wazza.bui wazza.bui

36 posts   117 followers   144 followings

Bùi D. Khánh 

Năm tháng đó, tớ thích cậu là thật, còn việc cậu có đáp lại hay không, không còn quan trọng nữa. Vì giờ tớ đã là cha của 1 lũ nhóc rồi!!! .. Thanh xuân vốn là để bỏ lỡ 😋😋😋

Em đang làm gì vậy
Em đã ăn cơm chưa?
Trời mây đen nhiều quá
Kiểu gì tý cũng mưa!
😁😁

Tôi chọn giấc mơ hạnh phúc, pạn bảo rằng nó viển vông. Pạn chọn tiền tài danh vọng, và nói với tôi rằng đó là thực tế, thực dụng.
Thời gian qua, tôi có được hạnh phúc, pạn có được vinh hoa và pạn lên đường tìm hạnh phúc. Tôi đã cán đích, pạn nổ máy khởi hành. Tôi đi đường thẳng, pạn đi đường vòng.

Nực cười của nhân loại là họ gọi những quyết định bị vật chất chi phối là thực dụng. Trong khi thực dụng lại là việc bỏ qua các thông tin nhiễu, huyễn hoặc, phù phiếm để luôn đạt mục tiêu của mình một cách nhanh nhất.
Mục tiêu của tất cả mọi người là hạnh phúc. Người thực dụng phải là người trong mọi hoàn cảnh sẽ luôn nói tôi chọn đi con đường làm tôi hạnh phúc 😜😜😜

Lật một trang sử, đọc một đoạn kiểu “Nguyễn Công Trứ là người có công dẹp yên loạn quân Phan Bá Vành ...”, tưởng tượng ngay một người văn thao võ lược, hiển hách lừng lẫy.
Cơ mà kiểu “Trần Đại Quang là người có công dẹp yên của nổi loạn ở Tây Nguyên năm 2004” thì nghe nó hơi bình thường nhỉ?
Không biết 10 năm, 20 năm, 100 năm sau những con chữ đấy có nhuốm màu lịch sử và trở nên hùng tráng như vốn dĩ nó xứng đáng không? 😧😧😧

Đăng lên fb bị các bạn ném đá nhiều quá 😂😂
Chuyển qua insta cho riêng tư vậy 😁

Quán cafe tâm lý nhất quả đất 😅😅

Nếu bị bẩn thì tớ có thể lau giúp cậu
Còn gương ? Cần gì gương khi cậu đã xinh sẵn rồi !
#bae

Những cơn gió đầu mùa thường gõ cửa Hà Nội bằng những cơn mưa. Và khi cơn mưa lắng dần, là khi những cơn gió heo may cứa nhè nhè tâm hồn của những kẻ còn lỡ nhịp yêu đương... Có hai thứ dễ làm người ta ốm nhất: lời chia tay sau cuối của một cuộc tình và những cơn mưa đầu mùa.

Thế nên, đừng quên khoác thêm áo và tìm cho mình một vòng tay đan, thứ vắc-xin hữu hiệu chống lại cả những cơn ốm và cả những cô đơn....

Ngày người thương một người thương khác ....
thành phố đổ cơn mưa....
#bae

Rằm tháng 7, đi thật nhiều, nghe thật nhiều, hiểu ra rất nhiều 😆😆😆

Thanh lí môn hộ
#cuties😍

Most Popular Instagram Hashtags