[PR] Gain and Get More Likes and Followers on Instagram.

yingsakfood yingsakfood

3828 posts   79401 followers   5096 followings

Yingsak Jonglertjesdawong  Sawaddee ,I'm a teacher,chef,entertainer thanks for following me. I am stay in Thailand.Tel:02-6827644

http://yingsakfood.com/

คุณสั่งฟรุตเค้กได้ทางเฟสบุคแฟนเพจของเดี้ยนนะคระ...รักคน. like เลิฟคน share. คร่ะ...

คุณคิดว่าโอเคมั้ยกับข้าวมันแก้วมังกรแดง...สีสวยน่ากิน?How you think about this when I cook rice with coconut milk and red dragon fruit juice...so beautiful color!!!!!#thailand #thaifood #yingsakfoodtv #yingsakfood #yingsak#foodblog #foodnews #foodnewsandlife #foodporn #rice #thairice

"สายเชีย วงศ์วิโรจน์" ตัวประกอบอินเตอร์เปลือยชีวิตลำบากถึงขั้นอดข้าว ทำงานขุดส้วมก็ต้องยอม!
.
.
"สายเชีย วงศ์วิโรจน์" นักแสดงตัวประกอบชื่อดังที่มีวลีติดปากอย่าง "จน เครียด กินเหล้า" ทั้งยังเคยโกอินเตอร์ร่วมงานหนังฮอลลีวู้ดประกบ "แองเจลินา โจลี่" และ "คริสเตียน เบล" มาแล้ว ได้เปิดใจในรายการ "ยิ่งศักดิ์ยิ่งแซ่บ" ถึงชีวิตสุดลำบากจากอดีตลูกชาวนาที่ใช้ชีวิตในท้องทุ่งแถมยังเรียนไม่จบเพราะฐานะยากจนต้องทำงานขุดส้วมหาทางจ่ายจ่ายค่าเทอม หนักสุดถึงขั้นไม่มีเงินกินข้าวกลางวันนานนับเดือนต้องหลบซ่อนอยู่ในห้องสมุดเพราะอายที่ไม่มีเงินกินข้าว!
หลังหางานทำในกรุงเทพฯ ยังคงต้องใช้ชีวิตแบบเร่ร่อนเพราะไม่มีเงินติดตัว ถึงขั้นต้องขอข้าววัดกิน !
.
.
ติดตามเรื่องราวอดีตชีวิตแสนลำบากของ "สายเชีย วงศ์วิโรจน์" ได้ในรายการ "ยิ่งศักดิ์ยิ่งแซ่บ" จันทร์ที่ 25 ก.ย. นี้ เวลา 23.05 น. ช่อง 9MCOT-HD หมายเลข 30 #ยิ่งศักดิ์ยิ่งแซ่บ

อิ่มแล้วก้อง่วงใช่มั้ย....ฝันดีคร่ะ....

มหกรรมการทำฟรุตเค้กเริ่มแล้ววววว.......

เพิ่มเพื่อนให้ด้วยนะคระ

"โจอี้ บาซู" ซุกลูก 5 คน เดินหน้าเป็นพ่อเลี้ยงเดี่ยววัย 50 ปี
.
.
"โจอี้ บาซู" อดีตนักร้องชื่อดังเปิดใจในรายการ "ยิ่งศักดิ์ยิ่งแซ่บ" กรณีซุกลูก 5 คน โดยยอมรับว่าเป็นความจริง แต่ลูกทั้ง 5 คนนี้ มีทั้งลูกบุญธรรม และลูกแท้ๆ โดย "โจอี้" ยืนยันเป็นผู้ส่งเสียและรับผิดชอบค่าใช้จ่ายทั้งหมดของลูก
.
.
"โจอี้ บาซู" เผยว่าต้องเดินหน้าเป็นพ่อเลี้ยงเดี่ยวเพราะภรรยาเสียชีวิต ซึ่งคาดว่าเป็นเพราะภรรยา "โจอี้" ยอมเป็นคนรับประทานอาหารเสริมเพื่อทดลองคุณสมบัติก่อนวางจำหน่ายทำให้ร่างกายเสื่อมก่อนวัยอันควร "โจอี้" เผยว่าเตรียมใจไว้ตั้งแต่แรกและอยู่กับภรรยาจนถึงวินาทีสุดท้าย
.
.
ติดตามเรื่องราวของพ่อเลี้ยงเดี่ยววัย 50 “โจอี้ บาซู” ได้ในรายการ "ยิ่งศักดิ์ยิ่งแซ่บ" ศุกร์ 22 ก.ย. นี้ 23.05 น. ช่อง 9MCOT-HD หมายเลข 30 #ยิ่งศักดิ์ยิ่งแซ่บ

อาทิตย์นี้พบกับแขกรับเชิญนักร้องหนุ่มสุดหล่อ "ยิ่งยง ยอดบัวงาม" ที่มาบุกเข้าครัวทำอาหารกับ อาจารย์ยื่งศักดิ์ มาดูกันว่าอาหารจานนี้จะกินได้หรือเททิ้ง อย่าพลาดชมนะคะ วัน อาทิตย์ที่ 24 กันยายนนี้ 11 โมง ทางไทยรัฐทีวีหมายเลข 32
#กินได้ก็กิน #ยิ่งศักดิ์ #อร่อย #ไทยรัฐ #ไทยรัฐทีวี #ห้ามพลาด #varietycookingshow

"นก วนิดา" กว่าจะผ่านฟ้าหลังฝน!
.
.
"นก วนิดา" อดีตตลกชื่อดัง เปิดใจในรายการ "ยิ่งศักดิ์ยิ่งแซ่บ" เรื่องในอดีตที่เคยพัวพันกับยาเสพติดที่โดนจับสองครั้ง เธอยอมรับว่าทำให้เกิดมรสุมในชีวิต งานหายเงินหด ไม่มีคนจ้างทำให้เธอไม่กล้าออกจากบ้านไปเจอผู้คน
.
.
"นก วนิดา" ยังได้เปิดเผยถึงถึงเรื่องราวความรักในอดีตกับตลกดัง "ชูษี เชิญยิ้ม" ที่เธอต้องช็อกเพราะมีหญิงอื่นโทรมาหาเธอ แล้วบอกว่ากำลังตั้งท้องกับ "ชูษี"
.
.
"นก วนิดา" เผยว่าชีวิตของเธอสู่ช่วงฟ้าหลังฝนได้ เพราะมีลูกสาวให้กำลังใจอยู่เคียงข้าง และทำให้เธอกลับมาทำงานในวงการบันเทิงได้ ที่สำคัญลูกสาวยังมีผลงานในวงการบันเทิงเป็นลูกไม้ใต้ต้นอีกด้วย!!!
.
.
ติดตามชีวิตฟ้าหลังฝนของ "นก วนิดา" ได้ในรายการ "ยิ่งศักดิ์ยิ่งแซ่บ" พฤหัสบดี 21 ก.ย. นี้ 23.05 น. ช่อง 9MCOT-HD หมายเลข 30 #ยิ่งศักดิ์ยิ่งแซ่บ

ช่วยเพิ่มเพื่อนและบอกต่อให้ด้วยนะคระ....รักทุกคนที่เอื้อเฟื้อนะคระ

"จุ๋ม อุทุมพร" เผยชีวิตเส้นทางรัก อตีตเจ้าชู้คบหลายคน!? ลุ้น! รีเทิร์น "เทียรี่"
.
.
"จุ๋ม อุทุมพร" ดารานักแสดงมากความสามารถเผยชีวิตส่วนตัวกับรายการ "ยิ่งศักด์ยิ่งแซ่บ" ถึงเรื่องราวความรักกับอดีตสามี "เทียรี่ เมฆวัฒนา" นักร้องชื่อดัง โดยที่ผ่านมาเจ้าตัวยอมรับว่าเป็นคนเห็นแก่ตัวพยายามเลือกงานมากกว่าคนในครอบครัว ทำให้บางครั้งชีวิตครอบครัวอาจไม่สมบูรณ์ ทั้งนี้ "จุ๋ม อุทุมพร" ยังได้เปิดใจถึงเรื่องราวในอดีตว่าเป็นคนเจ้าชู้มาก คบที่ละหลายคนแต่ตอนนี้เข้าใจชีวิตมากขึ้น
.
.
"จุ๋ม อุทุมพร" เผยว่ายังรักและดูแลห่วงใยอดีตสามี "เทียรี่" มากขึ้น และพร้อมจะกลับมาดูแลกันด้วยความรักที่เมตตาก็เป็นได้!!!
.
.
ติดตามเรื่องราวชีวิตรักของ "จุ๋ม อุทุมพร" ได้ในรายการ "ยิ่งศักดิ์ยิ่งแซ่บ" พุธที่ 20 ก.ย. นี้ 23.05 น. ช่อง 9MCOT-HD หมายเลข 30 #ยิ่งศักดิ์ยิ่งแซ่บ

คุณยาย "บรรเจิดศรี" คืนจอ..เผยนาทีชีวิตหยุดหายใจ!!!
.
.
คุณยาย "บรรเจิดศรี ยมาภัย" นักแสดงอาวุโสวัย 92 ปี หรือที่หลายคนรู้จักกันดีในบทบาท "ย่านิ่ม" หวนคืนจอเล่นละครอีกครั้งหลังจากที่ห่างหายไปหลายปี โดยลูกสาวนักเขียนบทละครแถวหน้า "อาจารย์แดง ศัลยา" เขียนบทละครให้ โดย คุณยาย "บรรเจิดศรี" เผยว่ามีความสุขทุกครั้งที่ได้เล่นละคร เหมือนได้ย้อนเวลาและบรรยากาศกลับไปยังที่ที่คุ้นเคย พร้อมให้ข้อคิดว่าเมื่อได้เข้ามาอยู่ในวงการนี้แล้ว ก็ต้องให้ความสนใจและสนุกกับสิ่งที่ทำอยู่ .
.
ทั้งนี้ "อาจารย์แดง ศัลยา" เล่าเหตุการณ์สะเทือนใจว่า ครั้งหนึ่ง คุณยาย "บรรเจิดศรี" เคยป่วยหนักล้มลงกระทั่งหยุดหายใจต้องเร่งปั๊มหัวใจและนำตัวส่งโรงพยาบาลเมื่อถึงมือหมอก็ปลอดภัย แต่ยังคงมีโรคประจำตัวคือหอบหืดต้องดูแลอย่างใกล้ชิด
.
.
ติดตามเรื่องราวของนักแสดงอาวุโส คุณยาย "บรรเจิดศรี " ได้ในรายการ "ยิ่งศักดิ์ยิ่งแซ่บ" อังคารที่ 19 ก.ย. นี้ 23.05 น. ช่อง 9MCOT-HD หมายเลข 30 #ยิ่งศักดิ์ยิ่งแซ่บ

Most Popular Instagram Hashtags