[PR] Gain and Get More Likes and Followers on Instagram.

yakasumitacamachi yakasumitacamachi

794 posts   798 followers   469 followings

Yakasumi Nhật Vy  Thế giới này dù khắt nghiệt đến mấy, em vẫn chỉ mãi là đóa hoa bồ công anh... Không sợ trời, không sợ đất, mạnh mẽ cao chạy xa bay.

Đông đúc...
Bon chen...
Bò bán gấu bông đó mấy bạn mua giúp hội nhea~
#rilakkumalover #rilakkuma #kuma #rila #doll #cute

Geylang Saigon
Bò cực mê dimsum ở đây luôn. Một dĩa 3 4 miếng chút éc tầm 45-66k nhưng ăn rất hợp khẩu vị. Há cảo sò điệp thơm, sò điệp ngọt, ăn vào vừa nóng vừa sảng khoái. Tàu hủ ki lớp bên trong mềm dẻo, bên ngoài giòn rụm, vị lạ ăn ngon. Bánh bao trứng sữa béo ơi là béo. Chân gà có vị của xá xíu hơi mằn mặn dễ ăn.
Lâu lâu mới ăn 1 lần chứ ăn hoài mạt luôn ❤️🍽❤️
#ansapsaigon #saigon #geylangsaigon #food #foody #foodysaigon

Vì chị không có cơ hội để vui mừng trong may mắn. Nên điều chị có thể làm chỉ là cố gắng và cố gắng thôi em ơi. Mãi là diều nhưng chẳng bao giờ gặp gió ^^
Fanart by Yakasumi
#art #fanart #draw #karrywang #wangjunkai #artwork #vươngtuấnkhải #artist #ưallart #idol #china #singer #tfboys #tfboyswangjunkai #tfboys周邊 #tfboys三人同行 #tfboys王俊凯 #王俊凯 #王俊凯😘 #王俊凯karry #王俊凯很帅

Tháng 10 bị ép giá từa lưa, bị than ship mắc.
Tháng 11 bù lại khá suôn sẻ, vừa bước qua tháng mới là có 3 4 đơn keep tới cuối tháng lấy, giữa tháng 3 ngày bán được nhiêu đây gấu, mặc dù lời 5 10k lại cảm thấy vui.
Hy vọng tháng này doanh thu tốt để tháng sau nghỉ ngơi, lo thi cử.
#yakasumishop #dịchdươngthiêntỉ #rilakuma #tfboys #kumastore #tfboysyyqx

Hôm nay mình vẫn làm không tốt, mọi thứ không như mong đợi.
Trời mưa, quên uống thuốc. Lúc vào phòng chờ bị lạnh, vào trong hội trường còn lạnh hơn. Trước khi đến tiết mục của mình thì xui khiến sao hạ canxi thật, tay tê không cử động được.
Lúc đó, có một anh trong btc lại hỏi thăm mình, nói mình hít thở sâu vào, không gì phải lo hết, cố gắng lên. Tự nhiên thấy vui vẻ hẳn mặc dù muốn tắt thở ngất cho rồi.
Vì vậy cũng lấy hết can đảm mà bước lên hát, hạ canxi thì kệ, chết bỏ. Tay run, giọng run, yếu đuối kinh khủng... nhưng vẫn cố gắng hát đến cùng, lên nốt cao, hoàn thành mọi thứ.
Ấy mới nói tại sao thất bại mà không rơi nước mắt. Là vì hôm nay mình thấy bản thân đã vượt qua khó khăn, hát hết mình, đã cố gắng dù tự ti rằng mình chẳng bằng ai. Mình rất hài lòng.
Hơn cả, mình thấy ấm áp vì những con người ở trường ĐH này, những con người mình không quen mặt, chẳng biết tên. Họ vẫn cổ vũ cho mình, vẫn hô "Nhật Vy cố lên". Vô cùng cảm động.
Anh MC thì nói nghe mình hát anh nghĩ tới em gái ảnh, giọng mình rất trong. Còn BGK thì bảo mình giọng hay nhưng còn yếu sức quá hẹn năm sau vậy.
Chưa kể lúc về còn có thêm 1 anh nữa trong BTC tiễn mình đến tầng trệt, anh sợ mình về không nổi nữa.
Nói chung là vô cùng, vô cùng biết ơn...
Mình thì không giỏi, giọng hát không đặc biệt. Nhưng mình không dám bỏ cuộc, vì nếu bỏ cuộc, mình đã không cảm nhận hết những gì mình nhận được trong ngày hôm nay, cả tương lai nữa.
Mình rất vui, cám ơn rất nhiều...
Đây sẽ luôn là kỉ niệm đẹp đối với mình, và lần nữa năm nay loại, năm sau vẫn thi, thi cho đến khi nào ra trường, không còn cơ hội để thi nữa.
#hsu #hoasenuniversity

Lâu lâu mới có 1 tấm tươi roi rói ❤
#family #happiness #love

Hẻm Spaghetti
69k⬆
Thịt xông khói sốt kem, gà giòn cay sốt kem
Lần đầu ăn ở đây thấy quán view đẹp, máy lạnh, wifi đầy đủ. Đồ ăn cũng nhiều, thịt siêu nhiều, sốt kem béo ngậy.
Mà không biết do khẩu vị hay bữa nay bị gì, ăn cỡ 5 nĩa là ngán, với sốt kem nhiều quá thành ra hơi khó chịu trong người một chút. Thêm cà vào ăn ổn hơn.
#hẻm #spaghetti #food #foody #foodyvn #ansapsaigon

Some more?
Đang bán bánh Smore nhe :"> 3 cái 10k nhưng 10c chỉ có 30k hoy ❤
#smore

Most Popular Instagram Hashtags