yenhoa.96 yenhoa.96

202 posts   235 followers   82 followings

23/08/1996  Đến lúc em phải làm một người chín chắn điềm đạm rồi. Không được hành động cảm tính, không được len lén nhớ thương, không được ngoảnh đầu nhìn lại...

Có những ngày không ăn gì cũng xong. Lại có những ngày như muốn ăn cả thế giới 😑

Hôm nay thời tiết khó chịu quớ :(((
Em muốn về nhà
#hot#sunny#tired

Ngày mai e có hẹn với Hà Nội 😍
#young#flowme#fff#lfl

Accteđ:(
#disappointed

Xinh một chút để đi chơi thì trời đổ mưa 😭😭😭
#rain#bad#mood

"Có một loại tình yêu cả hai người đều yêu nhau, yêu rất nhiều, nhưng không ai đủ dứt khoát và can đảm để giành người còn lại về phía mình.
Cơ hội đến rồi đi, lúc Anh đủ can đảm nói ra thì cô đã có người khác, anh chọn sự im lặng. Và cô cũng thế. Họ đi qua vài mối tình chóng vánh. Mãi vẫn không ai lấp nổi vị trí của anh trong tim. Đi bên nhau như những người bạn thân nhất, quan tâm nhau hơn cả người yêu, anh là người hiểu cô nhất trên đời, anh là người duy nhất cô có thể chia sẻ. Họ đi bên nhau như hai đường thẳng song song. Lẽ vì duyên không đủ nên chẳng thể nào hết ngược nhau .."
#friday#bad#fff#lfl

" Chúng ta đi cùng nhau như hai đường thẳng song song, bình yên nhưng cũng đau đớn. Lẽ vì duyên không đủ, người có cố đến mấy cũng chẳng thể nào hết ngược nhau "
#quotes#anh#flowme#lfl#fff

Điều đáng buồn nhất là không biết mình thật sự muốn cái gì, không biết cảm xúc trong mình như thế nào, không biết lựa chọn ra sao, chúng ta cứ lanh thang bất định như vậy mà không tìm được mục tiêu cho cuộc sống của chính mình.
#quotes#fff#lfl

Đã từng có khoảng thời gian trong đời, không phân định nổi bản thân mình rốt cuộc là yếu đuối hay mạnh mẽ, là mù quáng hay kiên trì, là đang cố gắng hay cố chấp nữa..

"Thầy ơi chụp cho bọn e nét nét tí nhé. Yên tâm máy thầy máy hịn nên kphai lo "
Vầng! E là đứa nét nhất đấy thầy 😑
#friends#teacher#photography#lfl

Most Popular Instagram Hashtags