vminhnhut vminhnhut

92 posts   214 followers   288 followings

Nhựt Võ  Không là nắng nhưng đủ ấm ấm cho ai ở cạnh bên

Có những ngày thật sự muốn rong chơi, không phải để chạy trốn, không phải để hưởng thụ mà chỉ để bản thân biết được mình cần gì và muốn gì!!!
... _________________
#vhotel #phnomphenh #cambodia #travel #vscodaily #vsco #vscocam #vscovn #like4like

Tình bạn tựa như tình yêu, người có thể cùng bạn sống chết có nhau chưa chắc đã là người đi cùng bạn đến cuối con đường, người ta gọi chung đó là duyên phận. Đúng người đúng thời điểm là có duyên có phận, sai người sai thời điểm là có duyên không phận. Thế hà tất cưỡng cầu!!!
Và dù là đã từng hoặc đang làm bạn của nhau cũng xin chúc mọi người luôn bình an, luôn yêu đời trên đường sắp đi!!!

Những tháng ngày này thật sự quá khủng khiếp!!!
Phải làm sao đây khi đứng trước ngã rẽ để trưởng thành? Làm thế nào cũng không thấy đúng? Chọn cái nào cũng thấy sai?
Phải làm sao để trọn vẹn 2 chữ bạn bè, bằng hữu? Thời gian bên nhau còn không nhiều mà kỉ niệm thì quá đong đầy, nổi buồn cũng không kém!!!
...những tháng ngày này, nhìn có vẻ hay tụ tập bạn bè hàn huyên tâm sự nhưng thực ra mỗi người trong chúng ta đang chống trọi lại những áp lực, khó khăn của riêng mình, chỉ riêng mình thôi

Đến một thời điểm nào đó, người cần rời đi sẽ tự khắc rời đi, người cần đến cũng sẽ đến mà thôi. Có người sẽ hợp với ta vào khoảng thời gian này, có người sẽ hợp với ta vào khoảng thời gian khác. Lì vì một trong chúng ta đã thay đổi hay là vì chúng ta đã hết duyên hoặc cũng có thể vì chúng ta rời xa nhau vì đã hiểu quá rõ về nhau... và cho dù là vì gì đi nữa thì cũng đã không là chúng ta lúc ban đầu gặp nhau, hôm ấy trời xanh rất xanh, nụ cười cũng rất đỗi tự nhiên

Hạn deadline đang rất gần và cũng éo hiểu sao lại can đảm đi nấu mấy cái này!!!
...éo biết đang ăn gì???
#food #bymyself #flatlay

Most Popular Instagram Hashtags