[PR] Gain and Get More Likes and Followers on Instagram.

truongngoc.laan truongngoc.laan

148 posts   444 followers   200 followings

L Â N  Thích chụp hình, hay viết nhảm

Giờ này tuần trước còn đang ở Đà Lạt mát mẻ này, còn bây giờ thì đang hứng cái nắng nóng của SG =))

Vốn dĩ là hình chụp 3 người nhưng do con Duyên nó lạc quẻ, xấu chó quá nên cắt phứt cho khoẻ =)))

Bạn Ly chụp lén có tâm 😬

#beachaholic
Một trong những tấm mình thích nhất trong cuộn film lần này 😗

Có con moè ngồi trên mái nhà 😸

Có khi mai vô lại SG mẹ cho rồi 😢

Ây chà, hôm nay tự dưng lục lại kho hình thấy được tấm này, hoài niệm cái lúc lang thang cafe một mình ghê. Giờ toàn uống cafe tự pha tại nhà, "độc chước vô tương thân" vì mình lười ra đường một mình. Cũng do vậy mà cuộn film mình lắp 3 tháng trước giờ vẫn chưa chụp xong, toàn phải xem lại hình cũ chờ ngày tráng được film.
Xàm xí cho vui vậy thôi, mấy bạn đừng đọc, like hình thôi được rồi :v

Hôm nay nhà mình được mời đám cưới làm mình tự dưng thắc mắc về chuyện cưới hỏi của dân ta. Rõ ràng là đám cưới của con cái mà tại sao lại nhất thiết phải mời bạn của ba mẹ nhỉ, lắm lúc khách của ba mẹ còn đông hơn khách của con. Riêng điểm này thôi mình đã thấy cái sự đám cưới thật lắm nhiêu khê, phức tạp. Có lần mình đọc được một bài viết cho rằng đám cưới ở Việt Nam mang tính chất là "một cuộc chiến mang tâm lí trả lễ" gây khó xử giữa các bên. Mà thôi, chắc tại tư tưởng của mình hơi ngược đời không thích hợp với đám cưới rình rang, rối rắm.

Đội ơn các bạn một năm qua luôn quan tâm, đều đặn like hình cho mình, mặc kệ những cái cap xàm loz, nhảm nhí, thiếu muối của mình. Một lần nữa yêu thương các bạn nhiều, chúc mấy bạn năm mới zui zẻ 🙆🏻🙆🏻🙆🏻
P/s : Không hiểu sao con lè cô giáo lại dc vô chính diện.

Dạo này nhiều bạn up hình Dallas quá làm mình muốn lên lại ghê 😬

Hôm nay thuyết trình, bài này mình chơi solo nên sợ vailon. Ai ngờ đâu lại được thầy khen là sinh viên nắm vững hiện tượng học nhất từ trước tới giờ. Thề là lúc bốc thăm ra cái đề tài này mình đã muốn xin đổi vì đến những đứa giỏi hơn mình còn lắc đầu thì mình tuổi gì nuốt trôi. Cuối cùng được bạn nó động viên cố thử xem sao, nghe lời nói mày mò đọc đọc chép chép 3 tháng trời cũng ra được cái thành quả tạm gọi là bài báo nghiên cứu. Không biết được mấy điểm nhưng không sao, quan trọng là vui vc ra vì mình đã chạm tay vào được cái mà trước đây mình nghĩ có học thêm năm mười năm nữa mình cũng không tiếp cận được =)))))

Hôm nay sẽ là một ngày đẹp trời nếu mình không nhớ nhầm lịch học từ sáng sang chiều 🤔

Most Popular Instagram Hashtags