[PR] Gain and Get More Likes and Followers on Instagram.

trangg.soi trangg.soi

170 posts   720 followers   315 followings

Đặng Thị Thu Trang  Gọi là Sói 🌚

https://m.facebook.com/trang.dang.1481169

Bro đã sang 26 cớ sao chưa vợ?

"Cô Trang năm nay xinh ghê. Lấy chồng được rồi"
Có vẻ bỏ niềng răng auto đel có bồ 🤔

Năm mới nói chuyện cũ, vì hôm qua không kịp viết
"Lật đật quá, một năm trôi qua khá nhanh. Vấn đề tiền bạc, tình duyên đến mệt mỏi. Cứ ngỡ rằng một năm đó đầy hạnh phúc, mà chẳng hiểu sao cuối năm một lại đổ vỡ. Cũng thường thôi, 3 lần, đã quen rồi. Thực sự chẳng muốn viết như năm ngoái, nhưng vì muốn có một kỷ niệm nên đành dành chút thời gian tóm gọn lại một năm.
Điều đầu tiên, muốn cảm ơn những thứ đã cũ, nhờ vậy một năm qua đã trưởng thành hơn, yêu đời và biết phấn đấu hơn. Tuổi 17 có lẽ ấn tượng nhất trong cuộc đời. Tuổi 17 hắn liền với một hình bóng khó quên. Cảm one rất nhiều.
Điều thứ hai cũng có thể là cuối cùng, thất vọng, mất niềm tin, suy sụp đổ dồn lên vai những ngày cuối năm. Bản thân mệt mỏi không có ai để sẻ chia, mọi chuyện một mình chịu đựng. Bạn bè không kể, gia đình cũng không lắng nghe, lần đầu tiên bất lực và yếu đuối. Một năm đau khổ tột cùng. Bản thân lần đầu thay đổi, nhưng hoá ra chỉ là giả vờ như không có chuyện xảy ra. Bệnh thì đột nhiên xuất hiện trở lại, khó thở quá, sợ, vô cùng sợ. Tự nhiên thấy ghét bản thân, muốn căm hận một lần, và chẳng muốn tha thứ cho những điều làm mình tổn thương. Sang năm mới đạt điều duy nhất là thành công cho bản thân. Cảm ơn cho những thứ đã cũ."

WOULD YOU BE MY VALENTINE?
-FEB 14-

"Nguyện vọng muốn thành hiện thực thì phải đánh cược chấp nhận thất bại."

Tình cờ thương anh rồi cũng mất anh. Cuối cùng...

"Hụt hẫng là khi bỗng dưng phát hiện ra trong lòng 1 người mà mình rất thương lại chẳng dành cho mình thứ tình cảm tương xứng."

Everything is ready. All of a sudden, you told me a lie and I swallowed it

Em chưa từng kể nỗi buồn cho anh nghe. Vì em không muốn yếu đuối.

"Gặp được anh giữa vạn người là may mắn
Và em muốn giữ phần may này tới tận sau này anh nhé?"

Most Popular Instagram Hashtags