uyen.zyy uyen.zyy

31 posts   514 followers   859 followings

Tuzy ♡  ( っ •ᆺ• )っ 000311 ㄴ Bunssodan cross ㄱ // no Wanna One no life //

| 990529 | 🐰🐰 | 180529 |
Mỗi ngày đều nói lời iu rồi nên giờ k biết nói gì ㅠㅠ Thôi thì iu nhau là đủ k cần nói gì nhiều nhỉ ㅋㅋㅋㅋ Mong Chihun của em sẽ luôn vui vẻ, làm đc điều anh thích, thể hiện đc nhiều khía cạnh của mình hơn. Hãy trở thành người đàn ông sexy như anh muốn nhưng đừng bỏ jeojang và wink nha =))))) Luôn iu và bên anhhhh 💙 moahh #박지훈 #HappyJihoonDay #박지훈_생일축하해

🌼

15:27 Trước giờ G 👀
#180403

18 tuổi. Hnay nghĩ sẽ như mọi ngày thôi nhưng vui vì vẫn còn có người nhớ tới ❤ Mong cho điều các bạn chúc mình đều sẽ thành sự thật, chúc những gì tốt đẹp nhất sẽ đến với mình. Iu các pạn :))

Anh ơi anh bị dính đẹp trai trên mặt ạ ~

Tết nay đã khác tết xưa vì em đã có Jihoon oppa~
Sound on 🔊
Edit: @jihoonnieswink

Ngày hnay tôi sẽ yêu 2 người họ nhiều hơn nữa, yêu luôn cả phần người khác. Nên là Park Woo Jin và Park Jihoon phải luôn yêu thương nhau, vẫn giữ mãi tình bạn đơn thuần nhất, hồn nhiên nhất. Chỉ cần họ ở bên nhau, mọi thứ sẽ trở nên tươi đẹp 💙 Bunssodan jjang !!!

2018. Khởi đầu mới.
Mong cho mình bớt hung hăng, bớt lười, bớt bướng, nchung là tật xấu nhiều lắm, bớt lại hết :))) Hi vọng lớn rồi, nghĩ gì muốn làm gì thì xách đít lên làm giùm làm liền cái đi. Đừng để tiếc nuối như năm 2017. Thế thôi ^^ Ráng đi rồi rước một em Nable-bong trong hình về..

Nhìn tấm hình này giống một gia đình thật sự 💗 Kết thúc năm 2017, thật sự cũng k có gì đáng nói, buồn nhiều hơn vui, nhưng quan trọng là trở thành một Wannable. "Chúng ta đang cùng nhau trải qua tháng 12 cuối cùng". Những kí ức và kỉ niệm đẹp cứ một ngày tăng lên, k biết sau này sẽ phải đối diện ntn.. Quan trọng là chúng ta sẽ mãi mãi bên nhauuu 💙💙 Luôn tươi cười và hạnh phúc nhé.
#thanhxuancuatui #lastdayof2017 #WannaOneWannable #together #always

Nguoi lam em quen di moi buon phien 💙

Most Popular Instagram Hashtags