[PR] Gain and Get More Likes and Followers on Instagram.

tr.ngoctuan tr.ngoctuan

185 posts   729 followers   298 followings

Ngọc Tuấn  Học hỏi - Đơn giản - Chăm chỉ. www.facebook.com/tuan.old

Chớp mắt đã gần 4 tháng từ ngày khởi công, và cho đến giờ tôi luôn có cảm giác mọi kiến thức về xây dựng của 3 năm giảng đường đại học mông lung như một trò đùa.

Một bữa ăn hoàn hảo không đơn thuần chỉ là do thức ăn ngon, mà đó là sự trải nghiệm.

Nếu ngon không còn là giới hạn của ẩm thực thì đâu sẽ là giá trị thực sự ?

Từ chỗ buộc phải “đi học truyền thông” do kinh doanh, làm tốt sản phẩm thôi là chưa đủ.
.
Tôi đã bắt đầu tự xoay sở với những dự án nhỏ xíu như cửa hàng nail, ảnh viện áo cưới thậm chí nhảy sang cả thương mại điện tử, vận tải hành khách và rồi thời trang, mỹ phẩm, spa.
.
Hoá ra, hành trình khởi nghiệp cũng là một hành trình rất thú vị - bạn nhận ra có ti tỉ thứ hay ho đáng phải nghiền ngẫm, nhưng quan trọng, nó cho chúng ta được một tư duy tốt và một chút niềm vui nhỏ làm động lực cố gắng mỗi ngày!
.
Tin nhắn đầy mệt mỏi từ chủ cơ sở Golden Rose Spa tại Xã Đàn, Hà Nội.

Cuộc sống trọn vẹn hơn khi con người ta suy nghĩ đơn giản.

"Mọi công ty đều có thể phát triển lớn mạnh mà không cần phải đánh mất sự đam mê và cá tính vốn có, miễn sao nó không bị lèo lái bởi những đắn đo về lợi nhuận, mà thay vào đó là những giá trị thực. Chìa khóa thành công nằm ở trái tim."

Một khu vườn nhỏ nằm cạnh Hồ Văn Quán. Ấn tượng nhiều vì Lê House đã đem tới một công trình rất sáng tạo, thân thiện với thiên nhiên, cảm giác rất an lành.
Thích sự tự nhiên của mấy bạn phục vụ, nhiệt tình nhưng không vồ vập, đôi lúc bối rối vì không thuộc menu một cách đáng yêu.

💚

Ít ai biết rằng, matcha chỉ là 1 loại trong 4 loại trà xanh thượng hạng tại Nhật Bản. Và chỉ có duy nhất matcha sử dụng trong nghi thức trà đạo truyền thống.

Món quà nhỏ nhưng đáng quý từ người bạn phương nam xa xôi.

So sweet!

Most Popular Instagram Hashtags