vydeppp vydeppp

216 posts   981 followers   1960 followings

 

Tâm hồn treo ngược cành cây

Well, that's true.

Mình ghét loài người.
Mình ghét cách người ta thờ ơ với câu chuyện mà mình thực sự muốn chia sẻ. Mình ghét cách họ trả lời qua loa cho những vấn đề của mình. Mình ghét cách họ nói chuyện thiếu suy nghĩ. Mình ghét cách họ thiếu tôn trọng người khác.
Mình nghĩ không ai hiểu mình nữa rồi.

Thôi đăng cho đủ 3 tấm đang vui dữ quá.
#vscocam

Cuối cùng cũng xong chương trình hoành tráng nhất năm rồi ha ha mình vui quá mình hạnh phúc quá trời ơi mình còn đang gõ không ngừng nghỉ...
Cảm ơn mọi người, cảm ơn Lửa Xanh, cảm ơn Kĩ Năng Cộng, cảm ơn Cộng Tác Viên, cảm ơn ban tổ chức Le Saigon Challenge, cảm ơn những bạn cùng quản trạm với mình, cảm ơn các bạn quản đội, cảm ơn hậu cần, cảm ơn truyền thông, cảm ơn photographer, cảm ơn luôn các bạn đã tham gia. Mình đang vui quá huhu không tin được mình vừa giúp mọi người trong một chương trình có quy mô lớn.
Mặc dù da mình đen hơn 3-4 tone rồi nhưng mình vẫn muốn chờ các bạn ở trạm đối kháng 2 một lần nữa!!!

Lights.
#vscocam

12 tiếng đồng hồ cùng Trần Chuyên và Tân Túc, 6.000đ tiền xe buýt và hàng km đi bộ, kể ra thì rất đáng.
Thôi các bồ hãy dưỡng sức đi vì còn chưa đầy 23 tiếng nữa sẽ tới Le Saigon Challenge rồi!!!
#vscocam

Tự nhiên dạo này, chị Hy không viết truyện nữa, cuộc sống thiếu hẳn một cái gì đó.
Hồi mình còn trằn trọc với nhiều thứ, như là chuyện tình cảm, mình hay đọc "Nắm tay em tìm bầu trời nhỏ An Yên" để tìm ra câu trả lời. Vậy mà, truyện chưa hết mà chuyện của mình đã hết rồi.
Thảng hoặc, mình nhớ Tú và Nhi, nhớ cả cô bé An Yên mà chị Hy vẽ nên, nhớ cả cái thắt nút của câu chuyện đang bị dừng lại, mà không biết bao giờ mới được gỡ ra.
Có một dạo, mình đợi truyện của chị trên wattpad lâu quá, đặt cuốn "Khu vườn giữa hai khung cửa sổ" của chị về đọc, đọc xong chị vẫn chưa ra chap mới...

Life sucks.

[Góc tâm sự]
Vì mình hay chửi, tức lên là chửi không kiêng nể ai, bực lên là chửi từ đời con sang đời ông cố nội luôn, nên khi bình tĩnh lại rồi mình hay thấy có lỗi, vì chuyện thường khá nhỏ, nhưng do mình không kìm được.
Mình chân thành xin lỗi các bạn dù mình có chửi thẳng hay chửi xéo hay chửi phong long hay khó chịu với các bạn dù bất kì hình thức nào.
Mình sẽ cố gắng hiền dịu lại ạ.

Hồi đó mình ghét tên mình lắm, vì thấy nó xấu. Mỗi lần giáo viên mới hỏi tên mình là gì, mình thường chỉ trả lời là Vy. Đến khi người ta hỏi lại lần 2, lần 3, mình mới biết là người ta cần biết họ tên đầy đủ. Cho nên rất ít khi mình giới thiệu họ tên, vì ngại.
Giờ lớn, cũng hay xưng với bạn bằng tên, và thấy thích tên mình hơn, cái tên từ hồi má mang bầu, ba má tranh cãi đặt tên gì cho đẹp rồi tự ba đi làm khai sinh và sửa tên theo ý ba luôn.
Mặc dù mấy bạn gọi mình là Vy hay Di hay Dy gì đó thì mình cũng thấy dui vì cảm thấy nó đặc biệt lắm :))
#asiancalligraphy #thưpháp #quanglĩnh #vscocam

"Will you still love me when I'm no longer young and beautiful?"

Most Popular Instagram Hashtags