tipapa7 tipapa7

1389 posts   2180 followers   125 followings

tipapa7  Owner of Nopparat cuisine & gallery open between 10 : 30 am. - 14 : 30 pm. and 17 : 30 pm. - 21 : 30 pm.

ว่าด้วย..เรื่องของเพื่อนรัก คบกันตั้งแต่ตรีนเท่าฝาหอย นี่คือนิยามของคนที่ชอบพูดว่า ตัวไกลแต่ใจมันใกล้..มองตาก็รู้ใจ!! ไม่ต้องให้บอกรักอีก..คงรู้ สู้ๆเราต้องผ่านมันไปให้ได้👩‍❤️‍💋‍👩💓💕💕

เสียหายหลายแสน!! พาไอ้ตัวเล็กมาด้วยนี่!! มันไม่เคยห้ามปราม😨#ไฟห้องลองเสื้อคือสวยระดับสิบ

ลูกรักของแม่...ทำไม..ท้องลากพื้นยังงี้ล่ะคะ!!55555🐗🐽

วันนี้ชั้นบนเรามีติวของเด็กๆจิตรกรรมนะคะ..ฝนตกอากาศดี้..ดีย์ ถ้ามานั่งหลับคุณแม่จะเอาร่มฟาด!!55555 #ล้อเล่นนะ #จิงๆเป็นแม่ใจดี☺

จากใจดวงน้อยๆ..วันนี้เหนื่อยแต่หน้าบานเท่าจานแปดใบวางรวมกันค่ะ!! ลูกค้าทานกันแล้วชอบ หลายคนพาคุณแม่มาทาน..อันนี้ปลื้มยิ้มจนปากหุบไม่ลง!!555 มีลูกค้านั่งตุ๊กๆเข้ามาทาน..เดินไปตอนอิ่ม..เค้าบอกเราว่า "รู้มั๊ยขับรถมาแต่หาที่จอดไม่ได้ ขับไปที่จอดกทม.แต่เต็ม เลยขับไปจอดที่ราชวัตรแต่นั่งตุ๊กๆมาที่นี่!! อยากกราบงามๆจากใจคุนแม่เลยค่ะ เฮ้อ..ลูกค้าน่ารักกันขนานนี้ นี่ก็บ้ายอ!! สู้ตายค่ะ!!#เปิดมา5เดือนเปิดมันทุกวัน #ยังไม่มีวันพัก #เป็นคนไม่ปกติอ่ะค่ะ 🙄💘

ขอลงรูปย้อนหลังไปตอนร่างผนัง..อยากให้เห็นตอนร่าง คือสวยมากจนมีคนมาบอกว่า..ลงสีทำไม!!5555 ก็สวยจริงๆ กว่าจะเปิดร้านมาได้ปัญหาทุกรูปแบบ ผู้รับเหมาทิ้งงาน..รับเงินแล้วไม่ไปให้ช่าง ความลับไม่มีในโลกค่ะ..คุณแม่อยู่ตรงนี้มานานและผู้คนแถวนี้เรารู้จักกันทั้งบางค่ะ ช่างของคุณกลับมาทำงานให้เราจนจบ ใครดีเราแนะนำต่อ ไม่ดีต้องบอกว่าไม่ดี ปัญหาอีกหลายอย่างบ่นให้ฟังอีกราวแปดวันจะจบ!! ทุกวันนี้อาหารเราก็ยังปรับปรุง คนติฟังเรายินดีมาก อยากแก้ไข บอกเราๆทำได้ทุกรสจริงๆ แต่พูดเลยว่า ลูกค้าน่ารักมากๆๆๆ มากจริงๆ อันนี้คือกำลังใจสำคัญที่ลุกขึ้นทุกเช้ารีบมาเปิดร้าน อยากให้คนมาทานเพราะอร่อย..ไม่ใช่ร้านสวยอย่างเดียว..รักทุกคนเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือความอร่อย..😚

สวัสดี..วันเสาร์คร้า💜 #พิมคะใส่สีผิดวันมั๊ยคะ? @pm.pim

เรื่องมีอยู่ว่า....นั่งๆยุ่งๆประสาแม่..โทสับดังขึ้น!!!
แม่ๆๆ ระบบมีปันหา..โอนจ่ายค่าเทอมไม่ทัน ฮือๆๆ(เสียงร้องไห้)
งั้นพิมเอาเงินไปจ่ายที่มอ.เลยไม่ต้องโอน!! นางก็บอกว่าเค้าปิด 4 โมง!! ร้องไห้ต่อ..แม่อยากบอกลูกตรงๆว่า....เวลาเราจะจ่ายเงินใคร รับรองได้ว่ามันไม่เคยมีปันหาหรอกค่ะ!! คุนแม่เอาหัวตัวเองเป็นประกัน!!5555 และอยากบอกลูกอีกว่า จ่ายช้าไป 5-10 นาทีก็ไม่เป็นไรอีกล่ะค่ะ (ระบบเค้าเองรับเงินเราไม่ได้ ไม่ใช่ผิดที่เรา) รักไอ้ลูกคนชริงๆ มันช่างขี้โวยวาย ขี้งอแงง เฮ้อ!!!😚 #ที่สุดของแจ้

พี่แอร์บนเครื่องการบินไทยส่งมา..คนอื่นเห็นแล้วแต่เรายังไม่เห็นเลย!!5555 ขอบคุณพี่โอ๋คนสวยมากๆคร้า..

เพื่อนคนนี้..มารู้จักมารักกันหลายสิบปีหลังทั้งที่เป็นคนบางลำพูเหมือนกัน..ชั้นชอบรูปนี้ดูแกกะชั้นมีsomethingมากๆ5555 คือแบบ..ดูชมนกชมไม้ ดูผัวเมีย...ชั้นเป็นผัว..แกเป็นเมียน่ะนะ!!!55555😚

มะวาน..มีเสียงตามสายว่าจะมาหา นี่เปิดร้านไม่ได้แจ้งใครเลย555 พี่ๆเพื่อนๆกลุ่มนี้ คือตัวแม่ของถนนเส้นนี้นะคะ คุนแม่บอกกล่าวไว้เลย ซื้อทองต้องร้านพี่น้อย!! เนื้อเค็มอร่อยเด็ดต้องของเพื่อนแก้วเท่านั้น!!😙😚 #อีกคนที่ถ่ายรูปส่งรูปคู่ให้ชั้นด่วนๆ @nui_chayut

บอกเลย..ถ้าคุณชายขายงานได้ยกห้อง..แม่จะปิดร้านนอนเล่น 7 วัน #สิบกว่ารูป #นอนเดือนนึงดีก่า😚

Most Popular Instagram Hashtags