wildgrassssss wildgrassssss

1,699 posts   314 followers   255 followings

Wild Grass 🌱  Diary of me. "I will not be another flower, picked for my beauty and left to die. I will be wild, difficult to find, and impossible to forget"

🍈 melon 🍈

Poster quảng cáo: “cô gái mẹt mâm bên trái dâu” 🤣
Từ ngày lấy ck mình bớt hẳn “phấn son”, suốt ngày “mộc mạc” khoe mụn các thứ. Mấy anh chả bảo thít con gái mặt mộc còn gì? Thôi thì xấu đẹp gì thì cũng “gài” đc tấm chồng rồi, ván đã đóng thuyền, định mệnh an bài rồi. Hết cả sợ hãi 🤣🤣🤣

👨‍👩‍👧‍👦

Hello, i’m back.

Mệt rã rời. 😪

Hộp tiền handmade by bạn chồng.
Đạt các tiêu chí:
- Công năng (tiện dụng, chia được các loại tiền mệnh giá khác nhau, thối tiền cho khách nhanh hơn, giữ tiền thẳng thớm)
- Thẩm mỹ (màu hồng, chống nước)
- Kinh tế (tận dụng hộp giấy, giấy gói quà, cục nam châm có sẵn trong nhà, nguồn nhân lực sẵn có)
Ưng, duyệt. Tạm bỏ qua các lỗi lầm khác 🤣

Sự thặc nham nhở 🤣
Mặt bư phò é vơ 🤣🤣🤣.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.Những ngày chán ghét tất cả mọi thứ. Làm trò khùng điên đặng tự mua vui. Vì dẫu trời có sập đến trong hôm nay thì ngày mai vẫn phải làm việc cơ mà. 🙄😯

Nay mới cảm nhận đc đọt su su luộc nó ngọt ngon cỡ nào. 😂
Day 2

Ngày đầu detox, nhìn gì cũng thèm, đến cả cái món dở nhất mà bt cho cũng hông thèm ăn thì con nhỏ nhìn thấy cũng chảy nước miếng. Gặp thêm lão chồng cứ suốt ngày “em ăn đi em, ăn một tí thôi, chứ xỉu đấy”, rồi “em ăn đi chứ hông ăn sao có sức “bạo lực gia đình” (ý là đánh ổng), xong rồi lựa miếng rau, miếng thịt gà hông có mỡ, nhứ nhứ ăn đi. Và con nhỏ đã ăn một miếng tí ti. Tội lỗi quá. Hụ hụ.
Chụp chén cơm của lão để tự thức tỉnh 🤣

Day 1

Những ngày bận rộn, 5h30-6h dậy, khuya ngủ trễ, trưa không ngủ, không có cảm giác thèm ngủ luôn. Thật đáng sợ. Đáng sợ hơn là mấy nay làm gì cũng đổ, bể, đi đụng đồ này đồ kia->bể, viết content được 1 nửa thì để đó, quên mất, đi làm chuyện khác. Loay hoay làm cả ngày rồi rảnh ra tí thì hoặc là ngồi ráng nhớ lại coi mình đang làm gì, hoặc là đầu óc trống rỗng. Cả ngày nay, thực sự thấy gì cũng bực, thèm đập đồ, thèm nhai đầu mấy đứa vớ vẩn... nhưng lại phải kiềm chế. Vì mình là ng lớn mà, kiềm chế cũng là một dạng trưởng thành. Muốn chửi thề.
Ok. Fine! Đi ngủ.

Most Popular Instagram Hashtags