vuphuong.tno vuphuong.tno

332 posts   513 followers   163 followings

Vũ Phượng 

34 tuần rưỡi, ko thể ngồi hay đứng quá 10 phút. Ngồi là em quậy, em múa may tùm lum tới khi nằm mới thoi. Đứng thì đau lưng. Mệch quá em oyy :'( Hình này là hồi vừa biết tin hai chúng ta thành ba chúng ta 😋😋😋

Sáng mới ăn xong tô phở, uống xong ly trà sữa thì bụng lại đói meo.. Đi ăn trưa về định đi ngủ thì bạn trai ấy đạp loạn xạ, mỗi chân 1 chỗ. Suốt 1 tiếng rồi mới thấy im im, tưởng bạn chịu ngủ rồi ai dè bạn ấy bắt đầu nấc cụt 😋😋😋 cứ như này sao tuôi ngủ trưa đc đây bạn ờiiii

Nay bạn lớn lắm òiii

Quậy quậy vại chứ mà mình sắp gặp nhau rồi bạn ha, iu thương quá nhèooo 💏💏💏 #meBap34weeks2days
#34weeks

Mình mà bớt sâu sắc lại, vô tư hơn thì mọi chuyện sẽ đơn giản hơn, nhưng khi ấy mình lại chẳng là mình 😏😏😏
P.s: Bà bầu 33w5d mặt như cái mâm, chụp hình ko dám cười vì sợ mặt bành ra 😑😑😑

Một buổi sáng tỉnh dậy lúc 5h30 vì những cú thúc mạnh vào thành bụng của em Bắp.
Bắt đầu ngày mới sớm nhưng bỗng thấy thật nhẹ nhàng, hạnh phúc ❤
#Bắp33weeks

32 tuần 6 ngày

Bạn ý đang bị nấc cụt, ngày nào cũng nấc 2-3 lần thấy thương ghê. Người ta kêu do bạn ý hay nhai miệng nhóp nhép nên uống trúng nc ối, phải nấc để đẩy nc ra, cũng như tập thở để khi chào đời oe oe.

Mấy nay bạn lớn nhanh, bạn hay khó chịu.. Lâu lâu vô tình mẹ quẹt tay mạnh vào bạn ý là bạn đạp mạnh vài cái rồi giận nằm im luôn ko thèm chơi, gọi cũng chẳng thèm trả lời.. Tánh kỳ.

Ăn đi, bớt nghĩ bớt đau đầu nà 😊😊😊

Mong đây ko phải là stress thai kỳ.. Khi ở những tuần cuối của thai kỳ, mình luôn cố gắng giữ tâm trạng thật tốt để chuẩn bị chào đón chàng trai của mình.
Làm báo, đọc nhiều về trầm cảm, về stress thai kỳ nhưng ko nghĩ rằng nó sẽ đến với mình, vì mình sống thiên về cảm xúc nhưng vẫn trong giới hạn kìm chế, điều chỉnh đc.
Vậy mà... Mấy tuần nay cứ n.c vs ba mẹ là cãi nhau chỉ vì chọn nơi sinh. Ba mẹ muốn mình về nhà để mẹ tiện chăm sóc mà vẫn lo đc công việc của mẹ, lo cơm nc cho em trai và cả ba nữa. Mình thì muốn ở lại SG để con trai đc gần cả ba lẫn mẹ, để chồng dc nghe tiếng con khóc chào đời, để trong phòng sinh có chồng động viên (khoản này vẫn lo vì ổng sợ máu, thấy máu là hoa mắt, xỉu, ko biết có đứng vững dc lúc nhìn vợ đẻ ko). Hơn hết là mỗi ngày đi làm về, thay vì 1 mình lủi thủi ăn cơm tiệm, chồng sẽ đc chăm con, đc hun hít con.. Biết là ở lại SG, mẹ chỉ vào đc 2 tuần nhưng mình cũng chấp nhận, xác định là sẽ tự chăm con khi mẹ về.
Còn về phần chồng, cứ khăng khăng rằng vợ phải về nhà thì mới đc mẹ chăm sóc tốt nên luôn nghĩ trong đầu là dù có sinh ở đâu thì vợ vẫn về nhà sau đó.
Thiệt, lùng bùng trong mớ này mà nhiều đêm liền ko ngủ đc.. Mình chỉ muốn con đc gần cả ba lẫn mẹ, dù cực chút nhưng tách con khỏi ba hoặc mẹ sẽ rất tội nghiệp. Có vậy thôi mà ko ai hiểu, hết người này tới người kia nói, nghe muốn banh cái lỗ tai. Tại sao ko ai hiểu.. 32 tuần rồi, con trai cũng lớn nhiều, thức lâu mà ngủ cũng lâu nữa.. Con như cảm nhận đc cảm xúc cùa mẹ, giận ba chẳng thèm chơi cùng, ba gọi chẳng thèm đạp. Mỗi lần mẹ s.nghĩ rồi khóc thì con lại đạp ầm ầm tới khi mẹ xoa bụng rồi im lặng con mới thôi... Thương con.. Mình chỉ mong mọi thứ chóng qua đi, mong mọi người hiểu, đừng chèn ép gì hết để mình đc thoải mái... Biết là mẹ phải sắp xếp để vào SG ít bữa sẽ kéo theo nhiều việc
Biết là chồng cũng phải vất vả hơn nếu phải cùng mình chăm con vừa chào đời.

Nhưng tất cả hãy vì con đi. Con dù lớn hay bé thì cũng cần đc gần cả ba lẫn mẹ.

Đôi khi... Nó là khoảng cách của thế hệ 😑

6,5 weeks... Đếm ngược nàaa
⏲⏲⏲ 👶👶👶

Y chang ngày xưa chơi búp bê 🤣🤣🤣

Tối nào cũng lăn qua lăn lại tới 1-2 giờ mà sáng 6 giờ đã tỉnh giấc. Đau bụng, đau thắt lưng quằn quại, nhiều lúc đau chảy cả nước mắt :(
Mấy tháng cuối sao dài thườn thượt...😕😕😕
#meBap31weeks

Vừa massage cho vợ xong, gã cười thỏa mãn: "Anh phải luyện tập" rồi đủng đỉnh đi ra phòng khách 😤😤😤

Most Popular Instagram Hashtags