vinhhe0 vinhhe0

141 posts   907 followers   48 followings

- 7.May|🐷💨  🗣A boy never know how to have a good life

http://fb.com/vinhhe0

Khi cuộc sống bị dồn ép, con người trở nên bế tắc. Cho dù họ đã từng là người tốt tới mức nào đi chăng nữa. Họ sẽ không kiểm soát được hành vi của mình và làm những chuyện người khác không bao giờ nghĩ tới. Thiên thần còn sa ngã, thì đâu ra người tốt tuyệt đối trên đời này ?

Cảm thấy cõi đời này toàn là đau khổ ! vui ít mà buồn triền miên ! nào là cảnh vật vã mưu sinh kiếm sống từng ngày cảnh đau khổ già nua bệnh tật ! cảnh gia đình phân ly ! cảnh chia lìa người thân vĩnh viễn ! cảnh tranh giành tàn sát lẫn nhau ! ôi thôi chỉ muốn có cuộc sống dản dị bình thường là đủ roii haiz

Một ngày vẫn thế.
Vẫn lê thê ngày xong đêm, vẫn trôi qua đủ 24h…!!!! Vẫn vô nghĩa như mọi ngày, thức khuya dường như đã trở thành thói quen ! ..nghe những bài nhạc nhẹ,bắt đầu đơ về cảm xúc, nhưng lại có lúc nhiều luồng suy nghĩ bất chợt chạy qua trong đầu như một cuốn phim; suy nghĩ về cuộc sống, về tương lai, số phận; về tình yêu rồi gia đình.. Nó cứ chạy, chạy mãi làm con người ta khó mà ngủ được ! Rồi những suy nghĩ mông lung đó lại làm cho tôi lười đi ! Mọi thứ bây giờ đối với tôi dường như…..!
haiz

Tôi không thích hút thuốc
Nhưng khi tôi hút vào và thở ra là những nỗi buồn bay theo gió
Và tôi không biết những làn khói ấy sẽ bay về đâu và đi đâu !

-- hihi ❤️

Heyy ._.

Ai mà chẳng thay đổi, ai cũng không phải là ai của ai. Vậy cớ gì m phải quan trọng hóa một người, hay một chuyện gì đó tới nhường ấy hả Vin?

-- Mỗi người đều có thanh xuân, mỗi thanh xuân đều có câu chuyện, mỗi câu chuyện đều có nuối tiếc, mỗi nuối tiếc đều có hồi ức đẹp đẽ vô tận. :)

. Tại sao a từ bỏ ư?
A thấy sự cố gắng của mình là không cần thiết nữa nên anh bỏ. Mà a nói cho e nghe điều này nhé "chân thành" hay "chân tình" nó vẫn có chân đấy, nó k đứng yên 1 chỗ chờ ai đâu. Vì thế trong bất kỳ 1 mối quan hệ nào, khi thấy mình kh dc trân trọng, a đi ! Dù bạn bè hay tình yêu , anh vẫn vậy .

-- Có những ngày mà điều duy nhất chúng ta có thể làm chỉ là ngước lên nhìn trời, rồi cam chịu cười nhạt bằng thứ cảm xúc khiên cưỡng, xong thở dài: "Thôi kệ, tới đâu thì tới, chuyện đó đã không còn quan trọng nữa!"

“… phàm là con người, mỗi khi đớn đau thì nên khóc. Khóc ra rồi mới có thể đứng dậy được. Đó mới chính là những người mạnh mẽ."

Most Popular Instagram Hashtags