trangeugene trangeugene

112 posts   292 followers   144 followings

D a y D r e a m e r  Here to the ones who dream: foolish as they may seem

Đưa doi đi khắp Sapa. Doi by Imeo. Mate to @nicholas_maruchan . April thoughts.

Đi ăn sinh nhật 28.03.2018

Giữa những xáo trộn và suy ngẫm

Combo Mar08. Next time buy me houses, baes. #ThursdayHersday

Đi đâu loanh quanh cho đời mỏi mệt - Ngồi cà phê bệt kể chuyện đời nhau. Quà của má bán hàng rong. Ngồi nghe những câu chuyện phiếm thấy lòng người tan sở khô cứng như những con số.

Trời chiều lảng bảng bóng hoàng hôn - Tiếng ốc xa đưa vẳng trống đồn - Gác mái ngư ông về viễn phố - Gõ sừng mục tử lại cô thôn - chẳng hiểu sao mà trong đầu văng vẳng đưa lại mấy câu thơ. Như là đại để cho tâm trạng gì đó. Hay là vì hết Tết?

Bạn có biết câu chuyện về sự phát hiện loài vọoc Cát Bà? Tương tự như sự phát hiện đó, cuộc sống hàng ngày dạy ta rất nhiều bài học, chỉ cần chịu dừng lại lắng nghe là sẽ học được. Tương tự như thế, vẻ đẹp của cuộc sống luôn hiện hữu, chỉ cần bạn chịu dừng chân là sẽ cảm nhận được. Bữa nay chạy xe cái vèo qua một gốc cổ thụ trụi lá giữa cánh đồng, rồi chạy qua một bờ sông sương bốc ảo não, thay vì chọn cảm nhận mình lại chọn dễ chịu, nuông chiều ý muốn của thể xác. Thật sự lúc đó cũng muốn dừng lại chụp một bức hình, vì lâu lắm rồi không có chụp gì ra hồn và cũng lâu lắm rồi không bắt được góc cảnh đẹp như dựng phim như vầy. Thật buồn khi nghĩ một ngày tất cả đều bị đô thị hoá xâm lấn. Vì ánh đèn neon sáng ngợp không làm người ta mê đắm được mãi như cái mộc của cây đa, bến nước, sân đình. #linhtinh

Mấy năm trước nghe VTV kể chuyện ngày xưa đất nước thế này, ngõ phố thế kia (mà chủ yếu về Hà Nội) chả có ấn tượng mấy. Giờ đọc tên Đống Đa - Cầu Giấy - Khâm Thiên ... thấy như người ta đang kể Sở Dầu như này, Trần Phú thế kia vậy. Cũng hơn 1 năm tồn tại rồi.
Ảnh chụp by pet @mikachiu18 - mượn tạm vì tâm hồn khô khan méo có ảnh mới

Cảm thấy không vui _•_

A friend in need is a friend indeed. #smokingrobotman #spoiledpet #cigarette @mikachiu18

Me wish you a merry and bright Christmas, miaw. Me subject to a revolution, miaw. #picsart #christmas2017 #catmas

City of stars. Shall we dance back in time?

Most Popular Instagram Hashtags