tranphuongthaoqn tranphuongthaoqn

264 posts   584 followers   531 followings

Tran Phuong Thao ☕️  Chinese | Vietnamese 🇨🇳 Traveling | Reading 📖

http://tranphuongthaoqn.blogspot.com/

Để cái bản nháp "Nhà" cả tháng nay rồi vẫn chưa được chữ nào. Nhớ mùa hè ở nhà quá mà 30/4 có về nhà đâu 😭 Nhớ Miu nhớ Tom huhuhu.

Nhà 🏘

Mình có ông anh trai sắp lấy vợ, ngày trước quý nyc của ông ấy lắm, giờ chị ấy lấy chồng rồi vẫn cứ gọi là chị dâu. Chị dâu hụt với anh trai mình giờ là bạn bè tốt, anh mình cưới chị ấy cũng đi ăn hỏi và đi đám cưới. Tình cảm tốt như thế này thật sự là rất đáng trân trọng!

Cứ hồn nhiên rồi đời sẽ luôn nở hoa 🌻🤣

Cứ như là công túa zới hoàng tử zậy đó 💃🏻

Mua mũ mới để đi chơi zới mẹ 🍑🤗

Đây là tập xem lại nhiều nhất. Dù sao cũng thật tiếc cho chị An Nhiên.

Đi ăn 1 vài món ăn đường phố thôi cũng đủ thích nơi này.

Summer 😤

Mong nhiều lần ghé lại nơi này 😊

Ngày bé thấy các anh chị gần nhà đi làm thích lắm, chơi với chị Trang trên Lotte nữa nên càng có cái nhìn "hay ho" về công việc, còn mạnh mồm bảo với bố mẹ là con thích làm công việc gì mà đầu tắt mặt tối ngồi trên văn phòng cao tầng từ 9h sáng đến 9h tối luôn, trong khi mọi người đổ xô đi về lúc tắc đường thì bản thân vẫn ngồi vắt vẻo trên tầng cao, xong việc về căn nhà cao tầng xem phim với mấy con mèo, nhà riêng sẽ có rất nhiều sách và bánh kẹo, 1 mình 1 thế giới chẳng phải chia sẻ cái gì cho bất kỳ ai thật sung sướng, đúng là chẳng ai bằng... Mà bây giờ mới thấm cậu đi làm, anh đi làm bảo chẳng mê nổi cái kiểu làm việc này nhưng làm gì có sự lựa chọn nào khác? Muốn sung sướng theo cách của bản thân chỉ có 1 cách là đánh đổi thời gian.
Chẳng dám tự hào gì khi thành quả của bản thân chẳng là gì so với bên ngoài, nhưng chưa bao giờ cảm thấy sự lựa chọn của bản thân là sai lầm. Tuổi trẻ lao động vất vả, đổi lại được thù lao, kinh nghiệm, niềm vui thì còn suy nghĩ gì nữa nhỉ?
Như ngay lúc này đây, chẳng biết lúc nào mới có thời gian đi uống 1 cốc trà kem mặn như thế này, lỡ hẹn lên lỡ hẹn xuống với con bạn đặt ăn bánh Red chỉ vì deadline.
Hôm nay tôi mệt, nhưng tôi vui. 😀

Cái này nó không liên quan đến chuyến bay hay du lịch gì cả.
Tôi cảm thấy hối hận quá vì ngày trước tôi giới thiệu bạn vào công việc ấy dù càng ngày bạn càng phát triển giỏi giang lên và sự tín nhiệm cũng cao hơn nhiều lần. Thật sự ai cũng phải đánh đổi gì đó có thể là thời gian, công sức, tiền bạc, trí óc để đạt được những mức độ nhất định, nhưng nhìn bạn vất vả như vậy tôi không muốn thấy điều ấy vô cùng, và khi nghe bạn kể về sự gắn bó, thật là trong lòng tôi không muốn chút nào... Nhưng dù sao nó cũng là lựa chọn của bạn rồi. Tôi mong bạn sẽ luôn tìm thấy hy vọng về nó. Mong mọi điều luôn suôn sẻ 🙁

follow this page in feedly

Most Popular Instagram Hashtags