tmbdang tmbdang

182 posts   719 followers   346 followings

Known as Bao Dang  Dancer at Almost Blvck Crew. Spending a part of my youth for Bangtan Boys. [ 🐯 x 🐰 ]

Mặc dù 3 tấm này cho thấy sự đen tột đỉnh của em nhưng em vẫn thích :)))))))) em chưa bao giờ cảm nhận được sự đen một cách sâu sắc như bây giờ :))
#tmbdang #tb

Biển biển biển 😆
#tmbdang

Cuối cùng thì em cũng tốt nghiệp cấp 3 rồi. Quãng thời gian này về sau sẽ là những mảnh vụn nhỏ bé được cất giấu sâu thật sâu...
Dear con chụp chung ở tấm hình kế bên :)) cuối cùng hành trình cùng đi học từ xe đạp, đi bộ cho tới xe máy của t với m đã tạm dừng :)) liệu lên ĐH ta còn đi chung hay không ? Hãy đợi thông báo xét tuyển Huflit nhé :))
P/s: cám ơn #ntanhthy đã tài trợ cho em 2 tấm ảnh ảo vãi chó mèo này :))
#tmbdang

Have you been to the doctor lately ? Cause you’re lacking some Vitamin Me 💜
#tmbdang

Cho đến thời điểm này, con đường khó đi nhất chính là con đường dẫn đến sự trưởng thành: không ai đồng hành, không ai dẫn lối, không có sự thấu hiểu, không động lực, không mục đích và không dám đối mặt với chính bản thân mình.
#tmbdang

Nhìn em như mét bảy :))))))))))
#tmbdang #ootd #TodayBDangWears

Mine.

Cuối cùng em và bọn này cũng đã tốt nghiệp rồi nà 👩🏻‍🎓👨🏻‍🎓
P/s: tấm đầu quá đông nên t lười tag lắm
#tmbdang

Thiếu YNx2 mất tiêu sòiiiiii
#tmbdang #TodayBDangWears

Đây là 2 con người có thể chịu đựng được sự ngu và sự xàm l của mình suốt năm 12 :)))))))))
#tmbdang #TodayBDangWears

Expectation vs Reality
#tmbdang #TodayBDWears

Hmm, thường thì mình không bao giờ có đủ tư cách để bịt miệng người đời cả. Người ta thích nói gì thì cứ để người ta nói thôi. Trước mặt thì toàn nói suông, lâu lâu cũng hay tự tin rồi mạnh miệng bảo là lúc nào cũng đi về phía trước, chả sợ vấp ngã gì đâu. Chà chà, vậy thì cứ thử đi đi, xem vấp té rồi có dám đứng dậy không, hay là ăn vạ khóc lóc xin người khác đỡ mình dậy. Sống ở đời thì nên biết nhận thức, biết điều một chút, không phải cái gì muốn nói là nói. Nói thì dễ, làm mới khó. Hiểu chứ ? Cứ nói cho thoả thích đi, để xem khi ngã thì chân ai đủ cứng cáp để đứng lên và đi trước.
#SillyStoryOfBD

Most Popular Instagram Hashtags