[PR] Gain and Get More Likes and Followers on Instagram.

tvmagazinetvdrama tvmagazinetvdrama

2003 posts   1314 followers   766 followings

TVMAGAZINEฉบับพิเศษละครทีวี  นิตยสารสำหรับคอละครทีวี 📺📸ราคาเล่มละ25บาทเท่านั้น สั่งซื้อหนังสือละครย้อนหลังได้ที่ 📞02-4766341 🔆⭐️บางข่าวไม่ได้ลงIGติดตามเราอีกช่องทางที่👇🏼👇🏼นะจ๊ะ 🙏🏻

https://www.facebook.com/tvmag.drama/?ref=aymt_homepage_panel

ตีแผ่ชีวิตจริงยิ่งกว่านิยายของตำรวจไทย จากปลายปากกาของ “พ.ต.อ.บรรดล” ผู้ปิดบัญชีตี๋ใหญ่ ใน “มือปราบเหยี่ยวดำ” ​จัดเต็มความมันสะใจ ไม่ทำให้แฟนๆ ผิดหวัง กับละครแอ็กชั่นสืบสวนสอบสวน ตีแผ่เรื่องจริงจากแฟ้มคดีดังของ พ.ต.อ.บรรดล ตัณฑไพบูลย์ เรื่อง “มือปราบเหยี่ยวดำ” ผู้ปิดบัญชีตี๋ใหญ่ ที่ครั้งนี้เจ้าของบทประพันธ์ขอมาการันตีความมันว่ามีให้ชมกันอย่างต่อเนื่องตั้งแต่เริ่มต้นจนหยดสุดท้ายแน่นอน เพราะเรื่องราวทั้งหมดถ่ายทอดจากชีวิตจริงเมื่อครั้งต้องแฝงตัวเข้าไปในแก๊งตี๋ใหญ่ เพื่อปราบอาชญากรหมายเลข 1 ที่ตำรวจต้องการตัวมากที่สุด โดยต้องใช้ปฏิภาณไหวพริบอย่างหนักเพื่อไม่ให้ถูกจับได้ โดยได้ “นิว-วงศกร ปรมัตถากร” มาสวมบทบาทสำคัญในครั้งนี้ ส่วน “ตี๋ใหญ่” จอมโจรระดับพระกาฬ ได้ “น้ำ-รพีภัทร เอกพันธ์กุล” มารับบทนี้ พร้อมเผยถึงความรู้สึกสุดภาคภูมิใจกับการทำหน้าที่ของผู้พิทักษ์สันติราษฎร์ที่ได้เสียสละเพื่อประเทศชาติและประชาชน
พ.ต.อ. บรรดล เผยว่า “ผมภูมิใจมาก ที่ทางช่อง 7 นำชีวิตของตำรวจคนหนึ่งไปสร้างเป็นละคร เรื่องราวทั้งหมดในหนังสือของผมที่ได้ถ่ายทอดออกมาเป็นเรื่องจริง ไม่ใช่นิยาย เป็นการตีแผ่อาชีพของตำรวจซึ่งเป็นอาชีพที่ต้องจับกุมต้องปราบปรามโจรผู้ร้าย ผู้ที่ทำผิดกฎหมาย ภารกิจของตำรวจจึงเต็มไปด้วยความเหน็ดเหนื่อย ความเครียด กว่าจะพิชิตแต่ละคดีได้มันเหนื่อยมากครับ โดยเฉพาะคดีปราบปรามแก๊งตี๋ใหญ่ ซึ่งเป็นอาชญากรหมายเลข 1 ของกรมตำรวจในสมัยนั้นช่วงประมาณปี 2521-2522 และในปัจจุบันก็ยังไม่มีใครลบสถิติของตี๋ใหญ่ได้อีกเลย ผมบอกกับครอบครัวเสมอว่า ตลอดระยะเวลาการทำงานกว่า 40 ปี ผมภูมิใจที่เกิดมาเป็นตำรวจ เป็นเกียรติประวัติของชีวิตและครอบครัวของผมอย่างมากเลยครับ และครั้งนี้ถือเป็นการปฏิวัติวงการละครเลยก็ว่าได้ ผมมีโอกาสได้ชมการถ่ายทำฉากต่าง ๆ โดยเฉพาะฉากบู๊ เทคนิคการถ่ายทำต่าง ๆ พัฒนาก้าวหน้าไปไกลมาก จะมากระโดดตีลังกาเตะกันแบบเดิม ๆ ไม่มีแล้ว ทางค่ายถ่ายทำได้ใกล้เคียงกับเรื่องราวจริงมาก ๆ เทคนิคการยิงปืน จับปืน แม่นมาก ผมเชื่อในฝีมือของทีมงานและผู้กำกับทุกคนครับ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าละครเรื่องนี้จะถูกใจแฟน ๆ สายบู๊ของช่อง 7 สีทุกคน โดยเฉพาะอย่างยิ่งทุกโรงพัก ทุกสถานีตำรวจ จะต้องติดตามกันอย่างสนุก มันครบรสแน่นอนครับ”
ติดตามชมละคร “มือปราบเหยี่ยวดำ” ได้ทุกคืน วันพุธ – พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทาง ช่อง 7HD กด 35 และFacebook LIVE ทาง Official Fanpage BBTV Channel7 หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV

“GMM25 NEW FACE 2018” ประสบความสำเร็จยิ่งใหญ่วัยทีน คนรุ่นใหม่ ตบเท้าออดิชั่น ล้นทะลัก ตึกแกรมมี่ ประสบความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่สำหรับการออดิชั่น “GMM25 NEW FACE 2018” ที่ได้รับความสนใจจากวัยรุ่นคนรุ่นใหม่ทั่วประเทศ อย่างล้นหลาม แค่เปิดรับสมัครเพียงไม่กี่วันก็มีผู้สมัครเข้ามาสมัครมากกว่า 1 หมื่นคน และมีการออดิชั่นจนได้ผู้ผ่านการคัดเลือกแล้วจำนวน 50 คน ซึ่งผู้ที่ผ่านการคัดเลือกจะได้มีโอกาสเป็นส่วนหนึ่งในซีรีส์วัยรุ่น “Love Songs Love Series” (เลิฟ ซอง เลิฟ ซีรี่ส์) รวมถึงโอกาสในการเข้าสู่วงการบันเทิง ไม่ว่าจะเป็นนักแสดง พิธีกร ดีเจ ช่อง GMM25 ที่เปิดกว้างทุกความสามารถ
โดยหัวเรือใหญ่พี่ฉอด - คุณสายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา เปิดเผยว่า “ดีใจและตื่นเต้นมากๆ ที่เห็นน้องๆ มาด้วยความตั้งใจและจริงจังมาก ก็พยายามจะบอกน้องๆ ว่าให้เขาเป็นตัวของตัวเองให้มากที่สุด ทุกคนมีจุดเด่นในตัวเอง ซึ่งเชื่อว่าในอนาคตอันใกล้อาจจะมีงานที่เหมาะกับคุณสมบัติของน้องๆ ก็ได้ ทุกวันนี้มีพื้นที่ให้คนรุ่นใหม่เติบโตมากมาย อยากเป็นดีเจ อยากเป็นนักร้อง อยากเป็นนักแสดง พิธีกร เรามีพื้นที่ตรงนี้ รองรับ ขอขอบคุณเด็กๆ ทุกคนรวมทั้งคุณพ่อคุณแม่ครอบครัวที่ให้การสนับสนุน สำหรับเด็กๆที่ไม่ได้เข้ารอบก็ไม่ต้องเสียใจนะคะ สักวันหนึ่งคงเป็นวันของเรา แล้วเจอกันใหม่ในโอกาสครั้งต่อไป ยังมีโอกาสครั้งใหม่แน่นอนค่ะ"
สำหรับบรรยากาศการออดิชั่นผู้สมัครแต่ละคนจะต้องแสดงความสามารถพิเศษ และผ่านการสัมภาษณ์จากคณะกรรมการ ประกอบด้วยเอส - วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย ผู้อำนวยการฝ่ายผลิตละคร ช่อง GMM25 และ ผู้กำกับมืออาชีพ กู่-เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข, โอ๋-คฑาเทพ ไทยวานิช, มะเดี่ยว - ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล, ติ๊ก-วศินี คุณะนิติสาร เป็นกรรมการคัดเลือกผู้สมัครด้วยตัวเอง แล้วยังมีรุ่นพี่ New Face ทอย - ปฐมพงศ์ เรือนใจดี, เฟย- ภัทร เอกแสงกุล,ก้อย - อรัชพร โภคินภากร, ปังปอนด์ - อัครวุฒิ มังคลสุต, ปลาย-ปัณฑา พัฒนอำไพพงศ์, สไมล์ - ภาลฎา ฐิตะวชิระ, พรอยมน - มนสภรณ์ ชาญเฉลิม และ กิต - ณัฐกิตติ์ นันทพานิช แท็กทีมกันมาให้กำลังใจน้องๆ ณ อาคาร จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เพลส ซึ่งในการออดิชั่น ที่เป็นไปอย่างเข้มข้น ผู้สมัครแต่ละคนต่างงัดไม้เด็ดโชว์ความสามารถกันอย่างเต็มที่ ทำเอาคณะกรรมการต้องทำงานกันอย่างหนัก มาลุ้นกันว่าใครจะก้าวสู่การเป็นดาวรุ่งดวงใหม่ของวงการบันเทิง รอติดตามกันได้ทางช่อง GMM25

อวสาน “ระเริงไฟ”
“เคน-นุ่น” หวานส่งท้าย ​สนุกเข้มข้นทุกตอน พระนาง เคน-ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์ และ นุ่น-วรนุช ภิรมย์ภักดี
เคมีเข้ากัน แสดงกันได้อย่างสมบทบาท จนเรื่องราวมาถึงตอนอวสานแล้วสำหรับละครเรื่อง “ระเริงไฟ” ของผู้จัด บุษกร วงศ์พัวพันธ์ กำกับโดย กฤษฎา เตชะนิโลบล
​โดยหลังจากผ่านทั้งเรื่องรัก เรื่องแค้น แง่งอนกันไปมา ที่สุด ชาคริต(เคน) และ ญาดา(นุ่น) ก็เข้าใจกันได้ ญาดารู้เรื่องความร้ายกาจและเห็นแก่ตัวของดิลก(อนุวัฒน์ นิวาตวงศ์)พ่อของเธอ จึงเข้าใจชาคริตมากขึ้น ต่างคนต่างยอมลดทิฐิ กลับมาเข้าใจกันในที่สุด ทั้งคู่มาพักผ่อนที่บ้านเชิงเขา กอดบอกรักกัน
​ฉากนี้ถ่ายทำกันที่บ้านสวย แถววังน้ำเขียว เป็นฉากหวาน แสดงความรักต่อกัน หยอกล้อกันของเคน กับ นุ่น ทั้งคู่นั่งกันอยู่ริมระเบียงใหญ่ กอดหอมกัน ปรับความเข้าใจกัน เป็นฉากโรแมนติกดราม่าซึ้งๆที่เคน-นุ่น แสดงได้ดีอยู่แล้ว สวยทั้งบรรยากาศ หวานทั้งการแสดง ทั้งคู่เล่นกันไป หยอกล้อกันไป ไม่มีความเขินอยู่แล้ว เรียกว่าผ่านฉากแบบนี้มาจนสบายมาก
​อีกฉากหวานส่งท้ายต่อเนื่อง เป็นฉากกลางคืน หลังผ่านเวลากันไป จนลูกในท้องของญาดาโตขึ้น ชาคริตกลับไปเคลียร์กับพวกมาเฟีย เกือบจะไม่ได้กลับมาเจอกัน แต่ที่สุดก็รอดปลอดภัยกลับมา ได้อยู่พร้อมกันพ่อแม่ลูก ชาคริตสัญญาว่าจะเลิกทำงานผิดกฎหมาย ใช้ชีวิตที่เหลืออยู่กับลูกเมียให้ดีที่สุด
​ฉากนี้ยิ่งหวานขึ้นไปอีก กอดจูบกันอย่างมีความสุขที่แท้จริง เคน กับ นุ่น แสดงกันอย่างลื่นไหล กุ๊กกิ๊ก หวานแหวว จบแบบแฮปปี้เอนดิ้ง มีความสุขกัน ​ติดตามชมระเริงไฟ ตอนอวสานได้ในวันอังคารที่ 23 มกราคมนี้ เวลา 20.20 น.ช่อง 3HD ช่อง 33 #ระเริงไฟ

“พี่ปิ่น - ณัฏฐนันท์” บิ๊กบอสจากค่ายทีวีซีน จับพระนางคู่ขวัญคู่ใหม่ “เจมส์ มาร์ ประกบ เดียร์น่า” ในละครบู๊ดราม่าสุดเข้มข้น “ชาติเสือพันธุ์มังกร”

ถือฤกษ์ดี ลั่นฆ้องกันไปแล้ว กับผู้จัดมือฉมัง พี่ปิ่น ณัฏฐนันท์ ฉวีวงษ์ บอสใหญ่จากค่ายทีวีซีน จับเอาพระนางคู่ขวัญคู่ใหม่ เจมส์ มาร์ ประกบนางเอกสาวร่างเล็ก เดียร์น่า ฟลีโป ลงละครบู๊ดราม่าสุดเข้มข้น ใน ชาติเสือพันธุ์มังกร โดยมีนักแสดงมากฝีมือร่วมสร้างความมันส์ ไม่ว่าจะเป็น ณัฐวิญญ์ วัฒนกิติพัฒน์ (อาโป), มณีรัตน์ ศรีจรูญ (สายไหม), ณัฐฐชาช์ บุญประชม (โยเกิร์ต), รินรดา แก้วบัวสาย (พาย), บุศย์สิริ รัตนาไพศาลสุข (บุศ), น้ำหนึ่ง สุทธิเดชานัย, จิตรภาณุ กลมแก้ว(บอล), ดนัย จารุจินดา, ธนลภย์ ปรีดามาโนช (นนท์), จักรพันธ์ จันโอ(แจค), เอกพงศ์ จงเกษกรณ์, วริษฐ์ ทิพโกมุท, พศิน เรืองวุฒิ, ธนพล พีชะพัฒน์(ปั้น), แม่น้ำเงิน บุญหนัก นอกจากนี้ยังมีนักแสดงอื่นๆร่วมงานอย่างคับคั่ง
เรื่องราวของ “ชาติเสือพันธุ์มังกร” เป็นเรื่องราวของหนุ่มดินแดนมังกรที่มาเติบโตในเมืองไทย ท่ามกลางบุญคุณ ห้วงรัก และแรงแค้น หลังถูกขับออกจากโรงเรียนนายร้อยตำรวจ “ทรงวาด” ลูกชาวจีนอพยพ ที่หวนคืนเยาวราชในสภาพของเสือบาดเจ็บ แต่ด้วยกิจการเดิมของครอบครัวคือโรงน้ำชาและบ่อนใหญ่เป็นอันดับหนึ่ง อีกทั้งพี่ชายบุญธรรมซึ่งเป็นนายทหารทรงอิทธิพล ยังต้องการเขาในฐานะน้องชายที่จะไม่มีวันหักหลัง ‘เสือ’ ซึ่งหวังจะทำเพียงค้าข้าว จึงถูกหนามแห่งความกตัญญูเกี่ยวให้เข้าไปพัวพันกับการแก่งแย่งชิงดีจนก้าวขึ้นเป็นเจ้าพ่อเต็มตัว ทว่าเมื่ออำนาจและเงินตราทำให้สิ่งที่เขาได้มาต้องแลกด้วยเลือดเนื้อและน้ำตาของพี่น้องในเยาวราช และอาจรวมถึงชีวิตของผู้หญิงที่เขารักที่สุด เสือผู้หยิ่งผยองก็มิอาจทนถูกล่ามไว้ด้วยโซ่บุญคุณ ถูกหรือผิด รอดหรือตาย ยังไม่รู้ รู้แต่ชาติเสืออย่างเขา เมื่อจะสู้ ย่อมสู้อย่างทระนง ต่อให้สิ้นชีพ พยัคฆ์จะไม่สิ้นลาย เลือดมังกรจะคงอยู่ชั่วนิรันดร

เรื่องราวต่อไปจะเป็นอย่างไรนั้น แฟนๆละครสามารติดตามรับชม “ชาติเสือพันธุ์มังกร” ได้ทางไทยทีวีสีช่อง 3 และช่อง 33 HD เร็วๆนี้ #ชาติเสือพันธุ์มังกร

“The Writers”เรื่อง “ความรักครั้งสุดท้าย”ตอนที่ 18
ออกอากาศวันอังคารที่ 23 มกราคม 2561 เวลา 20.20 น. ทางช่อง GMM25
มัทนิน พยายามทำลายความสัมพันธ์ของ รสกับพัท จึงโทรชวน ธีร์ (บอย – พิษณุ นิ่มสกุล) มางานนิทรรศการภาพถ่ายที่พัทเข้าร่วมแสดง พอ ตอย (พีท-พล นพวิชัย) กับ สุดา (ฝน-นลินทิพย์ เพิ่มภัทรสกุล) เห็นธีร์ในงานก็ไม่อยากให้รสเจอธีร์จึงให้ ชิดเชื้อ (ออย-ธนา สุทธิกมล) พารสหลบออกจากงานไปก่อน ธีร์โมโหมากที่ไม่เจอรสบุกไปหารสที่ห้อง ทั้งคู่ทะเลาะกันอย่างหนัก พัทรู้เรื่องก็ตามไปเอาเรื่องธีร์

"ไวท์-สยามรัฐ" เตรียมแจ้งเกิดนักแสดงหน้าใหม่!!!
รับบทสุดท้าทายในละคร “แม่สื่อจอมป่วน”
เรียกได้ว่าเปิดซิงเป็น “นักแสดงเต็มตัว” กับละครเรื่องแรกในชีวิต “แม่สื่อจอมป่วน” ของค่ายปภัสราโปรดักชั่น เจอเรื่องแรกก็เจอบทหินเข้าให้เลย สำหรับนักแสดงหน้าใหม่ ไวท์-สยามรัฐ บัวเจริญ กับบทบาทของ “แจ๊คกี้” ที่ต้องเล่นคิวบู๊แบบสุดพลัง ทั้งๆ ที่ไม่เคยเล่นบทแบบนี้มาก่อน โดยหนุ่มไวท์เผยถึงคาแร็กเตอร์ที่ตัวเองได้รับว่า
“แจ๊คกี้จะเป็นอดีตนักแสดงประกอบที่ผันตัวมาค้ายาและทำงานให้ จักรวรรดิ (แมน พัฒนพล) ครับรูปร่างภายนอกและการแต่งกายคล้ายพระเอก (แม็ค วีรคณิศร์) ทำให้พระเอกถูกเข้าใจผิดบ่อยๆ ว่าเป็นแจ๊ค ตอนหลัง ถูก นินนาท (โน้ต วัชรบูล) จับและบังคับให้เป็นสายตำรวจ เป็นคนฉลาด และรู้จักเอาตัวรอด มันเป็นบทที่ท้าทายมากๆ แล้วก็ยากนะครับ สำหรับนักแสดงใหม่อย่างผม เพราะผมไม่เคยเล่นละครมาก่อนเลย แถมต้องสวมบทร้าย และต้องเก่งรอบด้าน เพราะแจ๊คกี้เป็นคนเอาตัวรอดเก่ง ต่อสู้เก่ง ผมเลยต้องมีบู๊เยอะ ต้องโหดด้วย เเต่บุคลิกจริงๆ ผมมันขัดกันครับ ผมเป็นคนสบายๆ หัวเราะง่าย แต่ต้องกลับมาเล่นบทโหด และบู๊สุดพลัง ซึ่งผมไม่เคยเล่นเลย ก็เลยต้องให้พี่ๆ เค้าช่วย ก่อนถ่ายทำก็ต้องมีการซ้อมคิวบู๊ทุกครั้ง ต้องขอบคุณพี่เวฟ (วิภพ บางยี่ขัน) แล้วก็พี่ๆ ทีมงานที่คอยช่วยเหลือผมตลอดครับ”
ติดตามชมความสามารถของนักแสดงหน้าใหม่ฝีมือไม่ธรรมดาคนนี้ได้ในละคร “แม่สื่อจอมป่วน” ทุกเย็นวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 18.50 น. ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ เวลา 18.20 น. ทางช่อง 7 สี กบ ปภัสรา รับประกันความสนุกนะจ้ะ!!!!

“ปุ๊กลุก” สุดช้ำ สะอื้นหนักโดนหลอกมาขายใน “แม่อายสะอื้น”
เข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ เลยทีเดียว สำหรับละครดราม่าที่ทุกคนรอคอย “แม่อายสะอื้น” ของบริษัท มีเดีย สตูดิโอ จำกัด ที่บอกเลยว่าแค่ไม่กี่ตอนก็ทำให้แฟนละครน้ำตาตกไปกับละครแล้ว
เมื่อ ดาวนิล (ปุ๊กลุก ฝนทิพย์) ยอมออกจากบ้านเพื่อเข้ากรุงเทพมาทำงานตามที่ วิไล เพื่อนบ้านชักชวนมา เพราะอยากได้เงินมารักษาตาพ่อ และได้โชว์ศิลปะล้านนาตามที่วิไลบอก แต่เมื่อมาถึงกลับไม่เป็นอย่างที่คิด วิไลพาดาวนิลมาขายตัวให้เสี่ยที่อาบอบนวด ดาวนิลรู้ก็ทำใจไม่ได้ ทั้งร้อง ทั้งอ้อนวอนขอให้ปล่อยตัวเธอกลับไปแต่ก็ไม่สำเร็จ ทางเดียวที่จะรอดดาวนิลต้องหาเงินที่เสี่ยขายเธอให้วิไลมาคืนให้ครบ
ฉากนี้ผู้กำกับ ปัญญา ชุ่มฤทธิ์ อยากได้ภาพที่สมจริงที่สุด เลยให้ทีมงานยกกองไปถ่ายทำที่สถานที่จริง ณ อาบอบนวด ย่านปทุมธานี คนที่รับบทหนักสุดในวันนี้คงไม่พ้น ปุ๊กลุก นางเอกของเรื่อง เพราะไหนจะบทที่ยาวมาก แถมยังต้องเข้าซีนอารมณ์ร้องไห้ตลอดเวลา เมื่อรู้ว่าถูกหลอกมาขาย หรือจะนอนร้องไห้กอดดาบเพราะคิดถึงพ่อกับน้องสาวที่แม่อาย ดราม่าเค้นอารมณ์มาราธอนแบบนี้ นางเอกของเราเลยแอบเครียดเพราะกลัวทำออกมาได้ไม่ดี ทั้งผู้กำกับและ โย ทัศนวรรณ์ ที่รับหน้าที่แอ็คติ้งโค้ชของเรื่อง เลยมานั่งคุยเปิดใจว่าอยากให้แสดงออกมาแบบไหน แล้วยี่ห้อ “ปุ๊กลุก” ซะอย่าง น้ำตาสั่งได้ก็มาเต็มสุด ๆ มาร่วมสะอื้นไปกับดาวนิล และเอาใจช่วยเธอว่าจะรอดพ้นเงื้อมมือเสี่ยหรือไม่ ในคืนวันอังคารที่ 23 มกราคม นี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 สี และ ช่อง 35 ในระบบเอชดี และ Facebook LIVE ทาง Official Fanpage BBTV Channel7 #แ#แม่อายสะอื้น

“ปุ๊ย-ผอูน” นำทีมบวงสรวง “สายรักสายสวาท”
ขนทัพนักแสดงมากฝีมือล้นจอ! ​​ปุ๊ย-ผอูน จันทรศิริ ผู้อำนวยการฝ่ายผลิตละคร 2 ช่องวัน 31 และในฐานะผู้กำกับการแสดง นำทีมบวงสรวงละครดราม่าสุดเข้มข้น เรื่อง“สายรักสายสวาท” พร้อมทัพนักแสดงล้มหลาม อาทิ กัปตัน-ภูธเนศ, เอมี่ กลิ่นประทุม, ดอม เหตระกูล, แตงโม-นิดา, ฟลุค-เกริกพล, พิมพ์-พิมพ์มาดา ร่วมด้วย ใบเฟิร์น-อัญชสา, ลิลลี่-ภัณฑิรา, ตงตง-กฤษกร, ตรี-ภรภัทร, ปลายฟ้า-อรนุช, มิลลี่-
คามิลล่า, กำปั่น-กรวิชญ์ สารสิน, นุ่น-ดารัณ, กิ๊ฟ-วรรธนะ ฯลฯ ร่วมทำพิธีบวงสรวงเพื่อความเป็นสิริมงคล ณ แอ็กซ์ สตูดิโอ เมื่อเช้าวานก่อน ซึ่งละคร “สายรักสายสวาท” มีกำหนดจะออกอากาศกลางปีนี้ ทางช่องวัน 31

"ระเริงไฟ" ตอนที่ 14 อวสาน
ออกอากาศวันอังคารที่ 23 มกราคม เวลา 20.20 น.ช่อง 3 ​ชาคริต(เคน)ให้ทัศนะ(อั๋น วิทยา) ไปพาตัวญาดา(นุ่น วรนุช)ไปพบดิลก(ปู อนุวัฒน์)ซึ่งชาคริตตั้งใจจะพาไปที่คุก ในวันที่กาจ(ทนงศักดิ์)ได้พ้นโทษ เพราะกาจติดคุกแทนดิลกมากว่า 20 ปี ต้องการให้ดิลกไปขอโทษกาจ ซึ่งกาจยกโทษให้ ไม่ต้องการให้ชาคริตแก้แค้นอีกต่อไป ญาดา ไตรทศ(แชมป์ ชนาทิป) เขมิกา(ไอซ์ อามีนา) เข้าใจทุกอย่าง ซึ่งแม้ชาคริตจะยอมลดความแค้นตัวเอง ไม่เอาเรื่อง แต่ที่สุดดิลกก็โดนจับเข้าคุกเพราะฉ้อโกงประชาชน ชาคริตไปหาญาดาเพื่อง้อขอคืนดี แต่ญาดายังไม่ยอม เพราะโกรธเรื่องที่ชาคริตไม่รักษาคำพูด
​ไตรทศ กับ ชญานี(พาย) เข้าใจกันในที่สุด ตัดสินใจจะแต่งงานกัน จึงไปขออนุญาตญาดา ไม่ได้ขัดข้องอะไร ทั้งคู่วางแผนช่วยให้ชาคริตกับญาดาปรับความเข้าใจกันอีกครั้ง ที่สุดชาคริตกับญาดาก็ยอมลดทิฐิปรับความเข้าใจกันได้ แต่ชาคริตยังต้องไปเคลียร์กับผู้มีอิทธิพลเพื่อขอออกจากวงการมาเฟีย ซึ่งเป็นเรื่องยาก เพราะคนที่เข้าไปอยู่ในวงการมาเฟียแล้ว จะออกจากวงการก็ต้องตายเท่านั้น ทำให้ญาดาเป็นห่วงมาก ชาคริตสัญญาว่าจะต้องกลับมาหาเมียและลูกอย่างแน่นอน ชาคริตหายไปนานจนญาดาใจหาย แต่ที่สุดชาคริตก็กลับมาบ้านในสภาพที่บอบช้ำ แต่ก็ยังรักษาชีวิตกลับมาหาลูกเมียได้ ได้ใช้ชีวิตอย่างเรียบง่ายด้วยกัน ปราศจากไฟแห่งความแค้นที่เผาผลาญใจอีกแล้ว...

ละครเรื่องใหม่ทางช่อง 7 สี #แม่อายสะอื้น #tvmagazine #ฉบับพิเศษละครทีวี วางจำหน่ายแล้วนะคะ

เรื่องย่อ
We believe a man can see the true beauty ​The Beauty Bar คือร้านเสริมสวยมาแรง ที่ให้บริการด้านความงามครบวงจร ไม่ว่าจะตัดผม ทำเล็บ อโรม่าสปา หรือให้คำปรึกษาด้านความงามต่างๆ ทุกอย่างดูไปได้ดีจนกระทั่ง
อุ๋งอิ๋ง (ซีแนม ซีแนม สุนทร)เจ้าของร้านคนเก่ง ล้มป่วยและเสียชีวิตลงในเวลาไม่นาน ทำให้ The Beauty Bar จำเป็นต้องปิดตัว ​ท่ามกลางความเศร้าโศก “แอมแปร์ (เต๋า เศรษฐพงศ์ เพียงพอ) และ เอแคลร์ (จูน สิตาภา สุขเจริญไกรศรี)” น้องชายคนกลางและน้องสาวคนเล็กของอุ๋งอิ๋ง คือผู้ที่ต้องรับช่วงต่อ The Beauty Bar ตามพินัยกรรม สร้างความเซอร์ไพรส์ให้ทุกคนเป็นอย่างมาก เพราะรู้กันว่าแอมแปร์เป็นหนุ่มห้าวสุดเซอร์ ไม่ใกล้เคียงกับเรื่องสวยๆ งามๆ เลยแม้แต่น้อย ส่วน เอแคลร์ ก็เป็นสาวสังคมที่รักสนุกไปวันๆ ยังไม่เคยโชว์ฝีมือด้านการบริหารอะไรแล้วสำเร็จมาก่อนเลย ​แล้วทุกคนก็ต้องเซอร์ไพรส์หนักขึ้นอีก เมื่อแอมแปร์ตอบตกลงรับช่วงต่อ The Beauty Bar เพื่อสืบทอดเจตนารมณ์ของพี่สาว และเพือให้ลืม “วี”(สกุล กัญญาภัค พงษ์ศักดิ์) แฟนเก่าที่เพิ่งเลิกรากันไป ทำให้เอแคลร์ต้องตกกระไดพลอยโจนไปด้วยอย่างช่วยไม่ได้ ทั้งคู่ช่วยกันเปิด The Beauty Bar ขึ้นมาอีกครั้ง และออกตามตัวพนักงานเก่าๆ ให้กลับมา ​1“ไปป์” (ไวท์ ณวัชร์ พุ่มโพธิงาม) คือคนแรกที่แอมแปร์และเอแคลร์ไปตามกลับมารวมทีม เพราะใน The Beauty Bar Guidebook ที่อุ๋งอิ๋งทิ้งไว้ บอกว่าไปป์เป็นช่างผมที่ละเอียดอ่อนและมีฝีมือมาก แต่เมื่อได้เจอตัวจริง กลับพบว่านอกจากฝีมือดีแล้ว ไปป์ยังปากดีอีกต่างหาก ทำให้เปิดฉากทะเลาะกับเอแคลร์ตั้งแต่แรกเจอ จนเอแคลร์เกือบไม่เอาไปป์กลับมาทำงานด้วยแล้ว โชคดีที่ได้แอมแปร์ช่วยห้ามทัพ และพาไปป์กลับมาทำงานในที่สุด ​นอกจากไปป์แล้ว ยังมี 2 “ซี”(แมน เจษฎาวุฒิ ศรีแก้ว) เมคอัพอาร์ตติสท์มือทอง ตัวแทนของหนุ่มเมโทรเซ็กช่วลที่แต่งตัวจัดที่สุดในสามโลก 3“ปอนด์” (โอม ภวัต จิตต์สว่างดี) เทรนเนอร์กล้ามโตคนซื่อ บ้าพลังแต่ไม่ค่อยใช้สมอง 4 “เฟิร์ส”(นะ ณภัทร วิกัยรุ่งโรจน์) ทายาทธุรกิจพันล้าน ผู้เชี่ยวชาญด้าน Styling เสื้อผ้า 5“ยอร์ช”(เจมส์ จามร หลาวประเสิรฐ) หนุ่มติสท์หน้านิ่ง ผู้ครีเอทเล็บได้ทุกรูปแบบ และสุดท้าย 6“น้ำเหนือ”(จา พชร สวนศร) บล็อกเกอร์หนุ่มจากภาคเหนือ หน้าตาน่ารัก รู้เรื่องการดูแลผิวพรรณและสปาดีกว่าใคร น่าเสียดายที่ 7“ตุลย์” (โจ กวินพัฒน์ ธนาหิรัญศิลป์) ผู้จัดการของ The Beauty Bar คนเก่าปฏิเสธการกลับมา เพราะไม่เชื่อว่านอกจากอุ๋งอิ๋ง จะมีใครบริหาร The Beauty Bar ได้ดีอีกต่อไป

“The Writers”เรื่อง “ความรักครั้งสุดท้าย” ตอนที่ 17
ออกอากาศวันจันทร์ที่ 22 มกราคม 2561 เวลา 20.20 น. ทางช่อง GMM25

พัท (เก้า-จิรายุ ละอองมณี) ชวน รส (พลอย- เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์) มาทานข้าวที่บ้าน แต่จู่ๆ อรชร (นิโคล เทริโอ) ก็ชวน มัทนิน (เพลง - ชนม์ทิดา อัศวเหม) มาหาที่บ้านด้วยเช่นเดียวกัน ทำให้รสเริ่มรู้สึกอึดอัด
พัทจึงพยายามทำให้รสผ่อนคลายคอยดูแลเอาใจใส่รสเป็นอย่างดี อรชรและมัทนินเห็นเข้าก็ไม่ค่อยพอใจเปิดศึกทะเลาะกันกับรสขึ้น

Most Popular Instagram Hashtags