[PR] Gain and Get More Likes and Followers on Instagram.

vistraclub vistraclub

409 posts   2,579 followers   34 followings

  www.vistra.co.th Better Health ,Better Life Update กิจกรรม ข่าวสาร promotion และผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ได้ที่ vistra club let's follow now!!

🔥️🎊 เตรียมพบกับโชว์สุดพิเศษ ของ คุณมารีญา พูลเลิศลาภ และ คุณแต้ว ณฐพร ในงานแถลงข่าวเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ VISTRA 📌 ในวัน พฤหัสบดี 22 กุมภาพันธ์ 2561
ตั้งแต่เวลา 5 โมงเย็นเป็นต้นไป

ที่ ลาน Atrium 2 ชั้น G สยามเซ็นเตอร์ 👑💋 ในงานพบกับกิจกรรมและของรางวัลสุดพิเศษมากมายแล้วพบกันนะคะ : )

#VISTRA #VistraClub #HealthyLeadstoTop

วาเลนไทน์ปีนี้ 💙💙 มอบสุขภาพที่ดีให้คนที่คุณรัก มอบฟิชออยล์พรีเมี่ยมของวิสทร้า เป็นของขวัญสุขภาพ บำรุงทั้งสมองและหัวใจให้กับครอบครัว คุณกันนะคะ 💝💝 #VISTRA #VistraClub #Vistrafishoil

ขอขอบคุณนิตยสารสุดสัปดาห์ที่มอบรางวัล Best of ANTI-AGING SUPPLEMENT ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารลดเลือนริ้วรอย ให้กับ VISTRA Astaxanthin 6 mg
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ที่รวบรวมสารต้านอนุมูลอิสระประสิทธิภาพสูง สกัดจากสาหร่ายแดง ถึง 6 มิลลิกรัม โดยได้ลิขสิทธิ์มาจาก AstaReal ประเทศญี่ปุ่นเลย เพื่อความอ่อนเยาว์ที่มาจากภายในค่ะ
#vistra #vistraclub #VistraAstaxanthin

ยินดีกับ มารีญา พรีเซ็นเตอร์คนสวยของเราที่เข้ารอบ 5 คนสุดท้ายในการประกวด Miss Universe 2017 มารีญาทำเต็มที่มากๆและทำให้เราคนไทยมีความสุขมากๆค่ะ ❤️❤️❤️❤️ #มงไม่ลงยังคงรักเธอ

VISTRA เชิญชวนแฟนเพจมาร่วมโหวตให้ มารีญา Miss Universe Thailand 2017 พรีเซ็นเตอร์คนสวยของเรากันค่ะ 🇹🇭🇹🇭👑👑 โดยแจ้งช่องทางการ Vote ดังนี้ค่ะ **Pre-vote for Semifinal เริ่ม 20 พ.ยนี้
โดยโหวตได้ 2 ช่องทาง คือ
1. Vote ทาง Website www.missuniverse.com ได้วันละ 10ครั้ง
2. Vote ทาง Twitter โดยติด hashtag #MissUniverse #Thailand

วิสทร้า แอสตาแซนธิน พลังความอ่อนเยาว์ที่มารีญามั่นใจ ❤️
#VISTRA #VistraAstaxanthin
#ทีมมารีญา
#ทีมบุ๋งบุ๋ง
#MissUniverse #Thailand
#missuniversethailand2017

✨ NEW PRESENTER ✨ เปิดตัวพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ของ VISTRA Astaxanthin ❤️ “มารีญา พูลเลิศลาภ” Miss Universe Thailand 2017 !
#VISTRA #VistraAstaxanthin #เพื่อผิวอ่อนกว่าวัยไปได้สุดในทุกวัน #ทีมบุ๋งบุ๋ง #missuniverse2017 #thailand

ผมหงอก !! ปัญหาสุดฮิตที่วัยรุ่นมักชอบเป็นกันสาเหตุหลักๆ ของผมหงอกนี้ เกี่ยวพันธ์กับลักษณะนิสัยการทาน และการปฏิบัติตัวในชีวิตประจำวันด้วยนะคะ ถ้าไม่อยากผมหงอกก่อนวัยละก็ ต้องพักผ่อนให้เพียงพอและลดความเครียดด้วย ที่สำคัญต้องเสริมด้วย VISTRA Regow ที่มีสารอาหารสำคัญที่ช่วยในเรื่องผมหงอก ผมขาดหลุดร่วง อย่าง ไบโอติน สารสกัดจากสนหางม้า สารสกัดจากเมล็ดแฟลกซ์ค่ะ

#vistra #vistraclub #regow

เสด็จสู่สวรรคาลัย ผองพสกนิกรชาวไทย
น้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณตราบนิจนิรันดร์
ข้าพระพุทธเจ้า ทีมงาน วิสทร้า

เผยผิวฟูอ่อนเยาว์ ไร้ริ้วรอยด้วย VISTRA Collagen DiPeptide นวัตกรรมใหม่ ที่สุดแห่งคอลลาเจนบำรุงผิว ด้วยขนาดโมเลกุล 200 ดาลตัน กระตุ้นการเสริมสร้างตาข่ายของผิว ให้ผิวดูอ่อนเยาว์จากภายใน สู่ภายนอกค่ะ

#vistra #vistraclub #collagendipeptide

'อนุมูลอิสระ' ตัวการร้ายที่ทำให้ผิวสวยๆของ โทรมลง !! ทั้งแดด ควันและความเครียดคือตัวก่อให้เกิดสารอนุมูลอิสระทั้งนั้น ต้องแก้ด้วย Astaxanthin 6 mg ราชินีแห่งสารต้านอนุมูลอิสระ ที่ช่วยเปลี่ยนให้ผิวโทรมกลับมาสวยใส เหมือนเดิมค่ะ !
#vistra #vistraclub #astaxanthin6mg

การป้องกันโรคกระดูกพรุนสามารถเริ่มทำได้ตั้งแต่อายุ 20 ปีขึ้นไปเลยนะคะ โดยการสร้างมวลกระดูกง่ายๆ โดยเติมแคลเซียมและโบรอนให้กับร่างกาย โดยเฉพาะในวัยเด็ก หญิงมีครรภ์ หญิงที่กำลังให้นมบุตร ชายและหญิงวัยทอง ควรจะได้รับแคลเซี่ยมอย่างน้อยวันละ 1500 มก ต่อวัน สำหรับวัยทองที่ได้รับฮอร์โมนทดแทนควรจะได้รับแคลเซี่ยมวันละ 1000 มก ต่อวัน หากรับประทานวันละ 600 มก ต่อวันจะดูดซึมได้ดี และอย่าลืมเมื่อรับประทานแคลเซี่ยมจะต้องดื่มน้ำมากๆเพราะแคลเซียมอาจจะทำให้เกิดอาการท้องผูกได้ค่ะ 💪💪 💜💜 ----------------------------------------------
ปรึกษาปัญหาสุขภาพและสอบถามข้อมูลสินค้าเพิ่มเติมกับเราได้ที่ Line@ : @VISTRA
#vistraclub #vistra #calcium #boron #โรคกระดูกพรุน

Most Popular Instagram Hashtags