voduung voduung

36 posts   162 followers   102 followings

Võ Ngọc Dung  Not important how many people following. The most important is i do everything i like and live by my dream! FB: Võ Ngọc Dung

Có những người làm việc tốt chỉ để được người khác chú ý, để mong được trả ơn, có người còn mong rằng sẽ tích đức này kia nọ... Làm ơn dừng lại đi! Khi không thật tâm mong cầu người khác hạnh phúc thì những việc làm đó chỉ như gửi tiết kiệm ở ngân hàng, thật chẳng có ý nghĩa. Rồi khi nhận ra việc tốt mình làm sai người, sai chỗ, thậm chí chỉ vì không được lợi ích nào mà người ta vô cớ tức giận rồi chửi bới. Vậy đó còn được coi là việc tốt chăng?
Có người nói cho đi là nhận lại, đó không hẳn là nhận lại từ chính người mình đã cho đi mà nhận lại được rất nhiều thứ vô giá khác... Tôi không hẳn là người tốt, nhưng tôi rất bực khi thấy 1 số người chìa tay giúp người khác rồi lại bảo họ phải trả ơn. Nếu đã làm việc tốt thì phải làm bằng cái tâm, còn không thì đừng làm gì cả!

Chỉ có tấm lòng để cho đi ❤

Run! Run for your life!

Cứ như vầy mà ở bên nhau, không ồn ào cũng không rầm rộ.. Chỉ cần bình yên mỗi khi nghĩ về và tình cảm vẫn vẹn nguyên là được!

20 years!

Thứ mà người khác dễ dàng cướp đi được thì đừng tiếc_Vì nó vốn không thuộc về mình!

Mọi thứ chỉ có tính tương đối!

Cây trong ống nghiệm luôn được vô trùng, cung cấp sẵn chất dinh dưỡng, được nâng niu từng chút! Nhưng chúng lại dễ bị nhiễm khuẩn & chết đi..
Chính vì lẽ đó chỉ muốn được giống như loài cây dại!

Mùa mưa năm nay đến sớm thật!
Giờ đây tôi chỉ ước mình được trở về 3 năm trước_ít ra chỉ cần lo mỗi việc thi cử, học hành và có cả đám bạn kế bên trong lớp học & cả lớp học thêm. Hoặc trở về 5 năm về trước_khi được thầy cô bạn bè quan tâm nhất, đầu óc lúc đó còn non nớt biết chừng nào..
Bây giờ thì cũng đang tốt đấy thôi, chỉ là nhiều thứ để phải suy nghĩ đến độ muốn nổ tung, nhớ 1 số người đi xa da diết! Lúc nào mưa cũng làm tôi xao xuyến như vậy, mùi mưa vẫn chưa dứt nơi tiềm thức này..

Có những người dù không nói chuyện hay gặp mặt bao lâu đi nữa thì tình cảm giữa mình và họ cũng vẫn vậy. Mỗi lần bản thân mệt mỏi hay cần sự giúp đỡ họ đều xuất hiện như một vị thần ❤

Most Popular Instagram Hashtags