yongarmchair yongarmchair

1743 posts   317383 followers   516 followings

Yong Armchair  Artist,Singer,Actor,Announcer,Polo player,Horse rider,Traveller,Lovely Wife's Lover...ติดต่องาน คุณยอร์ช 064-791-4758 ,คุณบอย 089-554-9599

https://line.me/R/ti/p/%40yongarmchairclub

นอนน้อยติดกันเป็นอาทิตย์ ทำงานหนักๆติดๆกันหลายๆวัน...ไข้ขึ้นสูงปรี๊ดดดเลย 😭 ช่วงนี้อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย อย่าลืมดูแลสุขภาพตัวเองและคนข้างๆด้วยนะครับ #โชคดีมีพยาบาลส่วนตัว ขอบคุณนะคะ @koiseiko ❤️

สำรวจความเรียบร้อย ก่อนเข้าครัววันนี้ครับ 😁 #เชฟพี่โย่ง

สุขสันต์วันแม่ครับผม ❤️😊 #เด็กชายโย่ง

ลุยงานหนักมาตั้งแต่เช้า ฝุ่นก็เยอะ แดดก็ร้อน ขอตัวไปล้างหน้าซะหน่อยนะฮะ !! 😁😉 #cleansingset #atomSkincare #ล้างหน้า3step @atomskincareofficial

การต่อสู้ฟาดฟันกับเชือก ในความเหนื่อยที่ระดับ 8.9 ✌🏻💪🏻😓

....ตัวพี่ตอนนี้อยู่ในครัว แต่ถ้าคิดถึงกัน ก็เปิดรัวๆไปที่ช่อง #Workpointtv 4 โมงเย็นมาเจอกัน ในรายการ #เกมแข่งเที่ยว นะจ๊ะ😘😘 #พี่เป็นกรรมการนะครับ ✌🏼😉

...เมื่อหกปีที่แล้ว ในคืนวันที่ 29 กรกฎาคม เป็นคืนที่ผมรู้สึกตื่นเต้นที่สุดชีวิต จำได้ว่าถึงกับนอนไม่หลับ... เพราะนอกจากวันที่30กรกฎาคม จะเป็นคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกของ Armchairแล้ว
มันยังเป็นวันที่ผมตั้งใจว่าจะขอผู้หญิงที่แสนดีและน่ารักคนหนึ่งมาร่วมชีวิตกับผม ในฐานะภรรยา..... ..ซึ่งนอกจากการซ้อมคอนเสิร์ตอย่างหนักหน่วงแล้วนั้น การซ้อมช่วงขอแต่งงานก็เป็นสิ่งที่ผมไม่เคยลืมเลยครับ!
จำได้ว่า ผมและทีมงานทุกคนต้องแอบซ้อมกันระหว่างที่คุณก้อยไปเข้าห้องน้ำ 555 ...ไม่ว่าจะเป็นการโปรยกลิ่นกุหลาบให้หล่นใส่เราทั้งคู่พอดี หรือการต้องเดินลงมาจากเวทีคอนเสิร์ตพร้อมกับไวโอลินและน้องแชมป์ รวมทั้งการที่จะต้องหลอกล่อให้คุณก้อยมานั่งที่นั่งคนดูให้ทันเวลาพอดีก่อนท่อนสุดท้ายของเพลงผู้ชายที่โชคดีจะขึ้น! โอยยยย จำได้ว่าระทึกใจมากๆ
แต่ทุกอย่างก็ออกมาสวยงาม เหมือนความฝัน........ ผมต้องขอขอบคุณทีมงานแฟตเรดิโอ ณ ขณะนั้นทุกๆคนนะครับ, เพื่อนๆอาร์มแชร์และน้องแชมป์มือไวโอลินที่เจ๋งที่สุด, เพื่อนบีที่แอบนำแหวนมาใส่ในกระเป๋าเสื้อระหว่างที่ผมเดินไปหาคุณก้อยได้อย่างหวุดหวิด คุณพ่อคุณแม่และน้องสาวของผมที่ส่งกำลังใจอยู่ใกล้ๆ และที่ขาดไม่ได้ก็คือแฟนเพลงของผมทุกคน สำหรับการเป็นสักขีพยานที่แสนจะน่ารักที่สุดในโลก
นึกถึงแล้วก็มีความสุขจังเลย ในคืนนั้น ผมรู้สึกว่าผมคือผู้ชายที่โชคดีที่สุดในโลกจริงๆ
เพราะมันคงไม่มีการตอบรับไหนที่จะทำให้ผมมีความสุขได้มากเท่านี้อีกแล้ว... ..ขอบคุณนะครับที่รัก ที่ไว้ใจและเชื่อใจผู้ชายคนนี้..
ผมสัญญาว่าผมจะรักและจะดูแลคุณตลอดไป.. ถึงแม้ถ้าผมมีโอกาสย้อนเวลาไปขอใครสักคนแต่งงานอีก ไม่ว่าจะกี่ร้อยหรืออีกกี่ล้านครั้ง...
ผมก็จะคุกเข่าอ้อนวอนขอคุณเพียงคนเดียว.. .
รักคุณที่สุดในโลกเลยครับ @koiseiko ภรรยาคนสวยของผม
30/7/60
ป.ล.เขียนยาวจนลงก่อนเที่ยงคืนไม่ทันเลยย แงงงง

วันหยุดยาวไปไหนกันมั่งครับบบ? 😁คิดถึงจัง...😊 #เที่ยวให้สนุกนะจ๊ะ! 😁😁🙏🏼 #เพราะความคิดถึงจึงอยากให้กดถี่ๆ #แล้วมันจะมีหัวใจออกมา 😆😆 #ขอบคุณ @atomclinicofficial นะคร้าบที่ดูแลผิวหน้าให้เป็นอย่างดี! 😘

โหมงานหนักมานาน จนภรรยาต้องบังคับให้มาตรวจร่างกายซะหน่อยยย! 💪🏻😎🤘🏻#อ่ะ #ตามใจแล้วนะ #สบายใจยังคะ? #รู้น่ะว่ารัก @koiseiko
ป.ล.ขอบคุณโรงพยาบาลวิภาวดีและคุณเรมากๆนะครับ ดูแลผมดี๊ดี 😊

Most Popular Instagram Hashtags