[PR] Gain and Get More Likes and Followers on Instagram.

winkybabyplus winkybabyplus

2,141 posts   19,153 followers   1,123 followings

WINKYBABYPLUS OFFICIAL ACCOUNT  ( ศูนย์จำหน่ายของบริษัทอย่างเป็นทางการ ) อนุพันธ์วิตามินผิว winkybabyplus 100% Natural 100% Guarantee สั่งซื้อได้โดยตรงที่ LINE : @winkybabyplus (มี@)

วันนี้แพรเอาไกด์ไลน์การแต่งตาสวยๆจากพาเลทตาของ etude มาฝากค่า พีชๆน้ำตาลๆ แต่งได้ทุกวัน ดูน่ารักสดใสแต่ยังคงความสุภาพไว้ได้อีกด้วยค่ะ ♡

รับ Coupon เงินสดฟรี! รวม 60 รางวัลกว่า 14,000 บาท ในวันอาทิตย์นี้ เวลา 11:11 น. แล้วพบกันที่ LINE Official Account : @winkybabyplus นะคะ ( ใครมีหลายไลน์ สามารถใช้ทุกไลน์ที่มีแอดมาได้เลยนะคะ ยิ่งกดจับมาก ยิ่งมีสิทธิ์มาก! แล้วพบกันค่า ) 💚

" มีคนถามมามากว่าทำไมโมเมถึงได้อยู่ดีๆ ลุกขึ้นมาทำผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร สาเหตุหลักก็คืออยากผิวสวยค่ะ เพราะตัวเองเป็นคนที่ประสบปัญหารอยแผลเป็นสิวมาตลอด หน้าหมอง ผิวไม่ใส เลยปรึกษาผู้เชี่ยวชาญว่าจะมีตัวช่วยอะไรที่ทำให้ผิวดีขึ้นจากภายใน ควบคู่ไปกับการดูแลบำรุงภายนอกได้บ้าง

ไม่ว่าจะลองผลิตภัณฑ์เสริมอาหารกี่ตัวๆ ก็ไม่ค่อยเห็นผล (สังเกตได้จากการที่ไม่เคยโพสต์รีวิวผลิตภัณฑ์ประเภทนี้เลย ไม่ว่าจะใน IG หรือในพาเพลิน เพราะถ้าไม่ได้ใช้ ไม่ได้ชอบอะไรจริงๆ จะไม่โฆษณาให้เด็ดขาด อันนี้เป็นหลักในการทำงานอยู่แล้ว) เมื่อหาตัวช่วยที่ใช่จากแบรนด์ที่มีอยู่แล้วไม่เจอ ก็เลยตัดสินใจทำเองเสียเลย โดยได้รับคำแนะนำเรื่องส่วนผสมที่ดีที่สุดอย่างใกล้ชิดจากแพทย์และเภสัชกร และหลังจากที่ได้ทดลองทานเองจนเห็นผลแล้ว ถึงได้กล้าเอามาแชร์ให้ทุกคนได้สวยไปด้วยกันนะคะ "
Dailycherie (โมเม นภัสสร บุรณศิริ) , 2014

เราจะทำให้คุณรักผิวตัวเองมากขึ้นกว่าเดิม "ไม่ดีจริงไม่กล้าแนะนำ" อยากผิวใส ไม่เชื่อต้องลอง ถ้าไม่ดีจริง ไม่บอกว่าดี คติในการทำงานของโมเมพาเพลินมาโดยตลอด ถ้าใครเป็นแฟนรายการโมเมพาเพลินจริงๆ จะรู้ค่ะ ว่าคุณโมเม ถ้าไม่ได้ใช้เองจริง หรือไม่ดีจริง จะไม่บอกว่าดีแน่นอนค่ะ

LINE OFFICIAL ACCOUNT : @WINKYBABYPLUS (with@sign)

Feedback from our beloved customer ฟื้นฟูผิวให้แข็งแรงขึ้นจากภายในด้วย @winkybabyplus กันนะคะ เป็นการดูแลผิวง่ายๆ แต่ได้ผลที่ดี สุขภาพผิวในองค์รวมดีขึ้นจริงๆค่ะ | LINE Official Account : @winkybabyplus (with@sign)

Happy Chinese Newyear 2018 ka ❤️🤗

Happy Valentine's Day นะคะ 💕 ขอให้ทุกคนเจอความรักที่ดี แต่ก่อนจะรักใคร ต้องไม่ลืมรักตัวเองก่อนเสมอ ดูแลตัวเองให้ดี ก็จะเจอกับความรักดีๆที่เราคู่ควร เป็นกำลังใจให้ทุกคนนะคะ with LOVE , from @WINKYBABYPLUS

⚡️😱 "#แสงสีฟ้า " สาเหตุการ "#แก่ก่อนวัย" 📲👵🏼💻 ของสาวยุคดิจิตอล! เพราะเราไม่เพียงแต่ถูกรังสีจากแสงแดดคุกคามอย่างเดียว แต่น่าจะโดนรังสีจากอุปกรณ์อิเลคทรอนิคส์เยอะกว่ามาก!

ก่อนอื่นมารู้จักกันว่าเจ้า HEV คืออะไร ?
HEV คือ High Energy Visible light เป็นคลื่นแสงพลังงานสูง ซึ่งตามองเห็นได้ มีการศึกษาออกมาว่า HEV อาจกระตุ้นให้เกิดอนุมูลอิสระ เป็นอันตรายต่อเซลล์ผิวในระดับ UVA เลยทีเดียว ซึ่งผลลัพธ์คือทำจะให้ผิวฟื้นฟูตัวเองได้ช้าลง กระตุ้นการสร้างเมลานิน ผิวก็จะมีคล้ำขึ้น และแก่เร็วขึ้น

ปกติเราจะจำง่ายๆ ว่า
UV"A" -> ทำให้เกิด "A"ging (ผิวแก่,มะเร็งผิวหนัง)
UV"B" -> ทำให้ "B"urn (ผิวไหม้)
แต่จากการศึกษาพบว่า แสง HEV อาจจะมีผลร้ายที่ผสมทั้ง UVA และ UVB เข้าด้วยกันเลยทีเดียว! โดยทำให้เกิดการ photo-aging ได้เหมือนรังสี UVA และมีผลต่อเซลล์ผิวเหมือน UVB (แต่ไม่ถึงขั้นทำให้ผิวไหม้หรือบวมแดงในทันที)

ดังนั้น รักผิว อย่าลืมหมั่นทาครีมกันแดดเป็นประจำ แม้ไม่ออกแดดนะคะ ซึ่งเป็นการปกป้องผิวจากภายนอกได้เป็นอย่างดี และอย่าลืมทานอนุพันธ์วิตามินผิว @winkybabyplus เพื่อฟื้นฟูโครงสร้างของเซลล์ผิวจริงจากภายในค่ะ

ซื้อของแท้เถอะนะคะ 🙏🏻❤️
เหนื่อยมากแล้วจริงๆค่ะ
ไม่เอาแบบขายหลังบ้าน บ้านใครก็ไม่รู้
บอกตัดสต็อคมา สต็อคไหนก็ไม่รู้
สงสัยในตัวผลิตภัณฑ์แล้วเอาของที่ไหนไม่รู้มาสอบถามกัน
บอกจากใจตรงนี้เลยว่า ตอบคำถามแบบนี้ไม่หมดจริงๆค่ะ
สั่งซื้อของแท้ติดต่อได้โดยตรงที่ LINE Official Account : @winkybabyplus (มี@ด้วยค่ะ)

💙 STOCK ADDED! พร้อมส่งผิวเปล่งประกาย ด้วยอนุพันธ์วิตามินผิว winkybabyplus ที่สุดแห่งการฟื้นฟูและบำรุงผิวลึกลงไปในระดับเซลล์ผิว แก้ทุกปัญหาผิวเสียของคุณ ช่วยกระตุ้นการทำงานของโครงสร้างผิวจริงได้อย่างมีประสิทธิภาพ และล็อคกักเก็บความชุ่มชื้นในผิวให้นานสูงสุด ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติที่ดีที่สุดจากทุกมุมโลก ผสานกันอย่างลงตัว เพื่อสุขภาพผิวที่ดีขึ้นจากภายใน จนคุณสัมผัสได้ คุณโมเมนภัสสรและคุณพลอยชวพรทานเองจริงเป็นประจำ มีการรับรองโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ "เห็นผลการเปลี่ยนแปลงจริง"

..ผิว.. คือส่วนสำคัญที่ไม่ควรละเลย "เพราะเราคือตัวช่วยที่ดีที่สุดของผิวคุณ" เป็นเวลาหลายปี ที่คุณโมเมทานอนุพันธ์วิตามิน winky baby plus ก่อนนอนเป็นประจำทุกวัน ช่วยคงความชุ่มชื้นของผิว ปรับผิวให้ขาวสว่างขึ้น ช่วยให้ผิวเรียบเนียน แต่งหน้าง่าย เมคอัพติดทนนาน ลดความมันของผิว ทำให้หน้าไม่มัน ไม่ลอกเป็นขุย ผิวสว่างขึ้น รูขุมขนละเอียดขึ้น และผิวไม่โทรมอีกด้วย ถือได้ว่าเป็นสุดยอดของอาหารผิวดีที่สุด ที่ลูกค้ากว่า 95% "กลับมาสั่งซื้อ" winkybabyplus อย่างต่อเนื่องทุกเดือน

Winkybabyplus วิตามินผิวที่จะทำให้
● ปรับผิวสว่าง กระจ่างใส ขาวอมชมพูธรรมชาติ
● รักษาสมดุลน้ำหล่อเลี้ยงผิวเพื่อคงความชุ่มชื้นให้ผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ให้ผิวอุ้มน้ำได้ดีขึ้น
● ลดเลือนริ้วรอยใต้ตา ริ้วรอยแห่งวัย
● ช่วยเสริมสร้างคอลลาเจนในชั้นผิวจริง
● เติมเต็มร่องลึก เพื่อผิวนุ่มและเรียบเนียน
● เเต่งหน้าง่ายขึ้น และติดทนนานขึ้น
● รูขุมขนกระชับขึ้น เล็กลง
● ผิวหน้าเรียบเนียน ไม่ลอกไม่เป็นขุย
● เร่งการผลัดเปลี่ยนและเกิดใหม่ของเซลล์ผิวให้รอยจางลง มีสารต้านอนุมูลอิสระลดเลือนจุดด่างดำ
● รอยสิว ฝ้า กระจุดด่างดำ แลดูจางลง
● รักษาสมดุลฮอร์โมน และการผลิตไขมันใต้ชั้นผิวหนัง ลดอัตราการเกิดสิวอุดตัน
● ช่วยเสริมสร้างให้ผิวแข็งแรง ฟื้นฟูผิวจากโครงสร้างผิวจริง
● หน้าเปลือยได้ไม่อายใคร ผิวไม่โทรมไม่แห้งกร้าน
● ผิวขาวขึ้นถาวรไม่กลับมาดำอีก หากไม่ดื่มเหล้าสูบบุหรี่

ชาร์จพลังผิวทยอยคืนความอ่อนเยาว์และสว่างใส กับ winkybabyplus อนุพันธ์วิตามินผิวที่ผู้ใช้จริงให้การยอมรับแบบพร้อมเพียงว่าดีจริง อัดแน่นไปด้วยสารสกัดพิเศษที่จำเป็นต่อผิว ตลอดจนถึงโครงสร้างผิวจริง จากส่วนผสมทรงคุณค่าจากธรรมชาติที่ช่วยปกป้องผิวแบบรอบด้าน และช่วยรับมือกับปัญหาความร่วงโรยผิวนานาประการ winkybabyplus คือ หนึ่งเดียวที่ทำงานได้อย่างครอบคลุมอันเป็นกุญแจหลักของการมีผิวดูอ่อนเยาว์อย่างแท้จริง
#ติดต่อสั่งซื้อของแท้ได้โดยตรงทาง
LINE OFFICIAL ACCOUNT : @winkybabyplus (มี@ด้วยนะคะ) 😊

ใครที่สั่งจองออเดอร์โปรโมชั่นเอาไว้แล้ว รบกวนชำระโอนภายในวันนี้นะคะ หากมีการสั่งจองแต่ไม่โอนภายในเงื่อนไขเวลาที่กำหนด ขออนุญาตยกเลิกออเดอร์และ Blacklist ไม่ซื้อขายอีกต่อไป ขอบพระคุณมากค่า 😊

มอบความสดใสเปล่งปลั่งให้ผิวกันรึยังคะ มาชาร์จพลังผิวที่จะทยอยคืนความอ่อนเยาว์ด้วยอนุพันธ์วิตามินฟื้นฟูผิว @winkybabyplus ที่ได้รับการยอมรับแบบพร้อมเพรียงว่า'ดีจริง' วิตามินผิวที่ทำหน้าที่ช่วยเก็บล็อคคุณประโยชน์จากสารสกัดธรรมชาติให้ผิว เป็นเสมือนเกราะปกป้องผิวที่เป็นขั้นตอนสุดท้ายในการปรนนิบัติผิว เพื่อผิวที่แลดูสุขภาพดีและเปล่งประกาย สั่งซื้อได้ที่ LINE : @winkybabyplus (มี@) นะคะ

@winkybabyplus เป็นวิตามินเดียวที่เข้าฟื้นบำรุงอย่างล้ำลึกถึงระดับโครงสร้างของ cell ผิวจริง เพราะสารสกัดจากธรรมชาติในอนุพันธ์วิตามินผิว winkybabyplus ถูกเลือกและคัดสรรเข้ามา#เพื่อให้มีการทำงานร่วมกันแบบ Synergistic Effect คือให้ผลลัพธ์เพิ่มขึ้นกว่าปกติถึงสามเท่าตัวเมื่อเทียบกับผลลัพธ์ที่สารแต่ละตัวให้ในปริมาณเดียวกัน #นั่นคือสิ่งที่เราแตกต่างจากวิตามินทั่วไปอย่างมีนัยยะสำคัญ และนี่คือสิ่งที่นำไปสู่การเปลี่ยนแปลงของผิวที่ดีขึ้นได้จริง ♡ LINE Official Account : @winkybabyplus (with@sign)

Most Popular Instagram Hashtags