[PR] Gain and Get More Likes and Followers on Instagram.

vutrue vutrue

36 posts   220 followers   593 followings

C'est le Truê  Truê hâm con lợn bò điêng loạn xạ

Quinn.

Sakura no mori no mankai no shita (1975)

Có con đường nào bước qua, ta đến mang em món quà.

#filmphotography #filmisnotdead #kodak

- Will You Please Be Quiet, Please?
- Em Làm Ơn Im Đi Có Được Không?

#filmphotography #filmisnotdead #canonae1p #fujicolor

Em thân yêu,

Hôm nay anh ngồi uống nước với anh @phanmanh_ nubshit nên không hồi âm được cho em. Ngày mai anh sẽ viết bù lại nhé.
ez pz lemon squeeze

Hà Nội sắp mưa em ạ. Không biết ở nơi em thế nào? Em viết lại sớm cho anh nhé. Yêu thương em rất nhiều.

Em thân yêu,

Đã bao lâu rồi mình không đi ăn kem chanh bạc hà với nhau em nhỉ? Anh nhớ lần đầu tiên anh biết tới món này là một ngày mùa đông lạnh cóng tay em rủ anh đi ăn. Anh đã từng nói với em là từ đó trở đi ăn kem chanh bạc hà trên Bờ Hồ đã trở thành một "nghi thức" mỗi khi mình lên đó cùng nhau.

Trời nóng như thế này anh càng muốn cùng em ăn kem hơn.

Anh cũng không hiểu sao bức hình này khi được rửa ra nó lại mờ đến thế. Có lẽ lúc đó trời tối và anh cũng run tay khi được ngồi cạnh em nữa. Thứ kem này cũng đầy chất Hà Nội như em, người con gái đất Hà Thành mà anh quen.

Hôm nay bể bơi rất đông em ạ. Anh thì vốn không thích những chỗ quá đông đúc và ồn ào nhưng niềm đam mê bơi lội trong anh đã vượt qua được sự chán ghét nhân loại thường ngày. Anh nhớ mình từng nói với em rằng anh được nước cũng như đứa con xa quê lâu ngày được về với mẹ vậy. Vì tổ tiên chúng ta cũng là từ dưới nước mà lên phải không em.

Em thân yêu ạ.
Hà Nội ngày hôm nay nóng 4x độ. Và phòng anh không có điều hoà. Nhưng anh đã chịu cái nóng này suốt 20 năm rồi nên giờ cảm thấy không có gì có thể làm mình nổi điên lên nữa - kể cả em.
Anh gửi chút nắng ấm của Hà Nội tới chỗ em.

Today is just hotter than yesterday.
#filmphotography #filmisnotdead #canonae1p #fujifilm #hanoi

Chuyện là thế này. Hôm nay tôi có hẹn chơi cờ với một người ở quán cà phê. Người ta gửi cho tôi HAI địa điểm ở Hà Đông để chọn. Xong khi tôi đã yên vị ở một trong hai quán cà phê và đinh ninh người ta ngồi chờ mình thì hoá ra người đó ngồi ở một chỗ thứ ba chả liên quan gì đến hai chỗ vừa gửi.

Thề có Chúa trên cao chứng giám đây là lần đầu tiên trong suốt 20 năm cuộc đời tôi thấy có người có năng lực tìm đường tệ hại đến mức đấy.

Thật không may là tôi đánh ván cờ nào cũng thua. Chắc là do tôi nhường.

this is one of the photos of my first film camera scroll. #fujifilm #vintage #canonae1 #fujicolor #filmphotography #street

Most Popular Instagram Hashtags