toyotaleasing toyotaleasing

275 posts   734 followers   506 followings

Toyota Leasing 

http://www.tlt.co.th/

เดินหน้ามอบความสุขให้สังคม!!! พนักงานจิตอาสา โตโยต้า ลีสซิ่ง ร่วมทาสี และปรับปรุงโรงเรียน ตชด.บ้านท่ากุ่ม จังหวัดตราด อีกทั้งยังปันรัก ปันน้ำใจ ให้น้องๆ ที่สถานสงเคราะห์เด็กบ้านสงขลา จังหวัดสงขา อีกด้วย :) ร่วมเป็นกำลังใจให้เหล่าจิตอาสาสานต่อความดีกันได้ที่นี่ที่เดียวค่ะ

#จิตอาสาโตโยต้าลีสซิ่ง #เคียงข้างกันผูกพันตลอดไป #โรงเรียนตชดบ้านท่ากุ่ม #สถานสงเคราะห์เด็กบ้านสงขลา

โตโยต้า ลีสซิ่ง ร่วมออกหน่วยบริการทำขาเทียมพระราชทานเคลื่อนที่ พร้อมส่งพนักงานเป็นจิตอาสาอำนวยความสะดวกผู้พิการ ณ โรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชปัว อำเภอปัว จังหวัดน่าน

#จิตอาสาโตโยต้าลีสซิ่ง #เคียงข้างกันผูกพันตลอดไป #รถบริการขาเทียมพระราชทานเคลื่อนที่ http://www.tlt.co.th/index.php/app/content/fnc/detail/cont_type/activity/content_id/18699

8 มีนาคมของทุกปี เป็นวันสตรีสากล International Women's Day "วันสตรีสากล" เกิดขึ้นจากกรรมกรหญิงในโรงงานทอผ้า รัฐนิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกาได้พากันลุกฮือประท้วงให้นายจ้างเพิ่มค่าจ้าง และเรียกร้องสิทธิของพวกเธอ โดยเหตุการณ์ทั้งหมดนี้เกิดขึ้นในวันที่ 8 มีนาคม ค.ศ. 1857 แต่กว่าพวกเธอจะประสบความสำเร็จก็เมื่อ 8 มีนาคม ค.ศ. 1910 เมื่อมีตัวแทนสตรีจาก 17 ประเทศ เข้าร่วมประชุมสมัชชาสตรีสังคมนิยมครั้งที่ 2 ณ เมืองโคเปนเฮเกน ประเทศเดนมาร์ก โดยในที่ประชุมได้ประกาศรับรองข้อเรียกร้องของบรรดากรรมกรสตรี ปรับค่าแรงของแรงงานหญิงให้เท่าเทียมกับแรงงานชาย และยังมีการคุ้มครองสวัสดิการสตรีและแรงงานเด็กอีกด้วย

อ้างอิงข้อมูลจาก https://th.wikipedia.org/wiki/วันสตรีสากล

14 กุมภาฯ วันวาเลนไทน์ ถ้าไม่มีคนข้างกาย ไม่ต้องกลัวเหงา เพราะเราโตโยต้า ลีสซิ่ง จะอยู่เคียงข้างกันผูกพันตลอดไป....ฮิ้วววววว

#Toyotaleasing #เคียงข้างกันผูกพันตลอดไป #วาเลนไทน์เดย์

พุทธศาสนิกชนต่างยินดี ที่มีสมเด็จพระสังฆราชพระองค์ใหม่ และขอถวายสักการะแด่สมเด็จพระสังฆราช

เช้านี้..ชวนกันไปทำบุญตักบาตรให้จิตใจเบิกบาน แล้วตอนเย็นพากันไปเวียนเทียนแบบรักษ์โลกด้วยเชิงเทียนกระดาษที่เราทำเองได้ง่ายๆ กันนะครับ ; )
#ToyotaLeasing #MakhaBuchaDay #วันมาฆบูชา #เวียนเทียน #เคียงข้างกันผูกพันตลอดไป

โตโยต้า ลีสซิ่ง ร่วมกับ โรงเรียนพระดาบสจังหวัดชายแดนภาคใต้ เคียงข้างพี่น้องชาวใต้ ส่งมอบสิ่งของอุปโภคบริโภค ช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย
http://www.tlt.co.th/index.php/app/content/fnc/detail/cont_type/activity/content_id/18698
#ToyotaLeasing #เคียงข้างกันผูกพันตลอดไป #น้ำท่วมใต้ #กิจกรรมเพื่อสังคมโตโยต้าลีสซิ่ง

โตโยต้า ลีสซิ่ง เคียงข้างพี่น้องชาวใต้ มอบเงินช่วยเหลือ ผู้ประสบอุทกภัย ผ่าน "ศูนย์รับบริจาคเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยภาคใต้ สำนักนายกรัฐมนตรี" ณ ทำเนียบรัฐบาล#ToyotaLeasing #เคียงข้างกันผูกพันตลอดไป #น้ำท่วมใต้

HAPPY NEW YEAR 2017!!! 🐔 🎉 🎁 🚗
ก้าวเข้าสู่ปีใหม่ไปด้วยกัน บนเส้นทางแห่งความสุขที่เราจะอยู่เคียงข้างเป็นเพื่อนร่วมทางของคุณตลอดไป สวัสดีปีใหม่ 2560
#ToyotaLeasing #NEWYEAR2017 #สวัสดีปีใหม่ #เคียงข้างกันผูกพันตลอดไป

เบอร์โทรฉุกเฉิน...มีไว้อุ่นใจ อย่าลืมส่งต่อไปให้คนที่คุณรัก ปีใหม่นี้ขอให้เพื่อนๆมีแต่ความสุข และเดินทางปลอดภัยนะครับ ^_^

ก่อนเดินทางช่วงปีใหม่ อย่าลืมตรวจเช็ครถให้พร้อมก่อนออกเดินทาง เพื่อความปลอดภัยในการขับขี่นะ ด้วยความห่วงใยจากใจครับ ; )
#ToyotaLeasing #ขับขี่ปลอดภัยช่วงปีใหม่ #เคียงข้างกันผูกพันตลอดไป

Most Popular Instagram Hashtags