[PR] Gain and Get More Likes and Followers on Instagram.

unpuwanart unpuwanart

3120 posts   194754 followers   562 followings

unpuwanart  ดร.อั๋นภูผู้ไม่กลัวเมีย Ph.D, DJ@Greenwave106.5, ข่าวGMM News-รายการClub Friday Show ช่องGMM25 เรือสำราญเจ้าพระยาครุยส์ ติดต่องาน Line:unpuwanart

ขอบคุณ @cledepeaubeautethailand และพี่ @jibbyyuppy ที่นึกถึงอั๋นจ๋าทุกเทศกาล และนอกเทศกาลเสมอ. เราผลัดกันทาถูๆๆเรื่อยมาจนจ๋าท้อง แต่ไม่ต้องกังวลนะครับ เราไม่ได้ใช้ครีมเหล่านี้ผิดวัตถุประสงค์แต่อย่างใดครับ #อั๋นจ๋านะจ๊ะ #unjanaja

อาหารทำให้เราไหลมารวมตัวกันอย่างไม่ต้องมีเหตุอันควรใด. เพื่อนกินของแดดดี้ภู. และช่วยด้วยคระเมียกรูชวนกินไอติมต่อ!!! ท้องใหญ่กว่าเมียกรูก็ชายภูนี่แหละ #อั๋นจ๋านะจ๊ะ #unjanaja #piratechambre

ขอบคุณ @cindysirinya มากๆที่ส่งผลิตภัณฑ์ @mamas_secret มาให้พี่จ๋า พี่อั๋นจะคอยกดดันหลังคลอดให้พี่จ๋ากลับมาสวยเป๊ะแข่งกับซินดี้ แต่ระหว่างนี้ว่างๆพี่จะขอยืมทาบ้างเพราะพี่จ๋าชอบบ่นว่าพี่ก้นลาย....

แดดดี้ภูคุยกับเบบี้ผ่านสะดือของมามี้จ๋า.... รูอื่นยังไม่สะดวก #อั๋นจ๋านะจ๊ะ

เอาเสาไฟฟ้าลงดิน ไม่มีสายไฟใดๆแล้ว คำถามคือ ทำไมยังต้องตัดต้นไม้จนโกร๋นอีกครับ ใครรู้วานบอก ไม่เข้าใจที่สุด แล้วทำไมสิงคโปร์ถึงไม่ต้องตัด หรือกลัวคนไทยไม่โดนแดดแล้วจะขาดวิตามินดี หรือจะเอาไม่ไปทำฟืน ขอเชิญเราท่านจงอภิปรายอย่างสุภาพ :::: ล่าสุดได้ทราบข้อมูลว่านี่คือวิธีการตัดแต่งกิ่งรูปแบบใหม่ของกทม.เพราะเหล่านี้คือต้นชมพูพันธุ์ทิพย์ซึ่งเป็นไม่เนื้ออ่อน เสี่ยงต่อการโค่นล้ม. ล่าสุดแนะนำว่าให้ปลูกต้นพิกุลทองจะเหมาะสมที่สุดครับ

กราบปาป๊าที่ทำให้หนูๆทั้ง4เกิดมา. ขอบคุณที่เลือกมามี้ให้มาเป็นแม่ที่มีรักที่ยิ่งใหญ่สุดจักรวาล และทำให้พวกเรามีความรักล้นหัวใจในทุกวันของการมีชีวิตอยู่ We have got the best quality of hearts, of love and of lives. It s all started from you. รักป้าทุกวัน แต่วันนี้บอกรักได้เสียงดังกว่าวันอื่นๆนิดนึงนะครับ กินอิ่ม นอนหลับ จับพุงละตกใจกันถ้วนหน้า รักปาป๊าที่สุด.... จากชายน้อย

ดีใจกับนิวและเป๊กมากๆ น้องเป็นคนน่ารัก ปลื้มใจแทน. มีแต่คนรักน้องๆหนูๆนะจ๊ะ. มีปัญหาเรื่องมีลูกบอกเฮียนะ. เฮียจะช่วยชี้โพลงให้ว่าโพลงไหนเป็นโพลงไหน จะได้ไม่ผิดโพลงจ๊ะ. #pecknewacrosstheuniverse

มางานแต่งเป๊กเปรมกับน้องนิว. แต่ได้ถ่ายรูปกับอากู๋. แทบจะก้มลงไปตะโกนใส่ท้องเมียว่ายื่นมือออกมาสวัสดีคุณไพบูลย์สิลูก! แต่เกรงใจว่าเมียจะจั๊กกะจี้ท้องน้อย. แขกเยอะมากขนาดต้องรับบัตรคิว. รู้สึกเหมือนกรรมตามสนองจากงานแต่งตัวเองพิกล. วันนั้นน้องทั้งสองมาร้องเพลงให้งานแต่งพี่อั๋นพี่จ๋า. ยังไงวันนี้พี่ก็ต้องมา แต่เดี๋ยวหารูปกับเจ้าบ่าวเจ้าสาวก่อนนะจ๊ะ. #ทำไมกรูหน้าเหมือนขนมโก๋

จะหาว จะจาม หายใจเข้าออก นอนยังละเมอเป็นข่าว.....จนติดนิสัยเอะอะก็สืบค้นหาข้อเท็จจริง พิสูจน์หลักฐานตลอด นี่ก็กำลังว่าจะตรวจภายในเมียอยู่..... #gmmnews #ข่าวช่องGmm25 #gmm25

ตื่นมาแบบสดๆ ปล่อยตัวปล่อยใจ ปล่อยหน้า และปล่อยหัวกบาลด้วย วันนี้วันเสาร์ทางเราหน้าตาไม่สามารถออกสื่อ เลยไม่ให้ดู งั้นให้ดูเท้าแทนนะ คล้ายๆกับหน้าผมนั่นแหละ กรุณาละเลยขนขาสลวยของเฮีย แล้วมองที่LOAF รองเท้า handmade loafers หนังแท้ 100% #Saffianocollection
Ig : @loafofficial.bkk
Facebook : loafofficial.bkk
Line@ : @loaf.bkk

มุมหวานๆของเมียจ๋า เพิ่งรู้ว่าเมื่อคืนถูกลักหลับ เหนื่อยจนสลบไปไม่รู้สึกตัวเลย หลับเหมือนตาย โชคดีนะไม่ตาย เอ๊ะหรือนี่กรูตายแต่ยังไม่รู้ตัววะ ฮัลโหลๆ เห็นผมไหมครับทุกคน ฮัลโหลๆ #อั๋นจ๋าฮาเฮ

ที่สุดดีว่าของประเทศจริงๆ ภายใน3นาทีที่จับไมค์ นันทิดาทำคนลุกขึ้นเต้นได้ทั้งงานได้ มันคือพลังพิเศษของศิลปินของจริง อธิบายไม่ถูก ได้แต่ยืนยิ้มอยู่ข้างเวที ปลื้มหัวใจที่เห็นใครๆก็รักพี่ตู่ ช่วงนี้เราเจอกันอีเว้นท์เว้นอีเว้นท์เลยนะครับ เรียกว่าเจอกันอีไม่เว้นกันเลยนะพี่ งานวันนี้ ฉลอง85ปีBlackmores มีแต่พลังบวก มีความสุขจัง มีแต่คนมาถามว่าได้ลูกชายลูกสาว ขนาดยืนฉี่อยู่ โถข้างๆยังถามว่าตั้งชื่อลูกว่าอะไร เลยสะบัดไม่ค่อยสะใจเลย #ilovemyjob #ilovemylife #mcไฮโซ

Most Popular Instagram Hashtags