voduung voduung

50 posts   153 followers   108 followings

Nắng  Dành cho tuổi trẻ, dành cho niềm tin và dành cho sự cứng đầu

Thứ mà người khác dễ dàng cướp đi được thì đừng tiếc_Vì nó vốn không thuộc về mình!

Mọi thứ chỉ có tính tương đối!

Nhớ cậu ấy quá! Không lẽ xem lại từ tập 1 sao ta?? #Naruto

Cây trong ống nghiệm luôn được vô trùng, cung cấp sẵn chất dinh dưỡng, được nâng niu từng chút! Nhưng chúng lại dễ bị nhiễm khuẩn & chết đi..
Chính vì lẽ đó chỉ muốn được giống như loài cây dại!

Nếu còn cơ hội hãy nói cho người khác biết bạn quý người khác đến thế nào, dù là sến bao nhiêu đi nữa! 😊

Mùa mưa năm nay đến sớm thật!
Giờ đây tôi chỉ ước mình được trở về 3 năm trước_ít ra chỉ cần lo mỗi việc thi cử, học hành và có cả đám bạn kế bên trong lớp học & cả lớp học thêm. Hoặc trở về 5 năm về trước_khi được thầy cô bạn bè quan tâm nhất, đầu óc lúc đó còn non nớt biết chừng nào..
Bây giờ thì cũng đang tốt đấy thôi, chỉ là nhiều thứ để phải suy nghĩ đến độ muốn nổ tung, nhớ 1 số người đi xa da diết! Lúc nào mưa cũng làm tôi xao xuyến như vậy, mùi mưa vẫn chưa dứt nơi tiềm thức này..

Có những người dù không nói chuyện hay gặp mặt bao lâu đi nữa thì tình cảm giữa mình và họ cũng vẫn vậy. Mỗi lần bản thân mệt mỏi hay cần sự giúp đỡ họ đều xuất hiện như một vị thần ❤

Tôi biết mối quan hệ này sẽ chẳng dẫn tới đâu. Nhưng vẫn cố. Để tới một lúc nào đó nhìn lại, bản thân sẽ thanh thản mà cho qua. Rằng tôi đã cố gắng hết sức, bằng cả sự bi lụy, cứng rắn và nhẫn nhịn nhất của bản thân.
-ST-

Cho bản thân được tự do và hạnh phúc ❤

follow this page in feedly

Most Popular Instagram Hashtags