tree_sparrow_house tree_sparrow_house

7,642 posts   5,577 followers   1,702 followings

Tree Sparrow House  🌻ภาชนะ ของแต่งบ้าน งานวินเทจ งานไม้ งานผ้าและกาแฟดริป 🌱ติดต่อ DM หรือ Line ID : treesparrowhouse ☎️081-412-2405 🍄🌻🐝 Stock 👉🏻#treesparrow_insto

#review แอบฉกภาพจากลูกค้ามาค่า ขอบพระคุณที่สนับสนุนเราค่า เป็นมื้อสายที่สวยงาม และรื่นรมย์มากค่า เห็นแล้วมีความสุขตามไปด้วยเลยค่ะ ❤🙏😍 cr.📷@tuaagain #brunch #blueandwhite #onthetable #mokapot

#review ขอบพระคุณที่กรุณาส่งภาพมาให้ค่า คุณ @vpsuwan ซื้อจานชามไปล็อตที่แล้ว สวยงาม มากๆค่า ชมแล้วชื่นใจมากค่ะ ❤🙏😍

วันนี้ @tree_sparrow_house ร่วมกับเพื่อนๆพี่ๆจัดกิจกรรม ☘🍽 #โครงการจานแบ่ง ครั้งที่ 5 🍽☘ ซึ่งเป็นกิจกรรมที่เราแบ่งกำไรจากการขายจาน มาจัดเลี้ยงอาหาร สมทบทุนมอบเป็นค่าข้าวสาร นม และขนมให้กับน้องๆบ้านเด็กกำพร้าชายแดนในทุกๆปี ปีนี้มีเสื้อผ้าและตุ๊กตาจากเพื่อนๆมามอบให้น้องๆด้วยคะ 📍ปีนี้เราจัดตรงกับ#วันแม่แห่งชาติ เด็กๆเลยร้องเพลงที่เกี่ยวกับแม่ให้เราฟังแทนคำขอบคุณค่ะ
.
ในปีหน้าเราจะขอรับบริจาคของเล่น ตุ๊กตา และเสื้อผ้าเด็กที่ไม่ใช้แล้ว ส่งมาร่วมทำบุญกับเรานะคะ โดยเราจะมีส่วนลดในการซื้อสินค้าให้เป็นการตอบแทนค่ะ
.
ขอขอบพระคุณทุกๆท่านที่สนับสนุนเรา ❤ เราจะยึดมั่นในการเป็นร้านค้าที่ดี มีความรับผิดชอบ และคืนกำไรให้กับสังคม ชุมชนแบบนี้ตลอดไปค่ะ ❤

ฑีฆายุโก โหตุ มหาราชินี เนื่องในโอกาสวันแม่แห่งชาติ ๒๕๖๑ เวียนมาบรรจบ ขอน้อมดวงใจ ถวายพระพรชัยแด่สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ ๙ ขอพระองค์ทรงพระเจริญยิ่งยืนนาน ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อมขอเดชะฯ ❤️🙏🏼❤️🙏🏼❤️🙏🏼❤️ #วันแม่แห่งชาติ #๑๒สิงหาคม๒๕๖๑

📍สีสันตัดกัน ชั้บๆ #review ขอบพระคุณรูปสวยๆจากพี่ @don_cmu ค่า เสริฟผลไม้และของว่างได้สวยงามน่าทานมากๆ จานสวยช่วยให้อาหารอร่อย เป็นทั้งอาหารตา และอาหารใจเลยนะคะ 🙏😍ขอบคุณมากๆค่า

#รีวิว ขอบพระคุณภาพจากคุณนักรบค่า อุดหนุนเพจเล็กๆของเรามานานหลายปีมากๆ บอกมาว่าจานชามของเราน่าใช้สุดๆ ❤ ใช้แล้วส่งภาพมาให้ด้วยค่ะ ขอบอกว่าสวยงามลงตัวมากๆค่า.
📌 จานชามสวยเก๋บนโต๊ะทุกชิ้นจากร้านของเราค่ะ @tree_sparrow_house รวมทั้งของแต่งบ้านโทนฟ้าขาวใบโตนั่นด้วยนะคะ ❤ สำหรับเรา เราเรียกสิ่งนี้ว่าความสุขค่ะ สุขที่เราได้ส่งสิ่งที่ดีที่สุดจากความตั้งใจ ให้กับลูกค้าเสมอมา ขอบคุณมากมาย จากใจเลยค่า 🙏

#review ขอบพระคุณคุณกิ๊ฟค่า นี่ซื้อไปล็อตที่แล้ว ส่งภาพการใช้งานมาให้ 🍽 บอกใช้แล้วมีแต่คนชมว่าจานสวย อาหารน่าทาน
. . ❤ ดีใจที่ชอบนะค้า ได้อ่านแล้วใจพองเลยค่ะ โอกาสหน้าแวะมาเลือกชม เลือกช้อป ร่วมลุ้นกันใหม่นะคะ ❤ รับรองว่าจะสรรหาสิ่งที่ดีที่สุดมาบริการ ทุกๆท่านเลยค่า ❤😍🙏

ส่งสรุปยอดค่า ท่านที่มีข้อความรับจองตอบกลับ ❤ ทักไลน์ไอดี treesparrowhouse หรือเด้งข้อความมาในไดเร็คก็ได้ค่า ❤ ส่งได้ทุกช่องทางค่า 🙏ขอบพระคุณภาพ #รีวิว #review จากคุณลูกค้าที่ซื้อถ้วยไข่ตุ๋นไป น่าทานมากๆค่า 😍

ล็อตนี้ลงหมดแล้วค่า กราบขอบพระคุณที่ติดตามกันมาอย่างยาวนาน ดีใจเหลือเกินที่ทุกๆท่านกรุณาให้การสนับสนุนงานเล็กๆของเรา 🙏🏼❤️ ล็อตหน้าจากนี้ไปเราจะมีการเปลี่ยนแปลงการซื้อให้ง่ายขึ้น โปรดติดตามค่ะ ด้วยความขอบคุณจากใจค่ะ ❤️

🚫SOLD🚫

🚫SOLD🚫

🚫SOLD🚫

Most Popular Instagram Hashtags