yawmakeup yawmakeup

5,846 posts   23,704 followers   7,486 followings

yawmakeup  ∑• Yaw , ยาว ∑• Makeup Artist ∑• Visit my Work #yawmakeup €• Manager : Vj Woonsen ∑• Line : Yawmakeup ∑• Whatsapp : 0944515464 ∑• Tel : 0944515464

ทำบุญประจำสัปดาห์ วันที่14/11/2561 เช้านี้ใส่บาตรพระ3รูปทำบุญทำทานคนยากไร้สะสมบุญกันเยอะๆนะคะ ชาตินี้สุขสบายแล้ว ชาติหน้าขอให้สุขสบายกว่านี้,ปลื้มปริ่ม ปิติมากกคะ🙏🙏🙏 ขอร่วมอนุโมทนาสาธุในผลของบุญและกุศลนี้ด้วยค่ะ🙏🙏🙏😇😇😇
นะโม ตัสสะ ภะคะวะโต อะระหะโต สัมมาสัมพุทธัสสะ (3 จบ)
นะ โม พุท ธา ยะ ลูกขอเชิญพระพุทธเจ้าทั้ง ๕ พระองค์โปรดเสด็จมาเป็นประธานอิทัง สัพพะเทวานัง โหตุ สุขิตา โหนตุ สัพเพ เทวา
ขอส่วนบุญนี้จงสำเร็จแก่เทวดาทั้งหลายทั้งปวงที่รักษาตัวข้าพเจ้า ขอให้เทวดาทั้งหลายทั้งปวงจงมีความสุข (ให้เริ่มเทน้ำลงบนพื้นดิน)
ลูกขอฝากน้ำอุทิศนี้ไปกับ พระแม่ธรณี พระแม่คงคา โปรดมาเป็นทิพย์พยาน ขออานิสงค์ผลบุญกุศลอันใดที่ข้าพเจ้านายอิทธิกร ลักษมีจันทร์พร ได้กระทำในวันนี้ทั้งหมด ทั้งปวง ข้าพเจ้าขออุทิศให้กับเทวดาทั้งหลายทั้ง ปวงของข้าพเจ้า อยู่ ณ ปัจจุบันนี้ ที่ทำให้ข้าพเจ้าพ้นจากความทุกข์,โศรก,โรค,ภัย,ความไม่สบายกายไม่สบายใจ,สิ่งใดที่ไม่ดีทั้งหลายทั้งปวง อย่าได้เกิดขึ้นกับข้าพเจ้า. ขอให้ข้าพเจ้าและทุกท่านมีความสุข มีมิตร บริวารที่ดีงาม ทรัพย์ที่มีอยู่แล้วให้เพิ่มพูนมากขึ้น ทรัพย์ไหลมาเทมา มีปัญญา มีความสุข ด้วยเทอญ
ไม่ว่าท่านจะมาจาก ชาติใด ภพใด ก็ตาม ทั้งระลึกได้ก็ดีและระลึกไม่ได้ก็ดี ไม่ว่าท่านจะอยู่ในภพภูมิใด ขอให้ท่านจงมารับกุศล ที่ข้าพเจ้าอุทิศให้ในครั้งนี้
โดยมาให้ถึงจุดหมาย อย่าแวะ อย่าเวียนที่ใด ให้กุศลถึงทั่ว ทุกท่าน ทุกตัว ทุกตน ทุกภพ ทุกภูมิ ขออานิสงค์ผลบุญดังกล่าวนี้โปรดกลายเป็นโภคทรัพย์ ตามที่ท่านปราถนาทุกประการตั้งแต่บัดนี้ เวลานี้เป็นต้นไปด้วยเทอญ 🙏🙏🙏
#picoftheday #myday #meritday #mylife #happytime #yawmakeup

แป้งในอุดมคติที่ 4 สาวรวมพลังโดยใช้แรงบัลดาลใจจากความสวยของตัวเองคิดค้นสูตรสำเร็จความสวยแบบไร้ที่ติ,ก่อกำเนิดสู่แป้งผสมรองพื้น “DOK” เนื้อแป้งเนียนละเอียดติดทน หน้าไม่เปลี่ยนสีระหว่างวัน มีให้เลือก 4 เฉดสี แถมยังมีน้ำหอมออกมาให้ฉีดพรมเพิ่มความหอมตลอดทั้งวันและยังมีอายไลน์เนอร์ออกมาให้เขียนตาคมเฉี่ยวสวยแซ่บอีกค่า... #ของมันต้องมี ❤️❤️❤️
@dokbeaute_thailand @ppanward @maypitchy @ningpanita ❤️❤️❤️
#reviewoftheday #musthave #musthaveitem
#workoftheday #picoftheday #photobydodoh #work #for #thai #celeb #celebrity #working #women #beauty #beautiful #beautyblogger #beautyhall #beautyhallthailand #makeup #makeupartist #makeuplover #makeupaddict #makeupbkk #makeupworldwide #makeuptutorial #makeupforever #beauty #beautyblog #beautyguru
#ช่างแต่งหน้ามืออาชีพ

มอร์นิ่งอย่าลืมใช้บำรุงและทากันแดดก่อนออกจากบ้านและก่อนแต่งหน้านะคะ แนะนำ @sewathailand #sewathailand #sewainsamessence #sewadaycream
#Everydaywithsewa#allday#allnight#☀️🌙
ราคาน้ำโสมขวดเล็ก 30ml ขาย399บาท
ราคาน้ำโสมขวดใหญ่ 120ml 1190บาท
Day cream ราคาขาย 990
สนใจสอบถามสั่งซื้อได้ที่ Line : Yawmakeup 🤩🤩🤩 ฝากกดไลค์กเแชร์ให้ด้วยคะ 🙏🙏🙏❤️❤️❤️

มาแล้ววววว💕💕 ซิทคอมป่วนซน “โฮะ แฟมิลี่” เรื่องราวความซนระห่ำ ป่วนกวนฮา ของเหล่าพี่น้องต่างที่มา ที่ต้องมาใช้ชีวิตอยู่ร่วมกัน และแล้วววว.....ความวุ่นวายก็ได้เริ่มขึ้น!!! แล้วเจอกัน กับการรวมตัวนักแสดงรุ่นใหม่ไฟแรงที่มาพร้อมกับเสียงหัวเราะและรอยยิ้มกว้างๆจากพวกเค้า
ผลงานที่เชื่อว่าต้องถูกใจคอซิทคอมอย่างแน่นอนกับ “โฮะ แฟมิลี่” เร็วๆนี้ 💕 #โฮะแฟมิลี่ #hohfamily
Make up @yawmakeup @d_dodoh
Hair by @beer_rapee @_zofear99
Special thanks @rosysysysy ❤️❤️
#workoftheday #picoftheday #photobydodoh #work #for #thai #celeb #celebrity #working #women #beauty #beautiful #beautyblogger #beautyhall #beautyhallthailand #makeup #makeupartist #makeuplover #makeupaddict #makeupbkk #makeupworldwide #makeuptutorial #makeupforever #beauty #beautyblog #beautyguru
#ช่างแต่งหน้ามืออาชีพ

ขอน้อมส่งบุญจากการไหว้พระไหว้เทพที่พม่าแด่ทุกท่าน ขอทุกท่าน มีความสุขความเจริญ เงินไหลมาเทมา มีคนรักแท้มากมาย ทำอะไรก็สำเร็จ ด้วยเทอญ สาธุขออนุโมทนา
ยะถา วาริวะหา ปูรา ปะริปูเรนติ สาคะรัง
-ห้วงน้ำที่เต็มย่อมยังสมุทรสาครให้บริบูรณ์ได้ฉันใด
เอวะเมวะ อิโต ทินนัง เปตานังอุปะกัปปะติ
-ทานที่ท่านอุทิศให้แล้วแต่โลกนี้ , ย่อมสำเร็จประโยชน์แก่ผู้ที่ ละโลกนี้ไปแล้วได้ฉันนั้น
อิจฉิตัง ปัตถิตัง ตุมหัง -ขออิฏฐผลที่ท่านปรารถนาแล้วตั้งใจแล้ว
ขิปปะเมวะ สะมิชฌะตุ -จงสำเร็จโดยฉับพลัน
สัพเพ ปูเรนตุ สังกัปปา -ขอความดำริทั้งปวงจงเต็มที่
จันโท ปัณณะระโส ยะถา -เหมือนพระจันทร์วันเพ็ญ
มะณิ โชติระโส ยะถา -เหมือนแก้วมณีอันสว่างไสวควรยินดี ฯ
#picoftheday #onedaytrip #yangon #meritday #myday #happytime #yawmakeup

Merit day 🙏🙏😇😇

Most Popular Instagram Hashtags