uyen.zyy uyen.zyy

51 posts   505 followers   906 followings

Tuzy 👧  ( っ •ᆺ• )っ 11/3 ♓ " Love u to the moon n back " 🌙 #유선호 #박지훈 #박우진 ~~

" Neona jalhaeyo " 😌

Nhớ tóc dài quá 😔

Mình thích thì mình xem thôi, mặc dù sắp có trên mạng nhưng xem rạp vẫn thích hơn chứ nhỉ. Phim hay thì ai cũng biết rồi, xem mà muốn khóc mấy lần luôn zậy đó. Ai nói tui nhà quê tui kệ 😎 ( Hình chụp bị fail vì tới giờ xem phim k kịp sống ảo ly nước coca với túi bắp phô mai luôn )

Ngầu như trái bầu🍐

Hnay là ngày buồn nhất.
Mình là kiểu người rất hay đặt nhiều thiệt nhiều tình cảm vào thứ gì đó. Đồ vật, con vật hay con người đều như vậy. Và điều mà mình sợ nhất đã xảy ra.
Có lẽ đối với người khác, chuyện chẳng có gì quan trọng. Nhưng đối với mình, đối với những thứ mà mình trân trọng, yêu thương, đó là chuyện đau lòng nhất, đau đến k dám tin vào sự thật.
Tất cả là do chị k tốt, nếu k chuyện đã k đến mức như vậy. Em đã đau đớn nhiều rồi, chị thật sự xin lỗi. Cả đời này chị cũng sẽ kbg quên em. Tạm biệt em.

Hơn 1 năm, nên kết thúc ở đây thôi.
Hnay trời mưa dai dẳng quá, mình cũng buồn dai dẳng lâu quá rồi. Nốt hnay thôi.
#byme #bautroisaumua #rain #sky

Ngay cả bản thân cũng k hiểu nổi mình đang nghĩ gì.
Tự mình đa tình, tự làm khổ mình.

Tạm biệt Bong Bong và Min Min 😢😢 Unnie thật là đẹp 👰 #dobongsoon #ahnminhyuk #strongwomandobongsoon #superpowergirl #parkboyoung #parkhyunsik #puppycouple

Thề là nước gạo này ngon dã man 😋

Em ơi hãy thôi tự làm bản thân tổn thương vì những nghĩ suy. Em nghĩ gì người ta cũng k quan tâm, em có tổn thương thế nào người ta cũng mặc. Họ đã k để tâm, tại sao e cứ phải bận lòng?

Ốm gì ốm dữ 😥😥

Most Popular Instagram Hashtags