voduung voduung

50 posts   190 followers   112 followings

Võ Ngọc Dung  I am a super man 😆 https://www.facebook.com/ngocdung.vo.7543

The world moves on with or without you

Cô gái có tác động tích cực đến mình. Cô ấy là ca sĩ, mà nhạc của cô ấy cực kì kén người nghe, lại không ai có thể cover lại được trọn vẹn cái hồn của bài hát như cô.. Nói chuyện thì ngây ngô vô độ, vậy đó chứ có nhiều câu nói ra làm người khác giật mình rồi phải suy ngẫm, xem xét lại bản thân. Ca sĩ mà không lập fanclub, cũng không vì ít thính giả mà đổi dòng nhạc.. Hồi đó đâu có thích cổ đâu, rồi từ ngày nghe 1 vài bài hát, thêm 1 vài tin tức, xong lục những chương trì & những show cổ tham gia rồi mê luôn. Mình thấy cổ đặc biệt vì có cái mộc mạc mà những người khác không có, có khi rèn cả đời cũng không được cái mộc như vậy!
Bây giờ người ta xô bồ quá, trét phấn son lên thì cô gái nào cũng trở nên xinh đẹp, nổi bật được. Cái khó là nổi bật từ những điều thật nhất của chính bản thân thì người ta quên mất. Mình thích cách cô ấy làm việc, không rầm rộ chỉ cần biết bản thân muốn gì rồi thực hiện dù khó khăn, những tour mang âm nhạc đến vùng quê nghèo chân chất làm sao! Cô ấy mang lại hạnh phúc cho bản thân và những người xung quanh bằng chính hành động mộc mạc của mình!
Nghề nghiệp chỉ là một con đường nhỏ để thực hiện ước mơ, cái quan trọng phải tự hỏi xem mình thật sự cần gì trong 1 đời ngắn ngủi này?
#lecattrongly

Là Tường Vi cánh mỏng 🌸

Họ không sống trong sự giàu có về tiền bạc nhưng họ sống trong sự giàu có về hạnh phúc!
#mygrandparents

The most beautiful things cannot be seen or touched, they are felt with the heart ❤

Mỗi chuyến đi một trãi nghiệm khó quên

Loài hoa dại mang tên Xuyến Chi, một nét đẹp bình dị!

Bao yêu thương thì thành nhớ?

Đi thiện nguyện mà tới khi về chỉ nhớ Ma Sói với UNO thôi -.-
#clubTraiTimTuBi

Đừng để những hóa đơn và trách nhiệm làm giấc mơ ta khiếp nhược!
#Đitheobóngmặttrời

Khi muốn làm điều gì, cả thế giới sẽ cùng giúp bạn!
#art #paint #Paris #on #egg

Most Popular Instagram Hashtags