทำ ทุกอย่างมันก็เข้าที่... เหมือนเราได้กดปุ่ม reset ตัวเอง reset ความตั้งใจ ทุกครั้งที่ทำมณีมีคาถาที่จะท่องตอนเทเนยลงไปผสมกับชอคโกแลตว่า "กำไรที่ใจ กำไรที่ใจ" บราวนี่จะขายได้กำไรมั๊ย มณีไม่รู้ รู้แค่ว่าการได้ตื่นมาตั้งใจทำอะไรซักอย่างอย่างเต็มที่และสุดความสามารถนั้น มันคือกำไรชีวิตที่สุดแล้ว ยังคงทำเองทุกชิ้น ทำกับมือ ทำด้วยใจ ส่งยิ้มไปในเนื้อเค้ก ส่งพลังงานอารมณ์ดีๆฝากไปนอกเหนือจากชอกโกแลต ทำได้ไม่เยอะมาก แต่ทุกชิ้นคือดีที่สุด ใครได้ไปขอให้ได้พบกับกำไรที่ใจ ที่จะเป็นกุญแจดอกสำคัญให้เราได้เจอกำไรจากความสำเร็จนะคะ ... #ถึงร้านน่าจะเที่ยงเที่ยง #ขอให้ทานให้อร่อยค่ะ #Brownies #YossieBistro #HeartHunters #LifeAndKuisine @lifeandkuisine

Most Popular Instagram Hashtags