topdaraneenute topdaraneenute

7,048 posts   547,081 followers   827 followings

TOPdaraneenute  Daraneenute Pasutanavin Thai actress💃/ 🎤MC event&TV program/contact ☎️086-604-4999

นวดแก้อาการต้องแบบนี้ ไล่เจอเส้นที่ติดขัดทุกเส้น เส้นข้างขาแก้ที่ตาตุ่ม เส้นข้างๆขาอ่อนเลาะแก้เส้นรอบหัวเข่า ฯลฯนวดกับนาง3ครั้งเริ่มกลับมานั่งยองๆได้ ช่วงนี้พักขี่จักรยานเพราะซ่อมเส้น ก่อนและหลังออกกำลังต้องยืดเส้นสัก10นาทีเป็นอย่างน้อยนะคะ#สู้สังขารกันต่อไป #ยอมรับแต่ไม่ยอมแพ้

#Repost @james_jamesma
・・・
#ดวงใจในไฟหนาว ขอเชิญทุกท่านร่วมทำบุญให้มูลนิธิโรงพยาบาลเด็กกันกับพวกเรานะครับ สามารถพรีออเดอร์เสื้อยืดและกระเป๋าผ้าที่ออกแบบโดยจีน่าและลงสีโดยผมได้ทางช่องทางต่างๆของ @goodfeelingtv3 และวันศุกร์ที่ 3 สิงหาคม 2561 นี้มาพบกับผมและจีน่าได้ที่ตลาดนัดดารานะครับ 🙏🏻

...วันพระ...🙏🏼🙏🏼🙏🏼

Vitamin C @the sea

ยามเช้าเราขยันตื่นออกทำมาหากิน หาทรัพย์ในทางโลกเพื่อเลี้ยงชีพ การได้เห็นผู้คนตั้งใจตื่นมาสะสมอริยทรัพย์ ซึ่งเป็นทรัพย์ที่สละออกเพื่อขัดเกลาความอยากได้ อยากมี อยากเป็น เพียงได้เห็นก็ชื่นตาชื่นใจ เราล้วนมีหนทางในการสะสมทรัพย์ต่างๆกัน สมบัติของใครของมัน หาสะสมกันไป โมทนาบุญกับทุกท่านค่ะ#ใส่บาตรท่านอ.สุชาติ อภิชาโต#วัดญาณสังวรารามวรมหาวิหาร

ตื่นมารอใส่บาตรท่านอ.สุชาติ อภิชาโต ที่แยกบ้านอำเภอ กลัวไม่มีของใส่บาตรเลยซื้อจากเซเว่นมาบ้าง ปรากฏว่าที่นี่มีอาหารสดเยอะแยะ ได้อุดหนุนข้าวผัดปลาทูจากร้านน้องเอ๋ ผู้มีอัธยาศัยและตั้งโต๊ะใส่บาตรเอาไว้ให้บริการฟรี น้องเอ๋บอกว่าไม่ค่อยเห็นลูกค้าที่ไม่เอาถุงพลาสติกอย่างเรา พอหันไปดูโต๊ะข้างๆ ออ...เข้าใจละ รู้ว่าเลี่ยงยากแต่ช่วยกันลดปริมาณการใช้ถุงพลาสติคกันได้นะคะ#ใส่บาตร#ลดถุงพลาสติก

นอนเสพวิว เก็บเกี่ยวผลผลิตที่เคยไถหว่านมา ให้รางวัลตัวเองด้วยการนั่งมองแสงสุดท้ายของวันนี้...ความสุข☺️

เดินเล่นยามเย็นได้ของฝากนกแก้วที่บ้าน กระดองหมึก!!

สมทรงรักทะเล

สมทรงเที่ยวทะเล

โชคดีเย็นนี้ฝนไม่ตกเลยๆได้มาขุดหาหอยเล่นกัน ฉันทำบาปไม่ขึ้น ไม่ได้กะเค้าสักตัวฮิ

เราอยู่ตรงไหนหว่า??? เมื่อเช้าถ่ายฉากเดียวปิดตัว รวมตัวมาถ่ายภาพหมู่กันทั้งกอง #happybirthday “ฝน”นั่งอยู่ข้างๆเป็นผกก.หญิงรุ่นน้องที่มกท. เก่งฉิบ ภูมิใจเราสิ

Most Popular Instagram Hashtags