topiz_js topiz_js

1,933 posts   767,031 followers   892 followings

topiz_js  Founder & ceo ➡️ Whey B @whey_b www.facebook.com/TopJaron.Club www.twitter.com/Top_JaronClub Instagram : @topiz_fanclub Forwork : 089-245-2416 K.olde

HBD to @ms_lingling ❤️

ขออนุญาตส่งคลิปนี้ถึงคุณลุงท่านนายกตู่ที่เคารพครับ...ทางทีมงานนักแสดงละครเรื่อง มาตุภูมิแห่งหัวใจ มีความเห็นตรงกันว่า หากท่านมีเวลาว่างจากการปฏิบัติภารกิจเพื่อชาติ พวกเราอยากให้คุณลุงได้ดูละครเรื่องนี้ครับ ละครเรื่องนี้นอกจากจะมีความสนุกเข้มข้ม ความรักของพระเอกนางเอก ฉากบู๊ต่างๆ ตามแบบฉบับละครไทยแล้ว ละครเรื่องนี้ยังสะท้อนมุมมองต่างๆของบุคคลที่ได้ชื่อว่าเป็นรั้วของชาติ.....อาชีพทหาร ถือเป็นอาชีพที่ต้องเสียสละ ไม่เพียงแต่คนที่เป็นทหารเอง แต่รวมไปถึงครอบครัวและคนรอบข้างของทหารทุกนายด้วยที่ต้องเสียสละร่วมกัน นอกจากนี้พวกเราเชื่อว่าละครเรื่องนี้จะปลูกฝังเรื่องความรักชาติและความเสียสละของผู้ที่ได้ชื่อว่าเป็นผู้นำให้แก่ผู้ชมทุกท่านอีกด้วยครับ พวกเราหวังว่าท่านจะชอบละครเรื่องนี้ครับ....ด้วยความเคารพ🙏🏼🙏🏼🙏🏼 และขอฝากละครและซีรีย์เรื่องนี้ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจทุกท่านด้วยครับ #มาตุภูมิแห่งหัวใจ #myheroวีรบุรุษสุดที่รัก #ฮีโร่ใครก็เป็นได้
26พค.นี้ พร้อมกันทั่วประเทศครับ ทุก ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ ช่อง3ครับ
ปล. อย่าลืมดูให้ครบทุกเรื่องของซีรีย์นี้นะครับ ##มนตราลายหงส์
#ลมไพรผูกรัก #เส้นสนกลรัก
#ใต้ปีกปักษา

The distance between your dreams and reality is action.
ความฝันของคุณคืออะไร? ผมเป็นคนนึงที่มีความฝันมากมายหนึ่งในนั้นคือการเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ทั้งที่เคยไปแล้วบ้างยังไม่เคยไปบ้าง เรียนรู้วิถีชีวิตของผู้คนแนวคิด ทัศนะคติต่างๆ บันทึกภาพความทรงจำ ณ ชั่วขณะนั้นเอาไว้พร้อมความรู้สึกของเราผ่านกล้อง ทุกครั้งที่ดูรูปภาพเก่าๆมันทำให้คิดถึงโมเม้นที่เกิดขึ้นตอนนั้นว่ามันดีแค่ไหนหรือแย่โคตรๆ ผมก็ไม่เคยเสียดายและเสียใจกับสิ่งที่มันเกิดขึ้นเลย มาถึงตอนนี้ตอนที่ผมเงยหน้ามองท้องฟ้าที่เริ่มมีเมฆมืดครึ้มในยามเย็นเสียงฟ้าร้องดังมาจากข้างหลัง "ยังมีอีกกี่ความฝันนะที่ยังไม่ได้ทำ" ผมเดินต่อไปข้างหน้าที่ฟ้ายังคงสว่างส่องแสงสีส้มอันงดงาม
#CarryOn #SamsoniteRedTH https://bit.ly/2JhXb8A

Morning...
makeup and hair by @thanayoots
Suit by #POEMsuitCeremony
@poem_menswear
@ry_rich1111

(อนาคต)จะถูกสร้างขึ้นจากสิ่งที่เรา(ทำ)ในวันนี้ ไม่ใช่วันพรุ่งนี้ 🏆ขอขอบคุณรางวัลจาก @kazzmagazine และขอบคุณแฟนๆทุกคน @topiz_fanclub ถ้าไม่มีพวกคุณก็ไม่มีรางวัลนี้ ผมขอมอบรางวัลนี้ให้กับทุกๆคนครับ #ขอบคุณชุด #POEMsuitCeremony
@poem_menswear
@ry_rich1111

วันนี้เวลา 17.00 น. เจอผมกับพี่จ๊อบที่ช่อง 28(3sd) ในรายการสมุดโคจร เราจะพาไปบุก Resorts World Sentosa กัน รับรองความสนุก อย่าลืมชมกันนะคร้าบบ @samudkojorn

Let's drift @impactdriftpark

Vacation needs

เหล่า Avengers สนุกมากๆขอบคุณ @yingmann ที่ชวนมาดู ใครยังไม่ได้ดูรีบดูเลยนะ ทานอส โหดมากๆ

นิยามของกล้ามปูน้อย "วันนี้เบาๆ" @benz4322 @lekteeradetch

Most Popular Instagram Hashtags