[PR] Gain and Get More Likes and Followers on Instagram.

vinhhe0 vinhhe0

150 posts   908 followers   49 followings

- 7.May|🐷💨  🗣A boy never know how to have a good life

http://fb.com/vinhhe0

-- Anh trót vô tình thương em như là em gáii =))
😂

-- Biệt ly không đau đớn bằng kỷ niệm ngọt ngàoo ❤️

-- "Lúc này… tôi thật sự mệt mỏi.
Mỗi lần khi tôi cảm giác ổn rồi, hạnh phúc đến rồi thì chắc chắc sẽ có cái gì đó vỡ vụn. Khiến tôi nhận ra rằng, tất cả những thứ tôi nghĩ đó là niềm vui chỉ là vỏ bọc che dấu đi sự đổ nát từ bên trong. Tôi chán chường với việc mình cứ tin tưởng rồi lại thất vọng. Dù cứ dặn lòng mình chẳng nên tin điều gì hay bất cứ ai nữa. Nhưng từ sâu trong lòng mình lại cứ lén lút hy vọng. Rồi lại cảm thấy khổ sở, hụt hẫng.
Thật ra, tôi cũng không vô tình hay mạnh mẽ như mình từng nghĩ. Chỉ là lần này, may mắn rằng tôi không bật khóc." :)

-- Bệnh của anh thì chẳng cần dùng đến thuốc…
Chỉ chờ em đến thăm và hỏi vài câu “chắc là được…” Bệnh của anh… là lai rai vài ly rượu
Ngồi cà kê với tụi bạn…xong… ước gì em tới rước …
#Khói

-- Không phải là uống rượu như thời còn "trẩu" mà là một mình, thưởng thức vị tê nơi đầu lưỡi, vị cay len dần vào từng kẽ răng, cảm giác ấm nóng khi từng ngụm từng ngụm rượu trôi xuống cổ họng :))) khiến người ta say.....giống như say cô gái thủa hôm nao vậy..... :(

-- emm =)))

-- hello các màyy :))))

-- Tao mệt mõi với mấy cái nhà nguyên căn rồi nhaaaa 😩
#nhulon

Khi cuộc sống bị dồn ép, con người trở nên bế tắc. Cho dù họ đã từng là người tốt tới mức nào đi chăng nữa. Họ sẽ không kiểm soát được hành vi của mình và làm những chuyện người khác không bao giờ nghĩ tới. Thiên thần còn sa ngã, thì đâu ra người tốt tuyệt đối trên đời này ?

Cảm thấy cõi đời này toàn là đau khổ ! vui ít mà buồn triền miên ! nào là cảnh vật vã mưu sinh kiếm sống từng ngày cảnh đau khổ già nua bệnh tật ! cảnh gia đình phân ly ! cảnh chia lìa người thân vĩnh viễn ! cảnh tranh giành tàn sát lẫn nhau ! ôi thôi chỉ muốn có cuộc sống dản dị bình thường là đủ roii haiz

Một ngày vẫn thế.
Vẫn lê thê ngày xong đêm, vẫn trôi qua đủ 24h…!!!! Vẫn vô nghĩa như mọi ngày, thức khuya dường như đã trở thành thói quen ! ..nghe những bài nhạc nhẹ,bắt đầu đơ về cảm xúc, nhưng lại có lúc nhiều luồng suy nghĩ bất chợt chạy qua trong đầu như một cuốn phim; suy nghĩ về cuộc sống, về tương lai, số phận; về tình yêu rồi gia đình.. Nó cứ chạy, chạy mãi làm con người ta khó mà ngủ được ! Rồi những suy nghĩ mông lung đó lại làm cho tôi lười đi ! Mọi thứ bây giờ đối với tôi dường như…..!
haiz

Most Popular Instagram Hashtags