whiteover whiteover

5,766 posts   33,806 followers   7,402 followings

WhiteOver by FC Care  •จัดเซทครีมให้ตามปัญหาผิว •TOMA มะเขือเทศลดสิว ห้างUnionMallชั้นF3 ส่งไปรษณีย์ทุกวัน🎁 Line : @whiteover (มี@)

😘🍅 #ของมันต้องมี โทมะ ขะเขือเทศสกัดสำหรับคนอยากผิวดี แต่ไม่กินผัก 😍 #LINE @whiteover (มี@) •สั่งกับตัวแทน👇🏻

หน้าใสไม่มีรอยดำ ผ่องตลอดวันแบบคุณมัส เอามั้ย? #เลื่อนซ้ายที่รูป 😍😘👉🏻 #LINE @whiteover (มี@)

ไปเที่ยวก็พกไว้ หน้าจะได้ไม่มีสิว 😘🍅 #LINE @whiteover (มี@) •สั่งกับตัวแทน👇🏻#supreme #rimowa #supremerimowa

ผู้ชายหน้าเนียนๆนี่มันน่ารักเนอะ 😘 •อยากหน้าใสแบบน้องเม่น? ปรึกษาได้ครับ 👉🏻 #LINE @whiteover (มี@)

ส่งฟรี พร้อมรับตัวแทน ตามไปดู😍👉🏻 @toma_thailand.jp สั่งซื้อที่ 👉🏻 #LINE parn1302

เกลี่ยง่ายเว่อร์!!! เหมาะกับคนผิวมันเป็นสิวง่าย •กันแดด White Clay มีส่วนผสมของดินสีขาว ป้องกันแสงแดด ไม่ผสมน้ำหอม ไม่อุดตัน ลดปัญหาสิว,รอยดำ หน้าผ่องตลอดวันเหมือนทาแป้งพัฟ 20ml. เพียง 290บาท #LINE @whiteover (มี@)

น้องโฟมคนสวย😘 มาจัด3ไอเทมใหม่ ปรับสูตร+เปลี่ยนแพคเกจ สำหรับผิวหน้ากระจ่างใสไร้รูขุมขนไร้ริ้วรอยโดยเฉพาะ 😊👍🏻 โปรเดือนนี้ลดอย่างละ100ไปเลยจ้า ช้าอดหมดนะจ๊ะ 😍 #LINE @whiteover (มี@)

ลูกค้าที่โอนวันเสาร์ช่วงดึก+วันอาทิตย์ วันนี้ส่งของแล้วจ้า!!! เชคเลขดูที่หน้าเพจได้เลยครับ ลิ้งอยู่หน้า Profile ig จ้า 👆🏻 กดเล๊ย!!! หรือแอดไลน์ #LINE @whiteover (มี@)

นี่ก็ใช้ของที่ร้านเป็นประจำอยู่แล้ว พอรู้ว่าปรับสูตรใหม่+เปลี่ยนแพคเกจ พี่เนสคนสวยก็รีบมาจัดไปครบ3ตัวเลยจ้า 😘👍🏻 #จัดเซทครีมให้ตามปัญหาผิว
#LINE @whiteover (มี@)

เมื่อเช้าลืมกิน จะกินก่อนนอนก็ได้นะจ๊ะ 😊 พร้อมน้ำเปล่า ดีสุด •โทมะ สารสกัดจากมะเขือเทศ ผิวกระจ่างใสอมชมพู ด้วยไลโคพีน เพียง250บาท 30เม็ดซอฟเจล ดูดซึมง่าย ลดปัญหาสิว #LINE @whiteover (มี@) •สั่งกับตัวแทน 😊👇🏻

นางสวย ขอถ่ายรูปนางทุกรอบ 😁 น้องมัสลิน ลูกค้าประจำครับ #จัดเซทครีมให้ตามปัญหาผิว #LINE @whiteover (มี@)

7 ประโยชน์ของ White Clay (ดินสีขาว) ที่ดีต่อผิว
1. กันแสง UV ได้
ใครจะรู้ว่า ดินสีขาวช่วยปกป้องผิวเราจากการถูกแสง UV ทำร้ายได้ด้วย ซึ่งนักวิจัยได้ค้นพบว่า มันมีคุณสมบัติช่วยป้องกันแสง UV ได้ดีเลยทีเดียวล่ะ
2. ลดสิว
ดินสีขาวยังมีสรรพคุณช่วยลดการอักเสบของผิว เลยช่วยลดสิวได้ หากใครมีปัญหาเรื่องสิว ลองเอาดินสีขาวมาแต้มบริเวณที่มีสิวขึ้น นอกจากนี้ ดินสีขาวยังดีมากๆ สำหรับคนผิวมันด้วย เพราะทาไปแล้วจะช่วยดูดซับความมัน ทำให้หน้าแห้งขึ้น
3. ลดอุณหภูมิผิวเราได้
ดินสีขาวถือว่าเป็นสมุนไพรที่มีฤทธิ์เย็น ถ้าเอามาทาบริเวณผิวจะช่วยลดความร้อนหรืออุณหภูมิของผิวได้ ทาแล้วทำให้เรารู้สึกเย็นขึ้น
4. แก้ผดผื่น และอาการคันได้
และด้วยความที่ดินสีขาวถือว่าเป็นสมุนไพรชนิดหนึ่ง แล้วมีสรรพคุณช่วยแก้ผดผื่น อาการคันได้ หากใครเจอปัญหาผิวแบบนี้ ก็ลองเอาดินสีขาวพอกตามผิวเพื่อบรรเทาอาการได้

5. ช่วยดับพิษร้อน
หากว่าบังเอิญผิวเราดับไปเจอพริก จนทำให้รู้สึกปวดแสบ ปวดร้อน ใช้น้ำล้างเท่าไหร่ก็ไม่หาย ให้ลองเอาดินสีขาวมาทาบริเวณที่ปวดแสบปวดร้อน ก็จะช่วยถอนพิษจากพริกได้ค่ะ
6. ขัดผิวให้สวยกระจ่างใส
ดินสีขาวช่วยให้ผิวเรากระจ่างใส เนียนนุ่มได้ด้วยนะ เพียงแค่เอาดินสีขาวผสมกับขมิ้นชันและมะขามเปียก และก็เอามาพอกหรือสครับผิวเป็นประจำ เราก็มีผิวที่สวยขึ้นได้ด้วยงบที่ประหยัด
7. ทาแก้หัวโนได้
อาจจะฟังดูตลกๆ แต่นี่คืออีกสรรพคุณของดินสีขาว ใครเผลอไปชนนู้น ชนนี่จนหัวโนขึ้น แนะนำว่าให้เอาดินสีขาวไปผสมกับน้ำมะกรูด หรือน้ำมะนาว จะช่วยบรรเทาอาการหัวโนได้ •กันแดด White Clay มีส่วนผสมของดินสีขาว หรือดินสอพองธรรมชาติ ผสานเทคโนโลยี ผ่านมาตรฐานการฆ่าเชื้อ จนได้เนื้อเนียนละเอียดเกรดพรีเมี่ยม ป้องกันแสงแดด เหมาะกับผิวหน้า แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย

Most Popular Instagram Hashtags