[PR] Gain and Get More Likes and Followers on Instagram.

truongngoc.laan truongngoc.laan

130 posts   394 followers   187 followings

L Â N  Thích chụp hình, hay viết nhảm

https://ask.fm/TruongNgocLan

Hắn ở đó, trong lãnh địa của chính mình. Mặc cho bóng tối xâm chiếm, hắn không quan tâm. Hắn mò mẫm, lạc lối. Hắn đang nỗ lực sáng tạo nên bản ngã của chính mình, bởi hắn khao khát muốn biết đằng sau chiếc "mặt nạ" hắn vẫn mang hằng ngày khi tiếp xúc với mọi người, hắn có là gì đó hay không là gì cả ?
Thân gửi bạn nào đủ kiên nhẫn đọc hết, hãy bỏ quá cho sự lảm nhảm vì mất ngủ của mình. Yêu thương các bạn nhiều 😘

Weekend ✨✨
Nói chớ chiều còn phải đi học, đm

Hơi chán chán nên lại leo lên đây nói xàm nói đú tí...
Hồi trước lúc mới chụp máy phim ham chụp lắm, cuộn phim 36 tấm cứ chê ít, nghĩ có nhiêu đây chụp chả thấm gì. Hồi đó "đốt" phim như đốt vàng mã. Ngót nghét cũng gần năm rưỡi, giờ nhìn cuộn phim chỉ ước họ sản xuất ra loại 12 tấm hay 7 tấm gì đấy chứ 24 tấm thì nhiều quá, chụp hai tháng ròng mà mới hết đâu nửa cuộn 😢 Mà dạo này cũng không đi đâu chụp, phần thì cũng ếu có mẫu ruột, có mỗi nàng ther trong ảnh suốt ngày lôi ra lôi vô làm mẫu. Có lúc muốn chụp quá thì đi loanh quanh vườn kiếm cái chụp, nào hoa nào quả thậm chí chụp luôn hạt giống. Nói thế chứ mai đi học lại rồi, kỳ này tận ba môn được học trên cơ sở 1, mà cơ sở 1 thì đẹp lắm (Pháp xây cho biểu sao ko đẹp), siêng chụp một tí là hết cuộn phim ngay.

Giật mình nhận ra tuần sau là phải đi học lại rồi 🙃🙃🙃
À, dạo này mình hay bị mất ngủ, tận 4h sáng mới ngủ được, bạn nào có bí quyết nào k cứu mình :v

Ít ra nửa tháng cuối hè bớt thấy bản thân vô dụng đến chết đi cho rồi :v
Định viết gì dài dài xaolone cho vui mà trước giờ k quen viết tâm sự lan man dài dòng nên thôi :v

Hẹn 8h đk môn học mà 9h PDT báo lại : "mí đứa đợi xí nha, mạng trường yếu qué upload môn ko nủi".
Ô kìa..... Ô kìa kìa...
Tính ra đk môn học ở Nhân Văn ko sợ sập website, chỉ sợ PDT upload k kịp môn học.
À sau này ra trường chắc nhớ nhất PDT :v

Lazy day 💤💤💤
Định tranh thủ đọc nốt để sớm có lúa mà sáng giờ cù nhây ngồi coi phim cố =((

Chán quá thì lại viết review sách giải trí :v
Tuy Nhã Nam gắn tag "trinh thám" nhưng tình tiết truyện lại khá chậm, nhẹ nhàng, không hồi hộp nhưng đủ lôi cuốn bạn đọc từ đầu đến cuối.
Tác phẩm chỉ đơn giản kể về cuộc sống của Hirasuke - người đàn ông không biết được, rốt cục, sau vụ tai nạn là mình đã mất vợ hay con gái trong một vụ tai nạn. Mà theo mình, thì ông đã mất cả hai, Hirasuke có chăng cũng nhận thức được chỉ có điều, tận gần 10 năm sau đó ông mới nhận ra.
Nói một tí về phần kết, Keigo Higashino xây dựng phần kết khiến mình không rõ là có hậu hay không có hậu, chỉ biết đó là hướng giải quyết tốt nhất cho tình cảnh của Hirasuke.
Sách khá hay, hợp với bạn nào thích nhẹ nhàng, đời thường pha chút tình cảm. Bạn nào bình thường đọc giết chóc nhiều giống mình thì đọc cuốn này để đổi gió cũng oke :)). Túm lại thì đây là câu chuyện đời thường nhưng là đời thường của một cuộc đời khá bất thường :v

Biển Mĩ Khê.
Dạo đó thời tiết Quảng Ngãi nóng, nóng "banh xác" nên mới 5h15 mà biển đã đông nghịt người, nhà nhà tắm biển, người người tắm biển để xua đi cái nóng, lên dây cót tinh thần, chuẩn bị cho một ngày đi làm mệt mỏi vì phải đối mặt với cái nắng 37, 38 độ.
Mình cũng không rõ cái "mệnh lệnh tuyệt đối" nào đã thúc đẩy mình 4h30 dậy, lê một thân một mình xuống biển chỉ để chụp dăm ba tấm hình xong đi về :v À, sau đó mình có ghé qua trường phụ giữ xe với mấy chú bảo vệ, kiếm ít đồng ăn sáng, uống cafe nữa =))))))

Nhà xe số 18 huyền thoại một thời :v
Đây là nơi mỗi khi trong lớp có vong nào vi phạm sẽ được vinh hạnh ra đây dọn nhà xe, mặc dù nhà xe thì cũng chả có cái gì ngoài đất cát, mà đất cát thì ai hơi đâu mà dọn cho mệt, toàn đợi cô về rồi mấy "phạm nhân" cũng theo đó mà trốn về cả lũ =))). Hồi đó mình cũng may mắn là tuy có mấy lần phạm lỗi nhưng không bị đày ải ra quét nhà xe, toàn là bị đi mắng vốn với phụ huynh mới vler =)). Tại nhà xe này còn là nơi diễn ra mấy trò đùa đéo-thể-ngờ như treo xe lên hàng rào, nhốt người trong nhà xe rồi khoá cửa lại, những pha rút yên xe đi giấu thần thánh,.... Nhưng mà khởi nguyên của mấy trò này lại là ở nhà xe số 12 :v
P/s : Có dạo đi cafe, mình có nhắc lại cái nhà xe, chúng nó nhìn mình kiểu "vlon, m còn nhớ được số của nhà xe sau ngần ấy năm à"

#dalat2017
Trong cả mớ hình chụp ở Đà Lạt thì thích nhất tấm này. À, hy vọng bạn HT sẽ không dại dột vào đẩy thuyền bậy bạ nữa, tránh hậu quả khôn lường :v

#dalat2017
Lần đó đi Đà Lạt về giật mình nhìn lại, phát hiện ra mình không có tấm ảnh nào ra hồn, được chăng cũng là vài tấm chụp chung với cả hội. Riêng con trong hình thì hình nó nhiều không thể tả, lai rai sống ảo tới hết năm vẫn còn dư dả =)))))
P/s : tướng tá cũng được mà không hiểu sao ế hăm mấy năm rồi, bạn nào hốt giùm đi cho mình được ăn tiệc mừng =)))

Most Popular Instagram Hashtags