[PR] Gain and Get More Likes and Followers on Instagram.

vj2 vj2

5453 posts   24401 followers   1456 followings

2Tกำลังดี  Line ID :Vjsong Facebook: นพเก้า โกเจริญกิจ ติดต่องานผมได้ทุกช่องทางครับ

“ทุกคนต่างพูดความจริงกันทั้งนั้น ก็อยู่ที่ว่าความจริงของแต่ละคนนั้นจะเป็นความจริงที่แท้จริงรึป่าว จึงต้องมีคนอีกคนมาตัดสินความจริง ว่าจริงหรือไม่จริง แล้วทำไมต้องมีคนมาตัดสินความจริง ในเมื่อเราพูดความจริง หรือความจริงเหล่านั้นมันไม่ใช่ความจริง จึงต้องมีคนที่รู้ความจริง จริงจริง มาบอกว่ามันเป็นความจริง...”
#2jh #วัยรุ่นเมกัน #ต้องผ่านอะไรมามากมาย #supโม๋ว #common #ความจริง #yeddow

“ยินดีกับพี่ชายนะครับCommon!(เจ้าบ่าวพักสายตาหน่อย555)” #2jh #วัยรุ่นเมกัน #ต้องผ่านอะไรมามากมาย #supโม๋ว #common #wedding #yeddow

“กลับมาไถ่นาอย่างมีความสุขกันต่อไปค่ะ(ทุกคนก้มหน้าหมดมีผมยิ้มแฉ่งคนเดียวอิอิ)” #2jh #วัยรุ่นเมกัน #ต้องผ่านอะไรมามากมาย #supโม๋ว #common #ddk #dj #vj #พิธีกร #basketball #ฉลาดว่องไวโครงสร้างใหญ่ #yeddow

“ครูพี่อั๋น สิรคุปต์ เมทะนีCommon!” #2jh #AMG #benz #benzthailand #ต้องผ่านอะไรมามากมาย #supโม๋ว #common #cars #yeddow

“We are red belt AMG!!!! C43 Coupe เดี๋ยวก่อนๆๆรอพี่ก่อนนะคะโดนพี่แน่นวล” #2jh #วัยรุ่นเมกัน #ต้องผ่านอะไรมามากมาย #supโม๋ว #common #amg #benzthailand

“ด้วยความที่ที่บ้านเป็นร้านซ่อมมอเตอร์ไซด์ ตั้งแต่เด็กจนโตชีวิตผมจึงโดนล้อ(รถ)อยู่เสมอ อีสสสสสสสสส!!!!” (น่าจะไม่ฮาเนอะ) #2jh #วัยรุ่นเมกัน #ต้องผ่านอะไรมามากมาย #supโม๋ว #common #mc #vj #dj #พิธีกร #actorslife #yeddow

“จะขอทำหน้าตึงดึงActสักหน่อยก็ไม่ได้555 เป็นที่รักของพี่น้องพ้องเพื่อนจริงๆ #2jh #วัยรุ่นเมกัน #ต้องผ่านอะไรมามากมาย #supโม๋ว #common
Cr.ภาพถ่าย จากจารหนวด

“เสี้ยนBasketballจัดๆ เจอกันสวนรถไฟเย็นนี้!! ขอบพระคุณThe art clinicที่เติมวิตตมินให้ร่างกายของผมนะครับ ยอดเยี่ยมจริงๆ ดีดแน่นอนวันนี้ สวิงงานยาวไปอีก6วัน”
#2jh #วัยรุ่นเมกัน #ต้องผ่านอะไรมามากมาย #theartclinic #supโม๋ว #common #ddk #mc #dj #vj #yeddow

“ฝากผลิตภัณของน้องผมไว้ด้วยครับ”
#2jh #วัยรุ่นเมกัน #ต้องผ่านอะไรมามากมาย #ddk #vj #dj #mc #supโม๋ว #common

“วันนี้พี่ติสตี่ไม่ห่วงขนมลุงหมี แกะกระป๋องให้กินเลย เพราะแอบเอาขนมซ่อนมาในกระจู๋มากินในสนามบาส5555” #2jh #วัยรุ่นเมกัน #ต้องผ่านอะไรมามากมาย #supโม๋ว #common

พิธีกร(ผม):ผมแอบรู้มาว่าคุณมีอะไรจะให้เจ้าสาว
เจ้าบ่าว:ผมลืมบอกคุณว่าผมยกเลิกไปแล้วจนมึงมาหลุดนี่แหละ...555555555
เป็นShotที่ผมประทับใจที่สุดในการทำพิธีกรงานแต่งวันนี้ครับ55555”
#2jh #วันรุ่นเมกัน #ต้องผ่านอะไรมามากมาย #supโม๋ว #common #mc #dj #vj #พิธีกร #wedding

“ยินดีกับมึงจริงๆเพื่อน เราแม่งผ่านอะไรด้วยกันมาตั้งมากมาย ไม่พูดเยอะ 21ปีที่เป็นเพื่อนกันมา ขอให้มึงมีความสุขมากๆ รักมึงเสมออาชู” #2jh #วัยรุ่นเมกัน #ต้องผ่านอะไรมามากมาย #supโม๋ว #common #wedding

“เป็นรถที่ขับโคตรดี ดีจริงๆ ประทับใจทุกอย่าง ขอบคุณสำหรับวันนี้ที่ดูแลเป็นอย่างดีมากๆ อีกไม่ช้าไม่นาน ผมคงมีโอกาสได้ใช้บริการนะฮะ” #2jh #X3 #BMW #supโม๋ว #common #ต้องผ่านอะไรมามากมาย #วัยรุ่นเมกัน #vj #dj #ddk #พิธีกร #yeddow #สายact #สายเปลือก

“ก๋วยเตี๋ยวไก่ข้างคอนโดผม อร่อยจัด ให้น่องไก่3น่อง ไก่ฉีก เลือดไก่ หรือตีนไก่ก็ได้ มีผักสดแยกต่างหากมาให้อีก ชามนี้40บาท ฮ่าๆๆๆแม่งถูกจัด ไก่เคี้ยวได้ยันกระดูกอ่อน แวะมากินได้ครับ อร่อยจนไม่เหลือให้หมาแดก... ของอร่อยๆแต่อยู่ตรงนี้ขายไม่ค่อยดี แปลกฉิบหาย เปลี่ยนมา5เจ้าแล้ว อร่อยๆทุกร้าน มากินกันเยอะๆครับ ผมจะได้มีของอร่อยๆกินใกล้บ้าน ไม่หนีผมไปอีก55555” #2jh #วัยรุ่นเมกัน #food #ต้องผ่านอะไรมามากมาย #supโม๋ว #common #noodles

“ไอ้ห่าเอ้ย เพื่อนเลี้ยงขนมปังกับนมปั่นแก้วละ100กว่าบาท เดี๋ยวจะเก็บแก้วไปอวดคนที่หมู่บ้านด้วยไอ้หมาเกิดมาไม่เคยกินสตาร์บุค(เสียงเหน่อราชบุรี) #2jh #วัยรุ่นเมกัน #ต้องผ่านอะไรมามากมาย #supโม๋ว #common #coffee #food #friends

Most Popular Instagram Hashtags