winkybabyplus winkybabyplus

1870 posts   19692 followers   647 followings

FOONG⠀WINKYBABYPLUS⠀GELLICIOUS  ( ตัวแทนบริษัทอย่างเป็นทางการ ) อนุพันธ์วิตามินผิว winky baby plus โดยคุณพลอยชวพรและคุณโมเมนภัสสร สั่งซื้อได้โดยตรงที่ LINE@ : @winkybabyplus (มี@)

http://instagram.com/winkybabyplus

Thank you for your support ♡ ใครได้ของแล้ว อย่าลืมทานให้ถูกวิธีนะคะ ถ้าทานจนผิวใส จนเป็นที่พอใจแล้ว ค่อยลดปริมาณลงเหลือครั้งละ 1 แคปซูลก่อนนอนนะคะ ถ้ายังไม่ใส ให้ทานเพื่อบูสผิว คือ ยึดหลักเป็นครั้งละ 2 แคปซูลก่อนนอน เพื่อปรับสมดุลและฟื้นฟูโครงสร้างผิวให้ได้ก่อนนะคะ และทานน้ำระหว่างให้บ่อยขึ้น เพื่อเพิ่มประสิทธภาพการดูดซึมของตัววิตามินค่ะ : )

เผยผิวเปล่งประกาย ด้วยอนุพันธ์วิตามินผิว winky baby plus ที่สุดแห่งการฟื้นฟูและบำรุงผิวลึกลงไปในระดับเซลล์ผิว แก้ทุกปัญหาผิวเสียของคุณ ช่วยกระตุ้นการทำงานของโครงสร้างผิวจริงได้อย่างมีประสิทธิภาพ และล็อคกักเก็บความชุ่มชื้นในผิวให้นานสูงสุด ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติที่ดีที่สุดจากทุกมุมโลก ผสานกันอย่างลงตัว เพื่อสุขภาพผิวที่ดีขึ้นจากภายใน จนคุณสัมผัสได้ คุณโมเมนภัสสรและคุณพลอยชวพรทานเองจริงเป็นประจำ มีการรับรองโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ "เห็นผลการเปลี่ยนแปลงจริง"

..ผิว.. คือส่วนสำคัญที่ไม่ควรละเลย "เพราะเราคือตัวช่วยที่ดีที่สุดของผิวคุณ" เป็นเวลาหลายปี ที่คุณโมเมทานอนุพันธ์วิตามิน winky baby plus ก่อนนอนเป็นประจำทุกวัน ช่วยคงความชุ่มชื้นของผิว ปรับผิวให้ขาวสว่างขึ้น ช่วยให้ผิวเรียบเนียน แต่งหน้าง่าย เมคอัพติดทนนาน ลดความมันของผิว ทำให้หน้าไม่มัน ไม่ลอกเป็นขุย ผิวสว่างขึ้น รูขุมขนละเอียดขึ้น และผิวไม่โทรมอีกด้วย ถือได้ว่าเป็นสุดยอดของอาหารผิวดีที่สุด ที่ลูกค้ากว่า 95% "กลับมาสั่งซื้อ" winkybabyplus อย่างต่อเนื่องทุกเดือน

Winkybabyplus วิตามินผิวที่จะทำให้
● ปรับผิวสว่าง กระจ่างใส ขาวอมชมพูธรรมชาติ
● รักษาสมดุลน้ำหล่อเลี้ยงผิวเพื่อคงความชุ่มชื้นให้ผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ให้ผิวอุ้มน้ำได้ดีขึ้น
● ลดเลือนริ้วรอยใต้ตา ริ้วรอยแห่งวัย
● ช่วยเสริมสร้างคอลลาเจนในชั้นผิวจริง
● เติมเต็มร่องลึก เพื่อผิวนุ่มและเรียบเนียน
● เเต่งหน้าง่ายขึ้น และติดทนนานขึ้น
● รูขุมขนกระชับขึ้น เล็กลง
● ผิวหน้าเรียบเนียน ไม่ลอกไม่เป็นขุย
● เร่งการผลัดเปลี่ยนและเกิดใหม่ของเซลล์ผิวให้รอยจางลง มีสารต้านอนุมูลอิสระลดเลือนจุดด่างดำ
● รอยสิว ฝ้า กระจุดด่างดำ แลดูจางลง
● รักษาสมดุลฮอร์โมน และการผลิตไขมันใต้ชั้นผิวหนัง ลดอัตราการเกิดสิวอุดตัน
● ช่วยเสริมสร้างให้ผิวแข็งแรง ฟื้นฟูผิวจากโครงสร้างผิวจริง
● หน้าเปลือยได้ไม่อายใคร ผิวไม่โทรมไม่แห้งกร้าน
● ผิวขาวขึ้นถาวรไม่กลับมาดำอีก หากไม่ดื่มเหล้าสูบบุหรี่

ชาร์จพลังผิวทยอยคืนความอ่อนเยาว์และสว่างใส กับ winkybabyplus อนุพันธ์วิตามินผิวที่ผู้ใช้จริงให้การยอมรับแบบพร้อมเพียงว่าดีจริง อัดแน่นไปด้วยสารสกัดพิเศษที่จำเป็นต่อผิว ตลอดจนถึงโครงสร้างผิวจริง จากส่วนผสมทรงคุณค่าจากธรรมชาติที่ช่วยปกป้องผิวแบบรอบด้าน และช่วยรับมือกับปัญหาความร่วงโรยผิวนานาประการ winkybabyplus คือ หนึ่งเดียวที่ทำงานได้อย่างครอบคลุมอันเป็นกุญแจหลักของการมีผิวดูอ่อนเยาว์อย่างแท้จริง
สามารถติดต่อสั่งซื้อได้โดยตรงทาง
LINE@ : @winkybabyplus (มี@ด้วยนะคะ) 😊

สังเกตได้เลยว่า นอกจากวิตามินผิว winkybabyplus ที่ช่วยเสริมสร้างผิวให้แข็งแรงแล้ว ยังช่วยรักษาอาการบาดเจ็บของเซลล์ผิวหนังได้เร็วกว่าเดิมถึง 80% นั่นหมายความว่า ผิวสามารถที่จะสมานและฟื้นฟูตัวเองได้เร็วขึ้นนะคะ ทำให้เมื่อเจอปัจจัยกระตุ้นในการทำลายชั้นผิว ผิวจะลดการระคายเคืองลง เสมือนมีเกราะปกป้องชั้นผิวไว้ค่ะ แต่ที่สำคัญ นอกเหนือจากการปกป้องผิวจากรังสี UV จากภายในแล้ว ก็ยังควรทาครีมกันแดดจากภายนอกควบคู่กันด้วยนะคะ
( Contact us : line : @winkybabyplus มี@ด้วยนะคะ )

วันนี้แม่หมอก็มาค่าาา~ นอกจากความสวยความงามกับผู้หญิงเป็นของคู่กันแล้ว ดวงกับผู้หญิงก็ไม่แพ้กันนะ >< เกิดวันไหน การเรียน 📚 เรื่องเพื่อน😘 ความรัก❤️ เป็นไง มาอัพเดทกันค่า #เลื่อนเพื่อดูดวงของแต่ละวันเกิดนะคะ ตามไปส่องดวงแบบละเอียด พร้อมทริคแนะนำจากแม่หมอ Madame Q Swords กันเลย !
เครดิตจาก Jeban Sundae ค่า

❣สำหรับหนุ่มสาวนักดื่มทั้งหลาย คงกำลังมองหาวิธีการดื่มที่ไม่ทำให้น้ำหนักขึ้นอยู่ใช่ไหมคะ :) วันนี้เรามีเคล็ดลับดีๆ มาบอกกัน รับรองว่าจะทำให้คุณดื่มได้แบบเต็มที่ โดยไม่ต้องกลัวอ้วนเลยทีเดียว มาดูกันซิว่ามีเคล็ดลับอะไรบ้าง

1. ❥กินโปรตีนและผักก่อนจัดหนัก
เพราะโปรตีนและสารอาหารจากผัก จะช่วยลดปริมาณแคลอรีที่ร่างกายจะได้รับจากการดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ทำให้สามารถดื่มได้เต็มที่ โดยไม่ต้องกลัวว่าน้ำหนักขึ้น และในขณะเดียวกันก็ต้องระวัง ห้ามทานอาหารที่มีคาร์โบไฮเดรตหรือแป้งเด็ดขาด เพราะนั่นจะยิ่งกระตุ้นให้เกิดพุงน้อยๆนั่นเอง

2. ❥เลี่ยงเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ที่มีน้ำหวาน
เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ที่มีส่วนผสมของน้ำหวานหรือน้ำผลไม้ ส่วนใหญ่จะมีแคลอรีสูงถึง 500-600 กิโลแคลอรีต่อแก้วเลยทีเดียว ดังนั้นหากดื่มแบบนี้ล่ะก็ ความอ้วนถามหาตั้งแต่แก้วแรกแน่ๆ เอาเป็นว่าถ้าอยากผสม เลือกเป็นมะนาวหรือโซดาแทนจะดีกว่า

3. ❥ดื่มเบียร์ดำแทนไลท์เบียร์
หลายคนเลือกดื่มไลท์เบียร์ เพราะคิดว่ามีแคลอรีน้อยกว่าปกติ แต่ความจริงแล้วนั่นแหละตัวการเลย ซึ่งหากคุณอยากปาร์ตี้เบียร์อย่างสนุกไม่กลัวอ้วนล่ะก็ ขอแนะนำให้ดื่มเบียร์ดำจะดีกว่า เพราะมีปริมาณแคลอรีน้อยกว่ามาก แถมยังอุดมไปด้วยวิตามินบีอีกต่างหาก หรือหากใครอยากเป๊ะ ลองเข้าไปดูที่บทความนี้ดูกันค่ะ 12 เบียร์แคลอรี่ต่ำกว่า 100 คัดแล้วดริ้งค์ได้ไม่ลงพุง!

4. ❥งดทานข้าวต้มมื้อดึก
ดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ก็ว่าเสี่ยงอ้วนแล้ว ยิ่งหากทานข้าวต้มมื้อดึก เพิ่มแคลอรี่เข้าไปอีก การันตีได้เลยว่า ตัวบวม พุงยื่นแน่นอน เพราะฉะนั้นควรงดข้าวต้มมื้อดึกหรืออาหารมื้อดึกเด็ดขาด

5. ❥อย่าดื่มเกิน 2 วัน/สัปดาห์
เครื่องดื่มแอลกอฮอล์จัดหนักจัดได้ แต่ไม่ควรดื่มเกิน 2 วัน/สัปดาห์ ไม่งั้นก็บอกลาหุ่นสวยไปได้เลย เพราะแคลอรีที่ได้รับจากเครื่องดื่มแอลกอฮอล์นั้น สูงมากเลยทีเดียว

Cr : Fb : Healthy and Trend

🎈TGIF 🎉

เพียง 2 แคปซูลก่อนนอน เพื่อปลุกพลังแห่งการฟื้นฟู ให้ผิวชุ่มชื้น สว่างใส เปล่งปลั่ง ดูอ่อนเยาว์เหนือกาลเวลา ด้วยที่สุดแห่งผลิตภัณฑ์อนุพันธ์วิตามินผิวฟื้นฟูดูแลผิวพรรณอย่างล้ำลึกถึงระดับเซลล์ผิวจริง ที่ได้รับการยอมรับว่าช่วยกระตุ้นการฟื้นฟูผิวจากภายในด้วยตัวเอง พร้อมส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติที่เข้มข้น ช่วยให้ดูดซึมสู่ผิวเร็วยิ่งขึ้น เริ่มต้นการดูแลผิวอย่างเต็มรูปแบบด้วยตัวคุณเอง ที่ LINE : @winkybabyplus นะคะ

เป็น Review จากลูกค้าที่อ่านไปยิ้มไปจริงๆค่า >/////< อนุพันธ์วิตามินผิว winkybabyplus เห็นผลจริงเมื่อรับประทานอย่างต่อเนื่องนะคะ เรารวบรวมสารสกัดที่ถูกพิสูจน์โดยทีมแพทย์และเภสัชกรผู้เชี่ยวชาญแล้วว่า ช่วยฟื้นบำรุงโครงสร้างผิวอย่างล้ำลึก สามารถทานได้อย่างต่อเนื่องโดยไม่มีผลข้างเคียง สามารถดูดซึมไปใช้ได้อย่างหมดจดโดยไม่มีสอ่งตกค้างใดใด และช่วยให้ผิวเห็นผลการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นได้จริงๆค่ะ 🙂💖

รู้หรือไม่ว่า.. ในอนุพันธ์วิตามินผิว @winkybabyplus สามารถช่วย#ลดริ้วรอยตื้นๆได้มากกว่า 52% เมื่อทานอย่าง#ต่อเนื่อง 3 เดือนขึ้นไป !โดยไม่มีผลข้างเคียง และไม่มีสารตกค้างใดๆในร่างกาย เนื่องจาก Alpha lipoic Acid ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของ กลูต้าไธโอน ซึ่งมีหน้าที่ขจัดสารพิษในตับ ความสามารถนี้ทำงานได้เองภายในเซลล์เพื่อช่วยกำจัดสารพิษที่อยู่ในร่างกาย

ด้วยส่วนประกอบที่สำคัญและทรงพลังอย่าง ALPHA LIPOIC ACID (ALA) ซึ่ง Alpha lipoic acid เป็นสารอาหารที่มีลักษณะคล้ายวิตามิน สามารถละลายได้ดีทั้งในน้ำ และไขมัน เป็นคุณสมบัติเด่น ที่ทำให้ กรดอัลฟ่าไลโปอิก แตกต่างจากสารต้านอนุมูลอิสระชนิดอื่น ทำให้สามารถดูดซึมได้ง่าย ผ่านเยื่อหุ้มเซลล์เข้าไปในชั้นลึกสุดของเซลล์ ในระดับ DNA ตลอดจนผ่านแนวกั้นในสมอง (Blood-brain barrier) ได้อีกด้วย

จึงทำให้สามารถแทรกซึมเข้าไปต้านอนุมูลอิสระที่เกิดขึ้นในเซลล์ได้ทั่วทุกเซลล์ในร่างกาย ด้วยคุณสมบัติที่สามารถละลายได้ทั้งในน้ำและในไขมัน จึงมีความสามารถในการเสริมการทำงานของสารต้านอนุมูลอิสระตัวอื่นๆ และทำหน้าที่ทดแทนสารต้านอนุมูลอิสระตัวอื่นๆ ได้ในยามขาดแคลน ยกตัวอย่างเช่น หากระดับของวิตามินซี หรือวิตามินอี ที่เก็บสะสมอยู่ในร่างกายมีระดับต่ำลง Alpha lipoic Acid จะสามารถเข้าทำงานทดแทนได้ชั่วคราว

ALA ถือเป็นสารต้านอนุมูลอิสระประสิทธิภาพสูงมาก จนได้รับการขนานนามว่า สารต้านอนุมูลอิสระครอบจักรวาล (Universal Antioxidant) คือ เป็นตัวช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของสารต้านอนุมูลอิสระตัวอื่นๆ เช่น vitamin C , E , กูลต้าไธโอน และ CoQ10 และยังช่วยให้วิตามินเหล่านี้ ถูกสร้างขึ้นใหม่ได้ ในหน่วยเซลล์ จึงช่วยเสริมให้วิตามินเหล่านี้ทำงานได้ อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

ชาร์จพลังผิว ทยอยคืนความอ่อนเยาว์และสว่างใส กับ winkybabyplus อนุพันธ์วิตามินผิวที่ผู้ใช้จริงให้การยอมรับแบบพร้อมเพียงว่า"ดีจริง" อัดแน่นไปด้วยสารสกัดพิเศษจากธรรมชาติที่จำเป็นต่อผิว ตลอดจนถึงโครงสร้างผิวจริง จากส่วนผสมทรงคุณค่าจากธรรมชาติที่จะช่วยปกป้องผิวแบบรอบด้าน และช่วยรับมือกับปัญหาความร่วงโรยผิวนานาประการ winkybabyplus คือ หนึ่งเดียวที่ทำงานได้อย่างครอบคลุม อันเป็นกุญแจหลักของการมีผิวดูอ่อนเยาว์อย่างแท้จริง

♡ The best vitamin for your skin! เพราะเราคือตัวช่วยที่ดีที่สุดของผิวคุณ Winky Baby Plus is a pure concentrate vitamins enrich your skin deep to the cells. New innovation that gathers miracles from natural for skin rebirth , longer beauty softy skin, activate the skin work process help adjust your skin to be more soft and smooth, prevent free radical, anti-aging with push the blood circulatory making skin rosy and bright. With a better result 10 times than collagen and 60 times than vitamin C . Taking WINKY BABY PLUS will rejuvenate the skin , slowly makes the skin smooth, silky , soft , pinkish white with aura within 30 days.

สามารถสอบถามหรือสั่งซื้อได้โดยตรงที่นี่ค่า
✅ LINE : @winkybabyplus (มี @ ด้วยนะคะ)

"ออกแบบ" ก็ใช้ Gellicious คู่ Foong gluta นะคะ 😘💕

ใครได้รับแล้ว อย่าลืมแช่เย็นก่อน mask นะคะ จะช่วยลดอุณหภูมิผิว เสมือนเป็นการปลอบประโลมผิวได้อย่างดีด้วยค่ะ 💕

follow this page in feedly

Most Popular Instagram Hashtags