windynguyen216 windynguyen216

234 posts   4,107 followers   14 followings

Gió  Freedom: to want nothing | to expect nothing | to depend on nothing 🤷🏻‍♀️📸♒️ Insta of work: @gios.taken My mood in film: @canonftb50mm

Phải chi mình đặt tham vọng và vật chất cao hơn một chút thì giờ chắc đã khác. Thật may mình chỉ cần phiêu diêu tự tại là đủ rồi.
Hèn gì nghèo quài =))))

Windy và Bin 🐶
Sao buồn vậy @bindy.lee

I wasn’t born to just pay bills and die.

Một trong những lý do mình rất thích và rất hay đi đến những nơi thật xa, trải nghiệm những điều mới mẻ, để luôn nhắc nhở rằng mình còn nhỏ bé lắm, mình còn nhiều điều phải học hỏi lắm.

“Khoảng thời gian đẹp nhất chính là khi mới quen, là lúc chưa hiểu rõ về nhau nhưng lại cực kỳ khao khát được biết, nhân sinh nếu chỉ như lần đầu gặp gỡ thật sự rất tốt.”

“Làm gì có ai thương em như vậy
Có ai cần em đến thế!”
Ừh làm gì có 😏
Hôm nay nhớ Đài Lon quá huhu, tấm này chụp ở sân bay Đài Lon, ở ĐL có rất nhiều điện thoại công cộng, và không biết mắc cái giống gì mà cứ hễ thấy đtcc là mình nhào zô chụp, ko chụp cùng thì cũng chụp cái đt. Àh tấm này thật chất là tay bỏ túi quần để quần không tụt chứ chả phải tạo dáng cho *cun ngầu*

突然好想你!

“There’s a million reasons why I should give you up
But the heart wants what it wants.”

“Thật ra đời người chính là bởi chờ đợi từng quãng một ghép lại mà thành. Đợi một cành hoa rơi đợi một nơi trăng tròn đợi một người quay về đợi một sợi dây trần duyên. Chỉ là sự chờ đợi trên thế gian này không phải mỗi thứ đều có thể được như ý nguyện.”

🙈🙉🙊

Writing a caption...

“Tôi bước vào rừng Na Uy, gặp được Midori, nắm tay nàng thật nhanh và đi...”
#Noibuontoicungbietbuon #lyric

Most Popular Instagram Hashtags