[PR] Gain and Get More Likes and Followers on Instagram.

unicity_thailand unicity_thailand

3733 posts   10641 followers   151 followings

Unicity Thailand 

http://www.unicity.com/

สำหรับงาน TDSA Award 2017 มีนักธุรกิจของยูนิซิตี้ได้เข้าร่วมการรับรางวัลในครั้งนี้จำนวน 3 ท่าน ได้แก่ คุณอมรรัตน์ และ คุณทวีทรัพย์ ทองพรหม ตำแหน่ง Presidential Sapphire

เมื่อค่ำคืนที่ผ่านมาวันที่ 25 มิถุนายน 2560 ยูนิซิตี้หนึ่งในสมาชิกสมาคมการขายตรงไทยได้เข้าร่วมงาน TDSA Award 2017 จัดขึ้นโดยสมาคมการขายตรงไทย ภายใต้ธีมงาน The Highest Honor ณ ห้องรอยัลจูบิลี ชั้น 1 อาคารชาเลนเจอร์ อิมแพค เมืองทองธานี เป็นงานที่จัดขึ้นเพื่อเชิดชูเกียรติให้แก่นักธุรกิจขายตรงดีเด่นจากบริษัทต่างๆที่เป็นสมาชิกการขายตรงไทย เเละได้รับเกียรติจาก พลตำรวจตรี ประสิทธิ์ เฉลิมวุฒิศักดิ์ เลขาธิการคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภค เป็นประธานในครั้งนี้ สำหรับปี 2560 นี้ มีนักธุรกิจของยูนิซิตี้ได้เข้าร่วมการรับรางวัลในครั้งนี้จำนวน 3 ท่าน
มร.คริสโตเฟอร์ คิม ประธานกรรมการบริหาร ยูนิซิตี้ อินเตอร์เนชั่นเเนล
ได้กล่าวเเสดงความยินดีเเเละขอชื่นชมนักธุรกิจอิสระทุกท่านที่ได้รับรางวัลอันทรงเกียรติในงาน TDSA Award ประจำปี 2560 จากสมาคมการขายตรงไทย เป็นรางวัลที่เเสดงให้เห็นว่าการประสบความสำเร็จในการทำธุรกิจนั้นต้องขับเคลื่อนด้วยพลังกาย พลังใจที่เเข็งแกร่ง เเละมีความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาตนเองและพัฒนาทีมงานของท่าน เเละช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้คนจำนวนมากให้ดียิ่งขึ้น เเละท่านจะต้องยึดมั่นในจรรณยาบรรณ มีคุณธรรมจริยธรรม มีความจริงใจเเละมีความหวังดีต่อผู้ร่วมงานและผู้บริโภคทุกกคน

ชมภาพบรรยากาศงานเพิ่มเติมได้ที่ เฟสบุ๊ค unicity international

สัปดาห์นี้เป็นสัปดาห์แห่งการท่องเที่ยวอังกฤษของเรานะคะ เช้านี้ยูนิซิตี้จะพาเราไปเยือนใน สัมมนาทริปที่ ลอนดอน คือ
Oxford: เมืองอ๊อกฟอร์ด เมืองแห่งการเรียนรู้ สภาพภูมิศาสตร์ทั่วไป เมืองอ๊อกซฟอร์ด เป็นเมืองที่ค่อนข้างเล็กกะทัดรัด ตั้งอยู่ทางตะวันออกเฉียงใต้ของประเทศอังกฤษ ใกล้กับแม่น้ำเทมส์ ห่างจากกรุงลอนดอนเพียงแค่ 90 กิโลเมตร ประชากรที่นี่มีประมาณ 150,000 กว่าคน เมืองค่อนข้างเงียบสงบ มีความปลอดภัยเมืองนี้มีทุ่งหญ้ากว้างใหญ่ ตึกรามบ้านช่องคงกลิ่นประวัติศาสตร์ พิพิธภัณฑ์เก่าแก่ ที่ไม่ว่าใครๆ ต่างหลงเสน่ห์ เเละเมืองนี้นี่เองที่มีกลิ่นอายของภาพยนตร์เรื่อง Harry Porter

สัปดาห์นี้เป็นสัปดาห์แห่งการท่องเที่ยวอังกฤษของเรานะคะ เช้านี้ยูนิซิตี้จะพาเราไปเยือนใน สัมมนาทริปที่ ลอนดอน คือ
ห้างสรรพสินค้าแฮร์รอดส์ เป็นห้างสรรพสินค้าหรูหราบนถนนบรอมพ์ตันในเขตไนท์สบริดจ์ ลอนดอน เพียบพร้อมไปด้วยของแฟชั่นแบรนด์เนมระดับโลกและสินค้าไลฟ์สไตล์ที่ตอบโจทย์ลูกค้าผู้มีรสนิยม

อีกที่หนึ่งหากคุณเป็นหนึ่งในแฟนพันธุ์แท้ Harry Potter ความรู้สึกเหมือนเดินเข้าไปในความฝันทั้งที่ลืมตาตื่น คือสิ่งที่คุณจะได้รับจากการไปทัวร์ Warner Bros. Studio London เพราะที่นี่คือ 'บ้าน' ของภาพยนตร์ Harry Potter ทั้ง 7 ภาค สตูดิโอขนาดยักษ์ของ Warner Bros.แห่งนี้อยู่ที่ Leavesden ห่างออกมาจากลอนดอนไม่มาก สิ่งที่น่าสนใจก็คือ เราคิดว่านี่เป็นทัวร์ที่ออกแบบมาอย่างดีที่สุดทัวร์หนึ่ง เพราะไม่ใช่แค่พาเดินไปชมสถานที่เฉยๆ แต่ตลอดระยะของการทัวร์ จะมีวิดีโอเล่าเรื่องราวเบื้องหลังการถ่ายทำ และแนวคิดของผลงานในพาร์ตนั้นๆซึ่งทำให้การเดินชมเป็นอะไรที่ยิ่งสนุกและน่าประทับใจขึ้นไปอีกหลายเท่า

มาดูสถานที่ที่ยูนิซิตี้จะพาคุณไปเยือนที่ลอนดอนกันต่อนะคะไปสัมผัสบรรยากาศของจริงของสนามกีฬาสแตมฟอร์ดบริดจ์ เป็นสนามฟุตบอลของ สโมสรฟุตบอลเชลซี ตั้งอยู่ที่ ฟูลัม ลอนดอน ก่อตั้งเมื่อวันที่ 20 มิถุนายน ค.ศ. 1876 และเปิดใช้สนามอย่างเป็นทางการในอีกปีคือ 20 เมษายน ค.ศ. 1877 โดยสถาปนิกชื่อ อาชิบัลด์ ลีตช์ เป็นคนออกแบบรูปแบบสนาม มีพื้นที่ 103 x 67 ม. เป็นพื้นสนามหญ้า

สถานที่เราจะไปเยือนต่อไปใน ลอนดอน คือ
เวสต์มินสเตอร์แอบบีย์ เดิมเป็นแอบบีย์ แต่ปัจจุบันเป็นโบสถ์ในนิกายแองกลิคันที่ตั้งอยู่ทางตะวันตกของพระราชวังเวสต์มินสเตอร์ในนครเวสต์มินสเตอร์ กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ สถาปัตยกรรมที่เห็นอยู่ในปัจจุบันเป็นแบบสถาปัตยกรรมกอทิกเป็นส่วนใหญ่นอกจากหอคอยที่เป็นสถาปัตยกรรมฟื้นฟูกอทิก เป็นสถานที่ประกอบพิธีราชาภิเษกและที่ฝังพระบรมศพพระมหากษัตริย์อังกฤษและพระศพพระบรมวงศานุวงศ์ ระหว่างปี ค.ศ. 1546 ถึง 1556 แอบบีย์ได้รับเลื่อนฐานะขึ้นเป็นอาสนวิหาร ต่อมาในรัชสมัยของสมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธที่ 1 แอบบีย์นี้ก็ได้รับแต่งตั้งให้เป็นพระอารามหลวง

สถานที่เราจะไปเยือนต่อไปใน ลอนดอน คือ
พระราชวังบักกิงแฮม เดิมชื่อ คฤหาสน์บักกิงแฮม เป็นพระราชวังที่เป็นที่ประทับเป็นทางการของราชวงศ์อังกฤษเป็นสถานที่ที่ใช้สำหรับการเลี้ยงรับรองของรัฐและยังเป็นสิ่งดึงดูดนักท่องเที่ยวสำคัญที่หนึ่งของกรุงลอนดอน พระราชวังบักกิงแฮมกลายมาเป็นพระราชฐานที่ประทับอย่างเป็นทางการของราชวงศ์อังกฤษเมื่อสมเด็จพระราชินีนาถวิกตอเรียขึ้นครองราชย์เมื่อปี ค.ศ. 1837 การต่อเติมครั้งใหญ่ครั้งสุดท้ายทำในปลายคริสต์ศตวรรษที่ 19 และ ต้นคริสต์ศตวรรษที่ 20 ซึ่งรวมทั้งด้านหน้าที่เห็นกันอยู่ในปัจจุบัน บางครั้งพระราชวังบักกิงแฮมก็เรียกกันเล่นๆ ว่า “บักเฮาส์”เป็นที่รวมพลังใจทั้งในการฉลองและในยามคับขันของชาวอังกฤษ

สถานที่ที่ยูนิซิตี้จะพาคุณไปเยือนในสัมมนาทริปที่ลอนดอน คือ

ทาวเวอร์บริดจ์ คือ สะพานที่มีรูปแบบของสะพานยกและสะพานแขวนอยู่รวมกัน ตั้งอยู่ใจกลางกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ สร้างขึ้นในระหว่าง ค.ศ. 1886-1894 เพื่อเป็นสะพานข้ามแม่น้ำเทมส์ สะพานแห่งนี้ตั้งอยู่ใกล้กับหอคอยแห่งลอนดอน ซึ่งเป็นที่มาของชื่อสะพานว่า "ทาวเวอร์บริดจ์" หรือ "สะพานหอคอย" และกลายเป็นสัญลักษณ์แห่งหนึ่งของกรุงลอนดอน

สะพานแห่งนี้ ประกอบด้วยหอคอย 2 หอ ซึ่งเชื่อมต่อเข้าด้วยกันกับทางเดินคู่ขนานด้านบน โดยออกแบบให้ทนต่อแรงดึงตามแนวนอน ซึ่งเป็นแรงโน้มถ่วงในส่วนของสะพานแขวน องค์ประกอบแนวตั้งของส่วนสะพานแขวนแขวนไว้โดยหอคอย 2 หอที่มีความมั่นคง ส่วนแกนหมุนของสะพานยกและเครื่องจักรซ่อนไว้ในฐานของแต่ละหอคอย สะพานเคยทาสีแดง ขาว และน้ำเงินเพื่อเฉลิมฉลองพระราชพิธีรัชดาภิเษก (Silver Jubilee) ของสมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธที่ 2 แห่งสหราชอาณาจักร ใน ค.ศ. 1977 โดยสีดั้งเดิมคือสีฟ้าอมเขียว

สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมที่อังกฤษที่เราจะพาคุณไปเยือน ลอนดอนอาย (London Eye) เป็นชิงช้าสวรรค์ที่สูงที่สุดในทวีปยุโรป มีความสูง 135 เมตร(443 ฟุต) และกลายมาเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมและเป็นจุดดึงดูดนักท่องเที่ยวได้อย่างมากในสหราชอาณาจักร มีผู้มาเยือนมากกว่า 3 ล้านคนต่อปี
อาย ตั้งอยู่ ณ ที่ฝั่งสุดด้านตะวันตกของสวนจูบิลี่ บนริมฝั่งทางใต้ของแม่น้ำเทมส์ ในกรุงลอนดอนด้วยความสูงต่อรอบที่มากถึง 135 เมตร และการหมุนเคลื่อนอย่างเชื่องช้าในแต่ละรอบนั้น เท่ากับว่า london eye ไม่ได้ทำหน้าที่ในเชิงเทคโนโลยีเท่านั้น แต่มีความหมายในเชิงวัฒนธรรมเมือง ด้วยการเป็นพาหนะในการเชื้อเชิญชวนเชิญให้นักท่องเที่ยวได้ละเลียดมุมมองงดงามจากด้านต่างๆของมหานครลอนดอน london eye นั้น จะมีระยะเวลาในการหมุนต่อรอบ ด้วยเงื่อนไข 30 นาที ด้วยระยะความเร็วที่0.9 กิโลเมตรต่อชั่วโมง นั่นทำให้เมื่อคำนวณกับมุมต่างๆ ของวิวที่อยู่เหนือพื้นดินขึ้นไปนั้น นักท่องเที่ยวมีเวลาเหลือเฟือที่จะเก็บภาพต่างๆ ได้อย่างเพียงพอบางคนนั้นรู้สึกว่า เมื่อชิงช้าสวรรค์ชื่อนี้ของอังกฤษ ค่อยๆ ไต่ระดับขึ้นไปถึงเพดานสูงสุดนั้นผู้โดยสารจะรู้สึกได้ถึงความสูงอย่างชัดเจน

ขอบคุณข้อมูลจาก https://www.thaifly.com/index.php?route=news/news&news_id=1264

บ่ายนี้รับ Unimate สักซองไหมคะ

มาทำความรู้จักกับ กรุงลอนดอน กันสักหน่อยก่อนที่ยูนิซิตี้จะยกทัพนักธุรกิจไปเยือนในเร็ววันนี้ ลอนดอนเป็นเมืองหลวงของประเทศอังกฤษ และสหราชอาณาจักร และเป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดของสหภาพยุโรป ลอนดอนเป็นหนึ่งในศูนย์กลางสำคัญทางธุรกิจ การเมือง วัฒนธรรม และประวัติศาสตร์ของโลก เป็นผู้นำด้านการเงิน การเมือง การสื่อสาร การบันเทิง แฟชั่น และศิลปะ ในอดีตเป็นเมืองหลวงของโลก เป็นเมืองที่เจริญที่สุดในโลก ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน เป็นเมืองที่มีอิทธิพลไปทั่วโลก ถือกันว่าเป็นเมืองสากลหลักของโลก ลอนดอนเป็นศูนย์กลางการคมนาคมในระดับนานาชาติ และเป็นเมืองท่องเที่ยวสำคัญของทวีปยุโรป โดยสนามบินที่ใหญ่ที่สุดในลอนดอน คือ ท่าอากาศยานนานาชาติฮีทโธรว์

Most Popular Instagram Hashtags