tr.ngoctuan tr.ngoctuan

211 posts   743 followers   332 followings

Ngọc Tuấn  Học hỏi - Đơn giản - Chăm chỉ. www.facebook.com/tuan.old

Bên cạnh việc nghiên cứu phát triển các sản phẩm matcha. Midori House một lần nữa tự hào lần đầu tiên tại Hạ Long mang đến dòng sản phẩm Cold Pressed Juice.
#HealthyIsTheNewBeautiful

Một lần nữa, Midori House thể hiện tinh thần sáng tạo không ngừng trong hành trình mang trở về Việt Nam những hương vị thuần tuý của matcha Nhật Bản.
.
Chỉ còn 3 ngày, tất cả sự thăng hoa hương vị sẽ được lan toả.

Khó khăn lớn nhất khi starup với matcha, đối với Tuấn có lẽ không phải là câu chuyện làm truyền thông thế nào cho hay, tạo ra bao nhiêu sản phẩm đặc biệt.
.
Mà chính là hành trình đi tìm cho Midori House một khởi nguồn hương vị thuần tuý nhất để mang đến cho mọi người những sản phẩm có giá trị thực sự - đúng như ước mơ của Tuấn từ những ngày còn 20 tuổi.
.
Sau hơn 1 tháng chính thức hoạt động, Tuấn và toàn bộ cộng sự tự hào vì Midori House đã trở thành thương hiệu matcha duy nhất ở Miền bắc Việt Nam hiện tại. Đồng thời cam kết với đối tác Nhật Bản về chất lượng cao nhất trong từng sản phẩm matcha.

Keep cool & summer on! #newmenu #matcha #ice #midorihouse

Cuộc hẹn chóng vánh với cô bạn phương xa. Đá chưa kịp tan mà đã phải về với thành phố biển.

Rất có thể Midori House sẽ không thành công trong hành trình đưa matcha Nhật Bản đến với người dân Việt Nam nhưng mình hi vọng đó sẽ là cảm hứng cho những bạn khác phía sau.

Có người vì ngại chết mà muốn sống. Có người vì sợ mất tình mà giữ trong lòng một nỗi nhớ mong.

Tea time 💚

Dành cả thanh xuân để theo đuổi đam mê.

Đêm Hội Matcha 💚

Most Popular Instagram Hashtags