[PR] Gain and Get More Likes and Followers on Instagram.

uyen.____ uyen.____

9 posts   427 followers   937 followings

Uyên  18

Happy new year!!!!!
Năm mới lại đến, năm cũ lại sắp sửa ra đi. 2017 cũng là 17 tuổi, tuổi của những nổi loạn, của những suy nghĩ bắt đầu chạm ngưỡng “người lớn” nhưng thực ra vẫn non nớt, ngây dại lắm. Tôi của năm đó, dần bước ra khỏi thuở thiếu thời, sống gần hết với thời thanh xuân. Tôi của năm đó, hết mình vì bạn, buồn lòng với những cảm xúc yêu thương vụng dại, miệt mài và đắng cay trong con đường học vấn, mọi chuyện chẳng hề dễ dàng và suôn sẻ. Tôi của năm đó, nếm trải đủ những cảm xúc mà trước nay chưa từng có, chưa từng nghĩ sẽ rơi vào hố sâu không lối thoát đó, chìm đắm trong những lựa chọn khó khăn, chênh vênh và bế tắc. Những ngày tháng cuối cùng này có quá nhiều chuyện xảy ra. Các mối quan hệ ngày càng xấu đi và tan biến dần. Nhưng có lẽ ai sai ai đúng hay tranh cãi gì bây giờ đều vô nghĩa. Tin rằng chúng ta chắc chắn sẽ có lựa chọn cho riêng mình và sẽ ổn thôi.
Năm mới đến cầu mong thật nhiều điều bình an và may mắn sẽ đến với những người tôi yêu thương và với chính mình. Năm mới này là năm bước ngoặt cuộc đời, chỉ mong mình đủ trưởng thành, đủ sáng suốt để tự quyết định, tự lựa chọn. Năm mới đến mong bản thân bỏ bớt những thói hư tật xấu, thêm thật nhiều những quyết tâm để hoàn thành mục tiêu đã định. Và hãy yêu bản thân hơn, sống vì mình và những người xứng đáng được trân trọng nâng niu!!!!
30 tết.
#tetholiday
#tet18tuoi
#instagram #instagood
#likeforfollow #like4like

Bí cap quả là một điều bất hạnh🙃🙃🙃🙃🙃 #thuthao
#phuonguyen
#instagram
#instagood
#likeforfollow
#like4like

Một sự lựa chọn đánh đổi bằng cả thanh xuân..... #tuoi18
#instagood
#instagram
#like4like #likeforfollow

Có những ngày chỉ muốn ích kỉ cho riêng mình.
#mặckệthiênhạ
#18onlyme
#like4like
#likeforfollow

Ngày tháng bọn mình cùng nhau học tập, cùng căng thẳng mệt nhoài với những lốc đề văn, với những áp lực thi cử cũng đã qua rồi. Học cũng nhiều mà chơi cũng nhiều lắm, bọn mình đã sống đúng với thanh xuân, đúng với tiếng nói của tuổi 17 thật ngọt ngào. Sau này nhìn lại, mình chắc sẽ nhớ nhiều lắm. Nhớ cô, nhớ các bạn, và nhớ những tháng ngày vật vã nhưng cũng cực vui vẻ này.
Một tuổi 17 đáng nhớ.
#chuyenvanc3kt
#dongbadu
#gianghonhom
#2412201 7
#mangdentrip
#like4like
#likeforfollow

Năm tháng ấy chẳng thể quay lại nữa rồi.
#olp
#9.4.2017

Most Popular Instagram Hashtags