vistraclub vistraclub

398 posts   2417 followers   34 followings

  www.vistra.co.th Better Health ,Better Life Update กิจกรรม ข่าวสาร promotion และผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ได้ที่ vistra club let's follow now!!

https://www.facebook.com/VistraClub

การป้องกันโรคกระดูกพรุนสามารถเริ่มทำได้ตั้งแต่อายุ 20 ปีขึ้นไปเลยนะคะ โดยการสร้างมวลกระดูกง่ายๆ โดยเติมแคลเซียมและโบรอนให้กับร่างกาย โดยเฉพาะในวัยเด็ก หญิงมีครรภ์ หญิงที่กำลังให้นมบุตร ชายและหญิงวัยทอง ควรจะได้รับแคลเซี่ยมอย่างน้อยวันละ 1500 มก ต่อวัน สำหรับวัยทองที่ได้รับฮอร์โมนทดแทนควรจะได้รับแคลเซี่ยมวันละ 1000 มก ต่อวัน หากรับประทานวันละ 600 มก ต่อวันจะดูดซึมได้ดี และอย่าลืมเมื่อรับประทานแคลเซี่ยมจะต้องดื่มน้ำมากๆเพราะแคลเซียมอาจจะทำให้เกิดอาการท้องผูกได้ค่ะ 💪💪 💜💜 ----------------------------------------------
ปรึกษาปัญหาสุขภาพและสอบถามข้อมูลสินค้าเพิ่มเติมกับเราได้ที่ Line@ : @VISTRA
#vistraclub #vistra #calcium #boron #โรคกระดูกพรุน

รู้กันไหมค่ะสาวๆ วัยวัยเด็กของเรานั้นจะมีคอลลาเจน มากที่สุด ผิวเด็กจึงมีความเนียน เต่งตึงกว่าวัยไหนๆ จนกระทั่งอายุ 25 ปีขึ้นไป คอลลาเจนในร่างกายจะเสื่อมสภาพลงเรื่อยๆ โดยลดลงในอัตรา 1.5% ต่อปี เมื่อมีการสูญเสียคอลลาเจนมากกว่าการผลิตขึ้นใหม่ ผิวหนังจึงขาดความกระชับตึงและยุบตัวได้ง่ายขึ้นเรื่อยๆ เป็นสาเหตุของริ้วรอย และผิวพรรณแห้งกร้านตามมา นอกจากการเสื่อมสลายไปตามธรรมชาติแล้ว ยังมีปัจจัยอื่นมากมายที่กระตุ้นให้คอลลาเจนเสื่อมเร็วขึ้น เช่น การตากแดด โดนรังสียูวีจากแสงแดด การสูบบุหรี่ การดื่มแอลกอฮอล์ สารปนเปื้อนในอาหาร อนุมูลอิสระ และการเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมน เป็นต้น เพราะฉะนั้น เมื่ออายุมากขึ้น เส้นใยคอลลาเจนเหล่านี้จะเสื่อมสลาย ทำให้ชั้นผิวหนังยุบตัวลงอันเป็นสาเหตุของความเหี่ยวย่นและริ้วรอย รวมถึงการเกิดปัญหาข้อเสื่อม กระดูกเสื่อม เนื่องจากคอลลาเจนในกระดูกลดลง ทำให้กระดูกไม่สามารถรับน้ำหนักได้ ขาดความยืดหยุ่น เปราะหักง่าย

เราจึงจำเป็นที่จะต้องเสริมสร้างคอลลาเจนตั้งแต่วัยสาว แต่จะให้ดีที่สุดต้องเลือกคอลลาเจนให้ถูกด้วย VISTRA ขอแนะนำที่สุดแห่งคอลลาเจนบำรุงผิว Collagen DiPeptide ที่ดูดซึมได้มากกวาคอลลาเจนอื่นๆถึง 5 เท่าค่ะ

#vistra #collagendipeptide #betterhealth #betterlife

ทำงานหนัก จ้องมือถือนาน ต้องบำรุงด้วย VISTRA Bilberry Extract Plus Lutein Beta-carotene &Vitamin E สารสกัดจากบิลเบอร์รี่เป็นสารอาหารกลุ่มไบโอฟลาโวนอยด์ มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระสูง ช่วยป้องกันเลนส์ตา ทำให้เส้นเลือดฝอยไม่เปราะแตกง่ายค่ะ และป้องกันไม่ให้เซลล์ดวงตาขุ่นมัว พร้อมด้วยลูทีน (Lutein) เบต้าแคโรทีน (Beta-carotene) และวิตามินอี ช่วยปกป้องดวงตาจากหน้าจอ ช่วยในเรื่องการมองเห็นในที่มืดได้ดีขึ้นลดโอกาสเสี่ยงต่อการเกิดต้อกระจกอีกด้วยค่ะ

ดวงตาของเรานั้นแสนสำคัญ ต้องอย่าละเลยนะคะ : ) -----------------------------------------------
ปรึกษาปัญหาสุขภาพและสอบถามข้อมูลสินค้าเพิ่มเติมกับเราได้ที่ Line@ : @VISTRA

#vistra #vistraclub #bilberryextract #lutein #betacarotene #vitamine

เพื่อนๆทาน VISTRA ตัวไหนกันบ้างค่ะ มาแชร์กันหน่อยสิค่ะ >__<'' ,, Credit : @iloveaday
#vistra #vistraclub #betterhealth #betterlife

ใหม่ !! ที่สุดแห่งคอลลาเจนสำหรับผิว เพื่อความอ่อนเยาว์เฟิร์มกระชับ
VISTRA Collagen Di Peptide Plus Vitamin C นวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่พัฒนาคอลลาเจนเปปไทด์ให้อยู่ในรูป “ไดเปปไทด์” คัดสรรเฉพาะกรดอะมิโน 2 ชนิดเรียงต่อกันซึ่งมีด้วยกัน 2 รูปแบบ ที่ดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้เร็วและมากกว่า คอลลาเจนทั่วไปถึง 5 เท่าค่ะ !! ----------------------------------------------- ปรึกษาปัญหาสุขภาพและสอบถามข้อมูลสินค้าเพิ่มเติมกับเราได้ที่ Line@ : @VISTRA นะคะ

#vistra #vistraclub #collagendipeptide

VISTRA Club ชวนคุณมาร่วมลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ VISTRA
รับทันที ! ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร VISTRA
มูลค่า 327 บาท

พร้อมลุ้นต่อที่ 2 VISTRA Gift Set 20 รางวัล
มูลค่ากว่า 2,000 บาท

โอกาสดีๆแบบนี้รีบเลยนะคะ คลิก ! : http://bit.ly/2rfZwYy

#vistra #vistraclub

รู้หรือไม่ !!! หากพ่อหรือแม่ เป็นไมเกรน อาจส่งผลกระทบให้ลูกมีโอกาสเป็นไมเกรนตามไปสูงถึง 50% เลยนะคะ

บรรเทาอาการปวดไมเกรนด้วย แมกนีเซียม มีงานศึกษาวิจัยที่แสดงว่า การได้รับแมกนีเซียมเสริมอาจช่วยลดความถี่ของการปวดหัวไมเกรนได้และยังช่วยให้ระบบประสาทและกล้ามเนื้อทำงานได้อย่างปกติค่ะ ----------------------------------------------- มาปรึกษาปัญหาสุขภาพและสอบถามข้อมูลสินค้าเพิ่มเติมกับเราได้ที่ Line@ : @VISTRA นะคะ
#vistraclub #vistra #magnesium #migraine

ปวดหัวบ่อย เสี่ยงเป็นไมเกรนหรือเปล่า? ต้องป้องกันด่วน
ไมเกรนอาจจะเป็นการปวดทั้งสองข้าง หรือข้างเดียวแต่สลับข้างกันไปก็ได้ ส่วนใหญ่จะรู้สึกปวดตามจังหวะการเต้นของหัวใจเป็นจังหวะ ตุบ ๆ บริเวณหน้าผาก รอบดวงตา ขมับ และขากรรไกร อาจมีอาการคลื่นไส้ อาเจียน ร่วมด้วย ระยะเวลาในการปวดตั้งแต่ 4 ชั่วโมงไปจนถึง 72 ชั่วโมง ควรเสริมด้วยแมกนีเซียมเป็นประจำก็จะมีส่วนช่วยลดความถี่ในการเป็น และความรุนแรงให้ทรมานน้อยลงได้ ค่ะ -----------------------------------------------
มาปรึกษาปัญหาสุขภาพและสอบถามข้อมูลสินค้าเพิ่มเติมกับเราได้ที่ Line@ : @VISTRA นะคะ
#vistraclub #vistra #magnesium #migraine

ทำไมต้อง ' VISTRA Salmon Fish Oil '
อายุเยอะขึ้นเรื่อยๆ โคเลสเตอรอลก็สูงตามขึ้นไปด้วย ต้องบำรุงด้วยน้ำมันปลาแซลมอน ที่ได้จากปลาทะเลน้ำลึก นำเข้าจากประเทศไอซ์แลนด์ ที่ให้ EPA 180 มก.
เหมาะกับคนที่ต้องการดูแลในเรื่องของ หัวใจ ไตรกลีเซอไรด์ ค่ะ ❤❤❤ -----------------------------------------------
มาปรึกษาปัญหาสุขภาพและสอบถามข้อมูลสินค้าเพิ่มเติมกับเราได้ที่ Line@ : @VISTRA นะคะ

#vistra #vistraclub #salmonfishoil #สุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอก

เจ้าสิวตัว ร้ายเหล่านี้ชอบสร้างความรำคาญให้กับหน้าสวยๆของเรากันใช่ไหมค่ะ วันนี้ VISTRA Club จะพาไปรู้จักกับสิวแต่ละประเภทให้ดีขึ้นกัน
สิวอุดตัน สิวลักษณะนี้เกิดจากการอุดตันของต่อมไขมัน ลักษณะที่พบจะเป็นตุ่มเล็กคล้ายผื่น
สิวอักเสบ นี้เกิดจากการอักเสบของเซลล์ใต้ผิวหนัง มีลักษณะบวมแดงและมีหนองอยู่ภายในหัวสิว นอกจากนี้ ยังมีขนาดใหญ่กว่าสิวทั่วไปอีกด้วย
หลักๆจะเป็นเจ้า สิว 2 ชนิดที่สาวๆมักจะเจอค่ะ ทางแก้ก็คือต้องดื่มน้ำให้เยอะๆและล้างหน้าให้สะอาด พร้อมด้วยตัวช่วยดีๆ อย่าง VISTRA Gotu Kola ที่ช่วยลดอาการอักเสบของสิว และยังป้องกันและลดการเกิดรอยแผลเป็นอีกด้วยค่ะ -----------------------------------------------
มาปรึกษาปัญหาสุขภาพและสอบถามข้อมูลสินค้าเพิ่มเติมกับเราได้ที่ Line@ : @VISTRA นะคะ
#vistra #vistraclub #gotukola #สวยครบสูตร

โรคอ้วน (Obesity) หมายถึง ความผิดปกติจากการมีน้ำหนักตัวเกินมาตรฐาน เนื่องจากร่างกายมีภาวะไขมันสะสมตามอวัยวะส่วนต่างๆ มากเกินกว่าปกติค่ะ มาเช็คกันดีกว่าว่าคุณเข้าข่ายโรคอ้วนกันไหม - เกิดจากสาเหตุภายนอก เพราะตามใจปากมากเกินไป กินมากเกินความต้องการของร่างกาย อาหารที่กินมักจะเป็นเนื้อ ไขมัน หรือแป้ง ของหวาน และมักไม่ยอมออกกำลังกาย - มาจากสาเหตุภายใน จิตใจและอารมณ์ กินดับความโกรธ มีความหิวน้อยกว่าความหิว มีแต่ความอยากกินเพิ่มขึ้น กินจุบจิบก็ทำให้อ้วนขึ้นเรื่อยๆ - โรคประจำตัว ผู้ป่วยบางโรคได้รับฮอร์โมนสเตียรอยด์เป็นเวลานาน ก็ทำให้อ้วนได้ หรือกินยาคุมกำเนิดก็ทำให้อ้วนง่ายเช่นกัน - อายุ หญิงและชายที่มีอายุตั้งแต่ 35 ปีขึ้นไป มักจะอ้วนง่าย เพราะคนวัยนี้ ยังอยู่ในวัยทำงานมาก กินมากขึ้นเพื่อชดเชยกำลังงานที่ถูกใช้ไปแต่ระบบเผาพลาญกับไม่แข็งแรงเท่าเดิม
ใครที่เข้าข่ายมีอาการแบบนี้ก็อย่ามัวแต่ละเลยดูแลตัวเอง ออกกำลังกายให้มากขึ้น และอย่าลืมตัวช่วยดีๆอย่าง VISTRA L-Carnitine ที่ช่วยเร่งการเผาพลาญพลังงานส่วนเกินในร่างกายแล้วเปลี่ยนเป็นมวลกล้ามเนื้อให้คุณได้ออกกำลังกายแบบสบายใจ ค่ะ

Credit : lovefitt , สำนักอนามัย กทม. -----------------------------------------------
มาปรึกษาปัญหาสุขภาพและสอบถามข้อมูลสินค้าเพิ่มเติมกับเราได้ที่ Line@ : @VISTRA นะคะ
#vistra #vistraclub #lcarnitine #สุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอก

สาวๆอย่างเราก็มีหุ่นที่ดีในแบบตัวเองได้ !
เพียงแค่ดูแลตัวเองด้วย 4 เทคนิค พิเศษง่ายๆ จาก VISTRA Club
พร้อมด้วยตัวช่วยอย่าง VISTRA L-Carnitine plus ที่ช่วยเร่งการเผาพลาญพลังงานส่วนเกินในร่างกายเพื่อปรับเปลี่ยนมาเป็นกล้ามเนื้อค่ะ
ใครอยากหุ่นดี ใน 1 เดือน อย่าลืมลองทำตามเทคนิคนี้กันดูนะคะ

#vistra #vistraclub #หุ่นฟิต #หุ่นเฟิร์ม

Most Popular Instagram Hashtags