winkybabyplus winkybabyplus

1935 posts   19594 followers   793 followings

FOONG⠀WINKYBABYPLUS⠀GELLICIOUS  ( ศูนย์จำหน่ายของบริษัทอย่างเป็นทางการ ) อนุพันธ์วิตามินผิว winkybabyplus 100% Natural 100% Guarantee สั่งซื้อได้โดยตรงที่ LINE : @winkybabyplus (มี@)

http://instagram.com/winkybabyplus

⚡️ 6 #วันสุดท้ายแล้วนะคะ ⚡️
สำหรับราคาโปรโมชั่น 3,990฿
ทั้งเซ็ต SAVE สูงสุดถึง 3,570฿ !!
มีบริการรับการชำระค่าสินค้าผ่านบัตรเครดิต
ติดต่อสั่งซื้อได้โดยตรงที่ LINE : @winkybabyplus (มี@)
.
เราได้พิสูจน์ตัวเองมายาวนานหลายปี มีการันตีจากรีวิวจริงมากมาย ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าของเราเองมากกว่าหนึ่งแสนคน รวมถึงบุคคลที่มีชื่อเสียงในวงการมากมาย อย่างเช่น อย่างคุณโมเม (MomayPaplern) บิวตี้กูรูอันดับต้นๆของประเทศไทย , คุณพลอย (Ploychava) , คุณพลอย (Chermarn) , คุณเชอร์รี่ เข็มอัปสร , คุณแนนนี่ (Nannyy) , คุณเป๋า วฤธ (Paovarit) , คุณฝน ภรรยาคุณโจ๊ก socool , คุณคิด เบญจรงค์กุล (Kitb) และ ดารานักแสดง , Netidol ในวงการที่ไม่ประสงค์ออกนามอีกหลายต่อหลายท่าน ที่ยังคงวนเวียนกลับมาซื้อ อนุพันธ์วิตามินผิว winkybabyplus มาโดยตลอด *#เพราะผลลัพธ์ของเราคือตัวการันตีถึงคุณภาพตัวเองได้อย่างดีเยี่ยม และ เพราะผิวของคุณทุกคน.. คือหัวใจของเราอย่างแท้จริง

9 ใน 10 จากผู้ใช้จริงกลับมาซื้อซ้ำอย่างต่อเนื่องทุกเดือน และยืนยันว่า อนุพันธ์วิตามินผิว @winkybabyplus ช่วยให้ผิวเปล่งปลั่ง เรียบเนียน กระจ่างใสขึ้น จุดด่างดำแลดูจางลงอย่างเห็นได้ชัด เติมเต็มริ้วรอยร่องลึก และปัญหาผิวต่างๆอีกนานับประการ
.
มาร่วมพิสูจน์ประสิทธิภาพอันทรงพลังของสุดยอดอนุพันธ์วิตามินผิวที่สกัดสารสำคัญจากธรรมชาติด้วยวิธีการเฉพาะ โดยทีมแพทย์และเภสัชกรผู้เชี่ยวชาญ เพื่อฟื้นบำรุงเข้าถึงปัญหาผิวอย่างตรงจุด ซึมลึกถึงโครงสร้างผิวจริง เพราะทุกปัญหาเรื่องผิว.. เรามีคำตอบให้คุณ LINE : @winkybabyplus ❤️

โปรใกล้จะหมดแล้วนะคะ ใครไม่ได้ออเดอร์ รีบออเดอร์เข้ามาจองก่อนได้ที่ LINE : @winkybabyplus นะคะ 💕

Thank you for your support ka ! เพราะ “winkybabyplus” คือ อนุพันธ์วิตามินผิวแห่งการฟื้นฟูและบำรุงผิวอย่างล้ำลึก พร้อมทั้งยังช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว เพื่อผิวหน้าที่เนียนนุ่ม ดูกระจ่างใส ไม่ไวต่อการระคายเคืองจากฝุ่น ควัน และแสงแดด ทุกปัญหาเรื่องผิว.. เราเอาอยู่! ด้วยสูตรลับ Dermatologist Solutions จาก winkybabyplus ท้าให้คุณลอง! พิสูจน์ความทรงคุณค่าของอนุพันธ์วิตามินผิว winkybabyplus สั่งซื้อออนไลน์ส่งฟรีถึงมือคุณ ที่ line : @winkybabyplus นะคะ 💚😊

💚 ขออนุญาตเรียนแจ้งให้ทราบว่า ใกล้จะออกเวลาหมดโปรโมชั่นแล้วนะคะ ใครที่ยังลังเลโปรฯพิเศษ 4 กล่อง สำหรับทาน 2 เดือนโดยเฉพาะ รีบตัดสินใจได้เลยนะคะ อนุพันธ์วิตามินผิว winkybabyplus ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติด้วยวิธีการเฉพาะจากทีมแพทย์ผิวหนังและเภสัชกรผู้เชี่ยวชาญ เราได้พิสูจน์ตัวเองมายาวนานหลายปี มีการันตีจากรีวิวจริงมากมาย ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าของเราเองกว่าหนึ่งแสนคน รวมถึงบุคคลที่มีชื่อเสียงในวงการมากมาย
-
อย่างเช่น อย่างคุณโมเม (MomayPaplern) บิวตี้กูรูอันดับต้นๆของประเทศไทย , คุณพลอย (Ploychava) , คุณพลอย (Chermarn) , คุณเชอร์รี่ เข็มอัปสร , คุณแนนนี่ (Nannyy) , คุณเป๋า วฤธ (Paovarit) , คุณฝน ภรรยาคุณโจ๊ก socool , คุณคิด เบญจรงค์กุล (Kitb) และ ดารานักแสดง , Netidol ในวงการที่ไม่ประสงค์ออกนามอีกหลายต่อหลายท่าน ที่ยังคงวนเวียนกลับมาซื้อ อนุพันธ์วิตามินผิว winkybabyplus มาโดยตลอด #เพราะผลลัพธ์ของเราคือตัวการันตีถึงคุณภาพตัวเองได้อย่างดีเยี่ยม และ เพราะผิวของคุณทุกคน.. คือหัวใจของเราอย่างแท้จริง
-
🕹 ติ ด ต่ อ เ ร า ไ ด้ โ ด ย ต ร ง ที่
🕹 L I N E : @ w i n k y b a b y p l u s ( มี @ ด้ ว ย น ะ ค ะ )

เอาบทความดีดีมาฝากกันอีกแล้วค่า
ขอขอบคุณข้อมูลดีดีจาก Facebook : หมอยาพาสวย ค่ะ
รู้หรือไม่ ??? ยาสระผมทำให้เกิดสิว !!!
โดยเป็นสิวเฉพาะช่วงหลัง ไหล่ และกรอบหน้าไม่หายซักที
มาดูกันว่า.. แชมพูกับสิว เกี่ยวข้องกันยังไง?

ตัวแรกคือ "สารที่ทำให้เกิดฟอง" ในแชมพู (และผลิตภัณฑ์อื่นๆ เช่น สบู่เหลว ,โฟมล้างหน้า) ชื่อย่อคือ SLS (ชื่อบนขวดคือ Sodium Lauryl Sulfate) ตัวนี้เป็นตัวลดแรงตึงผิว (คือทำให้เกิดฟองเยอะๆ )ในอดีตคิดว่านี่แหละ คือตัวการของการเกิดสิว แต่หลังๆมาก็มีการโต้เถียงกันว่าไม่ใช่ตัวนี้ แต่ยังไงตอนนี้ก็ยังคงแนะนำให้คนเป็นสิวเลี่ยงอยู่ดีนะคะ

ตัวต่อไปคือผลิตภัณฑ์แต่งผม , เจล , สเปรย์ , มูส ที่มีส่วนผสมของซิลิโคน แอลกอฮอล์ หรือตัวที่มันๆ เช่น petroleum , jojoba oil , shea butter ก็สามารถก่อให้เกิดสิวและอาการระคายเคืองได้ค่ะ และขอยกตัวอย่างสาเหตุสุดท้าย นั่นคือ Panthenol คือตัววิตามินบี 5 นั่นเอง มีรายงานว่า บางคนพอเลิกใช้แล้วรู้สึกสิวลดลง ข้อนี้ก็ขึ้นอยู่กับบุคคลนะคะ

#แล้วจะเลือกใช้อะไรเลือกอย่างไร ?
1. สำหรับคนที่ไม่เป็นสิว สามารถใช้อะไรที่ใช้อยู่ได้ตามปกติได้เลยค่ะ

2. คนที่เป็นสิวบริเวณที่สัมผัสกับผม
2.1) ลองเลือกแชมพูที่เขียนว่า Sulfate free ,Silicone free ดูนะคะ
2.2) เวลาเราใช้ผลิตภัณฑ์อะไรลองสังเกตตัวเองด้วยนะคะ ว่าเราใช้แล้วเป็นยังไง ถ้ามันไม่เหมาะกับเราควรหยุดใช้ ไม่ต้องไปเสียดายค่ะ “คนอื่นใช้แล้วดี..ไม่ได้แปลว่าเราจะใช้แล้วดีนะคะ”
2.3) เช็คส่วนประกอบหลังขวด
2.4) สระผมอาทิตย์ละไม่น้อยกว่า 3 วัน เปลี่ยนปลอกหมอนบ่อยๆ เอาผมขึ้นไม่ให้สัมผัสหน้าด้วย ผมที่มันแผลบคือตัวดีทำให้เกิดสิวเลยค่ะ
2.5) แนะนำให้สระผมก่อน แล้วจึงใส่ครีมนวด จากนั้นล้างออก แล้วจึงค่อยอาบน้ำถูสบู่นะคะ
2.7) ถ้าสิวยังไม่หายและกังวลใจ อย่าลังเลที่จะพบแพทย์หรือเภสัชกรนะคะ

😊 have a happy tuesday na ja 💕

ขอบคุณจากใจที่ทุกคนทานแล้วช่วย "บอกต่อ" นะคะ ดีใจทุกครั้งที่คนที่ได้ทานจริงช่วยบอกต่อผลลัพธ์ดีดีให้คนใกล้ตัวได้รับรู้ และเปิดใจที่จะทานนะคะ แน่นอนว่าเราคือวิตามินเสริมอาหาร ไม่ใช่ "ยา" จึงไม่มีผลในการป้องกัน หรือรักษาโรค แต่เราจะช่วยฟื้นฟูและบำรุงเซลล์ผิวจากโครงสร้างผิวจริง ช่วยให้เห็นผลในระยะยาวนะคะ อย่าลืมทานอย่างต่อเนื่องด้วยนะคะ ป.ล. ถ้าต้องทานวิตามินร่วมกับยาปฏิชีวนะ จริงๆอยากแนะนำให้ทานห่างกันอย่างน้อย 1-4 ชั่วโมงนะคะ 🙂💚

เอาเทคนิคการแต่งตาสไตล์สาวเกาหลีมาฝากกันค่ะ ลองเลื่อนดูภาพถัดไปในรูปได้เลยนะคะ เป็นวิธีง่ายๆที่แต่งได้ทุกวันจริงๆ สดใสซ่อนเปรี้ยวแบบ everyday look ได้เลยค่า 🙃😘

💧ด้วยคุณสมบัติพิเศษของ Hydrogel ที่จะทำให้ Gellicious mask เกาะติดผิวอย่างดีเยี่ยมมากกว่ามาส์กชีทโดยทั่วไป แนบสนิทบนผิวหน้ามากกว่าปกติ แต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ จึงมอบการดูดซับ serum ซึ่งมีส่วนผสมอันทรงคุณค่าให้แก่ผิวได้มากยิ่งขึ้น ทำให้สารสำคัญใน serum ซึมลงสู่ผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด ไม่ทิ้งความรู้สึกเหนียวหรือเหนอะหน้าแบบมาส์กทั่วไป และจะสัมผัสได้ถึงความเย็นสดชื่นและความชุ่มชื้นของแผ่นมาส์กได้อย่างดี Gellicious เค้ามีโปรโมชั่นพิเศษ ซื้อ 1 รับอีก 1 ฟรี ด้วยนะ รู้ยัง ? ถ้ารู้แล้วสั่งซื้อได้ที่ LINE : @winkybabyplus ได้เลยนะคะ :)

Be happy , Be beautiful 💚💚💚

คุณผิวดี.. เราก็แฮปปี้ ❤️
ขอขอบพระคุณลูกค้าที่ไว้วางใจให้เราดูแลผิวของคุณนะคะ ผิวใส..ใครก็มีได้ แค่เพียงทานอนุพันธ์วิตามินผิว winkybabyplus ♡ และอย่าลืมทานให้ถูกวิธีนะคะ ถ้าทานจนผิวใส จนเป็นที่พอใจแล้ว ค่อยลดปริมาณลงเหลือครั้งละ 1 แคปซูลก่อนนอนนะคะ ถ้ายังไม่ใส ให้ทานเพื่อบูสท์ผิว คือ ยึดหลักเป็นครั้งละ 2 แคปซูลก่อนนอน เพื่อปรับสมดุลและฟื้นฟูโครงสร้างผิวให้ได้ก่อนนะคะ และทานน้ำระหว่างวันให้บ่อยขึ้น เพื่อเพิ่มประสิทธภาพการดูดซึมของตัววิตามินค่ะ : )

Most Popular Instagram Hashtags