tueanhbn99 tueanhbn99

73 posts   190 followers   167 followings

Thái Minh Thư  Tân binh chuyên Anh CBN 💜

Chờ mòn mỏi chẳng đến giờ đẹp. Thôi đăng luôn :>

Kẻ thích mưa mộng mơ ~

Hôm nay mình không vui đâu :)

Mới trúng một quả 🏀

"Trăng vàng đêm ấy, bờ đê
Có người ngồi gỡ lời thề cỏ may..."
Biết là trong ảnh không phải cỏ may, (nó là mần trầu), cũng không ở bờ đê, nhưng thật sự mình không thể nghĩ ra cái caption nào khác.
#nature #grass #twilight #photography #followme #instagood .
#못생김주의보발령 #맞팔은댓글로 #맞팔좋아용 #맞팔 #맞팔해요셀피일상 #맞팔해요셀피일상 #맞팔환영해요 #선팔맞 #선팔좋아용 #팔로우하시면 #팔로미 #팔로미 #좋아해 #댓글 #소통해요 #소통해오 #셀스타그렘인듯아닌듯 #얼스타그램 #얼스타그렘램

Máy Kiên chụp đẹp vl hiii <3

Đã viết một bài thật dài để mừng sinh nhật Tùng <3 nhưng IG giới hạn chữ viết. Thôi vậy ^^ Ở đây không nói nhiều. Chỉ muốn dành cho Tùng những tình cảm đẹp nhất. Sky luôn trân trọng thành quả của Tùng, luôn tin tưởng vào tài năng của Tùng. Sky mãi là bầu trời bảo vệ Tùng khỏi mọi khó khăn trong showbiz này.
2 năm làm Sky chưa một lần hối hận. Người ta có nói gì đi nữa, mình luôn tự hào về những gì mà CEO chân ngắn của mình làm được.Nếu có ai đó bảo mình kể về idol, mình sẽ phấn khởi kể với họ rằng, idol mình tuy chân ngắn (và có nhiều lông chân) nhưng những gì anh đã làm được không hề đáng bị xem thường tẹo nào, rằng "muốn ngồi ở vị trí không ai ngồi được phải chịu những cảm giác không ai chịu được".
Happy birthday, Sơn Tùng M-TP 💜
@sontungmtp #sontungmtp #happybirthday #mtpbirthday2017

1. Thật không hiểu mình đang nghĩ gì nữa. Kiểu như mình thay đổi ăn sâu vào máu rồi à? Một lẫn lỡ làng tức là cả một chuỗi ngày dài dằng dặc sau phải nín nhịn. Liệu có đáng không?
2. Chắc chẳng phải độc mình thay đổi. Nay mình cũng thấy hơi ngỡ ngàng.
3. Tầm này năm ngoái mình làm gì suy nghĩ đến những thứ như thế này. Rắc rối thật. Một mất một còn. Cứ quyết liệt hành động thì chết mà để mặc cho lạc trôi cũng chết. Phải biết làm sao đây?
4. Dù gì, tầm này 3 năm nữa, sẽ có một người đứng trước mặt một người và nói những thứ nhịn rất lâu không nói; sẽ có một người đốt đi vài thứ trên chính nơi ấy để xoá sạch mọi thứ bay về trời.

Most Popular Instagram Hashtags