vuongvietha vuongvietha

137 posts   2592 followers   276 followings

🌹  📥: havietvuong62@gmail.com 👻: vuongvietha

http://vuongvietha.com/

Siêu mê siêu thích vì @floralpunk toàn accessories lấp lánh hột xoàn my style :)) dễ thương quá nhiềuuu ✨✨🐿

Về nhà đi, tháng ngày dần ngắn lại
Những sân ga trong mỗi cuộc đời
..
Nên rất cần tay nắm lúc buồn vui
Về nhà đi, bởi trong mỗi cuộc đời
...
Một mẹ, một cha cho bàn chân tìm về hiếu nghĩa,
..
Về nhà đi, phố chẳng như lòng mẹ
Lối quanh co ngõ ngách nhỏ chật dài
Người với người như lá rớt qua vai.

Happy Mother's Day 🙏🏽🙇🏽‍♀️🙇🏽‍♀️👩‍❤️‍👩
Con hạnh phúc và mãi biết ơn !

Màu son quá xinh và cũng hợp với mọi tone da hihi 🙆🏽🙆🏽 Lần này mua được thỏi 3CE mà tô lên môi mê luôn từ giây phút đầu thật là may mắn 💃🏼 mà môi mình đánh màu gì cũng hợp hay sao đó chơi tất :))

Rồi coi, mai này chúng ta, chọn theo đuổi giấc mơ hay trở thành những kẻ thực dụng có trái tim.

🍤 Tại sao mấy thứ bọc ngoài con tôm lại ngon kinh khủng như vậyyy 😫😫 mãi mãi 1 tình iu 😚👻👻💔
#yummy

Leo 💜

Nhìn mấy cái ảnh dòng người đi chơi lễ mà cảm giác bị nghẹt thở ấy 😰😰 mình sợ đông người chen chúc khổ sở lắm đi chơi đi nghỉ nghơi hay đi hành xác vậy ? Tự mình làm khổ mình chi cho mệt chứ nghỉ nghơi relax được gì đâu 😟😑😑 mấy ngày này có cho mình đi free mình cũng không đi đâu huhu thiệt hãi hùng 🤢🤢 cả Việt Nam đi chơi mình thì thích sáng dậy ra đường vắng vẻ như 30 Tết xong đi ăn đi cf là thíchhhh , tận hưởng mấy ngày lễ 🤤. Đợi khi nào vắng vẻ mình đi du lịch sau :))

🥊🥊🥊🌞
#sadbuttrue🖕🏽

Coffee trứng thần thánh mỗi tội hơi ít trứng nên cf đắng quá 🌚 với @huyenboo 1 sáng đầu hè mưa rả rích ⛈ lòng vòng lòng vòng 🐾
Nay chắc hơi lạnh nên uống say quá chứ bình thường uống nhiều như nước lã mà :)))
#eggcoffee #vuongvietha #giangcoffee

Khi mà ta đi qua nỗi đau, không có nghĩa rằng ta không sợ nỗi đau nữa. Nhưng là ta nhìn nhận nó một cách chân thành và bình lặng hơn, theo một cách không còn ngu xuẩn như hồi nỗi đau đầu tiên đến bên mình.
#vuongvietha

Thật sự k hiểu mà thật sự rất muốn hiểu tại sao trên cái cuộc đời này lại có nhiều người khó tính mà nói những lời lẽ vô học khó nghe thế?? Trời ơi tính tình thì có phải ai cũng dễ chịu mình biết vậy nhưng mà thật sự cứ phải ghê ghớm quái đản làm gì cho cái cuộc đời vốn đã k công bằng làm chi? Hiền lành chân thành còn sợ mai kia k được siêu thoát làm người chứ đừng nói đến mấy loại người ác ôn thất đức 😪😪. Ngày xưa bố mình chỉ bảo đúng 1 câu trước khi nói gì với người khác con phải nghĩ kĩ xem câu nói đó có làm tổn thương ai k. Hồi đó bé xíu và mình nhớ mãi chắc kiếp sau cũng k bao giờ được quên .. nên mình nói gì hay làm gì với mọi người kể cả bạn chơi với nhau suồng sã hay người khác ngoài xã hội mà mình có nói câu nào khiến người đó thấy đau lòng thì thật sự mình sợ lắm. Cứ thử đặt mình là người đó thì sẽ thấy thế nào😣 Cách đối nhân xử thế k phải ai dạy cũng k cần học ai đâuuu cứ ra cuộc sống thì tự khắc là hành trang cho bản thân thôi cứ phải đặt mình vào vị trí người khác thì mới thấy giá trị của cuộc đời. Con người có cái não để tư duy suy nghĩ thì phải hơn con vật chứ tự hỏi mấy người sống mà cứ ghê ghớm xấu xa thì lúc ngủ có đặt tay lên trán nghĩ xem mai sau con mình cũng bị người khác đối xử tệ như mình đối với người khác ? Hay k sợ quả báo à? Thế thì thà đừng làm con người cho xong!
Sống mà đến cuối đời con cái rồi bạn bè tôn trọng để lúc nhắm mắt cũng thanh thản đó mọi người .
#vuongvietha

follow this page in feedly

Most Popular Instagram Hashtags