vj2 vj2

5,671 posts   24,443 followers   1,573 followings

2Tกำลังดี  My name is 2Jonghee พิธีกรอิสระ Vj Dj Contact Work Line id:Vjsong #2jh #วัยรุ่นเมกัน #ต้องผ่านอะไรมามากมาย #vj #dj #พิธีกร

คำคม ตรรก กูรู บทความ ที่ปรึกษา มากมายเยอะฉิบหาย ในด้านความรักเกิดขึ้นทุกสื่อในประเทศนี้ แม้แต่ตัวผมเองก็เรียกได้ว่า กลืนน้ำลายตัวเองมาแล้ว จริงๆตัวเราเองที่ทำความรักมันซับซ้อน ทำให้มันยากหรือง่าย ที่เราทั้งนั้น

ผมว่าความรักช่วงที่นอกใจแฟน เหมือนเถียงกันเรื่องผีหว่ะ คนที่เจอผี ก็บอกว่ามันมีจริง คนไม่เคยเจอก็บอก มึงอ่ะเพ้อเจ้อ ผีมีในโลกนี้ที่ไหน เหมือนกันเป๊ะ! ใครไม่เจอกับตัว ไม่รู้จริงๆ ว่าFeelมันเป็นยังไง

#2jh #วัยรุ่นเมกัน #ต้องผ่านอะไรมามากมาย #common #supโม๋ว #ไม่หล่อแต่อบอุ่น

“มาถึงจุดที่นั่งดูช่องขายของ จนต้องสั่งกะทะ พร้อมของแถม กินเงินผมได้แม่งธรรมดาแล้ว “
#2jh #ต้องผ่านอะไรมามากมาย #วัยรุ่นเมกัน #supโม๋ว #common #food

“เพื่อนสนิทหลายคนถามผมว่า ผมจะมาแข่งกีฬาแห่งชาติทำไม? ทั้งที่สภาพแทบไม่มีละ 3วันที่ผ่าน มันคุ้มค่ากับมนุษย์ชอบเก็บความทรงจำอย่างผม อย่างน้อยจากที่แค่ยกมือไหว้ตอนเจอ ตอนนี้ก็สนิทกันมากขึ้น คุยกันมากขึ้น

เอาจริงๆผมไม่โกรธน้องๆเลย แม้แต่นิดเดียวที่ราชบุรีตกรอบ และก็ไม่ขอรับรู้อะไรถึงปัญหาภายในที่มันเกิดขึ้น เพราะผมไม่สนใจ ผมแค่อยากมา แต่ในวันที่สภาพอายุมากขึ้น ไม่ฟิตเหมือนตอนสมัยมหาวิทยาลัย หรือตอนอายุ25-26 สมองสั่งการทุกอย่าง แต่ขาอยู่ที่เดิม5555

เสียดายที่ตอนผมมีสภาพ ผมไม่เคยมารับใช้จังหวัดเลย เสียดายนักกีฬาราชบุรีที่ฝีมือเจ๋งๆไม่อยากมาเล่น หรือไปเล่นให้ที่จังหวัดอื่น อาจด้วยภาระหน้าที่ หรือ เหตุผลส่วนตัว หรือปัญหาอะไร ผมไม่อาจรู้ แต่รู้สึกเสียดายเฉยๆ
เชื่อไหมว่า ถึงแม้ว่าผมจะไม่เคยรับใช้จังหวัดตัวเอง แต่ผมก็ไม่เคยคิดจะไปเล่นให้จังหวัดอื่นที่ผมไม่ได้เกิดมา ผมว่าการใส่เสื้อที่มีตัวหนังสือเขียนว่า “Ratchaburi” แม่งโคตรเท่ มันภูมิใจในตัวเองอย่างบอกไม่ถูก

เบี้ยเลี้ยง1,400บาท ผมเติมน้ำมันก็หมดแล้ว ถามผมว่าผมได้อะไร ถ้าในเชิงการค้าผมไม่ได้อะไรหรอกและผมไม่สนใจด้วย ผมดูแลน้องๆเท่าที่พอจะทำได้ มึงอยากกินอะไรสั่งเต็มที่ เพราะผมไม่เคยคิดว่าเล่นบาสในไทยจะรวย
แต่ผมพูดเสมอว่า...Basketballให้โอกาสผมเสมอ เงินผมก็ไปหาทำอาชีพอื่นๆ ส่วนBasketballเป็นสิ่งที่ผมรัก ถึงร่างกายจะเจ็บ แต่ก็อยากเล่น เพราะใจมันไม่เจ็บ

สุดท้ายนี้ขอบคุณ พี่เอม อาร์ม กุ่ย ที่ช่วยดูแลน้องๆ ขอบคุณน้องๆทุกคนที่เล่นอย่างเต็มที่ วันนี้แพ้ วันอื่นก็ชนะได้ เป็นเรื่องธรรมดา ขอบคุณมิตรภาพที่เกิดขึ้น3วันนี้ ขอบคุณไอ้ปิงที่ชวนมาแล้วทิ้งกูทุกวันไปหาสาวๆ บอกเลยว่ามันโคตรคุ้มค่าในชีวิตผม

ยังไงเราก็เด็กราชบุรีด้วยกัน....” #2jh #วัยรุ่นเมกัน #ต้องผ่านอะไรมามากมาย #ไม่หล่อแต่อบอุ่น #ทีมชาติราชบุรี #common #supโม๋ว #basketball

“พอกหน้าก่อนออกไปรับใช้ทีมชาติราชบุรี(ว่างจริงๆกูเนี่ย)” #2jh #วัยรุ่นเมกัน #ต้องผ่านอะไรมามากมาย #common #supโม๋ว #ไม่หล่อแต่อบอุ่น

“ว่างจัดมาถึงจุดที่ใช่บริการนมผงตราสุภาภรณ์พอกหน้า” #2jh
#วัยรุ่นเมกัน #ต้องผ่านอะไรมามากมาย #common #ไม่หล่อแต่อบอุ่น

จิบชากับน้องชาย

“ผมมีPageแล้วนะครับ เปลี่ยนชื่อรายการเป็น “ทำมาหาแหลก” แต่เทปที่ผ่านมาก็จะเอามาใส่ในPageนี้ด้วยนะฮะ ขอบคุณทุกคนที่ติดตามดู ขอบคุณมากๆที่กดShare ขอบคุณจริงๆที่กดLike Page

จริงๆผมไม่เคยขอให้ใครกดLike หรือ กดShare ไม่ใช่ว่าผมActนะฮะ แต่ผมแค่รู้สึกว่ามันไม่ยาก ถ้าเขาจะยินดีShare หรือ Like นั่นคือเขาชอบจริง มันเป็นFeelที่รู้สึกดีกว่าครับ

รายการนี้ผมได้แรงบันดาลใจมาจากรุ่นพี่คนหนึ่ง ที่เขาชอบด่าคนอื่นไปทั่ว โดยที่ไม่ทำมาหากินอะไร แต่เขาก็เสือกอยากรวย ได้แต่เห่าไปวันๆ จนทำให้ผมคิดอะไรได้หลายอย่างครับ ขอบคุณเขาด้วย

รายการนี้ให้ข้อคิดคนที่ดูได้แน่นอน ผมเชื่อแบบนั้น แขกรับเชิญของผม ไม่จำเป็นว่าเขาจะต้องรวยทะลุฟ้า ขี่ม้าทะลุฟอย จะเป็นใครก็ได้ที่ออกมาสู้ ออกมาทำมาหากินโดยสุจริต
จันทร์นี้ Ep.1 “ตอนโตเกียวแสนอร่อย..” ฝากติดตามด้วยนะครับ ผู้สนับสนุนยังไม่มี แต่ผมก็ทำด้วยใจครับ สู้เหมือนพวกคุณนั่นแหละ”

“มาถ่ายรูปกับสาวน้อยตามสัญญา5555”
@catcatts

เจ็บจิ๊ดเดียว... #2jh

Most Popular Instagram Hashtags