[PR] Gain and Get More Likes and Followers on Instagram.

vistraclub vistraclub

400 posts   2434 followers   33 followings

  www.vistra.co.th Better Health ,Better Life Update กิจกรรม ข่าวสาร promotion และผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ได้ที่ vistra club let's follow now!!

https://www.facebook.com/VistraClub

เผยผิวฟูอ่อนเยาว์ ไร้ริ้วรอยด้วย VISTRA Collagen DiPeptide นวัตกรรมใหม่ ที่สุดแห่งคอลลาเจนบำรุงผิว ด้วยขนาดโมเลกุล 200 ดาลตัน กระตุ้นการเสริมสร้างตาข่ายของผิว ให้ผิวดูอ่อนเยาว์จากภายใน สู่ภายนอกค่ะ

#vistra #vistraclub #collagendipeptide

'อนุมูลอิสระ' ตัวการร้ายที่ทำให้ผิวสวยๆของ โทรมลง !! ทั้งแดด ควันและความเครียดคือตัวก่อให้เกิดสารอนุมูลอิสระทั้งนั้น ต้องแก้ด้วย Astaxanthin 6 mg ราชินีแห่งสารต้านอนุมูลอิสระ ที่ช่วยเปลี่ยนให้ผิวโทรมกลับมาสวยใส เหมือนเดิมค่ะ !
#vistra #vistraclub #astaxanthin6mg

การป้องกันโรคกระดูกพรุนสามารถเริ่มทำได้ตั้งแต่อายุ 20 ปีขึ้นไปเลยนะคะ โดยการสร้างมวลกระดูกง่ายๆ โดยเติมแคลเซียมและโบรอนให้กับร่างกาย โดยเฉพาะในวัยเด็ก หญิงมีครรภ์ หญิงที่กำลังให้นมบุตร ชายและหญิงวัยทอง ควรจะได้รับแคลเซี่ยมอย่างน้อยวันละ 1500 มก ต่อวัน สำหรับวัยทองที่ได้รับฮอร์โมนทดแทนควรจะได้รับแคลเซี่ยมวันละ 1000 มก ต่อวัน หากรับประทานวันละ 600 มก ต่อวันจะดูดซึมได้ดี และอย่าลืมเมื่อรับประทานแคลเซี่ยมจะต้องดื่มน้ำมากๆเพราะแคลเซียมอาจจะทำให้เกิดอาการท้องผูกได้ค่ะ 💪💪 💜💜 ----------------------------------------------
ปรึกษาปัญหาสุขภาพและสอบถามข้อมูลสินค้าเพิ่มเติมกับเราได้ที่ Line@ : @VISTRA
#vistraclub #vistra #calcium #boron #โรคกระดูกพรุน

รู้กันไหมค่ะสาวๆ วัยวัยเด็กของเรานั้นจะมีคอลลาเจน มากที่สุด ผิวเด็กจึงมีความเนียน เต่งตึงกว่าวัยไหนๆ จนกระทั่งอายุ 25 ปีขึ้นไป คอลลาเจนในร่างกายจะเสื่อมสภาพลงเรื่อยๆ โดยลดลงในอัตรา 1.5% ต่อปี เมื่อมีการสูญเสียคอลลาเจนมากกว่าการผลิตขึ้นใหม่ ผิวหนังจึงขาดความกระชับตึงและยุบตัวได้ง่ายขึ้นเรื่อยๆ เป็นสาเหตุของริ้วรอย และผิวพรรณแห้งกร้านตามมา นอกจากการเสื่อมสลายไปตามธรรมชาติแล้ว ยังมีปัจจัยอื่นมากมายที่กระตุ้นให้คอลลาเจนเสื่อมเร็วขึ้น เช่น การตากแดด โดนรังสียูวีจากแสงแดด การสูบบุหรี่ การดื่มแอลกอฮอล์ สารปนเปื้อนในอาหาร อนุมูลอิสระ และการเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมน เป็นต้น เพราะฉะนั้น เมื่ออายุมากขึ้น เส้นใยคอลลาเจนเหล่านี้จะเสื่อมสลาย ทำให้ชั้นผิวหนังยุบตัวลงอันเป็นสาเหตุของความเหี่ยวย่นและริ้วรอย รวมถึงการเกิดปัญหาข้อเสื่อม กระดูกเสื่อม เนื่องจากคอลลาเจนในกระดูกลดลง ทำให้กระดูกไม่สามารถรับน้ำหนักได้ ขาดความยืดหยุ่น เปราะหักง่าย

เราจึงจำเป็นที่จะต้องเสริมสร้างคอลลาเจนตั้งแต่วัยสาว แต่จะให้ดีที่สุดต้องเลือกคอลลาเจนให้ถูกด้วย VISTRA ขอแนะนำที่สุดแห่งคอลลาเจนบำรุงผิว Collagen DiPeptide ที่ดูดซึมได้มากกวาคอลลาเจนอื่นๆถึง 5 เท่าค่ะ

#vistra #collagendipeptide #betterhealth #betterlife

ทำงานหนัก จ้องมือถือนาน ต้องบำรุงด้วย VISTRA Bilberry Extract Plus Lutein Beta-carotene &Vitamin E สารสกัดจากบิลเบอร์รี่เป็นสารอาหารกลุ่มไบโอฟลาโวนอยด์ มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระสูง ช่วยป้องกันเลนส์ตา ทำให้เส้นเลือดฝอยไม่เปราะแตกง่ายค่ะ และป้องกันไม่ให้เซลล์ดวงตาขุ่นมัว พร้อมด้วยลูทีน (Lutein) เบต้าแคโรทีน (Beta-carotene) และวิตามินอี ช่วยปกป้องดวงตาจากหน้าจอ ช่วยในเรื่องการมองเห็นในที่มืดได้ดีขึ้นลดโอกาสเสี่ยงต่อการเกิดต้อกระจกอีกด้วยค่ะ

ดวงตาของเรานั้นแสนสำคัญ ต้องอย่าละเลยนะคะ : ) -----------------------------------------------
ปรึกษาปัญหาสุขภาพและสอบถามข้อมูลสินค้าเพิ่มเติมกับเราได้ที่ Line@ : @VISTRA

#vistra #vistraclub #bilberryextract #lutein #betacarotene #vitamine

เพื่อนๆทาน VISTRA ตัวไหนกันบ้างค่ะ มาแชร์กันหน่อยสิค่ะ >__<'' ,, Credit : @iloveaday
#vistra #vistraclub #betterhealth #betterlife

ใหม่ !! ที่สุดแห่งคอลลาเจนสำหรับผิว เพื่อความอ่อนเยาว์เฟิร์มกระชับ
VISTRA Collagen Di Peptide Plus Vitamin C นวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่พัฒนาคอลลาเจนเปปไทด์ให้อยู่ในรูป “ไดเปปไทด์” คัดสรรเฉพาะกรดอะมิโน 2 ชนิดเรียงต่อกันซึ่งมีด้วยกัน 2 รูปแบบ ที่ดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้เร็วและมากกว่า คอลลาเจนทั่วไปถึง 5 เท่าค่ะ !! ----------------------------------------------- ปรึกษาปัญหาสุขภาพและสอบถามข้อมูลสินค้าเพิ่มเติมกับเราได้ที่ Line@ : @VISTRA นะคะ

#vistra #vistraclub #collagendipeptide

VISTRA Club ชวนคุณมาร่วมลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ VISTRA
รับทันที ! ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร VISTRA
มูลค่า 327 บาท

พร้อมลุ้นต่อที่ 2 VISTRA Gift Set 20 รางวัล
มูลค่ากว่า 2,000 บาท

โอกาสดีๆแบบนี้รีบเลยนะคะ คลิก ! : http://bit.ly/2rfZwYy

#vistra #vistraclub

รู้หรือไม่ !!! หากพ่อหรือแม่ เป็นไมเกรน อาจส่งผลกระทบให้ลูกมีโอกาสเป็นไมเกรนตามไปสูงถึง 50% เลยนะคะ

บรรเทาอาการปวดไมเกรนด้วย แมกนีเซียม มีงานศึกษาวิจัยที่แสดงว่า การได้รับแมกนีเซียมเสริมอาจช่วยลดความถี่ของการปวดหัวไมเกรนได้และยังช่วยให้ระบบประสาทและกล้ามเนื้อทำงานได้อย่างปกติค่ะ ----------------------------------------------- มาปรึกษาปัญหาสุขภาพและสอบถามข้อมูลสินค้าเพิ่มเติมกับเราได้ที่ Line@ : @VISTRA นะคะ
#vistraclub #vistra #magnesium #migraine

ปวดหัวบ่อย เสี่ยงเป็นไมเกรนหรือเปล่า? ต้องป้องกันด่วน
ไมเกรนอาจจะเป็นการปวดทั้งสองข้าง หรือข้างเดียวแต่สลับข้างกันไปก็ได้ ส่วนใหญ่จะรู้สึกปวดตามจังหวะการเต้นของหัวใจเป็นจังหวะ ตุบ ๆ บริเวณหน้าผาก รอบดวงตา ขมับ และขากรรไกร อาจมีอาการคลื่นไส้ อาเจียน ร่วมด้วย ระยะเวลาในการปวดตั้งแต่ 4 ชั่วโมงไปจนถึง 72 ชั่วโมง ควรเสริมด้วยแมกนีเซียมเป็นประจำก็จะมีส่วนช่วยลดความถี่ในการเป็น และความรุนแรงให้ทรมานน้อยลงได้ ค่ะ -----------------------------------------------
มาปรึกษาปัญหาสุขภาพและสอบถามข้อมูลสินค้าเพิ่มเติมกับเราได้ที่ Line@ : @VISTRA นะคะ
#vistraclub #vistra #magnesium #migraine

ทำไมต้อง ' VISTRA Salmon Fish Oil '
อายุเยอะขึ้นเรื่อยๆ โคเลสเตอรอลก็สูงตามขึ้นไปด้วย ต้องบำรุงด้วยน้ำมันปลาแซลมอน ที่ได้จากปลาทะเลน้ำลึก นำเข้าจากประเทศไอซ์แลนด์ ที่ให้ EPA 180 มก.
เหมาะกับคนที่ต้องการดูแลในเรื่องของ หัวใจ ไตรกลีเซอไรด์ ค่ะ ❤❤❤ -----------------------------------------------
มาปรึกษาปัญหาสุขภาพและสอบถามข้อมูลสินค้าเพิ่มเติมกับเราได้ที่ Line@ : @VISTRA นะคะ

#vistra #vistraclub #salmonfishoil #สุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอก

เจ้าสิวตัว ร้ายเหล่านี้ชอบสร้างความรำคาญให้กับหน้าสวยๆของเรากันใช่ไหมค่ะ วันนี้ VISTRA Club จะพาไปรู้จักกับสิวแต่ละประเภทให้ดีขึ้นกัน
สิวอุดตัน สิวลักษณะนี้เกิดจากการอุดตันของต่อมไขมัน ลักษณะที่พบจะเป็นตุ่มเล็กคล้ายผื่น
สิวอักเสบ นี้เกิดจากการอักเสบของเซลล์ใต้ผิวหนัง มีลักษณะบวมแดงและมีหนองอยู่ภายในหัวสิว นอกจากนี้ ยังมีขนาดใหญ่กว่าสิวทั่วไปอีกด้วย
หลักๆจะเป็นเจ้า สิว 2 ชนิดที่สาวๆมักจะเจอค่ะ ทางแก้ก็คือต้องดื่มน้ำให้เยอะๆและล้างหน้าให้สะอาด พร้อมด้วยตัวช่วยดีๆ อย่าง VISTRA Gotu Kola ที่ช่วยลดอาการอักเสบของสิว และยังป้องกันและลดการเกิดรอยแผลเป็นอีกด้วยค่ะ -----------------------------------------------
มาปรึกษาปัญหาสุขภาพและสอบถามข้อมูลสินค้าเพิ่มเติมกับเราได้ที่ Line@ : @VISTRA นะคะ
#vistra #vistraclub #gotukola #สวยครบสูตร

Most Popular Instagram Hashtags