[PR] Gain and Get More Likes and Followers on Instagram.

vj2 vj2

5108 posts   23903 followers   1324 followings

2Tกำลังดี  Line ID :Vjsong Facebook:Song jonghee Kojarernkit ติดต่องานผมได้ทุกช่องทางครับ

"วัยรุ่นเมกันมาส่งน้องชายไปเรียนต่อที่อังกฤษ อยู่กับมึงที่True Musicมาตั้งแต่มึงเด็กๆ แอบหวิวๆเหมือนกัน ไม่ห่วงเรื่องเรียนมึงหรอก ห่วงเรื่องหญิงนี่แหละ! หล่อเหลือเกินเยดครก โชคดีในทุกๆเรื่องนะมึง" #2jh #วันรุ่นเมกัน #เจรดโด้ #เยดครก

"หมูปิ้งป้าลุงย้ายมาฝั่งตรงข้ามตลาดสตรีวิทยา2นะครัช(เดิมอยู่หน้า7Eleven) หมูปิ้ง ตับปิ้ง กึ๋นปิ้งไม้ละ10บาทเหมือนเดิม ลูกค้าเดิมที่ยังไม่รู้แวะไปอุดหนุนได้เลย ส่วนลูกค้าใหม่ก็แวะไปกินได้นะครับ ขายกลางคืน3-4ทุ่มยันเช้า รับรองว่าเด็ดจนหยุดแดกไม่ได้เหมือนเดิมเจรดโด้ว วัยรุ่นเมกันนำเสนอ" #2jh #วัยรุ่นเมกัน #เจรดโด้ #เยดครก จอดรถข้างถนนได้เลย!

"HBDนะมึง มึงเปรียบเสมือนน้องชายกู ซึ่งความเป็นจริงกูไม่มีน้องไง5555 ไม่ต้องพูดอะไรเยอะ กูHappyทุกครั้งที่เจอมึงDuoDulex" #วัยรุ่นเมกัน #2jh #เจรดโด้ #เยดครก

"ฮ่าๆๆๆๆๆกูจ่าฝูงพวกมึงนะ!! จ้องกูทำไม?" Cr.ภาพ @chef_kt

"ชอบFeelที่แบบอยู่ไหนก็นั่งทำงานได้ Youtubeนี่แม่งมีประโยชน์จริงๆ เดี๋ยวนี้เวลาว่างๆผมชอบดูเทคนิคต่างๆที่อยู่บ้านหรืออยู่ข้างนอก แบบไม่ต้องเข้าทำงานในOfficeก็สามารถทำงานได้ ในClipเขาเรียกว่าการเป็นนายตัวเอง ก็นั่งดูแล้วมานั่งคิดว่าเราถนัดและมีความสามารถแบบไหน และเริ่มทำเล็กๆก่อน เพราะถ้าไม่เริ่มแม่งก็ไม่รู้ว่ามันOkรึป่าว" #2jh #วัยรุ่นเมกัน #คนจนที่พยายามจะรวย #เจรดโด้ #เยดครก

"วันรุ่นเมกันแซ่บๆก่อนนอน" #2jh #วัยรุ่นเมกัน #เจรดโด้ #เยดครก

"มึงเป็นจิงโจ้ที่รูปหล่อที่สุดเท่าที่กูเคยเห็นมา ไหนว่ามาซิคุมอาหารกี่มื้อต่อสัปดาห์ เข้ายิมที่ไหน แดกสเตียลอยด์ด้วยรึป่าว!!!!" (ขอยืมภาพจากน้องโฟร์มา ตอนแรกคิดว่าจิงโจ้กราฟฟิคเจรดโด้แม่งของจริง!) #2jh #วัยรุ่นเมกัน #เจรดโด้ #เยดครก

"คนอื่นPartyแต่เราเล่นบาส จะเป็นลมสิครัชรออะไร" #2jh #วัยรุ่นเมกัน #เจรดโด้ #เยดครก

"วันนี้พักก่อนละ พรุ่งนี้เจอกันงานนี้ฮะ ไปทำพิธีกรแทนลูกพี่อุ๋ย1วัน" #2jh #วัยรุ่นเมกัน #Mc #host #ฉลาดว่องไวโครงสร้างใหญ่

"Fc.มาขอถ่ายรูป นังเมียชั่ว!!5555 นางจะทำละครและทำประกวดหนุ่มน้อยสาวน้อยวัยมัธยมละนะ เหนื่อยเจ๊สองหาเด็กอีกล๊าวววว" #2jh #วัยรุ่นเมกัน #เจรดโด้ #เยดครก

"ขายJacketสีเขียวทหารฮะ ผมไม่ได้ใช้แล้ว ใส่แล้วเป็นผู้กองเก้า(เก้ากระดอด) ใส่ไปทำงาน ขี่มอไซด์ ใส่เป็นตากล้องถ่ายรูป ใส่ทำStaff ใส่ถ่ายงาน ใส่นั่งActเฉยๆได้หมดครับ ราคา550บาท ส่งFree #2jh #วัยรุ่นเมกัน

Most Popular Instagram Hashtags