yennn___ yennn___

66 posts   91 followers   184 followings

Dương Hải Yến  "Mọi thứ bạn tìm kiếm sẽ đến vào lúc bạn không ngờ tới nhất"

Muốn đi tới những nơi anh từng đặt chân đến. Nhưng lại không biết phải đi lối nào. Vài hôm nữa thôi khi biết được rồi, chắc em sẽ tiếc nuối nhiều lắm...

Ngay bây giờ ở Sapa. Đây là kiểu ảnh duy nhất trong 30 kiểu mà mình cảm thấy tóc mình không bị ngu =))) Cắt tóc mái đúng là một cái gì đó rất ngàn chấm, nhất là ngay ngày trước khi đi chơi!! #20052017 #sapa #bỏlạithếgiớisaulưng

Hôm qua gái nhắn tin. Tự nhiên vỡ ra. Sau những ngày dài bận bịu từ việc học tập hay đu zai, dễ có đến 2 tuần rồi mình chưa động vào quyển sách nào. Cuốn sách đang đọc dở vẫn còn nằm nguyên trên giá.
Thực ra mình không thèm đọc sách đến phát điên, nhưng mình hơi buồn vì không dành thời gian cho nó.
Rồi mọi chuyện sẽ sớm ổn thôi 😊😊😊
#18052017

Vậy là một ngày trôi qua rồi. Một ngày sau bảy ngày.... Có cả vạn điều muốn nói, lại chẳng thể thốt thành lời. Ngày nào cũng 2 lần đi qua nơi này, lại nhớ ngày hôm ấy. Hanoi hôm nay ôm cả cơn giông bão vào lòng, lại càng nhớ một người đến quay quắt.
Đến bây giờ thật sự mới cảm nhận được sự tiếc nuối của bản thân. Giá như mình cố chấp hơn một chút. Giá như mình đừng lý trí quá.
Lại tự an ủi bản thân, ít nhất, mày vẫn may mắn hơn biết bao nhiêu cô gái ngoài kia. Cũng thật may, chính là Việt Nam, chính là Hà Nội, chính là vào những ngày này. Chính là vì có tiếc nuối, nên mới càng cố gắng để một lần chạm tới.

Có những thứ em chỉ muốn giữ cho riêng mình.
30 giây này, mãi mãi không đủ...

Nói là rỗ thì được, vì tao đã kiểm chứng rồi. Chứ đứa nào dám bảo anh tao mập tao táng cho sấp mặt nha. Huhu anh ơi. Cho em gần anh thêm chút nữa!!!! #170514 #kyuhyun #velf #noibaiairport

Tao đoé ngủ được. Tao nhớ anh ấy. Các mày có hiểu cảm giác cùng đứng dưới một bầu trời nhưng bất lực không chạm tới được, nó như thế nào không? Các mày không hiểu được đâu =(((
Tại sao lại có những đứa may mắn như vậy. Gặp anh 3 lần trong 5 ngày. Lại còn là tình cờ nữa. Định mệnh. Tao còn không biết anh ở đâu.
Chỉ mong anh sớm cút về nước đi cho tao đỡ bối rối. Tự dưng sang Việt Nam làm gì không biết. Đã hẹn 2 năm nữa rồi gặp mà =((( Uh nhưng mà anh à. Vài ngày nữa thôi lại về Hà Nội nhé. E cũng muốn gặp anh nữa =(((

Ahu cái cuộc đời này.... Về Hanoi nữa đi mà. Lúc đó em sẽ bất chấp hếtttttt =(((((. Anh ơi!!!!!

Gần 8 năm trời, mỗi ngày đều nhìn anh qua cái màn hình điện thoại bé tí tẹo. Đổi lại 5 giây được gặp anh ngoài đời.
Anh của em, thật sự khác quá. Anh không hề mập, ừ, một chút cũng không. Dáng người dong dỏng cao, cực kỳ cân đối. Mặt Vline chỉ bé như cái bàn tay thôi ấy. Tóc nâu hơi xoăn, mắt to mũi cao. Da thì đặc biệt trắng một cách kinh khủng khiếp. Vô cùng vô cùng đẹp trai.
5 giây cuộc đời em, đứng ở đây, không chụp ảnh, không quay phim, chỉ có thể hô to tên của anh. Anh ở đó, mỉm cười, còn vẫy tay với mọi người nữa. Trong một khoảnh khắc em đã ngỡ, may mắn 8 năm qua của em đều dồn vào đây cả rồi.
Sẽ có ai ngờ vào thời gian anh sắp đi, lại có thể gặp gỡ như vậy. 5 giây này, có lẽ cả cuộc đời em sẽ không quên được. Anh, sau nay chúng mình sẽ còn gặp lại nữa, phải không. Chỉ cần anh còn ở đó, em hứa nhất định sẽ không rời đi. Nhất định!!!
#170507 #kyuhyun #kyuhyuninVietnam #hanoi #nguồnảnhtừmộtchỗnàođókhôngnhớ

📚 Nghe một bạn nói chuyện sách trong khi bạn đó không biết mình yêu sách đến cỡ nào, cảm giác đúng là mới mẻ 😎😎 Đã có lúc mình nói mình cũng thích đọc sách mà, nhưng bạn không để tâm. Vậy nên mình thôi. Về nhà mình lại thấy may vì điều đó. Gu của bạn khác của mình quá, nên mình không nói được 💭💭
#03052017 #conversation #books #mystory

🎼Ngoài kia nếu có khó khăn quá 🎵 về nhà anh nhé 🎶🎤

Chẳng có ý gì. Chỉ là có những ngày việc phải làm nhiều đến chất đống lên cũng không hết. Nhưng quyết định dẹp sang bên mà vác xác đi cọ nhà vệ sinh với nhà tắm. Nguyên cả buổi. Hết mie nó nửa bể nước của bố với nửa chai Vim của mẹ.
Mình rảnh mà!!!!!
#270417

follow this page in feedly

Most Popular Instagram Hashtags