yen_mup yen_mup

13 posts   62 followers   39 followings

Yến Còinenty  ❣ Yến ❣

Nếu chưa thực sự tìm được chàng trai nào phù hợp. Thì bạn cứ một mình đi. Sướng chán!
Này nhé, con gái quyến rũ nhất là khi không thuộc về bất kì ai. Thề là chính xác. Cái lúc có người yêu, chả ai thèm để ý. Vừa cô đơn sớm tối phát, đầy vệ tinh bắt tín hiệu.
Con gái một mình, thích cắt tóc gì thì cắt, nhuộm màu gì thì nhuộm, chẳng cần phải lo tóc này mới làm không biết hợp với mặt không, sợ bị anh người yêu chê rồi chán cơ, lại tự mình buồn bã? Nhàm chán không?! Chẳng cần phải lo xem hôm nay đi hẹn hò mặc gì? Lại mò mặt đi xem quần áo mới, váy vóc mới, các thứ các thứ để còn xinh gái, tự mình làm mình mệt. Lại còn viêm màng túi :)). Thích đi với a nào thì đi, chả ai quản lý chẳng ai soi mói chẳng ai đá đểu. Vô cùng tự do tự tại.

Thích ngủ đến mấy giờ thì ngủ. Chẳng phải lo gọi ai dậy, rồi thì thích ngủ muộn cứ ngủ muộn, không phải sợ đi ngủ muộn là có người mắng nữa.

Một mình, chán hay không cũng là do bạn. Nếu bạn quá rảnh, bạn sẽ thấy cô độc. Khi bạn bận rồi, thì vẫn là cô đơn đấy, nhưng ít ra chẳng bao giờ đến mức phải bấu víu lấy một thứ tình cảm nửa vời.
Một mình vẫn ổn. Đến khi có người thực sự muốn yêu mình, lúc đó sẽ tính. Bây giờ cứ thế này đã :))

Phải cẩn thận cái miệng một chút, đừng có tùy tiện nói năng lung tung. Hãy nhớ, miệng có thể ăn cơm, nhưng cũng có thể ăn vả.

Chỉ đơn giản là đang nhớ thôi

🙄🙄🙄🙄🙄🙄

🙃🙃🙃🙃🙃

Có đôi khi, tôi chỉ muốn một mình đi ra ngoài một lát. Không phải cô độc, cũng không phiền não mà là muốn yên lặng suy nghĩ; không phải muốn ngắm cảnh, cũng chẳng phải hưởng thụ, chỉ đơn giản muốn tìm lại bản thân mình; không phù phiếm, không hỗn loạn, chỉ muốn tâm trạng thoải mái nhất thôi.

😉

Lòng nặng chĩu

Ai chơi k ta

Là chân thành các ông ạ

Càng về lâu dài thì đối với nhiều chuyện lại càng không muốn giải thích, không phải ngại phiền phức mà là biết rõ rất nhiều việc, có giải thích cũng vậy thôi. Rất nhiều người cuối cùng đều rơi vào hoàn cảnh mỗi người một ngả, có khi cảm thấy đáng tiếc, có khi lại cảm thấy không thể nào tránh khỏi được. Trên đời này nhất định sẽ có người giống như bạn, nhưng cũng không có nhiều người hiểu được bạn.

Most Popular Instagram Hashtags