voduung voduung

55 posts   194 followers   111 followings

Võ Ngọc Dung  I am a super man 😆 https://www.facebook.com/ngocdung.vo.7543

Dặn lòng không lên tiki nữa.. Thấy sách là muốn mua :((

Tụi nhỏ đứa lì, đứa ngoan, đứa lanh chanh còn đứa thì im lìm.. Có đứa đã lớn rồi, có đứa còn ẩm trên tay.. Tụi nhỏ còn nụ cười ngây thơ của con nít nhưng lại thiếu thốn tình cảm quá nhiều, cái quan trọng nhất là gđ & tình yêu thương của cha mẹ tụi nhỏ lại mất đi.. Tuy không nhiều nhưng những người xung quanh đang bù đắp cho tụi nhỏ từng chút một yêu thương. Mong các con khi lớn vẫn có thể giữ được nụ cười như bây giờ và có thể dang tay tiếp tục giúp đỡ thêm nhiều người, vì chính tình yêu thương mới sinh ra được yêu thương và ngày càng nhân rộng tình yêu thương đó ra.. Thứ rộng nhất trên thế gian là biển, thứ rộng hơn biển là bầu trời, thứ rộng hơn cả bầu trời là tấm lòng con người!
#Thương

Đã xem là người thân rồi ❤

The world moves on with or without you

Cô gái có tác động tích cực đến mình. Cô ấy là ca sĩ, mà nhạc của cô ấy cực kì kén người nghe, lại không ai có thể cover lại được trọn vẹn cái hồn của bài hát như cô.. Nói chuyện thì ngây ngô vô độ, vậy đó chứ có nhiều câu nói ra làm người khác giật mình rồi phải suy ngẫm, xem xét lại bản thân. Ca sĩ mà không lập fanclub, cũng không vì ít thính giả mà đổi dòng nhạc.. Hồi đó đâu có thích cổ đâu, rồi từ ngày nghe 1 vài bài hát, thêm 1 vài tin tức, xong lục những chương trì & những show cổ tham gia rồi mê luôn. Mình thấy cổ đặc biệt vì có cái mộc mạc mà những người khác không có, có khi rèn cả đời cũng không được cái mộc như vậy!
Bây giờ người ta xô bồ quá, trét phấn son lên thì cô gái nào cũng trở nên xinh đẹp, nổi bật được. Cái khó là nổi bật từ những điều thật nhất của chính bản thân thì người ta quên mất. Mình thích cách cô ấy làm việc, không rầm rộ chỉ cần biết bản thân muốn gì rồi thực hiện dù khó khăn, những tour mang âm nhạc đến vùng quê nghèo chân chất làm sao! Cô ấy mang lại hạnh phúc cho bản thân và những người xung quanh bằng chính hành động mộc mạc của mình!
Nghề nghiệp chỉ là một con đường nhỏ để thực hiện ước mơ, cái quan trọng phải tự hỏi xem mình thật sự cần gì trong 1 đời ngắn ngủi này?
#lecattrongly

Là Tường Vi cánh mỏng 🌸

Họ không sống trong sự giàu có về tiền bạc nhưng họ sống trong sự giàu có về hạnh phúc!
#mygrandparents

The most beautiful things cannot be seen or touched, they are felt with the heart ❤

Mỗi chuyến đi một trãi nghiệm khó quên

Most Popular Instagram Hashtags