yingsakfood yingsakfood

3679 posts   78498 followers   4734 followings

Yingsak Jonglertjesdawong  Sawaddee ,I'm a teacher,chef,entertainer thanks for following me. I am stay in Thailand.Tel:02-6827644

http://yingsakfood.com/

อย่างนี้ใช่มั้ย....ที่เรียกว่าเหนื่อยใกล้ตาย....

เรื่องสวย....ต้องสู้...

แจกตำรับฟรีคร่ะ

"ยุ้ย รจนา" เปิดปมอยากเจอลูก พรากจากอกนาน 13 ปี หวังลูกยอมเจอหน้า!!!
.
.
"ยุ้ย รจนา" อดีตนางแบบอินเตอร์เปิดใจในรายการ "ยิ่งศักดิ์ยิ่งแซ่บ" ถึงปมในอดีตที่ทิ้งลูกว่า เป็นเพราะเธอยังเด็ก มีความเป็นตัวของตัวเองสูงและยังไม่พร้อมเป็นแม่คน จึงตัดสินใจหันหลังให้กับชีวิตครอบครัวพร้อมทิ้งลูกไว้กับอดีตสามีเพราะเชื่อว่ามีศักยภาพในการเลี้ยงดูลูกได้ดีกว่าตน เมื่อเธอพร้อมจึงได้พยายามหาทางติดต่อลูกทุกช่องทางแต่ก็ไม่สำเร็จ ทั้งยังโดนมือดีแอบอ้างเป็นเธอไปพูดคุยกับลูกจนเกิดปัญหากับอดีตสามี จนโดนสั่งห้ามติดต่อและเข้าใกล้ลูกจนทุกวันนี้เป็นเวลาเกือบ 14 ปีแล้ว!!! เมื่อถามถึงเหตุผลว่าทำไมอยากเจอลูกขนาดนี้ เพราะที่ผ่านมาเยื่อใยห่างไกลกันมาก โดยเธอเผยว่าอยากเห็นหน้าลูกสักครั้งก่อนตาย แม้ว่าที่ผ่านมาไม่มีโอกาสได้เลี้ยงดู แต่เธอมีสัญชาตญาณความเป็นแม่ ที่ยังเป็นห่วงลูก อยากให้ลูกรู้ว่าเธอรักลูกมากแค่ไหน และจะรอจนกว่าวันที่ลูกพร้อมเจอหน้า
.
.
ร่วมติดตามเรื่องราวดราม่าของ “ยุ้ย รจนา” ได้ในรายการ “ยิ่งศักดิ์ยิ่งแซ่บ” จันทร์ที่ 24 ก.ค.นี้ เวลา 23.10 น. ช่อง 9 MCOT-HD หมายเลข 30 #ยิ่งศักดิ์ยิ่งแซ่บ

หนุกหนานมากคร่ะ

เข้าใจตามนั้น...แก้ไขความคิดคนอื่นไม่ได้....นิ่งไว้...

รายการ cooking guru โฉมใหม่ !!! ทุกวันอาทิตย์ เริ่ม 30 ก.ค. นี้ เวลา 08.30 น. ช่องอมรินทร์ TV หมายเลข34
#ยิ่งศักดิ์ #yingsakfoodtv

ผู้ประกาศสาวสวย มิลค์ เขมสรณ์ ลงมือทำอาหารให้อาจารย์ยิ่งศักดิ์ทาน แล้วมาดูกันว่าจานนี้ของเธอจะกินได้หรือเททิ้ง !!!
ทางไทยรัฐทีวี ช่อง32 ทุกวันอาทิตย์ 11.00 น.
#กินได้ก็กิน #ยิ่งศักดิ์ #อร่อย #ไทยรัฐ #ไทยรัฐทีวี #ห้ามพลาด #varietycookingshow

“ฝ้าย เวฬุรีย์” จากสลัดมงสู่สลัดผ้าอวดหุ่นแซ่บ!
.
.
“ฝ้าย เวฬุรีย์” นักแสดงสาวอดีตนางงามสลัดมง เปิดใจผ่านรายการ “ยิ่งศักดิ์ยิ่งแซ่บ” ถึงการสลัดผ้าถ่ายแบบเซ็กซี่อวดหุ่นแซ่บว่า ตนมีของดีก็ต้องโชว์ แถมถือโอกาสอวดหน้าอกใหม่ขนาดใหญ่ถึง 400 cc  ที่เพิ่งอัพอึ๋ม!!!
.
.
และเมื่อถามว่าการถ่ายแบบเซ็กซี่จะทำให้เสียชื่อนางงามหรือไม่นั้น “ฝ้าย” เธอเผยว่าไม่อยากให้คนคิดว่าตนเป็นนางงามและมองว่านางงามต้องเรียบร้อยอย่างเดียว ที่สำคัญตอนนี้ตนก็ไม่ได้เป็นนางงามแล้วสามารถทำงานอะไรก็ได้
.
.
นอกจากนี้ “ฝ้าย” ยังเปิดเผยถึงบทเรียนชีวิตจากการลดน้ำหนักผิดวิธีที่ใช้ยาลดความอ้วน จนหน้ามืดวูบล้มไปกองกับพื้น ซึ่งเหตุการณ์ครั้งนั้นทำให้รู้ว่าการกินยาลดความอ้วนไม่ปลอดภัยกับชีวิต!!!
.
.
เมื่อ “อาจารย์ยิ่งศักดิ์” ถามถึงการสละตำแหน่งนางงามว่าเสียดายหรือไม่นั้น “ฝ้าย” ตอบว่าเสียดายแต่ไม่เสียใจ เพราะการได้รับตำแหน่งในครั้งนั้น ตนก็ทำให้ครอบครัวได้ภูมิใจแล้ว แม้จะอยู่ในตำแหน่งเพียงเดือนเดียว
.
.
ร่วมติดตามเรื่องราวชีวิตของ “ฝ้าย เวฬุรีย์” ได้ในรายการ “ยิ่งศักดิ์ยิ่งแซ่บ” ศุกร์ที่ 21 ก.ค. 60 เวลา 23.10 น. ช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30 #ยิ่งศักดิ์ยิ่งแซ่บ

สวยไม่อยากกิน...เพราะสวยเกิ้น...so sweet!!!#cheese #cakes #cake #fruits #fruit #creamcheese #strawberrycake #strawberry #yingsak #yingsakfood #yingsakfoodtv

ตุ้มหูแฮนเมดสุดเริด ราคาดีงาม สนใจติดต่อ ไลด์ไอดี palm_44 ไอจี @palm_shops

ไม่มีปุ๋ยไม่มีทางเห็นดอกสวย...คิดเองละกาน

Most Popular Instagram Hashtags