unicity_thailand unicity_thailand

3693 posts   10440 followers   151 followings

Unicity Thailand 

http://www.unicity.com/

สวัสดีทุกท่านกับเช้าวันศุกร์นี้ รับ Bios Life E สักแก้วไหมคะ

Yerba Mate ได้รับการขนานนามว่าเป็น The Drink of God กันเลยทีเดียว

คุณ คริสโตเฟอร์ คิม ประธานผู้บริหารตลาดโลก รับมอบโล่ห์เกียรติยศ จากมูลนิธิศุภนิมิตแห่งประเทศไทย จากปัญหาน้ำท่วมที่เกิดขึ้นในหลายจังหวัดของภาคใต้ ยูนิซิตี้ได้ตระหนักถึงความเดือดร้อนและผลกระทบต่างๆ ที่พี่น้องชาวไทยภาคใต้ได้รับ ยูนิซิตี้จึงได้มอบเงินบริจาคกว่า 10,000,000 บาท และลงพื้นที่เพื่อเยี่ยมเยียนให้กำลังใจและมอบถุงยังชีพแก่ผู้ประสบภัยน้ำท่วมที่ได้รับความเดือดร้อนในหลายหมู่บ้าน หลายตำบล ในอำเภอ สทิงพระ และ อำเภอกระแสสินธุ์ จ.สงขลา
เพราะยูนิซิตี้มีความมุ่งมั่นตั้งใจในการพัฒนาสังคมให้มีความน่าอยู่ยิ่งขึ้นด้วยการช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ที่ได้รับความเดือดร้อนมากเท่าที่เราจะทำได้ ซึ่งสอดคล้องกับปณิธานของบริษัท Make Life Better เพื่อชีวิตที่ดีกว่า

ช่องทางการรับข้อมูลข่าวสารของยูนิซิตี้ มาร่วมเป็นเเพื่อนกับเราได้ตามข้อมูลนี้เลย

เติมนมลงไปก็ได้อยู่นะ

มาเต้เป็นพืชพื้นเมืองในอเมริกาใต้ ตามที่ราบลุ่มแม่น้ำในอาร์เจนตินา บราซิล อุรุกวัย และปารากวัย เป็นพืชที่นิยมนำมาทำเครื่องดื่มมากกว่าชา ใบนำมาทำเครื่องดื่มที่เรียกมาเต้โดยนำใบและกิ่งไปอบในน้ำร้อนแบบเดียวกับการชงน้ำชาจากต้นชา มาเตมีสีเขียวอ่อน กลิ่นหอมฉุน

ประโยชน์ของมาเต้ สามารถเพิ่มพลังงานเเละสารอาหารจำนวนมากทั้ง Vitamins, Antioxidants, Amino Acids แถมยังช่วยให้ตื่นตัวเเละโฟกัสอยู่กับสิ่งที่ทำได้ดีขึ้น

คิดอะไรไม่ออก ก็พักสักแป๊บเเล้วมาจิบ Unimate กันสักแก้ว
มีจำหน่ายเเล้วนะที่สำนักงานใหญ่ เเละศูนย์ DSC ทุกสาขา

สุขภาพดีไม่มีขาย ถ้าอยากได้ต้องเลือกรูปแบบการใช้ชีวิตด้วยตนเอง

ยูนิซิตี้ สนับสนุนให้ทุกคนมีสุขภาพที่ดี

มาเติมความสดชื่นให้กับร่างกายในเช้าวันจันทร์ด้วยสิ่งนี้

เมนูนี้มีชื่อว่า Morning Sensation มีผลิตภัณฑ์ของยูนิซิตี้คือ Collagen เป็นส่วนผสม ร่วมกับผลไม้กลุ่มที่ให้ความเปรี้ยวไม่ว่าจะเป็น มะขาม สตอเบอรรี่ เเละมะนาว เป็นต้น อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ เพื่อสุขภาพที่เเข็งเเรงเเละผิวพรรณที่สวยงาม

เมนูนี้มีชื่อว่า Amazing Sesame มีผลิตภัณฑ์ของยูนิซิตี้คือ Soy Protein เป็นส่วนผสม เเละมีงาดำ ให้รสชาติหวานมันเเละเต็มไปด้วยคุณประโยชน์ต่อร่างกายมากมาย

เมนูนี้มีชื่อว่า Oriental Soul มีผลิตภัณฑ์ของยูนิซิตี้คือ Reviv เป็นส่วนผสม ผสานกับความเปรี้ยวของเลมอนเเละกลิ่น ปลุกความสดชื่นเเละเพิ่มสารต้านอนุมูลอิสระให้แก่ร่างกายได้เป็นอย่างดี

Most Popular Instagram Hashtags