woodytalk woodytalk

6,821 posts   1,339,995 followers   2,406 followings

WOODY  • Alive •

ขอแบ่งปันความสุขให้ทุกคนไม่ว่าจะอยู่ไหนในโลกนะครับ ชีวิตเบาคือชีวิตที่ไม่ต้องแบก แล้วเมื่อไม่ต้องแบก อมยิ้มก็จะมาเรื่อยๆทั้งวัน 😁 smiling leads to more smiles !

ตอนดูงาน #CirqueDuSoleil ครั้งแรกเมื่อ 10 กว่าปีก่อนรู้สึกโชว์มันอลังและรู้สึกเหวอมาก ถึงขั้นที่ทำให้ใจเราพองโตและคิดจะลาออกไปสมัครเป็นนักแสดง Cirque!! ลองคิดดู!!! ฝันว่าอยากให้ Cirque มาไทย จนวันนี้เราได้ดูโชว์ของ Cirque กันแล้วทั่วโลกหลายฉบับ แต่โชว์ที่วด. บินมาดูที่สิงคโปร์คืนนี้ กำลังจะมาไทยกลางเดือนหน้า เล่นที่ Impact เมืองทอง 10 วันเต็ม 🎭 ด้วยความเป็นแฟนตัวยงเลยแต่งให้เข้ากับ #TorukTheFirstFlight ต้นกำเนิดอวตารที่ใช้ Mapping ที่อลังอีกแล้ว (ลองเลื่อนดู) 🔺 ได้ไปหลังเวทีด้วยวันนี้พา @tataamitayoung และ @kalamare ไปทัวร์กันจนคนเข้ามาขอถ่ายรูปนึกว่าเป็นชาว Navi แบบตี๋ 55 🔺 ใครแฟน Cirque ขอเสียงหน่อย เดี๋ยวจะไปดูอีกรอบที่ไทย ( ชอบแบบเห็นเยอะๆต้องจองด้านข้าง - ชอบแบบ Mapping ชัดๆ ต้องจองตรงกลาง - ไว้เป็นข้อมูลนะ

#pantherentertainment #TorukinBkk #Toruk #TorukTheFirstFlight #CirqueDuSoleil #Avatar

ไปไหนไปกัน! เดินทางอีกครั้งเพื่อหาความสุขและเติมเต็มความลึกซึ้งให้กับชีวิต! ❤️ อิอิ #TenTen ก็มา!!!

เอ๊ะ!! หรือจะลองเป็นศิลปินเดี่ยวดู จะไหวมะ? 😂

Surrounded by people with the greatest energy and positivity that this country has to offer! You guys inspire all of us!! 🔅

พลังงานบวกยกกำลังบวก

@pearlkirati
@wowsita
@varinestyle
@book_books
@fitvarat
@rachelywu
@shereeen
@eggout
@mekparibatra
@augustondarock
@anaowasu
@otechab
ขาด @shereeen !!!

บางครั้งแค่ได้เห็นรูปที่เรายิ้มแบบมีความสุข มันก็เหมือนจะได้รับความสุขนั้นอีกครั้งเหมือนกันนะ #วันนี้คุณยิ้มรึยัง

ปัญหาจริงๆของคนที่ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงตัวเองได้ซักที!! ไม่ได้อยู่ที่เทคนิค หรือวิธีการมันยังไม่ใช่ แต่มันอยู่ที่ใจเรา ใจเรามันยังมุ่งมั่นไม่พอ หนักแน่นไม่พอ มันยังมาไม่เต็ม 💯 ถ้าใจไม่ได้ เทคนิคดีแค่ไหน วิธีการเจ๋งยังไงก็ “จบ!!!” ถามตัวเองซะ ว่าเป้าหมายมันชัดรึยัง เห็นภาพตัวเองที่จะเปลี่ยนชัดรึยัง เรามุ่งมั่นพอรึยัง ทุ่มเต็ม 100% รึยัง ถ้ายังรีบเปลี่ยนตัวเองเลย เปลี่ยนจิตตัวเองก่อน แล้วกายจะตามมา ชีวิตจะเปลี่ยนตามมา #ทำทันที

เมื่อไม่มีการเตรียมเมนูอาหารไว้ล่วงหน้าหรือไม่มีกลยุทธ์ในการคุมอาหาร สิ่งที่เกิดขึ้นก็คือเราจะโหยหาอาหารที่กินแล้วรู้สึกอิ่มมีความสุขจนบางทีไม่รู้ตัวคว้าอะไรที่อยู่ใกล้มือซึ่งอาจจะเป็นอาหารที่พังที่สุดในโลก แล้วเมื่อสติกลับมาแล้วก็สายเกินไป 🤭 การจัดตารางอาหารการกินไว้ล่วงหน้าหนึ่งสัปดาห์ (รวมถึงของทานเล่นระหว่างมื้อ) เป็นอะไรที่เวิร์คสุด เพราะ ผลลัพธ์จะใกล้กับเป้าทีตั้งไว้

บางครั้งหากเรารู้สึกว่าชีวิตมันช่างหนักหนาสาหัสเหลือเกิน ทำไมมันไร้ความสุขขนาดนี้ ถ้าเรามัวแต่จมอยู่กับก้อนความทุกข์นั้น ก็เหมือนกับเรากอดทุกข์ไว้กับอก ไม่ปล่อยให้มันหลุดจากเราไปไหน ลองแหงนหน้ามองฟ้าดูบ้าง มองเรื่องราวรอบๆตัวดูบ้าง มันมีบางอย่างดีๆซ่อนอยู่รอบตัวเราเยอะมาก อยู่ที่เราจะมองหามันรึเปล่า #ชีวิตไม่ได้มีแค่ความทุกข์ #ทุกข์กับสุขเป็นเหมือนเหรียญสองด้าน อยู่ที่เราจะพลิกด้านไหนมามอง

เคล็ดลับในการใช้ชีวิตในทุกวันให้สุขที่สุดสำหรับ วด.
1.ยิ้ม หัวเราะให้ได้ทุกวัน
2.จัดการเรื่องสำคัญที่สุดให้เสร็จ
3.ถ้าเรื่องไหนที่สำคัญรองลงมา แล้วทำยังไงเต็มที่แค่ไหนมันก็ไม่เสร็จ ปล่อยวางแล้วหย่อนลงช่อง “ช่างแม่ง”
#ไหนยิ้มหน่อยซิทอย 😁
#woodyworld คืนนี้ 4 ทุ่ม 5นาที
#workpoint23

You deserve to be happy right now! 🔺 จะอยู่ไหนก็สุขใจได้ทันที ถ้ามองแล้วเห็นว่าโลกนี้เรากำหนดได้ ด้วยใจเรา 🔘🔘 @roundround_official

Most Popular Instagram Hashtags