[PR] Gain and Get More Likes and Followers on Instagram.

yongsongyos yongsongyos

1976 posts   384247 followers   492 followings

Songyos Sugmakanan  NadaoBangkok Photographer Traveler

ขอบคุณทุกคนมากๆ 🙏🏻 เด็กๆจะพัฒนาขึ้นแน่ๆ #nadaoworkshop2017 #TheRaweekanlayaBangkok #nadaoartist

นาดาว รับสมัครพนักงานแผนก ONLINE!
ฝากแท็กทุกคนที่คุณรู้จัก 🙏🏻 #nadaobangkok
#nadaoartist

09.09.17 นาดาว 8 ขวบแล้ว ดีใจที่ได้พบเจอทุกคน ทั้งที่ผ่านมาและยังอยู่ด้วยกัน 😎

ด้วยคำแนะนำจาก ทราย @itr ให้เราระวังว่าคนที่เคยมีภาวะของโรคซึมเศร้าเมื่อดู #SOSskateซึมซ่าส์ แล้ว อาจโดนสะกิดให้ความรู้สึกดาวน์กลับมาได้ จึงอยากให้ชวนคนใกล้ชิดมาดูด้วยกัน อย่าดูคนเดียวเลยนะ ฝากแนะนำต่อๆไปด้วยครับ

#SOSชวนเพื่อนดูอย่าอยู่คนเดียว

ชอบความเป็นแม่ในหนัง เพื่อนที่ระลึก มาก ดูจบอยากกลับไปกอดแม่ หนังมีจังหวะเย็นยะเยือกขนลุกแปลกใหม่ ใครชอบแบบนี้ อยากชวนไปดู วันนี้ฉายแล้วทุกโรงภาพยนตร์ #เพื่อนที่ระลึก #ThePromise #GDH

เมื่อ "โรคซึมเศร้า"
จะก้าวสู่ "โลกซึมซ่าส์"
กีฬา "สเก็ตบอร์ด"
จะพา 2 หนุ่มต่างขั้ว
มาอยู่โลกเดียวกันได้อย่างไร
พบกับตอนแรก วันที่ 9 เดือน 9
เสาร์นี้ 21.45 น ช่อง GMM25
#SOSskateซึมซ่าส์
#projectStheseries

เปิดแสดงมา 3 ครั้งไปดูทุกครั้ง น้ำตานองหน้าทุกครั้ง แต่ครั้งนี้เป็นครั้งที่อินสุดๆ รู้สึกสะเทือนข้างในลึกๆตลอดเวลา ประทับใจนักแสดงขนาดนั่งอยู่ไกลๆยังเห็นแววตาและความรู้สึก เก่งกันทุกคนเลยครับ ขอบคุณพี่บอย พี่ปริม พี่หนุยที่ชวนพวกเราทีม #projectStheseries มาดูนะครับ ขอบคุณทีมงาน #สี่แผ่นดินเดอะมิวสิคัล ที่สร้างผลงานได้ประทับใจเสมอมา ✌🏻 อยากให้คนไทยทุกคนได้ดู #สี่แผ่นดินเดอะมิวสิคัล2560 #สี่แผ่นดินเดอะมิวสิคัล2017 #สี่แผ่นดินเดอะมิวสิคัล

ตอนพี่โป producer วง Slot Machine มาชวนทำ MV. เพลงนี้ดีใจมาก
ชอบเพลงนี้ มันเพราะแบบเศร้าๆ ซึ้งๆ หวานๆ แต่มันบวก
รู้สึกมันเป็นเพลงที่มีทัศนคติในการใช้ชีวิตอยู่ในนั้น เลยอยากลองทำ MV แบบเราไม่ได้แต่งเรื่องขึ้นมา แต่อยากเริ่มจากหาคนที่เค้าเจอเรื่องราวมาแล้วผ่านมันมาได้ด้วยทัศนคติตามเนื้อเพลง โดยใช้ความรู้สึกพวกเราทีมงานเป็นตัวบอก
วันที่ได้ดูเทปสัมภาษณ์ คุณแม่ และ น้องเจ้าสัว พวกเราน้ำตารื้นกับเรื่องราวที่คุณแม่และน้องเล่า และรู้สึกว่ามันเชื่อมโยงกับเนื้อหาในเพลงนี้มาก
ขอบคุณอีกครั้ง ที่ให้พวกเราหยิบยืมความรู้สึกและอารมณ์เหล่านั้นมาเล่าผ่านเพลงนี้ ขอบคุณ Slot Machine ทีให้เราได้ทำมิวสิกวีดีโอเพลงนี้ในแบบนี้ ขอบคุณที่ทำเพลงดีๆเพราะๆให้เราทั้งสนุกคึกคักและซาบซึ้ง

ขอบคุณทีมงานทุกคน ทีมแคสติ้ง ป๊อป กับ ออม
และสำคัญที่สุด ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาลงเทปสัมภาษณ์แชร์เรื่องราวของตัวเองให้พวกเราฟังนะครับ ทุกเรื่องราวสวยงามจนเราทุกคนนั่งดูนั่งฟังตั้งแต่ต้นจนจบ ขอบคุณจริงๆที่เข้ามา 🙏🏻 ยังรู้สึกเหมือนเดิม ว่าตัวเองทำ MV. ไม่เป็น ไม่เก่งวิชวล ไม่มีสไตล์ แต่ดีใจมากที่ได้มีโอกาสทำ "ชีวิตเราก็เท่านี้ ตอนยังอยู่ด้วยกัน ทำดีต่อกัน ใช้เวลาด้วยกันอย่างเต็มที่ พอต้องจาก คิดถึงทีไรก็มีแต่ความรู้สึกดี ให้มีพลังก้าวต่อไป"

#หลับตา
#sweetbird
#SlotMachineRock

"เพราะชีวิตคือดวงดาวที่มาเจอกัน
หรือแค่ฝันอันยาวนาน พอลืมตาตื่นมาว่างเปล่า
อันที่จริงไม่มีเรื่องราว"

ขอบคุณพี่โป @po_posaya @foetslotmachine @slotmachinerock นะครับที่ชวนผมมาทำ MV. หลับตา รู้สึกดีมากตอนมันฉายครั้งแรกบนจอใหญ่ใน #TheMothershipConcert สนุกและตื่นตาไม่แพ้ 3 ปีที่แล้ว อีก 3 ปีข้างหน้าชวนผมอีกนะครับ 🙏🏻😏

ตอนฟังเพลงนี้ครั้งแรก รู้สึกอินจนต้องเปิดฟังซ้ำๆวนอยู่หลายรอบ เห็นภาพเดิมซ้ำๆ แต่ในที่สุดก็รู้สึกว่าอยากเล่าเรื่องนี้ผ่านเรื่องที่ผมไม่เคยเห็นและยังไม่รู้ อยากเล่ามันผ่านชีวิตคนจริงๆที่ไม่ใช่ตัวละคร ขอบคุณพี่โป producer และวง @slotmachinerock @foetslotmachine ที่มาชวนทำและยอมให้ผมเล่าเรื่องนี้ ฝากติดตามมิวสิกวีดีโอนี้ครั้งแรกที่ IMPACT ARENA เมืองทองธานี 26 สิงหาคมนี้ นะครับ 🙏🏻 #slotmachinerock #หลับตา #newmv #26aug17 #themothershipconcert

แชร์เทรลเลอร์งานน้องไปแล้ว ขอแชร์ทีเซอร์งานใหม่ตัวเองบ้าง ตื่นเต้นมากที่พี่เล็ก @GreasyCafe ชวนมาทำ ฟังเพลงแล้วชอบมาก แถมเป็นครั้งแรกที่ได้มีโอกาสทำงานกับพระเอกนางเอก 2 คนนี้ เค้าคือใครลองกดดูนะ 😘🤘🏻 พบกับ MV ตัวเต็ม 29 สิงหาคมนี้ครับ #ระเบิดเวลา

Most Popular Instagram Hashtags