unpuwanart unpuwanart

2998 posts   180697 followers   555 followings

unpuwanart  ดร.อั๋นภูผู้ไม่กลัวเมีย Ph.D, DJ@Greenwave106.5, ข่าวGMM News-รายการClub Friday Show ช่องGMM25 เรือสำราญเจ้าพระยาครุยส์ ติดต่องาน Line:unpuwanart

ถือเป็นเรื่องราวดีๆ วันนี้อั๋นเป็นตัวแทนคลื่นวิทยุคุณภาพอย่าง  กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม เข้ารับ รางวัล Thailand Energy Awards 2017 กับรางวัลดีเด่นด้านผู้ส่งเสริมการอนุรักษ์พลังงานและพลังงานทดแทน ประเภทสื่อมวลชน (สื่อวิทยุ) จากพลอากาศเอก ประจิน จั่นตอง รองนายกรัฐมนตรี ที่จัดโดย กระทรวงพลังงาน ณ ห้องบอลรูม ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โดยครั้งนี้ถือเป็นครั้งที่ 8 แล้วที่คลื่นกรีนเวฟได้รับรางวัลครับ อวดนิดนึง พวกเราทำงานกันหนักหน่วงจริงๆครับ ปรบมือให้ทีมงานทุกคนจากใจ
#Greenwave1065 #ThailandEnergyAwards2017 #หล่อมั้ย

ผลงานในวงการของวันอาทิตย์. คือถูกเมียขุดมาจากเตียง เหยียดยืดหน้ามืดในโยคะร้อน มึนมากจนครูเดินมาหัวเราะแล้วส่ายหัวปลงกับภู. ก็กรูถนัดแต่กามาสูตร. เข้าใจนะ... นมัสเต. เมียตัวอ่อนมาก. จะหอมแก้ม นี่เกือบสับสนเผลอไปจูบตูดแทนละนะ โชคดีเกิดสงสัยว่าทำไมแก้มใหญ่ขึ้น อ๋อ...แก้มก้น

ผัวสายหมี กะ เมียสายหมู.... ทำปากจู๋แล้วกินบ๊วยเค็ม......
ทายซิ๊ว่ามือเมียนั้นขยำอะไรอยู่?!?!

เสร็จงานปุ๊บผมล้างหน้าปั๊บทุกทีเพราะไม่ชอบให้มีเครื่องสำอางค์ค้างบนหน้าเลย มันหนักหน้า แต่ล้างเสร็จผิวหน้าก็แห้ง. ทาครีมบางทีหน้าก็มัน แต่ "มินโซ" ไวท์เทนนิ่ง 5 อิน 1 ครีมสกัดจากเบอรี่ 5 ชนิดอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ(อัลฟ่าอาร์บูติน ช่วยยับยั้งเอ็นไซม์และการผลิตเม็ดสีของผิว) มีวิตตามิน C และ E ที่เข้มข้น ด้วย"อนุภาคนาโน" ที่เล็กมากจึงซึมเข้าสู่ผิวอย่างล้ำลึก และไม่ทำให้หน้ามันแต่ชุ่มชื้น. ชายภูชอบ

#miinso

ยืนยันว่าถูกต้องก็ถูกต้อง. ตาผมคงแย่เอง. รสนิยมผมคงเสียเอง ที่มองไปแล้วเห็นแต่ปูน. ขอโทษนะครับ. ผมจะปูกระเบื้องหรือหินอ่อนที่บ้าน ผมยังย้ำเลยว่ายาแนวต้องบางเนี๊ยบเพื่อให้งานออกมาประณีต. ผมคงมีมาตรฐานที่ต่างกับทางกรมศิลปากร..... ถ้าท่านว่าดีแล้วก็คงทำไรท่านๆไม่ได้. ด้วยความเคารพ. แต่เอาเป็นว่าถ้าท่านเป็นบริษัท. ผมจะขึ้นบัญชีดำและบอกทุกคนว่าอย่าไปจ้างบริษัทนี้. คนไทยไม่น้อยที่เห็นแล้วหัวใจแตกสลาย. นอนหลับฝันดีนะท่านนะ

ใกล้ละนะ. 21.40นะ. เปิดรอตั้งแต่ตอนนี้เลยสิจ๊ะ. สนุกแซ่บจริงๆไม่อิงสคริปต์ ไม่ละคร ไม่แสดงนะสาบาน งานนี้ใครจะได้ไปต่อ. รอดูหน้าจอGMM25 สิจ๊ะ

ครั้งแรกในชีวิตที่ใส่รองเท้าแตะขึ้นเวทีทำMC ทางเรารู้สึกแปลกๆ แต่แห้งเบาสบายกระชับซึมซับมั่นใจมากๆ อย่างที่ไม่เคยรู้สึกมาก่อนจริงๆ เมื่อคืนนี้นั่งตัดตะไบเล็บเท้าจนหน้ามัน เพื่องานนี้ เป็นพิธีกรที่เตรียมตัวมาก กลัวคนจ้างตาค้างเพราะเห็นเล็บขบและส้นเท้าแตก...... #mcไฮโซ

แค่พริบตาเรามาถึงครึ่งทางแล้วนะคะ!!!!!
กับ Miss Tiffany’s ,The reality ตอนที่ 3 นี้ สาวงามทั้ง 27 คนจะต้องมาปฏิบัติภารกิจที่พัทยา งานนี้ต้องทั้งร้องทั้งเต้น ทั้งโชว์บนเวทีทิฟฟานี่!!! ชิงไหวพริบกันสุดชีวิต พร้อมกรี๊ดกับเซอร์ไพรซ์จากกรรมการรับเชิญซุปตาร์ตัวแม่ พุธนี้เด็ดและเผ็ดแน่ ตัวแม่เต็มจอ. .
รอชมพร้อมกันหน้าจอช่องGMM25 "Miss Tiffany’s ,the realityEP.3" เวลา 21.40 น.หรือดูไปเม้าท์ไปเม้นท์ไปพร้อมกันกับ Liveสด ทาง Fanpage GMM25Thailand เป็นกำลังใจให้พวกเธอ พร้อมลุ้นไปด้วยกันว่าใครจะได้ไปต่อ ใครจะเป็นตัวจริงที่จะได้ครองมุงกุฏบนเวที Miss Tiffany’s Universe 2017ปีนี้ บอกแล้วไงคะ #กว่ามงจะลงไม่ใช่เรื่องง่าย
.
#MissTiffanyUniverse2017 #mtu2017 #tiffanyshow #gmm25 #mtureality #reality #มิสทิฟฟานี่2017 #มิสทิฟฟานี่ยูนิเวิร์ส2017 #กว่ามงจะลงไม่ใช่เรื่องง่าย #AmazingThailand #PratunamPolyclinic #TAT #Mistine #SosofitelBangkok #asokskinhospital #Movenpicksiamhotelpattaya

วันแม่ปีนี้ชายภูตกกระป๋อง. นายแม่หันไปกอดคุณเมียแทนซะงั้น ชิ๊!!!!!!! พวงมาลัยทางเรามีเพชรด้วยจ๊ะ เด็จแม่ถามลอยๆว่าเข็มกลัดนี่มันเพชรจริงรึเปล่าลูก.....มามี้ตั้งใจจะบอกอะไรลูกคะแม่

เรื่องเทศกาล ทางครอบครัวเราใช้คุ้มเสมอ. ข้ออ้างในการกินเยอะเกินกว่าเหตุ. สั่งอาหารจนพนักงานงานถามว่ามากี่คนคะ. พอก่อนดีไหมคะ ตอนนางมาเก็บจานเปล่า นางคงได้เข้าใจว่า นางได้มองเราผิดไปมากจริงๆ เมื่อเช้าตื่นมาหน้าท้องยังแบบราบ ตอนนี้รึ กรูนึกว่ากรูเป็นจิงโจ้ #สามีสายหมีกับภรรยาสายหมู

สิ่งที่สวยงามที่สุดสำหรับ12 สิงหาปีนี้ของผม และพวกเราคนไทย ดีใจจนน้ำตาไหลแค่เพียงเห็นพระองค์

วันแม่ปีนี้มีคุณแม่ของคุณจ๋าเพิ่มมาเป็นอีก1คุณแม่ ทางเราก็ต้องมีการจัดคิวกันนิสนุง วันนี้อยู่พัทยา พรุ่งนี้ก็หอบหิ้วภรรยากลับบ้านไปกราบมามี้ที่กรุงเต๊บบบบคร้าบบบ. มีสองแม่ได้ แต่เมียมีได้คนเดียว.....ใช่ไหม @jatiffany

Most Popular Instagram Hashtags