[PR] Gain and Get More Likes and Followers on Instagram.

voduung voduung

42 posts   172 followers   108 followings

Võ Ngọc Dung  Not important how many people following. The most important is i do everything i like and live by my dream! FB: Võ Ngọc Dung

Đi thiện nguyện mà tới khi về chỉ nhớ Ma Sói với UNO thôi -.-
#clubTraiTimTuBi

Cảm nhận được gì??
What do you feel when you look at me?

Đừng để những hóa đơn và trách nhiệm làm giấc mơ ta khiếp nhược!
#Đitheobóngmặttrời

Khi muốn làm điều gì, cả thế giới sẽ cùng giúp bạn!
#art #paint #Paris #on #egg

Thôi vậy, người ta đã không ưa mình rồi thì dù mình có tốt với người ta thể nào người ta vẫn không ưa thôi. Cũng chẳng quan tâm họ nghĩ gì đâu, chỉ là những gì họ làm thật nực cười!
#Hello #June

Gần lên năm 3 rồi, dần dần có tình cảm với nơi này, trân quý những người bên cạnh lúc này!

Có những người làm việc tốt chỉ để được người khác chú ý, để mong được trả ơn, có người còn mong rằng sẽ tích đức này kia nọ... Làm ơn dừng lại đi! Khi không thật tâm mong cầu người khác hạnh phúc thì những việc làm đó chỉ như gửi tiết kiệm ở ngân hàng, thật chẳng có ý nghĩa. Rồi khi nhận ra việc tốt mình làm sai người, sai chỗ, thậm chí chỉ vì không được lợi ích nào mà người ta vô cớ tức giận rồi chửi bới. Vậy đó còn được coi là việc tốt chăng?
Có người nói cho đi là nhận lại, đó không hẳn là nhận lại từ chính người mình đã cho đi mà nhận lại được rất nhiều thứ vô giá khác... Tôi không hẳn là người tốt, nhưng tôi rất bực khi thấy 1 số người chìa tay giúp người khác rồi lại bảo họ phải trả ơn. Nếu đã làm việc tốt thì phải làm bằng cái tâm, còn không thì đừng làm gì cả!

Chỉ có tấm lòng để cho đi ❤

Run! Run for your life!

Cứ như vầy mà ở bên nhau, không ồn ào cũng không rầm rộ.. Chỉ cần bình yên mỗi khi nghĩ về và tình cảm vẫn vẹn nguyên là được!

20 years!

Thứ mà người khác dễ dàng cướp đi được thì đừng tiếc_Vì nó vốn không thuộc về mình!

Most Popular Instagram Hashtags