[PR] Gain and Get More Likes and Followers on Instagram.

tvmagazinetvdrama tvmagazinetvdrama

1253 posts   730 followers   635 followings

TVMAGAZINEฉบับพิเศษละครทีวี  นิตยสารสำหรับคอละครทีวี 📺📸ราคาเล่มละ25บาทเท่านั้น สั่งซื้อหนังสือละครย้อนหลังได้ที่ 📞02-4766341 🔆⭐️บางข่าวไม่ได้ลงIGติดตามเราอีกช่องทางที่👇🏼👇🏼นะจ๊ะ 🙏🏻

https://www.facebook.com/tvmag.drama/?ref=aymt_homepage_panel

“ท็อป-มิ้นต์”หวานซาบซึ้ง
ปิดฉาก “รักหลงโรง”ประทับใจ เข้มข้นทุกฉากทุกตอน ดำเนินเรื่องรวดเร็วทันใจจนถึงตอนอวสานแล้วสำหรับละครครบรส อนุรักษ์ลิเกไทยเรื่อง “รักหลงโรง” ของผู้จัด จริยา แอนโฟเน บริษัทเมกเกอร์ เจ กรุ๊ป จำกัด กำกับโดย ปิยะพงษ์ คำภากุล ซึ่งพระนาง ท็อป-จรณ โสรัตน์ และ มิ้นต์-ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง ก็สามารถแสดงได้ดีเป็นที่ประทับใจของคนดู และฉากอวสาน ปิดฉากละครในวันอาทิตย์นี้ ก็เป็นตอนที่ลูกแก้ว หรือ แกรนด์ กีรณา(มิ้นต์ ชาลิดา)อำลาวงการบันเทิง กลับมาเป็นเจ้าของคณะลิเก ร่วมกับ ตุลา(ท็อป จรณ) ปรับปรุงคณะลิเก สร้างคณะลิเกยายขวัญ ขวัญประชา กลายมาเป็นคณะแก้วขวัญ ขวัญประชา ยุค 2 ก้าวสู่ยุครุ่งเรือง เป็นที่ยอมรับของคนดู มีชาลี(เต๋า-ภูศิลป์ วารินรักษ์) และหยกฟ้า(หทัยชนก สวนศรี)เป็นพระเอกนางเอกของคณะ และยังมี หล่อ(คิง ก่อนบ่าย) และนักแสดงเก่งๆมาเล่นลิเกให้อีก จึงเป็นคณะลิเกที่มีชื่อเสียงขึ้นเรื่อยๆ สร้างความปลาบปลื้มใจให้ลูกแก้วอย่างมาก ลูกแก้วกล่าวขอบคุณตุลาสำหรับทุกอย่างที่ได้ช่วยเหลือมา และทำให้เธอได้กลับมายืนอยู่ตรงจุดนี้ ทั้งคู่กอดบอกรักกันอย่างมีความสุข ฉากนี้ถ่ายทำกันที่เอ็มเธียเตอร์ ถนนเพชรบุรี สร้างฉากเป็นโรงลิเกยุคปรับปรุงใหม่ โดย มิ้นต์ กับ ท็อป ยืนมองการแสดงคณะลิเกที่มีซาย หทัยชนก และ เต๋า ภูศิลป์ แสดง รำลิเกอย่างมีความสุข น้ำตาซึมด้วยความประทับใจ ฉากนี้เต๋า และ ซาย แสดงกันอย่างสบายๆ ร้องลิเกเสียงไพเราะ รำกันได้อ่อนช้อยสวยงาม จากนั้นเป็นฉากโรงลิเกว่างเปล่า มีมิ้นต์ และ ท็อป มายืนบอกเล่าความในใจกัน บทพูดยาวเหยียด แถมซึ้งสุดสุด ทั้งคู่พูดกันไป น้ำตารื้นไป เอ่ยปากบอกรักกันไป ก่อนจะกอดหอมกัน คู่นี้บทพูด และคิวแม่น เทกสองเทกก้ผ่าน ถูกใจผู้กำกับ หมี ปิยะพงษ์ ได้ฉากจบปิดฉากอย่างหวานซึ้งประทับใจ ตามชมตอนอวสานละครรักหลงโรง ได้ในวันอาทิตย์ที่ 24 กันยายนนี้ เวลา 20.15 น.ช่อง 3HD ช่อง 33

“ป๊อปปี้ บุญยิสา “ ปลื้มผู้ใหญ่

ให้โอกาสจ้อรายการชื่อตัวเอง Poppy’s Like พิธีกรดีกรีนางงาม “ป๊อปปี้-บุญยิสา จันทราราชัย” มีโอกาสกระโดดเข้าชิมลางงานพิธีกรอีกครั้ง หลังโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมาหลายปีผ่านมาทั้งนางเอกซีรีส์ มายานางฟ้า ,True Love Story , และภาพยนตร์ คนโลกจิต ตอนนี้เจ้าตัวมีบทบาทใหม่ล่าสุดในฐานะพิธีกรรายการ Poppy’s Like “รู้สึกดีใจที่ผู้ใหญ่มอบโอกาสพิเศษในการทำรายการที่เป็นทั้งชื่อช่วงที่เป็นของตัวของป๊อปปี้เอง และชื่อรายการก็ยังเป็นชื่อ Poppy อีกด้วย ต้องขอบคุณในการได้พัฒนาตัวเองไปในอีกระดับ ที่ต้องทำพิธีกรนอกสถานที่และพบกับแขกรับเชิญชื่อดังทั่วฟ้าเมืองไทย รูปแบบรายการก็เป็นช่วงน่ารักๆที่ป๊อปปี้จะตามไปกดไลท์ธุรกิจ พร้อมเจาะกลเม็ดเคล็ดลับการประสบความสำเร็จของเหล่าซุปตาร์ทั้งรุ่นเล็กรุ่นใหญ่ แขกรับเชิญที่มีร้านดังๆ และมีชื่อเสียง ร่วมพูดคุยและสอบถามถึงที่มาที่ไปของกิจการของพวกเขา สำหรับงานพิธีกรในครั้งนี้ ป๊อปปี้อยากจะขอบคุณผู้ใหญ่ทางทรูโฟร์ยูที่ให้โอกาส และเมื่อผู้ใหญ่เชื่อมั่นในตัวป๊อบปี้ ก็ยิ่งต้องสร้างความมั่นใจในตัวเองกลับมา มีการทำการบ้านอยู่เสมออย่างหนักหน่วง ซ้อมพูดหนักมาก และดูจากเทปเก่าๆ ว่าตรงนี้ต้องแก้ไขมั้ย ตรงนี้มีการอ่านหนังสือเพิ่มเติม และฝึกการออกเสียงแบบช้าๆชัดๆ พร้อมอัพเดทข้อมูลข่าวสารรอบตัวให้มากขึ้น ซึ่งการทำงานครั้งนี้ก็ไม่ถือว่าเป็นงานพิธีกรครั้งแรกเลยทีเดียวนะ ก่อนหน้านี้ ป๊อปปี้เคยชิมลางพิธีกรมาบ้างแล้ว ทั้งรายการทีวีและเวทีมิสไทยแลนด์เวิลด์ ปี 2012 อดีตรองอันดับ 1 เรียกว่าไม่ยาก แต่ก็ไม่ง่าย งานนี้ ป๊อปปี้ตั้งใจทำงานอย่างสุดฝีมือ อยากให้ผู้ชมทางบ้านช่วยเป็นกำลังใจและติดตามชมรายการ Smart news บันเทิง ในช่วง Poppy's Like ทุกวันพุธ 08.30-09.00 น ทางทรูโฟร์ยู ช่อง24

‘แอ๊ปเปิ้ล-ลาภิสรา’ น่ารัก!!
ใน ‘Love Song Love Series’ อ้าว
เล่นแอ๊บใส วีนเหวี่ยง ในโปรเจ็กต์ 'Club Friday Celeb's Stories ตอน ความสุข' ทางช่อง GMM 25 จนคนดูเบ้ปากแรงใส่ แต่พอเล่นซีรีส์ 'Love Songs Love Series ตอน อ้าว' ในบท 'กำปั้น' สาวแอ๊ปเปิ้ล- ลาภิสรา เล่นได้น่ารัก สายกวน ตื้อหนุ่มทอย-ปฐมพงศ์ จนคนดูจิ้นหนักติดแฮชแท๊ก #ทอยแอ๊ป เรียบร้อย แหมเล่นร้ายก็เริ่ด เล่นดีก็น่ารักแบบนี้ ผู้ใหญ่ในช่อง ต้องป้อนงานเพิ่มแล้วหล่ะ...เนาะ!!

“กันต์ กรวิศ” จากเก้งน้อยสู่บทบาทนักเลงบ้านทุ่ง
“ชิบ” ในละคร “รักหลงโรง” ลั่นดีใจร่วมงานช่อง3 ครั้งแรก หนุ่มตี๋หน้าใส “กันต์ กรวิศ” กับการพลิกบทบาทจากหน้ามือเป็นหลังมือ จากอดีตเคยรับแสดงแต่บทที่เป็นเก้งน้อยชาวสีม่วง ครั้งนี้ไม่เหมือนครั้งไหนเพราะบทบาทใหม่ที่ได้รับมีนามว่า “ชิบ” เป็นนักเลงบ้านทุ่งลูกผู้มีอำนาจในพื้นที่แมนสุดๆจนสาวๆต้องกรี๊ด!! “กันต์ กรวิศ” เผย “ ในละคร “รักหลงโรง” รับบทเป็น “ ชิบ ” ครับ ชิบก็จะเป็นเด็กที่บ้านคือมีเงินแต่อยู่ต่างจังหวัดคือพ่อรวยมาก เป็นเด็กที่พ่อเลี้ยงตามใจเลี้ยงด้วยเงินมาโตมาก็เลยกลายเป็นคนเอาแต่ใจ แล้วชิบก็ไปแอบชอบกัณหา คือน้องฝ้ายเราจะต้องไปชอบเขา ซึ่งน้องฝ้ายก็จะเล่นแบบนักเลงๆห้าวๆเหมือนกัน ซึ่งเราก็เป็นนักเลง แต่เป็นนักเลงแบบตลกจริงๆแล้วสู้ใครไม่ค่อยได้ แต่เราก็ต้องไปจีบเขาพยายามสู้เขา แล้วก็ต้องตลกด้วยคือมีหลายคาแรคเตอร์ในตัวเดียวกันเป็นอะไรที่ท้าทายความสามารถของเราปกติจะดราม่ามาตลอด ซึ่งมันก็เป็นการฉีกแนวฉีกคาแรคเตอร์ไปเลยเพราะปกติที่เคยได้เห็นคุ้นหน้าคุ้นตาน่ะ ก็จะเป็นประมาณเก้งน้อยชาวสีม่วง แต่ในเรื่องนี้ก็จะเปลี่ยนคาแรคเตอร์ไปเลย แมนไปเลย ก็ฝากด้วยนะครับสำหรับ “รักหลงโรง” กับบท “ ชิบ ” ก็เป็นเรื่องแรกที่พลิกบทบาทเป็นแมนๆไปเลย บางทีคนอาจจะติดบทที่เราเล่นเป็นเก้ง แล้วพอมาเล่นเป็นผู้ชายแล้วจะรู้สึกแปลกๆ ผมไม่อยากให้มองตรงนั้นอยากให้มองที่ตัวละครมากกว่า ซึ่งผมก็ดีใจมากๆที่ได้ร่วมงานกับทางช่อง 3 และจะพยายามทำให้ดีที่สุดสำหรับบทแรกของทางช่อง 3 ยังไงก็ฝากด้วยครับ” ติดตามเอาใจช่วยหนุ่ม “กันต์ กรวิศ”กับการพลิกบทบาทใหม่ได้ในละคร “รักหลงโรง” ทุกวัน ศุกร์ เวลา 20.45 - 23.00น.และเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 - 22.45น. ทางช่อง 3 และ ช่อง 33

Happy Birthday !! แชป-วรากร ศวัสกร
เซอร์ไพรส์!! พระเอกแชป-วรากร ศวัสกร แฮปปรี้หนักมาก เมื่อรู้ว่าถูก ผู้กำกับแอ้ม-อัครพล บัวแตง จัดคิวให้ นางเอกมิ้นท์-บารมิตา สาครจันทร์ , ไอซ์-ณธษา เวชประสิทธิ์ , ปุ๊กปิ๊ก-ณัฏฐกันย์ อัมพรพงษ์ , เติร์ก- ณัฐชนน ภูวนนท์ , กิ๊ฟ ชวนชื่น และ บี-วรรณภา เสือขุนชัย ยกขนมเค้กน่ารักๆ ในนาม ค่ายภาพไท มาเซอร์ไพรส์ถึงกองละครซิทคอม “ว่าความ ตามรัก” ซีซั่น 2 พร้อมร้องเพลงแฮปปี้เบิร์ธเดย์ให้กระหึ่มตลาดระแหง ย่านลาดหลุมแก้ว เมื่อวันก่อน - - ขอให้ชีวิตดี๊ดี..มีงานทั้งปี..แฮปปี้ตลอดไป อ้อ! เรตติ้งซิทคอมเรื่องนี้ปังๆ ด้วยจ้า

“แดเนียล” สวมมาดคาวบอย
สัมผัสประสบการณ์หวาดเสียว
ที่ทองสมบูรณ์คลับ ศูนย์เรียนรู้แห่งโคราช

ฝรั่งนักสร้างรอยยิ้ม “แดเนียล เฟรเซอร์” สวมมาดคาวบอยหนุ่มสุดเท่ พร้อมเอาใจนักเดินทางสายแอดเวนเจอร์ พาตะลุยศูนย์เรียนรู้ทั้ง 3 แห่งในโคราช ไม่ว่าจะเป็น ทองสมบูรณ์คลับ สัมผัสประสบการณ์สุดเสียว, ศูนย์การเรียนรู้ไฟฟ้าส่วนภูมิภาค เพลิดเพลินกับการจำลองไฟฟ้าสถิต และสัมผัสวิถีพอเพียง เรียนรู้พืชหลากสายพันธุ์ ที่ศูนย์การเรียนรู้เศรษฐกิจพอเพียงบ้านโพนสูง
เริ่มต้นด้วยภารกิจสุดเสียวของคาวบอยมือใหม่ “แดเนียล เฟรเซอร์” กับการขี่วัวกระทิง (RODEO) ด้วยบททดสอบสุดหินที่ต้องอยูบนหลังวัวให้เกิน 8 วินาที จากนั้นไปหวาดเสียวต่อที่ฐานรถแข่ง (LUGE) นายแดเนียลจะต้องขับลงเขาด้วยสภาพทางซิกแซกระยะทางกว่า 650 เมตร จากนั้นไปโหนสลิง (FLING FOX) ข้ามภูเขาลูกยักษ์ กระชากความตื่นเต้น จากนั้นเดินทางไปที่ศูนย์การเรียนรู้ไฟฟ้าส่วนภูมิภาค ที่เปิดให้นักเรียน-นักศึกษา ได้เข้ามาค้นหาความรู้ เกี่ยวกับแหล่งกำเนิดพลังงานไฟฟ้า และยังได้สนุกสนานกับกิจกรรมการจำลองไฟฟ้าสถิต การปั่นจักรยานให้ไฟฟ้าติด รวมถึงชมการจำลองปรากฏการณ์ฟ้าผ่าอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีอีกหนึ่งศูนย์การเรียนรู้ด้านเศรษฐกิจพอเพียงที่บ้านโพนสูง ให้ความรู้ด้านการปลูกพืช การส่งเสริมอาชีพของคนในชุมชน ซึ่งนายแดเนียลก็ได้รู้จักกับพืชท้องถิ่นอย่าง “ไข่ผำ” เป็นพืชน้ำที่ขึ้นตามธรรมชาติ พร้อมนำมาประกอบอาหาร “เมนูผัดไข่ผำใส่หมูสามชั้น” เรียกได้ว่าเป็นการทดลองใช้ชีวิตแบบวิถีพอเพียงเลยก็ว่าได้
ท่องเที่ยวพร้อมเรียนรู้กับประสบการณ์ใหม่ ๆ ทั้ง 3 แห่งในโคราช กับฝรั่งนักสร้างรอยยิ้ม “แดเนียล เฟรเซอร์” ในรายการหลงรักยิ้ม วันอาทิตย์ ที่ 24 กันยายน 2560 เลื่อนเวลาออกอากาศเป็น 17.30 น. ทางช่อง 28 (3SD) ติดตามความเคลื่อนไหวอื่นๆ ได้ที่: https://www.facebook.com/longrukyim/

"รักหลงโรง" ตอนอวสาน
ออกอากาศวันอาทิตย์ที่ 24 กันยายน เวลา 20.15 น.ช่อง 3 ในที่สุดเนตราดารา(บุศย์สิริ)ถูกตำรวจจับ แต่ก็ยังไม่มีหลักฐานมัดแน่นจริงๆ กีรณา(มิ้นต์ ชาลิดา)รู้สึกเศร้าใจ ว่าเรื่องที่ผ่านๆมาเป็นความผิดของเธอ ทำให้ท้อใจ คิดว่าจะไม่สู้คดีต่อ ทำให้ตุลา(ท็อป จรณ)และทุกคนโมโหมาก ตุลารีบออกจากโรงพยาบาล ไปขอให้กีรณาสู้คดีต่อ แต่กีรณายืนยันที่จะไม่สู้ ยอมแพ้ ตุลาผิดหวังมาก ขอถอนตัวจากการเป็นทนาย ให้รสิตา(ดาว พิมพ์ทอง)เป็นทนายให้แทน วันขึ้นศาลของกีรณา คดีพลิกตุลามาเป็นทนายความให้ พร้อมกันนั้น ไฮโซแชมป์(โกสินทร์) และนุ่มนิ่ม(ดีเจมะตูม) ก็มาเป็นพยานให้กีรณา ทำให้กีรณาพ้นผิด เนตรดารารับโทษหลายคดี โดนจำคุกตลอดชีวิต กีรณาขอกลับไปทำงานในวงการบันเทิงอีกครั้ง และเคลียร์งานต่างๆก่อน ทำให้ตุลาและชาวคณะลิเกผิดหวัง คิดว่าลูกแก้วจะไม่กลับไปต่างจังหวัดบริหารคณะลิเกอีกแล้ว ลูกแก้วเร่งทำงานของตัวเองและบริษัทให้เสร็จ เล่นละครเรื่องสุดท้ายที่พี่กร ผู้กำกับที่รักและเคารพคาดหวังให้เสร็จเรียบร้อย งานประกวดดาราทองมาถึง กีรณา เชิญทุกคนในคณะลิเกมาร่วมงานด้วย ไรวินท์(ป๊อป ฐากูร) และ กัณหา(ฝ้าย) ซึ่งเริ่มเข้าใจกัน แต่งตัวสวยงามไปร่วมงานด้วย นุ่มนิ่มชวนให้ตุลาไป แต่เขาปฏิเสธ และเมื่อผลการประกาศรางวัลออกมา แกรนด์ กีรณาได้รับรางวัลดาราทอง กีรณาประกาศอำลาวงการบันเทิง เพื่อไปบริหารคณะลิเกของยายขวัญ ทุกคนประทับใจในคำพูดของกีรณา ตุลาปรากฏตัวในงาน ทั้งคู่กอดกัน บอกรักกัน และเมื่องานเผาศพยายขวัญมาถึง ทุกคนต่างมาร่วมงานอย่างพร้อมเพรียง น้ามัทรี(สุนารี) ร้องลิเกหน้าศพ กีรณากล่าวสดุดีทั้งน้ำตา อย่างซาบซึ้ง จบจากงานศพ ลูกแก้ว กีรณา และ ตุลา ช่วยกันบริหารคณะลิเกให้ดีขึ้นเรื่อยๆ จากยายขวัญ ขวัญประชา ก้าวสู่ลิเกคระแก้วขวัญ ขวัญประชา ยุคสอง ที่ได้รับความนิยมจากคนดู มีชาลี(เต๋า ภูศิลป์) และ หยกฟ้า(ซาย สวนศรี) เป็นพระเอกนางเอกลิเกประจำคณะ

“ผู้ดีชักดาบ!!” สมัยนี้ดูคนที่ภายนอกไม่ได้ อาห้า (แดง-ปาณสกุณา หลวงเจริญลาภ) ใส่ทองเส้นโต แต่หลอกชักดาบ! สินค้าจาก เจ๊มด (เอ๋-ปิยะดา เพ็ญจินดา) จนเป็นเรื่อง หมวดดาว (มิ้นท์-บารมิตา สาครจันทร์) หมวดมิน (เติร์ก-ณัฐชนน ภูวนนท์) และ ต้น (กิ๊ฟ ชวนชื่น) เห็นกับตาช่วยกันตามจับ กลับเห็นอาห้าตบหน้า เก้า (แชป-วรากร ศวัสกร) โดยที่เก้าไม่ตอบโต้ แถมยังพนมมือก้มลงกราบด้วย เอ้า..เรื่องราวเป็นไงกันแน่? อาห้า คือ ใคร?! ทำไม เก้า ต้องทำขนาดนี้ - - ทั้งที่เค้าเป็นคนขี้โกง ดูกันดีๆ คดีจะพลิกหรือไม่? “ว่าความ ตามรัก” เช้าวันอาทิตย์ที่ 24 ก.ย.นี้ เวลา 9.00 น. ช่อง 7 HD กด 35

ข่าวดีมาแล้ว!! แฟนละคร “รากนครา” เตรียมรับชม 5 วันรวด
ออกอากาศเพิ่ม “ศุกร์ – อังคาร” ห้ามพลาดเด็ดขาด!! มีข่าวดีมาฝากแฟนละคร “รากนครา” เตรียมรับชมกันแบบเต็มอิ่ม เต็มอารมณ์ ไม่ต้องรอชมนานข้ามอาทิตย์ เพราะ ช่อง 3 ได้ออกอากาศเพิ่มถึง 5 วันรวด เริ่มตั้งแต่วันที่ 29 – 30 กันยายน และ 1 – 3 ตุลาคม (ศุกร์, เสาร์, อาทิตย์, จันทร์ และ อังคาร) แฟนละครห้ามพลาดแม้แต่ตอนเดียว!! เพราะเรื่องราวของละครกำลังเข้มข้นสุดขีด มาร่วมลุ้นไปพร้อมกันว่าแต่ละตัวละครจะจบลงอย่างไร ย้ำ!! “รากนครา” เพิ่มวันออกอากาศ ห้ามพลาดเด็ดขาดนะเจ้า... วันและเวลาออกอากาศ
วันศุกร์ที่ 29 กันยายน 2560 เวลา 20.00 – 23.00 น.
วันเสาร์ที่ 30 กันยายน 2560 เวลา 20.15 – 22.45 น.
วันอาทิตย์ที่ 1 ตุลาคม 2560 เวลา 20.15 – 22.45 น.
วันจันทร์ที่ 2 และ วันอังคารที่ 3 ตุลาคม 2560 เวลา 20.20 – 22.50 น. #รากนครา

“ปุ๊กกี้ ปริศนา” เจอมรสุมชีวิตรุมเร้า
เครียดจัด!! ถึงขั้นเป็นโรคซึมเศร้า ย้อนกลับไปในยุค 90 คงไม่มีใครที่ไม่รู้จักนักร้องสาวเจ้าของวลี “ชา-ลา-ลา-ลา-ล่า” เพลงและท่าเต้นของเธอนั้นฮิตไปทั่วบ้านทั่วเมือง เพลงของเธอนั้นดังมากจนหลายๆคนต่างพากันเรียกเธอว่า “ปุ๊กกี้ ชาลาล่า” ในขณะที่กำลังดังเป็นพลุแตก ก็มีข่าวว่าเธอกำลังตั้งท้อง เธอจึงตัดสินใจแถลงข่าวออกมานั้นเพราะเธอนั้นตัดสินใจที่จะมีชีวิตครอบครัวกับคนรักของเธอ และในวันนี้ “ปุ๊กกี้ ปริศนา พรายแสง” เธอพร้อมแล้วที่จะมาเล่าถึงเรื่องราวมรสุมต่างๆที่เกิดขึ้นในชีวิตของเธอ ผ่านทางรายการ คลับฟรายเดย์โชว์
ปุ๊กกี้ เปิดใจว่า “ความรักครั้งแรกของปุ๊กกี้เกิดขึ้นตอนที่ปุ๊กกี้ยังเด็กมากๆ ตอนนั้นอายุประมาณ 16-17 ปี ซึ่งหลงกับความรักถึงขั้นยอมทิ้งอาชีพ ชื่อเสียง เงินทอง ทุกสิ่งทุกอย่าง เพราะตอนนั้นยังเด็กและก็คิดอยู่อย่างเดียวว่าอยากมีครอบครัว แล้วเราก็เจอคนที่สามารถดูแลเราได้แล้ว ถ้าถามว่าเสียดายมั้ย ณ ตอนนั้นปุ๊กกี้ไม่รู้สึกเสียดายเลยเพราะคิดว่าสิ่งเหล่านั้นเป็นของนอกกาย และตอนนั้นก็บูชาความรักมากๆ จนหน้ามืดตามัวตัดสินใจทำอะไรไปแบบไม่มีสติ หลังจากนั้นปุ๊กกี้ก็ท้องลูกคนแรก พอคุณแม่ทราบเรื่องก็ช็อกมาก แต่หลังจากนั้นคุณแม่ก็เข้าใจค่ะ กับรักครั้งนี้ปัญหามันเริ่มเกิดตอนปุ๊กกี้มีลูกคนที่ 2 ช่วงเข้าปีที่ 7 ปุ๊กกี้ตัดสินใจแยกออกมาเอง และให้พ่อเค้าเป็นคนดูแลลูกๆทั้ง 2 คน ตรงจุดนี้ถ้าใครไม่เป็นปุ๊กกี้คงไม่เข้าใจว่าทำไมถึงเลือกทำแบบนั้น เพราะสังคมตัดสินไปก่อนแล้วว่าปุ๊กกี้ทิ้งลูก ปุ๊กกี้เคยพยายามจะไปเจอกับลูกที่โรงเรียน แต่พอลูกคนเล็กเห็นหน้าเราแล้วเค้ากลับวิ่งหนี คือตอนนั้นใจมันจะสลายเลย มาถึงความรักครั้งใหม่ คือฝ่ายชายเค้าเคยมีครอบครัวมาก่อน พอมาคบกับเราก็กลายเป็นมีข่าวว่าปุ๊กกี้ไปแย่งเค้ามา กับผู้ชายคนนี้เค้าจะมีเรื่องผู้หญิงเข้ามาอยู่ตลอดเวลา แต่ไม่รู้ทำไมทุกวันนี้ปุ๊กกี้ก็ยังเลือกที่ใช้ชีวิตอยู่กับเค้า....ที่ผ่านมาปุ๊กกี้เจอมรสุมในชีวิตค่อนข้างเยอะ จนเรารู้สึกว่าตัวเองไม่ปกติ เพราะอาการตอนนั้นที่แสดงออกมามันรู้สึกไม่เป็นตัวเองเลย เช่น กระโดดออกจากรถตอนที่รถวิ่งอยู่ หรือ หยิบคัตเตอร์ขึ้นมาฟันที่แขนตัวเอง พอมีสติก็เลยตัดสินใจไปหาหมอ ถึงได้รู้ว่าตัวเองเป็นโรคซึมเศร้า” ถ้าอยากรู้ว่ามรสุมในชีวิตของ “ปุ๊กกี้ ปริศนา พรายแสง” ที่ต้องเจอนั้นคืออะไร และจะหนักหนาสาหัสขนาดไหน ติดตามเรื่องราวทั้งหมดได้ที่ รายการ “คลับ ฟรายเดย์ โชว์ based on celeb story” วันเสาร์นี

"รักหลงโรง" ตอนที่ 11
ออกอากาศวันเสาร์ที่ 23 กันยายน เวลา 20.15 น.ช่อง 3 ดาว(เม้าซี่ เบญจวรรณ) (ตุลา(ท็อป จรณ) และกีรณา(มิ้นต์ ชาลิดา) ปรึกษากันเรื่องคดีความกัน ขณะเดียวกันดาวก็ปรึกษาทั้งโรซี่(มะปรางค์) นุ่มนิ่ม(ดีเจมะตูม) หาทางช่วยอีกทาง โดยไปขอร้องไฮโซแชมป์(โกสินทร์) ให้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดวันงาน ไฮโซแชมป์ให้ลูกน้องจัดการให้ รู้ว่าคนร้ายเป็นใคร รีบโทรบอกคุณดาว แต่คุณดาวลืมโทรศัพท์ ทำให้นุ่มนิ่มไปหาไฮโซแชมป์แทน ไฮโซแชมป์ให้ดูวงจรปิด รู้ว่าเนตรดารา เป็นคนร้ายที่แท้จริง ใส่ยาในน้ำของกีรณา นุ่มนิ่มรับแผ่นซีดีหลักฐาน เพื่อนำไปให้คุณดาว แต่ยังไม่ทันไปไหน เนตรดาราตามนุ่มนิ่มมาจากบริษัท ขับรถชนนุ่มนิ่มและชิงแผ่นซีดีไป นุ่มนิ่มอาการสาหัส กลายเป็นเจ้าชายนิทรา คดีของกีรณาหาหลักฐานไม่ได้ กีรณากลุ้มใจมาก เนตราดารายังไม่ยอมหยุด วางแผนใช้อารดาเป็นเหยื่อล่อกีรณามาติดกับ สะสางบัญชีแค้นแต่หนหลัง กีรณาเกือบจะโดนฆ่า ดีที่ตุลาและรสิตาตามไปช่วยได้ทัน แต่เนตรดาราบ้าดีเดือด พร้อมจะฆ่าทุกคน ตุลาโดนยิงบาดเจ็บ จากการช่วยลูกแก้ว กีรณาแต่เนตรดารายังไม่ยอมหยุด ทำร้ายใคร สุดท้ายไอศูรย์(ชาคริต)ก็โดนยิงบาดเจ็บสาหัสจนเสียชีวิต

“ใบเตย-สุวพิชญ์” เครียดคาห้องน้ำ... คลิปเล่นชู้ “ณัฐ” โผล่
ปล่อยโฮคาอก “วิคเตอร์” ใน “BangkokรักStories ตอน “Please” ก็ดั้นไปรักคนมีเจ้าของ ของมันเลยทำพิษ...จนสาว “ใบเตย-สุวพิชญ์” ต้องเครียดหนักคาห้องน้ำ เพราะคลิปเล่นชู้โดนแฉ... ร้อนจนต้องไปน้ำตาท่วมคาอกหนุ่ม “วิคเตอร์” จนเสื้อแฉะชุ่มในซีรีส์ เรื่อง “BangkokรักStories (แบงค็อกรักสตอรี่ส) ตอน “Please” (พลีส) ของค่าย GMM BRAVO (จีเอ็มเอ็ม บราโว่) ค่ายคอนเทนต์เพื่อคนรุ่นใหม่ในเครือ จีเอ็ม เอ็ม แกรมมี่ ภายใต้การบริหารของครีเอเตอร์มาแรง “เอกชัย เอื้อครองธรรม” ผู้กำกับและโปรดิวเซอร์ดีกรีอินเตอร์
โดยเป็นฉากที่อาจารย์ เพียงฟ้า(ใบเตย) ไม่รู้ตัวขณะเดินเข้ามหาวิทยาลัยว่า มีคนแฉคลิปพรอดรักกับ ดร. ภควัฒน์ (ณัฐ เทพหัสดิน ณ อยุธยา) ที่เพิ่งไปมาต่างจังหวัด ทำเอาเธออับอายวิ่งหนีเข้าไปในห้องน้ำพร้อมอาการเครียดจัดแถมยังติดต่อ ดร.ภควัฒน์ไม่ได้ เลยหนีคนเดินมาเจอกับลูกศิษย์หนุ่ม ควิก(วิคเตอร์) พร้อมกับปล่อยโฮร้องไหหนักระบายความมโนของตัวเองให้ควิกฟังว่า “ดร.เค้ารักฉัน”
ซีนนี้ยกกองไปถ่ายที่มหาวิทยาลัย ประเดิมซีนแรก ผกก.หนุ่ย-ศุทธสิทธิ์ ให้ ใบเตย ฉายเดี่ยว เดินเข้าห้องน้ำด้วยสีหน้าเลิ่กลั่กตัวสั่นเพราะตกใจกับคลิป ก่อนจะรีบปิดประตูหยิบโทรศัพท์พยายามโทรหา ณัฐ-เทพ แต่ก่อนถ่ายใบเตยออกอาการเครียดจริงจังกับซีนอารมณ์หนักแบบนี้ เพราะไม่มีประสบการณ์ ผิดกับพอเล่นจริงใบเตยสวมวิญญาณเพียงฟ้าได้เนียนตัวสั่นหน้าเครียดตามผกก.บรีฟ จนผ่านฉลุย จากนั้นย้ายมาเก็บต่อเนื่อง เพราะใบเตยต้องเดินออกมาเจอกับวิคเตอร์ และปล่อยโฮร้องไห้หนักมาก ซีนนี้ พอผกก.สั่งแอ๊คชั่น จังหวะทั้งคู่เดินเข้าหากันจนใบเตยพร่ำเพ้อร้องไห้ไปด้วยว่า ดร.เค้ารักชั้น พร้อมกอดกับวิคเตอร์ ซีนนี้ใบเตยเล่นอินเนอร์แรงจัด ทั้งร้องปล่อยโฮเสียงดังคาอกวิคเตอร์ จนพอเล่นเสร็จวิคเตอร์ถึงกับตกใจร้องโหย ร้องจนเสื้อผมแฉะขนาดนี้เลยเหรอ ทำเอาสาวใบเตยต้องรีบปาดน้ำตามายืนหัวเราะดังลั่นกับซีนนี้ ติดตามดูว่าสุดท้าย รักของเธอจะสมหวังมั้ย ได้ในซีรีส์ “BangkokรักStories ตอน “Please” วันเสาร์ที่ 23 ก.ย. นี้ ทางช่อง GMM 25 เวลา 17.00-18.00 น. และทาง LINE TV เวลา 19.00-20.00 น.

Most Popular Instagram Hashtags