trangeugene trangeugene

126 posts   313 followers   165 followings

D a y D r e a m e r  Here to the ones who dream: foolish as they may seem

Nhậu cola cùng chị em nhiều tuần về trước. Cứ mãi nhậu cola như này khỏi phải lớn thì thích nhỉ.

#crimesofgrindelwald half like home ...

Cua tháng 3 - Cà ra tháng 10
Đây là con cà ra hay còn gọi là cua lông, dùng để nấu canh ngon hơn cua đồng nha. Mấy má bảo trước con này to lắm, to cỡ con cua biển nhỏ, nhưng giờ chỉ có cà ra cỡ 200gr là to lắm rồi. 200k/kg mấy má gặp được mừng hơn gặp cua bể vì con này ít bán và hình như không có nuôi công nghiệp. Ảnh chụp một bà lão mang theo túi cà ra đi bán ở một cửa sông không biết tên.

Chà chà. Úp tạm mấy tấm làm màu ở Qui Nhơn. Sự thật là nếu chụp nhiều hình thì kiểu gì cũng có bức đẹp.

West Lake by night. Ai bảo con đường ngắn nhất đi đến trái tim của đờn ông là dạ dày nào? Mị cũng thích ăn và cần có nồi cơm điện lắm. Nồi cơm đi chơi sớm về nhé chứ tao đói lắm. 😩😩😩😩 @mikachiu18

Ma says it should be a turning point. Why are you still playing around like a kid?! All you’ve got were that anxiety and unsafety. You didn’t talk much about goals when you aged and that’s defensive behaviour, in details, responsibility-avoidance behaviour.

Dân sale e vờ ri goe. Đi ký bộ vay được nghe briefing cả tiếng. 👎🏿👎🏿👎🏿👎🏿👎🏿

Kìa cô em xinh xinh,
Sao em đứng một mình?
Hạ Long ngày cuối tuần cực mưa và cực nắng, ngập tràn hải sản và những câu chuyện.

Hếtttttt phònggggg!!!!! Feel like ooh 🌚 Cần một gợi ý gấp gáp cho cuối tuần này.

Ngày biệt ly buồn đến mấy cũng không thể nào làm cho Trang gục ngã tới mức tuyệt vọng. Xa @lethanhhue0711 tao như thiếu đi một nguồn dinh dưỡng! 🍎🍉🍌🍒🍇🍓🥑🍕🍗🍙🍜 Pót tạm tấm này tặng Huệ xa nhớ. Credit to @linhnieee

Làm con gái ở Việt Nam khổ vãi. Đến tuổi 25 bạn sẽ bị người người nhà nhà tìm cách đẩy đi lấy chồng như kiểu nếu ở nhà sẽ thành ổ dịch. Nếu bạn chẳng may là người hơi ham chơi, không lo nghĩ đến vụ chồng con mấy bạn sẽ sống dở chết dở vì tai bay vạ gió không dưng đến. Mình đọc đâu đó bài viết, đại ý là nếu bạn không thấy cuộc sống này hạnh phúc và đáng sống, làm ơn đừng đẻ con để nó chịu khổ cùng; hãy có con khi bạn nghĩ bạn muốn cùng nó xây dựng cuộc sống tuyệt vời; mình thấy đúng quá. Hôn nhân nên là trái ngọt của tình yêu chứ không nên chỉ vì sợ hết trứng mà phải đẻ vội. Mấy đứa trẻ dăm ba tuổi, tay trắng chả có gì ngoài sức khoẻ ở với nhau rồi sẽ ra sao? Sợ hết trứng thì đi đông lạnh, không thì nhận con nuôi. Nói vậy không có nghĩa mấy bạn trẻ kết hôn sớm là không hạnh phúc. Nếu bạn trải nghiệm đủ rồi thì bạn cứ mạnh dạn thôi. Tuổi đời và trải đời ở mỗi người mỗi khác. Nói chung là mình rất bực và cảm thấy bất công thay cả thế giới khi động đến chủ đề này!

Cứ nghĩ đến là muốn khóc một chập. Đang nghĩ nghĩ mệt mệt có đứa rủ rê nạp khí không lành mạnh với phổi nên mình cũng thử tí và thấy chẳng thể nghiện ngập, yêu thương được, chắc vốn dĩ phổi không khoẻ nên không thích mấy thứ này. Cứ đôi ba năm nhìn lại, mình lại thấy những bế tắc ngày xưa chỉ là những chuyện vặt vãnh; thế nhưng mình ở thời điểm đó lại thấy nó to như con bò. Đôi ba năm nữa mình sẽ thấy vặt vãnh vì quyết định gì đây? Hừm.

Most Popular Instagram Hashtags