uyenhan98 uyenhan98

581 posts   747 followers   1179 followings

Hàn Ngọc Uyên  My Insprirations are: 🍴#JessicaJung 🍸#KrystalJung 🍷#XinYuanZhang 🍰#TifanyHwang 🍫#JieQuiong Zhou 🍧 #JiYeon 🍸#YoonEunHye

http://facebook.com/han.uyen.5

Mệt lắm các cậu ạ 🙏🏻
Cùng cố gắng 💪🏻
Chuỗi ngày chán đời ơi..

Suốt ngày được các bạn cho đồ ăn, mang đồ ăn lên 😢 Nhìn nó chu đáo để trứng cho mình mà xúc động 😅
Cuộc sống đại học bớt nhọc hơn nhờ có các bạn tốt ❤️

Thực ra mà nói
Trong lòng em lúc nào cũng buồn và cô đơn nhiều

Ông trời đã an bài số mệnh tất cả. Thật sự là như thế
Nếu không có nhiều chuyện xảy ra trong quá khứ, nếu không có sự sắp đặt và tất nhiên nếu không có sự tôi luyện của bản thân, có lẽ mãi chẳng có những suy nghĩ và quyết tâm như hôm nay.
Chuyện gì đến, sẽ đến. Đối mặt với nó một cách bình thản và mạnh mẽ nhất.

"You are my sunshine
My only sunshine
You make me happy
When sky's are gray
You'll never know, dear
How much I love you
Please don't take my sunshine away

The other night, dear
As I lay sleeping
I dreamed I held you in my arms
When I awoke, dear
I was mistaken
And I hung my head and cried
You are my sunshine
My only sunshine
You make me happy
When sky's are gray
You'll never know, dear
How much I love you
Please don't take my sunshine away

I'll always love you
And make you happy
If you will only
Say the same
But if you leave me
To love another
You'll regret it
All some day
Please don't take my sunshine away

You told me once dear
You really love me
And no one else dear
Could come between
But now you've left me
And love another
You've shattered
All my dream
Please don't take my sunshine way"

#krystaljung #my🌞

"Anh là mảnh ghép cuối cùng em còn thiếu😂"
Thật ra chỉ đúng vế cuối 😅😅

Vì bản tính thù khá dai nhưng không thể hiện ra ngoài thì thỉnh thoảng nghĩ lại mình vẫn cay cú một số lần mình chủ động hay thoả hiệp với ai đó trong những mối quan hệ xã giao hoặc với người mà mình muốn nói chuyện hihi nhưng mà họ làm lơ mình một cách phũ phàng và họ làm như họ quan trọng lắm haha cho đến khi mà họ "cần" mình hay muốn trao đổi gì đó thì mình lãnh cảm luôn nhé đôi khi lơ họ luôn kiki không phải mình muốn họ cảm nhận cái sự vô cảm mà họ từng "đối đãi" mình mà mình deo thik reply lại 😚
Mình thì mình cũng ko phải nhân vật quan trọng gì vì mình biết vị trí của mình trong lòng nhiều người nhưng mà ai bảo lúc đầu mình thích mình yêu mình rút ruột gan ra để chủ động mà còn ber ber ker 😉😉 lêu lêu
(đây là stt không thật)

Khi em lớn dần lên, bầu trời không còn trong xanh như em thấy, ánh nắng không còn vàng xuộm hiu hắt, hạt mưa không còn tí tách trong veo, đã lâu rồi em không thấy cầu vồng, ước mơ của em vốn không phải cố gắng và thành tâm mới đạt được,...
Em biết không, người ngoài nhìn vào tưởng em sống dễ dàng lắm, nhưng em vốn không dễ chịu từ lâu rồi. Người ta được phép làm vậy, em không được phép làm vậy, em bỏ qua. Thành tựu em đạt được là do em cố gắng em ơi, những năm tháng niên thiếu không ai phủ nhận được. Lớn hơn nữa, mặc dù bị ghét vô cớ và chà đạp, em vẫn yên ổn em ơi. Em khóc trước mặt các bạn một hai lần, về nhà em khóc mấy lần đâu ai biết. Em lớn tiếng là vậy nhưng ai biết trong lòng em hờn tủi bao nhiêu trong khi cố gắng không được ghi nhận. Dần dà em cũng quen với cái việc: Mình đứng im nhưng lại bị một con xe cố ý lao thẳng vào người. Mình đứng im nhưng lại bị một con xe vô ý lao vào người. Em chẳng hề làm gì người khác, em thậm chí nhẫn nhịn nhiều rồi. Em đâu có xúc phạm người ta trước, em đâu có làm gì ảnh hưởng đến kinh tế nhà người ta, cả ngoài lẫn trong, em đâu có nguyền rủa ai bị nạn?
Em không còn ước mơ to lớn từ lâu lắm rồi, em chỉ cầu bình yên đúng nghĩa. Từ lâu lắm rồi, em mong mọi kết quả diễn ra đều suôn sẻ chứ không kì vọng nó cao. Em là một người không có ước mơ hoài bão, cái em cần là một cuộc sống không tệ như cấp ba, nhưng hình như giờ nó tệ hơn thì phải. Không vấn đề này, thì khía cạnh khác.
Em có mong một giấc ngủ ngon lâu ngày em chưa có không? Có! Nếu đêm em ngủ ngon thì sáng ra em lại gặp chuyện.
Cảm giác tồi tệ đầu năm lớp 10 quay lại và thậm chí nó còn tăng theo cấp số nhân. Em chưa hiểu mình còn phải chịu đựng đến bao giờ. Đến giờ thì em chẳng muốn chịu đựng nữa đâu. Em chỉ đang đi trên con đường ấy bằng đôi chân của mình, em không tranh cướp tị nạnh hay ngáng đường ai. Em không gieo nhân nên quả này em không thể chịu.

Gần đây nhìn"phốt phát" lắm sòii

Những người tài giỏi chuyên nghiệp, chẳng hiểu sao họ vẫn rất khiêm tốn và hay dành cho người khác những lời khen. Trước một thử thách thuộc lĩnh vực chuyên môn họ vẫn bất ngờ và lo lắng như thường.
Chẳng giống một số kẻ đã bất tài vô dụng ảo tưởng còn tự ngồi vẽ cho mình 1 tương lai "trù phú" rồi tự khen đẹp, tự thấy hành động "động não" của mình là giỏi.

i told myself that you were right for me
but feel so lonely in your company😊

follow this page in feedly

Most Popular Instagram Hashtags