toyotaleasing toyotaleasing

282 posts   734 followers   504 followings

Toyota Leasing 

http://www.tlt.co.th/

ขอพระองค์ทรงพระเจริญยิ่งยืนนาน ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อม ข้าพระพุทธเจ้าคณะผู้บริหาร และพนักงาน บริษัท โตโยต้า ลีสซิ่ง (ประเทศไทย) จำกัด และบริษัทในเครือ

รู้มั้ยว่า!?! การเดินทางในช่วงหน้าร้อนแบบนี้ เราควรดูแลรักษารถยนต์ให้อยู่ในสภาพพร้อมใช้งานสู้แดดจ้าได้ยังไงบ้าง ; )

ติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นได้ที่ www.tlt.co.th
#ToyotaLeasing #ดูแลรถรับหน้าร้อน #เคียงข้างกันผูกพันตลอดไป

ขออภัยในความไม่สะดวกค่ะ บริษัทฯ งดให้บริการในวันที่ 13 - 16 เมษายน 2560 เนื่องในวันหยุดเทศกาลสงกรานต์ และจะเปิดทำการตามปกติในวันที่ 17 เมษายน 2560
ติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นได้ที่ www.tlt.co.th
#ToyotaLeasing #เคียงข้างกันผูกพันตลอดไป

สงกรานต์ปีนี้..เดินทางกลับบ้านอย่างปลอดภัย ด้วยความห่วงใยอย่าลืมคาดเข็มขัดนิรภัยกันทุกที่นั่งจะได้ไม่โดนปรับกันนะ สุขสันต์วันครอบครัวนะครับ ; )
#ToyotaLeasing #สุขสันต์วันสงกรานต์ #คาดเข็มขัดนิรภัย #เคียงข้างกันผูกพันตลอดไป

น้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณ เนื่องในวันจักรี ๖ เมษายน พระบาทสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลกมหาราช เสด็จปราบดาภิเษกขึ้นเป็นปฐมกษัตริย์แห่งราชวงศ์จักรี และทรงสร้างราชอาณาจักรไทยให้เป็นสุขร่มเย็นถึงทุกวันนี้ Cr.ขอบคุณภาพต้นฉบับจาก แกละ แกะจิตรกร
และเพจฟรีไฟล์ภาพพระบรมฉายาลักษณ์
http://www.thairetouch.com/king9/file_artisticalImage.html

ขอพระองค์ทรงพระเจริญยิ่งยืนนาน เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันพระราชสมภพ ๒ เมษายน ๒๕๖๐
ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อม ข้าพระพุทธเจ้า ผู้บริหารและพนักงาน บริษัท โตโยต้า ลีสซิ่ง (ประเทศไทย) จำกัด

Cr.ขอบคุณภาพต้นฉบับจาก แกละ แกะจิตรกร
และเพจฟรีไฟล์ภาพพระบรมฉายาลักษณ์
http://www.thairetouch.com/king9/file_artisticalImage.html

โปรโมชั่นสุดพิเศษเอาใจคนรักวีออส...ซื้อ NEW VIOS วันนี้ ดาวน์ต่ำ 19% ไม่ต้องมีคนค้ำ ดอกเบี้ยพิเศษ 1.89% พร้อมประกันชั้น 1 ฟรี
พิเศษ!! บัตรกำนัลมูลค่า 10,000 บาท เมื่อนำรถเก่ามาแลก NEW VIOS ตั้งแต่วันนี้ - 9 เมษายนนี้เท่านั้น ที่งาน Bangkok International Motor Show 2017 และโชว์รูมโตโยต้าทั่วประเทศ

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.tlt.co.th

#ToyotaLeasing #NewVIOS

เดินหน้ามอบความสุขให้สังคม!!! พนักงานจิตอาสา โตโยต้า ลีสซิ่ง ร่วมทาสี และปรับปรุงโรงเรียน ตชด.บ้านท่ากุ่ม จังหวัดตราด อีกทั้งยังปันรัก ปันน้ำใจ ให้น้องๆ ที่สถานสงเคราะห์เด็กบ้านสงขลา จังหวัดสงขา อีกด้วย :) ร่วมเป็นกำลังใจให้เหล่าจิตอาสาสานต่อความดีกันได้ที่นี่ที่เดียวค่ะ

#จิตอาสาโตโยต้าลีสซิ่ง #เคียงข้างกันผูกพันตลอดไป #โรงเรียนตชดบ้านท่ากุ่ม #สถานสงเคราะห์เด็กบ้านสงขลา

โตโยต้า ลีสซิ่ง ร่วมออกหน่วยบริการทำขาเทียมพระราชทานเคลื่อนที่ พร้อมส่งพนักงานเป็นจิตอาสาอำนวยความสะดวกผู้พิการ ณ โรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชปัว อำเภอปัว จังหวัดน่าน

#จิตอาสาโตโยต้าลีสซิ่ง #เคียงข้างกันผูกพันตลอดไป #รถบริการขาเทียมพระราชทานเคลื่อนที่ http://www.tlt.co.th/index.php/app/content/fnc/detail/cont_type/activity/content_id/18699

8 มีนาคมของทุกปี เป็นวันสตรีสากล International Women's Day "วันสตรีสากล" เกิดขึ้นจากกรรมกรหญิงในโรงงานทอผ้า รัฐนิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกาได้พากันลุกฮือประท้วงให้นายจ้างเพิ่มค่าจ้าง และเรียกร้องสิทธิของพวกเธอ โดยเหตุการณ์ทั้งหมดนี้เกิดขึ้นในวันที่ 8 มีนาคม ค.ศ. 1857 แต่กว่าพวกเธอจะประสบความสำเร็จก็เมื่อ 8 มีนาคม ค.ศ. 1910 เมื่อมีตัวแทนสตรีจาก 17 ประเทศ เข้าร่วมประชุมสมัชชาสตรีสังคมนิยมครั้งที่ 2 ณ เมืองโคเปนเฮเกน ประเทศเดนมาร์ก โดยในที่ประชุมได้ประกาศรับรองข้อเรียกร้องของบรรดากรรมกรสตรี ปรับค่าแรงของแรงงานหญิงให้เท่าเทียมกับแรงงานชาย และยังมีการคุ้มครองสวัสดิการสตรีและแรงงานเด็กอีกด้วย

อ้างอิงข้อมูลจาก https://th.wikipedia.org/wiki/วันสตรีสากล

14 กุมภาฯ วันวาเลนไทน์ ถ้าไม่มีคนข้างกาย ไม่ต้องกลัวเหงา เพราะเราโตโยต้า ลีสซิ่ง จะอยู่เคียงข้างกันผูกพันตลอดไป....ฮิ้วววววว

#Toyotaleasing #เคียงข้างกันผูกพันตลอดไป #วาเลนไทน์เดย์

พุทธศาสนิกชนต่างยินดี ที่มีสมเด็จพระสังฆราชพระองค์ใหม่ และขอถวายสักการะแด่สมเด็จพระสังฆราช

follow this page in feedly

Most Popular Instagram Hashtags