[PR] Gain and Get More Likes and Followers on Instagram.

winkybabyplus winkybabyplus

1901 posts   19638 followers   675 followings

FOONG⠀WINKYBABYPLUS⠀GELLICIOUS  ( ตัวแทนบริษัทอย่างเป็นทางการ ) อนุพันธ์วิตามินผิว winky baby plus โดยคุณพลอยชวพรและคุณโมเมนภัสสร สั่งซื้อได้โดยตรงที่ LINE@ : @winkybabyplus (มี@)

http://instagram.com/winkybabyplus

Have a nice monday kaaa 🙂❤️

แต่งหน้าลุคไหน ก็เนียนกริบเป๊ะปังมาก! เพราะพื้นฐานผิวดีมีชัยไปกว่าครึ่ง ! แต่งหน้าง่าย เรียบเนียน ติดผิวแบบนี้ ให้อนุพันธ์วิตามินผิว @winkybabyplus เป็นตัวช่วยฟื้นฟูผิวลึกถึงระดับโครงสร้างผิวจริงนะคะ และสาเหตุของการแต่งหน้าไม่ติด หลักๆเลยก็คือผิวของเรานี่แหละ!! ถ้าผิวไม่ดี ผิวไม่พร้อม เครื่องสำอางก็จะไม่ค่อยติดผิว ดังนั้น ไม่ควรทิ้งภาระทั้งหมดให้กับเครื่องสำอาง แต่ควรจะหันมาใส่ใจดูแลผิวพรรณให้ดีด้วย อย่าลืมว่า.. "พื้นฐานผิวที่ดีคือรองพื้นที่ดีที่สุดนะคะ"

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
LINE OFFICIAL ACCOUNT : @winkybabyplus (มี@)

happy sunday : ) 🍦
มีคนถามโปรเข้ามากันมาก
เดี๋ยววันนี้-พรุ่งนี้ ออกโปรกันดีกว่าเนอะ
แต่จะเป็นโปรฯวิตามิน หรือ ฟอง หรือ มาส์ก
ต้องรอติดตามกันนะคะ 🙂💕

งานผิว งานละเอียด ต้องอนุพันธ์วิตามินผิว winkybabyplus เท่านั้นนะคะ เราไม่ใช่สินค้าตามกระแส ไม่มา..แล้วไป แต่เราอยู่ด้วยคุณภาพ อยู่ด้วยผลลัพธ์ที่ลูกค้าได้รับจริง การเปลี่ยนแปลงของผิวที่ดีขึ้นจริง อย่าเชื่อ..จนกว่าคุณจะพิสูจน์ด้วยตัวคุณเอง ให้อนุพันธ์ winkybabyplus ดูแลผิวคุณนะคะ เพราะเราฟื้นฟู และบำรุงผิวอย่างล้ำลึกถึงระดับเซลล์ จากภายในโครงสร้างผิวอย่างแท้จริง สั่งซื้อผลิตภัณฑ์ได้โดยตรงที่ LINE : @winkybabyplus 💚

เพราะสารสกัดจากธรรมชาติในอนุพันธ์วิตามินผิว winkybabyplus ถูกเลือกและคัดสรรเข้ามาเพื่อให้มีการทำงานร่วมกันแบบ Synergistic Effect คือให้ผลลัพธ์เพิ่มขึ้นกว่าปกติถึงสามเท่าตัว เมื่อเทียบกับผลลัพธ์ที่สารแต่ละตัวให้ในปริมาณเดียวกัน จะเห็นได้ว่า เราไม่ได้เพียงแต่คัดสรรวัตถุดิบชั้นเลิศจากทั่วทุกมุมโลกมาเท่านั้น แต่ยังได้ศึกษาวิจัย และค้นคว้าถึงชนิดของส่วนผสม รวมถึง ปริมาณสัดส่วนที่ใช้ หรือโดสที่จะซึ่งทำให้สารทำงานร่วมกันโดยให้ผลเพิ่มขึ้นมากกว่าเท่าตัว เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดที่ทำให้คุณสามารถสังเกตุการเปลี่ยนแปลงของผิวที่ขึ้น จนก้าวไปสู่ความสมบูรณ์แบบได้ด้วยตัวคุณเอง ให้อนุพันธ์วิตามินผิว winkybabyplus ดูแลผิวคุณนะคะ :) ติดต่อสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ได้ที่ LINE : @winkybabyplus (มี@ด้วยนะคะ)

😍 ความใสของผิว ไม่ได้ได้มาเพราะโชคช่วย.. แต่เพราะเซรั่มสูตรเข้มข้นใน Gellicious mask ต่างหาก ♡ เพราะในหนึ่งวันผิวหน้าเราต้องเจอกับปัจจัยทำร้ายผิวอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ทั้งแสงแดด มลภาวะ ความเครียด แสงจากจอคอมพิวเตอร์ หรือแม้แต่แสงจากจอมือถือ! จึงควรมอบการดูแลให้ผิวได้ฟื้นบำรุงยามค่ำคืน ด้วย Gellicious mask เพื่อให้ตื่นสู่ผิวใหม่ที่ดูสดใสและอ่อนเยาว์ สัมผัสประสบการณ์ใหม่ของ Face mask กับ Gellicious ที่เปี่ยมด้วยพลังจากส่วนผสมใน serum เข้มข้น เพื่อผิวที่ยกกระชับ สดใส ชุ่มชื้น จนคุณรู้สึกได้ถึงความแตกต่างนะคะ

Promotion พิเศษสำหรับ Gellicious กลับมาอีกครั้ง ราคาดี๊ดี สนใจสอบถามเพิ่มเติมได้เลยที่ LINE@ : @winkybabyplus (มี@ ด้วยนะคะ)

Thank you ka :) xoxo ขอบคุณมากๆเลยค่ะ ดีใจที่ชอบนะคะ และประโยคเดียวสั้นที่อยากแนะนำให้ทุกคนได้ลอง คือ "มาส์กเหอะ!.. มันดีจริงๆนะ" Gellicious mask 🤗💕
LINE : @winkybabyplus (มี@ด้วยค่า)

มาส์กเจลเย็นๆดับอุณหภูมิร้อนๆบนผิว ให้ผิวฉ่ำเย็นพร้อมทั้งบำรุงผิวด้วยเซรั่มเข้มข้นในเนื้อเจลกันดีกว่าค่ะ โปรโมชั่นพิเศษมากเลยน๊า ใครอยากสั่งเพิ่ม ไลน์มาได้เลยนะคะ บริษัทเป็นผู้จัดส่งให้โดยตรงเลยค่า ที่ LINE : @winkybabyplus (มี@ด้วยนะคะ) 😊💕

เมื่อครั้งสมเด็จย่าทรงถูกถามว่าทำไมถึงให้ความสนพระทัยชาวเขา และให้ความสำคัญกับพวกเขา?
พระองค์ทรงตอบเพียงสั้นๆว่า..

"...เขาก็เป็นคนเหมือนกัน..."

ด้วยน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณอันล้นพ้น ในสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี แม่ฟ้าหลวงของปวงชนชาวไทย 🙏🏻🇹🇭
Cr : nunoiduak

อาบน้ำด้วย Foong gluta collagen กันเถอะ :) ด้วยส่วนผสมของกลูต้าไธโอน ซึ่งมีคุณสมบัติเด่นในเรื่องเป็นสารแอนตี้ออกซิแดนท์ ช่วยยับยั้งเอนไซม์ไทโรซิเนส ที่ทาให้เม็ดสีของผิวหนังเปลี่ยนจากเม็ดสีน้าตาลเป็นเม็ดสีขาวชมพู ให้ผิวขาวใสขึ้น พร้อมทั้งคุณสมบัติของคอลลาเจนที่จะช่วยเสริมความเรียบตึงของผิวหนัง ทาให้ผิวแข็งแรง เก็บกักความชุ่มชื้นบนผิวได้ยาวนานตลอดทั้งวัน FOONG จะเปลี่ยนผิวคุณให้ขาวใส เนียนนุ่ม รู้สึกได้ในครั้งแรกที่ใช้ พร้อมให้คุณรู้สึกผ่อนคลายขณะอาบน้าด้วยกลิ่นอโรม่าของลาเวนเดอร์ด้วยค่า 💜 (250฿ เอง!)

morning kaaa 💕
แอบบอก! ใครรอโปรสบู่ Foong & Gellicious mask วันนี้จัดให้ รอติดตามได้ที่นี่เลยนะคะ : )

The magic sense of FOONG ♡ โปรโมชั่นพิเศษก้อนละ 250฿ แต่ถ้าใครสั่งวิตามินผิว winky 4 กล่องขึ้นไป เรามีแถม Foong ให้ฟรี 1 ก้อนเลยค่ะ 😊

Most Popular Instagram Hashtags