[PR] Gain and Get More Likes and Followers on Instagram.

unmelt unmelt

881 posts   4451 followers   1514 followings

➖UNMELT OFFICAIL➖  // Order online >> line id: @unmelt // contact us >> unmeltcase@gmail.com

http://www.facebook.com/unmeltcase

น้องสล๊อตตัวเมีย!! ขอแปลงโฉมอีกตัวนึงนะเจ้า ~ หนึ่งในท๊อป BEST SELLER ของเหล่าสรรพสัตว์เรา รอบต่อๆไปจะเป็นสายคาดผมน้ำเงินแดงแล้วนะแจ๊ะ ;). กระเป๋าWILDKEEPER ของเราทุกใบ มาพร้อมด้วยห่วงใส่กุญแจด้านใน และช่องเสียบบัตรได้ 3-4 ใบ สะดวกมากเวลาพกพาไปไหนเพราะเรามีสายคล้องมือมาให้ด้วย สามารถใส่ตรงหัวซิปเพื่อง่ายต่อการใช้งาน หรือจะติดไว้ตรงหัวสัตว์ ไว้ห้อยกับกระเป๋าใบใหญ่ก็ได้นะ สั่งสินค้า : line @unmelt (มี@ ด้วยนะคะ)
>> https://line.me/R/ti/p/%40unmelt
>>www.facebook.com/unmeltcase/massages
Wholesale & Consignment contact : unmeltcase@gmail.com
0891147149 (gip)

สวัสดีคร้าา น้องกวิ้นตัวเมียขอแปลงโฉมหน่อยนึงนะจ้าาา ต่อจากนี้น้องกวิ้นตัวเมียสายคาดเป็นสีนี้แล้วน้า สดใสไฉไลกว่าเดิม:) สั่งสินค้าได้แล้ว line: @unmelt

ซินเจียอยู๋อี๋ ซินนี่ฮวดไซ้ อั่งเปาตั๋วๆไก้ให้น้องจิ้งจอกมั้งนะค้า 🦊 ~ สวัสดีปีใหม่นะค้า เฮงๆรวยๆ มีเงินเหลือกินเหลือใช้กันตลอดปีเลยนะค้า:)

เทศกาลวาเลนไทน์ทั้งที หนึ่งปีมีหนึ่งครั้ง เราจัดโปรปังๆให้ลูกค้าไปเลยค่าาา 🎉🎉 ❤️โปรโมชั่นพิเศษต้อนรับวันแห่งความรัก น้องๆ Wildkeeper ของเราก็อยากมีคู่เหมือนกันนะเอ้อ 👫💕 ❤️ซื้อกระเป๋าสัตว์ป่า 2 ใบ หรือหมอนสัตว์ป่า 2 ใบ(ขนาดใดก็ได้) 💥🔥 ฟรี !! ปลอกแก้วเก็บความเย็น รุ่น Coffee case [มูลค่า 120 ฿] ไปเลยจ้า
ตั้งแต่ 14 ก.พ. - 28 ก.พ.
โปรน่ารักๆแบบนี้ แท็คคนที่จะใช้คู่กันมาดูเลยจ้า 😍😆 #Valentine #วาเลนไทน์

UNMELT X JP TRAVEL STORE ฮูล่าาา ตอนนี้ สินค้าแบรนด์ @unmelt มีวางขายที่ เซนทรัลพระราม 9 แล้วนะจ้าาาาา มาช๊อปๆกันได้ที่ร้าน jp travel store ชั้น 2 หน้า โรบินสัน ;) ฝากเนื้อฝากตัวย่านนี้ด้วยนะค้า

EARPHONE KEEPER BACK IN OUR STOCK:) order today >> line: @unmelt

ฮัลโหลๆมีใครกำลังตามหางานที่ใช่บ้างมั้ย?? ตอนนี้อัลเมลท์กำลังขยายทีม 🧡 ตามหา SALE ASSISTANT ที่ใช่มาช่วยอยู่และ ประจำสาขาที่ JJ PLAZA :) ใครสนใจนะคะ โทรมานัดเวลาสัมภาษณ์ได้เลยจ้า >> โทร 0891147149 (กิ๊บ)

Thank you for warm welcoming our brand :) 🙏🏻🙏🏻🙏🏻 #unmeltshop #jjplaza #bkkshop

เปิดแว้ว เปิดแค่2 วันก่อนนะ วันนี้และพรุ่งนี้เท่านั้น (3-4 FEB) มาๆๆๆลด 20 %ทั้งร้าน!!! ร้านอยู่ JJ PLAZA โซน A ซอย 8 คร้าฟโผมม

เสาร์-อาทิตย์นี้!!!!!!!!!! เราจะ soft opening กันที่ช๊อปอันเมลท์แรกของเรานะค้า เปิดขายสองวันก่อนรีโนเวทครั้งใหม่จ้า !!ร้านอยู่ที่ไหนหร๋อ?? ร้านอยู่ที่ JJ PLAZA (เจเจพลาซ่าคือโครงการที่อยู่ระหว่างเจเจมอลล์และตลาดเจเจใหญ่) เราอยู่โครงการ A ซอย 8 ล๊อกที่ 52 นะคร้าฟ พรุ่งนี้ใครมาช๊อปที่ร้าน เราลดให้ 20% ทุกรายการสินค้านะเอ้อ
ปล.เฉพาะมาช๊อปที่หน้าร้านเจเจพลาซ่าเท่านั้นน้า มาเจอกันๆ :) #unmeltshop #softopening

รอคอยๆการเดินครั้งใหม่ ~ ช่วงนี้เหล่าน้อง wildkeeper มาไกลสุดก็ได้แค่ร้านกาแฟเท่านั้นและคร้าท่านผู้โชมมมม ช่วงนี้กำลังทำช๊อปใหม่ที่เจเจพลาซ่ากันอยู่ ไว้เสร็จแล้วพวกโผมจะมาอัพเดทนะฮ้าฟฟฟ ปล.ก็จะเห็นน้องหมีบ่อยหน่อยๆเพราะกิ๊บใช้ใบนี้ยู๋งั้บบบ

ด้วยความตั้งใจที่เราอยากให้กระเป๋าใบเล็กของเราเป็นกระเป๋าที่ฟั่งชั่นนอล มีที่เก็บกุญแจด้านใน + ช่องใส่บัตร และมีรายละเอียดงานที่น่ารักเสมือนจริงที่สุด วัสดุด้านนอกที่เราใช้ก็จะมีการแมทผ้าขน (เป็นขนสังเคราะห์นะจ้า ไม่ใช่ขนจริงๆหรอก) และปะผ้าหลายๆพื้นผิว ส่วนรายละเอียดเล็กๆเราจะลงเป็นงานปัก ซิปที่เราใช้นี้หายห่วงจ้า เป็นซิปคุณภาพสั่งสีพิเศษคุณภาพนี้ดีมากอยากให้ทุกคนมาลองรูดกันดู! และหัวซิปที่มีห่วงคล้องกับสายคล้องมือของเราได้ ส่วนด้านในๆ จะเป็นผ้ากำมะหยี่อย่างดี บอกเลยว่าทุกส่วนกิ๊บนี้ละเมียดละไมคัดสรรมา ให้สัตว์ป่าทุกตัวของเรามีความสวยงาม สมจริง น่ารัก น่าใช้ ทุกแบบทุกลายนั้น จัดไปในราคา 350 บาทเท่านั้นจ้า สนใจให้เค้าส่งแบบให้ดูก่อนได้นะจ้า line: @unmelt

Most Popular Instagram Hashtags