unpuwanart unpuwanart

3,422 posts   239,508 followers   600 followings

unpuwanart  ดร.อั๋นภูผู้ไม่กลัวเมีย Ph.D, DJ@Greenwave106.5,รายการClubFridayShow ช่องGMM25 เรือสำราญเจ้าพระยาครุยส์ ติดต่องานLine:unpuwanart #mcไฮโซ

ยิ้มให้กับสิ่งที่อยู่ตรงหน้า ยิ้มจนเมื่อคืนไม่ได้นอนเลยทั้งคืน เบบี้พอลคือเครื่องผลิตอึคุณภาพสูงแบบไม่เคยต้องพักการผลิต ระบบขับถ่ายหนูดีงามมากลูก แต่มันดีเกินไปไหมลูกกกกกก พอลเถอะ!!! #เบบี้พอล #เราเป็นคนไม่เยอะ #เราเป็นคนเรียบๆ #อั๋นจ๋าเดอะเรียลลิตี้ #อั๋นจ๋าพอลเถอะ 📸👉 @oat_chaiyasith @paap_production_studio

ชายภูใช้ชีวิต4วันที่ผ่าน ถ่ายรายการเช้าจรดดึกๆๆ กับ 2ตัวแม่ Beauty Momซินดี้ และปอย ตรีชฎา สนุก เก่งกาจ ทุ่มเท และมืออาชีพมากๆ สมกับที่ทั้งคู่โด่งดังระดับ International Superstarจริงๆ 30สาวงามพิเศษผู้เข้าประกวด กับเวทีนางงามที่ไม่เหมือนที่ไหนในโลก ปีนี้ผู้เข้าประกวดทุกคนเก่งกันมากๆ เลยยิ่งทำให้รายการยิ่งสนุกมาก เข้มข้น กรรมการยิ่งเครียด ติดตามการล้วงลึกเบื้องหลังเวที “มิสทิฟฟานี่ยูนิเวอร์ส” ทั้ง4ep ทุกวันพุธ 21.30 ตลอดเดือนสิงหาคมนี้ “มิสทิฟฟานี่ เดอะเรียลลิตี้” เรียลจริงๆไม่มีบท ไม่มีสคริปต์ ไม่มีละคร ทุกตอนคือชีวิตจริง รอ!!!! ทางGMM25 ,LineTV และ FB:Miss Tiffany’s Universe ส่วนรอบตัดสินมงลง 31สิงหา 22.10นะครับทุกคน #กว่ามงจะลงไม่ใช่เรื่องง่าย

“อั๋นจ๋า เดอะเรียลลิตี้” Ep5 มาแล้ว ก็ไม่มีไรมาก ก็แค่วันสบายๆ(เหรอวะ)กับการอยู่บ้านของอีผัวอีเมียละเหี่ยใจ เลี้ยงลูกกันแบบไม่อิงทฤษฎีใดๆ ฟังดูคล้ายเดา แต่ไม่ต้องห่วงนะ ถึงจะวุ่นวายแต่น้องพอลยังปลอดภัยดี มีชีวิตอยู่จ๊ะทุกคน เหนื่อยจนตุ้มห้อยพูดเลย เป็นเรียลลิตี้ที่แท้ทรู เพราะกรูยังไม่รู้เลยว่าแต่ละตอนจะเอาเรื่องไหนมาประจานตัวเอง ถ้าดูแล้วคุณจะรู้ว่าชายภูเป็นสามีและแดดดี้ที่ดีขนาดไหน เข้าFB/YouTube: change2561 #เบบี้พอล #เราเป็นคนเรียบๆ #เราเป็นคนไม่เยอะ #อั๋นจ๋าเดอะเรียลลิตี้ #อั๋นจ๋าพอลเถอะ #อั๋นจ๋านะจ๊ะ #unjanaja

พอลมาแจกความฉดใฉในบ่ายวันอาทิตย์ให้ทุกคนด้วยการหลับใส่ เรอใส่ ตดใส่ และอึอัดผ้าอ้อมใส่แน่นๆยาวไปคับ ผมสุขใจที่เห็นทุกคนวุ่นวายเพราะผมคับ ไม่พอใจก็ร้อง พอใจก็หลับ คือดีย์!!!! #เบบี้พอล #เราเป็นคนเรียบๆ #เราเป็นคนไม่เยอะ #อั๋นจ๋าเดอะเรียลลิตี้ #อั๋นจ๋าพอลเถอะ #อั๋นจ๋านะจ๊ะ #unjanaja

การออกจากบ้านมาเที่ยวครั้งแรกของเบบี้พอล หนูชอบนั่งรถนะท่าทาง เพราะหนูนั่งเงียบมองเพดานนิ่งมาตลอดเกือบ2ชั่วโมงเลยนะนวล #เบบี้พอล #เราเป็นคนไม่เยอะ #เราเป็นคนเรียบๆ #อั๋นจ๋าเดอะเรียลลิตี้ #อั๋นจ๋าพอลเถอะ #อั๋นจ๋านะจ๊ะ #unjanaja @babygiftretail @ailebebe_thailand

เตรียมรอดูEP5 อั๋นจ๋า เดอะเรียลลิตี้ วันจันทร์นี้4โมง ระหว่างนี้ มีteaserเรียบๆมาให้ดูเล่นๆแก้เหงากันไปก่อน บางทีก็คิดนะว่า หรือเราจะเยอะจริงๆ แต่ก็คิดว่าจริงๆแล้วก็ไม่เยอะนะ เออเอาเหอะ #อั๋นจ๋าเดอะเรียลลิตี้ #เราเป็นคนเรียบๆ #เราเป็นคนไม่เยอะ #เบบี้พอล #อั๋นจ๋านะจ๊ะ #unjanaja #อั๋นจ๋าพอลเถอะ

คุณเมียที่เคารพแอบถ่ายอีทาสผัว นี่คือสภาพชายภูเมื่อคืนนี้ตอนตี2ครึ่ง หลังจากเบบี้พอลอึ3ครั้งซ้อนติดกันอย่างเนืองนอง ร้องไห้ไม่หยุดเพราะผ้าอ้อมเต็ม แต่ก็หิวจะกินนมด้วยไปพร้อมๆกัน หลังจากเหน็ดเหนื่อยฉายหนังซ้ำกัน3รอบ อ้วกอีก1รอบ เมียขอตัวไปอาบน้ำ ทางแดดดี้เลยอาสาดูลูกให้ซึ่งน้องพอลก็หยุดร้องและหลับจริงๆ เพราะคงอึจนเหนื่อยเหมือนกันนะครับ เพียงแต่อีพ่อหลับสลบก่อนตั้งแต่เมื่อไหร่ไม่รู้เท่านั้นเอง อย่ามาถามเรื่องบอลโลกกับเราเลยนวล #เบบี้พอล #เราเป็นคนไม่เยอะ #เราเป็นคนเรียบๆ #อั๋นจ๋าเดอะเรียลลิตี้ #อั๋นจ๋านะจ๊ะ #อั๋นจ๋าพอลเถอะ #unjanaja

วันนี้ผมอายุครบ1เดือนละนะครับ 31วันแรกบนดาวโลกของผมเต็มไปด้วยความรักจริงๆ ผมดีใจและมีความสุขจนตดทั้งคืนเลยครับ #เบบี้พอล #เราเป็นคนเรียบๆ #เราเป็นคนไม่เยอะ #อั๋นจ๋าเดอะเรียลลิตี้ #อั๋นจ๋าพอลเถอะ #อั๋นจ๋านะจ๊ะ #unjanaja

ได้รับเชิญมางานปาร์ตี้บ้านท่านเอกอัครทูตสหรัฐอเมริกา MR Glyn T. Davies และภริยา เลยได้เดินดูบ้านพักท่านแบบส่วนตัวที่ตกแต่งด้วยไม้สักและเฟอร์นิเจอร์แบบไทยๆสวยตื่นตาตื่นใจและรู้สึกถึงความอุ่นแต่เย็นสบายดีจริง จนสะท้อนใจว่า ฝรั่งเค้าเลือกแต่งบ้านแบบไท้ยไทย ส่วนเราคนไทยแต่งบ้านกันฝรั้งฝรั่งจริงๆ ถ้าบ้านตัวเองยังไม่เสร็จนี่จะรื้อทำใหม่เลยนะ Mindsetในการตกแต่งบ้านเปลี่ยนเลยกรู #อั๋นจ๋านะจ๊ะ #unjanaja

Most Popular Instagram Hashtags