[PR] Gain and Get More Likes and Followers on Instagram.

uyen.zyy uyen.zyy

33 posts   489 followers   940 followings

Tuzy ♡  ( っ •ᆺ• )っ 000311 ♓ " Love u to the moon n back " 🌙 #유선호 #박지훈 #박우진 ~~

#170917 Viết để sau này nhớ lại. Dài lắm k thích đừng đọc ^^.
Hai tháng một ngày sau ngày công bố kết quả 11ng được debut. Lúc đầu k có định xem pd101ss2, nhưng có support vài người nên cũng biết chút ít. Lúc mới review chương trình, tức là lúc chưa có tập 1, mình đã nói là mùa này k có nhiều trai đẹp (nên k xem từ đầu) :))) chưa xem mà nói như đúng rồi :)) Rồi hôm công bố đó mình nghe nói kết quả máu chó quá, tìm tập cuối xem cho bỏ tức, vì Sam và vì SeonHo của mình k có trong top11 :))) Sự dấn thân vào drama Mnet của mình bắt đầu từ đây :)) Xem tập cuối xong, tiếp tục lết xem tập 10, rồi quay ngược lại xem từ tập 1. Vì thương lắm, xem mà khóc nghẹn ngào vì k dám khóc lớn, sợ ba má hỏi m khùng hả :))) Trời ơi mình thương hết những con người này, vì ai cũng cố gắng nỗ lực hết, như cuộc chiến sinh tồn vậy. Mình k biết và cũng k muốn biết Mnet đã evil edit những gì, nhưng mình tin tình anh em giữa họ là thật.
Đúng là mình k thể thích đều tất cả đc, sẽ có thích nhất và thích hơn. Những người mình support từ đầu chỉ có JiHoon trong top, còn SeonHo, Sam, Sewoon đều out. Kết quả gây tranh cãi nhiều, nhưng khi mình xem hết 11 tập, mình thấy đội hình vậy là quá ổn rồi. Họ xứng đáng mà. Vậy mà vẫn có nhiều người nói lời cay độc.. Người mình thương nhất cái đêm cuối cùng ấy là SeonHo. Em k trong top, em bị loại nhưng em vẫn tươi cười chúc mừng các anh, an ủi anh MinHyun người được debut trong khi em thì k. Vì em hiểu cảm giác của anh, vì em thật sự yêu quý anh MinHyun. Làm gì tìm được một người thứ 2 ấm áp hơn em.
Thật may vì giờ ai cũng có con đường riêng, thành công riêng của mình. Cố lên nhé các chàng trai 💙💙

[ D-DAY ] Show-Con ☝☝ Huhu xúc động vl :< Biển lightstick quá tuyệt vời #WANNAONE #WANNABLE #1x1 #DEBUT #170807 #ALLIWANNADOWANNAONE #TOBEONE

Ráng diễn deep như ngta mà k hiểu sao ra cái mặt nhìn buồn ngủ vầy nè hmm 😞 Tóc tai chán thật..

" Neona jalhaeyo " 😌

Nhớ tóc dài quá 😔

Mình thích thì mình xem thôi, mặc dù sắp có trên mạng nhưng xem rạp vẫn thích hơn chứ nhỉ. Phim hay thì ai cũng biết rồi, xem mà muốn khóc mấy lần luôn zậy đó. Ai nói tui nhà quê tui kệ 😎 ( Hình chụp bị fail vì tới giờ xem phim k kịp sống ảo ly nước coca với túi bắp phô mai luôn )

Hnay là ngày buồn nhất.
Mình là kiểu người rất hay đặt nhiều thiệt nhiều tình cảm vào thứ gì đó. Đồ vật, con vật hay con người đều như vậy. Và điều mà mình sợ nhất đã xảy ra.
Có lẽ đối với người khác, chuyện chẳng có gì quan trọng. Nhưng đối với mình, đối với những thứ mà mình trân trọng, yêu thương, đó là chuyện đau lòng nhất, đau đến k dám tin vào sự thật.
Tất cả là do chị k tốt, nếu k chuyện đã k đến mức như vậy. Em đã đau đớn nhiều rồi, chị thật sự xin lỗi. Cả đời này chị cũng sẽ kbg quên em. Tạm biệt em.

Hơn 1 năm, nên kết thúc ở đây thôi.
Hnay trời mưa dai dẳng quá, mình cũng buồn dai dẳng lâu quá rồi. Nốt hnay thôi.
#byme #bautroisaumua #rain #sky

Ngay cả bản thân cũng k hiểu nổi mình đang nghĩ gì.
Tự mình đa tình, tự làm khổ mình.

Tạm biệt Bong Bong và Min Min 😢😢 Unnie thật là đẹp 👰 #dobongsoon #ahnminhyuk #strongwomandobongsoon #superpowergirl #parkboyoung #parkhyunsik #puppycouple

Most Popular Instagram Hashtags