[PR] Gain and Get More Likes and Followers on Instagram.

yennn___ yennn___

71 posts   93 followers   187 followings

Dương Hải Yến  "Mọi thứ bạn tìm kiếm sẽ đến vào lúc bạn không ngờ tới nhất"

Sau tất cả, mình nghĩ là mình lại quay về với dòng Trinh thám thôi. Mấy thứ ngôn tình tản văn nhạt nhẽo không hợp với mình nữa rồi. Tội ác luôn có một sức hút khó cưỡng 😈😈😈
Keigo viết quyển này xuất sắc quá má ôi 🎉🎉🎉 Ông cố tình cho biết thủ phạm ngay từ trang đầu tiên của truyện rồi nhưng cũng không thể dứt ra được 📓📓📓
#books #mybooks #NhaNam #PhiasaunghicanX #HigashinoKeigo

Từ xưa tới nay mình không giỏi thể hiện tình cảm cho lắm. Thi thoảng điên điên lên sẽ hơi sứơt mướt một tí, nhưng sau đó mà nhìn lại sẽ liền cảm thấy ớn. Nhất là với những nguời thân thiết bên cạnh. Đôi khi nói về những nguời ở nơi xa sẽ dễ dàng hơn. Kiểu như hôm nọ có viết vài dòng tùm lum mà 2 hôm sau đọc lại gai hết người thế là xoá luôn 😑😑
Hôm nay có thông báo ngày của Cha, từ lúc được đẻ ra đến bây giờ mới lại biết ngày này. Trên thực tế đối với mình chỉ có ngày sinh nhật mới là ng ày của Bố. Những ngày khác đều như nhau cả. Mà đâu phải cứ mấy ngày này mới cần làm rùm beng lên. Bất cứ khi nào thích, hãy hành động.
Có 1 câu tục ngữ mà từ hồi bé mình đọc đuợc và chưa bao giờ quên :"Cha mẹ nuôi con bằng trời bằng bể. Con nuôi cha mẹ con kể từng ngày". Thấm lắm!

Lúc đuợc hạng 1 thì xin lỗi, lúc bị hụt top thì chỉ cười rồi chúc mừng đứa khác. Chú mày sao vậy?! Chị không nghĩ là chú mày nên cao thượng vào cái lúc bị đối xử bất công như vậy đâu?! Thôi dẹp cái đám đó đi, về nhà với các chị là đủ rồi. JH à!!

Cho đến cuối cùng thì cũng chỉ là một cái tên.
Và cho đến cuối cùng thì thấy số 30 =)) cũng đắng nhưng mà kệ. Già rồi =))

Cuối cùng cũng trôi qua 7 ngày rồi. Ngoài vài lần bị bố chửi vì tội lười thì việc phải thể hiện khả năng sinh tồn những ngày không có mẹ không phải là quá khó khăn. Có điều chiều nay vào phút chót lại mắc phải sai lầm.
Video call cho mẹ hỏi xem bao giờ bay, bao giờ đáp. (lược 500 chữ hỏi thăm). Có 1 cô bạn của mẹ ngồi bên cạnh. Cô hỏi làm con dâu cô không, cô có 2 thằng, muốn lấy thằng nào cô cho. Lúc ấy thì e thẹn bảo Thôi tiêu chuẩn của cháu có cao đâu, cô cho thằng nào thì cháu lấy luôn. Đấy, nếu là một đứa thục nữ thì đã làm vậy rồi, nhưng tao thì không. Tao còn mặt dày cuời hềnh hệch xong bảo cô Ui xời cứ thằng nào đẹp trai hơn thì cô cho cháu cháu lấy. Xong cô cười. Và phải mất đến 3 giây tao mới nhận ra mình vừa nói gì. Lúc ấy thiếu nước muốn đào hố chui xuống luôn thôi. Thật không thể ngờ tao có thể nông cạn như thế.
Thường thì vào những giây phút quyết định tao hay tỏ ra nguy hiểm một cách ngu si như vậy đấy. Tệ thật.

Mình xấu tính v** ra ấy.
Những lúc mà mình thấy khó chịu hay không ổn lắm thì mình liền cắt đứt liên lạc với thế giới luôn. Gọi điện thoại cả chục cuộc không thèm nghe, nhắn tin không thèm trả lời, ib không rep, cmt không rep, tag cmt không rep, ừ đại loại kiểu seen nhưng không rep. Mình đoé thích. Thế thôi...
Nói chuyện gì khi ấy? Vừa mất hứng người mà mình cũng chẳng thoải mái gì.
Còn nữa, mình chưa đủ cao thượng, hay cũng như chưa học được cách tha thứ cho người khác khi họ phạm lỗi hay đối xử không tốt với mình, mình thù dai lắm. Ghim tất nhé.
Ngày hôm nay, gặp vài thứ không như ý muốn, nhưng sau tất cả thì mình vẫn thấy vui nhiều hơn buồn. Mình ngộ ra nhiều thứ phết. Kiểu cứ phải để cho đời nó vả cho mấy phát thì mắt mới sáng ra ấy. Đúng là ngoài gia đình ra đoé ai là tử tế với mình hết. Mẹ mới không ở nhà một ngày thôi đã khó ở thế này rồi. Aigu.
Hanoi có vẻ kết thúc chuỗi ngày nóng điên dại và chuyển sang chuỗi ngày nóng bình thường rồi, cũng dễ chịu hẳn. Lại nghĩ đến chuyện đếm ngược ngày đến nghỉ hè, đếm ngược ngày đến Tết để lấy ít động lực. Fighting!!!!
#05062017

Before and after. Gáy cũng đẹp đáo để, mà chả bao giờ chịu khoe =))) À đây sẽ là lần cuối cùng đăng ảnh cái người này trong vòng 2 năm tới nhé =))) Khốn đốn bao lâu nay rồi. Anh đi mau đi. Em tự lo được.
#25052017 #D729 #Wait

Cuộc sống là phải biết chấp nhận việc những gì mình nhận lại không phải lúc nào cũng tương xứng với những gì mình bỏ ra.
#24052017

Thầy có thể viết chữ xấu hơn 1 tí được không. Tự nhiên thấy xấu hổ vc vì chữ con gái mà xấu như gà bới =(((

Muốn đi tới những nơi anh từng đặt chân đến. Nhưng lại không biết phải đi lối nào. Vài hôm nữa thôi khi biết được rồi, chắc em sẽ tiếc nuối nhiều lắm...

Most Popular Instagram Hashtags