vinc_0.0 vinc_0.0

35 posts   114 followers   150 followings

Thanh Tùng  :)

5000 năm trôi qua mới nhận được nhiều món quà đáng yêu như này trong cùng 1 ngày.
Mình cảm thấy có 1 sự kích thích hơi mạnh trong tâm can mà không có một ngôn từ dù tiếng Hán, tiếng Trung, tiếng Tàu, hay thậm chí cả tiếng Khựa có thể miêu tả.

Cảm ơn, cảm ơn rất nhiều huhuhu

Dạo này những giấc mơ ngắn đáng sợ thật.

Mình mơ tới 1 giấc mơ tới Trung Quốc, nơi mà mấy đứa cấp 3 đang tụ họp và làm nhiều hành động kì dị không tiện kể như leo tháp, dự tiệc blah blah. (Có thể là do chiều qua về thăm trường cũ)

Trên con đường về Hà Nội, mình có mơ tới 1 đứa con gái đang trả lời phỏng vấn trên đường, về những vấn đề linh tinh (do trước khi ngủ xem mấy cái clip phỏng vấn bựa bựa) như:
- Anh ta thế này thế kia thì có yêu không.
Rồi thì - Cho dù hãm thì có yêu không... (Bỗng dưng chả hiểu sao mình lại chơi chữ, có lẽ thiên bẩm thích mấy cái này)
... Câu cuối cùng mình đã nghĩ
- Yêu dù hãm thì có cho hiếp không ( Đại loại là chơi chữ thành hãm hiếp) (tại sao là từ hãm hiếp, bởi vì mình bị ấn tưởng bởi 1 hôm ăn trưa ở công ty, có 3 4 đứa cười thầm thì đi hỏi tất cả đứa xung quanh ra: Từ hãm h... có 4 chữ là hãm gì? Mấy đứa kia nghĩ mãi k ra còn mình bật miệng ra luôn :))). Bỗng dưng khung cảnh xung quanh trở thành khung cảnh mình đang nằm ngủ hiện tại. Có 1 tiếng nữ phát ra: "thật sao?". Sau 5s. Mình bị bóng đè :)))) 2, 3s sau bật dậy. Đến giờ vẫn còn run run :-s.

Nhưng lúc ấy vẫn bình tĩnh vãi. Vừa giả cười vừa kêu: thôi nào thôi nào, chỉ đùa thôi mà :))) Ps: Hình ảnh bầu trời xanh gieo mình những giấc mộng.

Tôi cho rằng bản thân đã sống quá lỗi.
Du lịch 2 tháng trời qua 4 nước mà h mới chịu lôi máy ảnh ra để trả mọi người :)
Sống có lỗi như vậy vui không?
Tất nhiên là vui chứ =)))
Hãy sống vô tư như thần tiên các bạn nhé, đừng để thế giới bên ngoài ảnh hưởng tới sự lạc quan trong tâm hồn mình.

Cố lên !!!

Chưa bao giờ ngừng thích ăn bánh mì ở đây 😀

#so1ngohuyen #bread #banhmi #hanoi #vietnam #food

Lãng quên cùng sự bất lực. - Mình đã nhớ mình để cái sạc (mượn từ tiếp tân cọc 10000 won) vào nơi dễ tìm nhất trên đời. Mất 30p để tìm và cho tới lên sân bay mới tìm thấy nó ở đâu.
- Mình đã nhớ mình để cái ví ở 1 nơi dễ tìm khác nhưng sau 1 tiếng đồng hồ lục lọi mới thấy ở ngay mặt bàn.
- Mình gào thét vì tìm mãi không thấy món quà, lật tung khắp căn nhà, sau 20p tìm kiếm cuối cùng nó ở ngay dưới gầm bàn ban đầu mình tưởng chừng đã để nó.
- Đỉnh điểm là sáng nay, phóng xe cách nhà 50m rồi mới chợt nhớ ra k mang thẻ làm. Chạy vù vù vào nhà tìm kiếm thì không có. Lấy tạm cái thẻ dự trữ đi cho kịp giờ thì chạy ra thấy mất đâu chiếc khóa xe.
Mình bất lực tìm kiếm 2 thứ trong 2 tiếng đồng hồ.
Vô vọng !!! Quá khứ đang dần lãng quên mình. MÌNH GÀO THÉT. MÌNH KHÔNG CÒN NHỚ BẤT KỲ CÁI GÌ CẢ.

Xem lại kỷ niệm cũ, tại sao những sự việc này lại từng xảy ra, từng xảy ra chứ. Sao mình lại ở đây... Chết.

Dù đi bao nhiêu xa, mình vẫn tự nhủ đồ ăn Việt Nam là ngon nhất :3

Mì lạnh =_=

Khổ thân tôi 2 tay 2 máy, mò mãi mới được bức ảnh chụp bản thân 😂

#korean #travel

Dm sao chai nước có thể cute đến thế này 😂😂😂 #Korean #Trip #cutebottles

Men cay nồng, là mê hay là tỉnh. Chai rượu này, là dựng hay là nghiêng :) #xoan #chútrượumơ
#lòngchợtnhớ
#nhữngnămthángmơhồ

1 mình uống rượu cũng phải trưng ra 2 cốc cho oai. Chính xác vẫn là hét 2 cốc trong lúc chờ người cũ đến. Ờ rồi kết thúc vẫn là tự mình tu hết 3/4 chai rượu, đống còn sót lại thì ôm về nhà giấu như của báu luôn :) Ký ức vẫn mãi là 1 trong những món nhấm nháp hạnh phúc của đời người. Người ta hút thuốc để quên đi muộn phiền, còn uống rượu chỉ để nhớ :) Nhớ những lúc ngốc nghếch ngây thơ, nhớ những lúc khờ dại tái tê trong lòng. Nhớ những nỗi nhớ và mong những niềm mong.

Vài ngày trước, khi cafe với 2 người bạn hiền cùng học cấp 3 và cùng chữ viết tắt: TL.
Tùng có nói: "Dạo này hay quên quá, hôm qua làm gì hôm nay còn quên béng cơ mà. Và Tùng đang cảm giác mình dần mất đi khái niệm về tương lai, vì sao? Bởi nếu có 1 người bỗng dưng xuất hiện tại hiện tại, không có khái niệm về quá khứ của mình, vậy họ cần có cái tương lai để làm gì?" Bởi chỉ là mơ để tỉnh, và tỉnh để mơ mà thôi ^^

Cho những chuyến đi xa muôn thuở tràn ngập trong khát vọng. Cho cái ánh nắng xa xăm nghiêng mình phủ bóng muôn dặm lối. Cho những bóng hình, cho những hàng cây rồi cho cả sự đời. Tôi lê lối và dạo bước.

Có cái sắc màu luôn vảng vọng nơi đây. Sắc màu cũng lê lối và bước dạo. Tôi đón nắng ban, tôi với những sắc màu, và đó là những thứ đậm chất lòng, những câu chuyện buổi sớm mai. Về 1 ánh mắt buồn, phảng phất những bóng hình, ký ức nhẹ nhàng trôi trong quá khứ, đượm buồn và không màu. Le loi sâu trong tâm hồn được sống mãi với kỷ niệm ấy.

Most Popular Instagram Hashtags