tpdoanh tpdoanh

10 posts   1,041 followers   248 followings

• K r i s t e n •  “ You’re fucking trash, you’re fucking ashole, you’re fucking prick, you’re fucking hoe “

Những cái tôi nhớ chỉ là những thứ đã cũ, con người cũ, mùi thơm cũ. Đơn giản vì những thứ đó thuộc về tôi. Phải, mọi thứ tôi nhớ chỉ là kỉ niệm, tôi yêu con người trong kỉ niệm. Và bây giờ, đừng ai hỏi tôi còn yêu họ không, họ là một người khác, chỉ giống mặt, giống thân xác, giống mùi thơm, nhưng không phải người tôi luôn mong nhớ bấy lâu nay. My lover is dead, so dont ask me to still love him, i dont love him, i just love my sunshine of me, but it no longer lives in this world . Done.

You know, I gave you my heart, forgot myself. And now, I’ve lost myself.

Dalas mộng mơ, tưởng chừng như đi cùng nhau sẽ có nhau cả đời. Gặp nhau khi còn dang dở chuyện tình duyên, ai ngờ đâu được gặp một người cho đó là định mệnh.

Có những thứ chỉ nên cất giữ lại ở một góc nào đó trong quá khứ, chỉ nhớ được, chứ không thể nào bắt đầu lại mọi thứ. Chỉ hồi tưởng được, chứ không thể trở lại trước được. Làm sao có thể khiến mọi thứ trở lại như ban đầu trong khi đã có nhiều sự tổn thương. Làm sao mong chờ sự cảm thông và che chở trong khi quá khứ đã giết chết một con người. Cứ tỏ sự nhớ nhung, để rồi nhận lại những lời vô tâm. Hết lòng và hi sinh trong tình yêu là sự nhu nhược. Sâu đậm chỉ khiến bản thân thành kẻ luỵ tình.

Biết sao được, chỉ bởi vì mình đến sau, nên kiếp này đành bỏ lỡ nhau. Gửi Dalas những nỗi buồn, nỗi nhớ, để sau này gặp lại, không phải nghẹn lòng vì đã bỏ lỡ nhau.

Dalas - 06.06.18 🖤
Ngay hanh phuc cua tuoi thanh xuan.

One day i’ll realized, i was able to be stronger and more independent than before.

My whole body is sugar. Would you like to try a little sweet ?

👯‍♀️
#twins #bestsisterever

‼️

Khi tóc còn xinh 🤧

Hôm nay nhớ Đà Lạt quá. Đà Lạt mộng mơ sao nhìn màu buồn não nề vậy.

Most Popular Instagram Hashtags