[PR] Gain and Get More Likes and Followers on Instagram.

thuyquyen_chik thuyquyen_chik

393 posts   125 followers   149 followings

Quyên Chik 

Sau gần 1h nằm phòng phẫu thuật & hơn 12h nằm phòng hồi sức, điều đầu tiên mình ngĩ đến là con & tình hình of con. Ko dc nhìn mặt con, k dc nằm ấp cùng con nên sau khi thuốc tê dần mất tác dụng cũng là lúc mình bdau tự ngọ nguậy tập cử động trên giường để mau chóng phục hồi đi lại & gặp con. Nhưng khi găp dc con trái tim mình đau quặng, nhìn con bé nhỏ nằm thở gấp trong phòng điều trị tích cực mình đã k ngừng tự trách bản thân là mẹ sao qa tồi tệ để con nằm mệt mỏi như thế kia, nc mắt mình k ngừng rơi xuống, bản thân mình càng thấy vô dụng vì chẳng giúp j dc cho con bé bỏng.
Cứ chờ đợi vật vã nvay ở bvien để ngóng tin con, mẹ dần mất sữa & càng cật lực vắt. Cuối cùng thì các con cũng dc về cạnh mẹ, mẹ đã mừng rỡ ntn, hfuc ntn... vì những cầu mong of mẹ đã thành thực tế.
Đến hôm nay, ngồi viết những dòng này mà mẹ vẫn k ngừng sợ hãi rằng đây ko fai là hiện thực. H đây là những đêm dài thức trắng, những cơn đau vẫn còn kéo dài, những mệt mỏi vẫn còn đây ... nhưng cạnh mẹ h đã có con y.

Tết đầu tiên từ khi giã từ đời sống độc thân

Cầu chúc cho năm ms vs những tháng ngày an lành bình yên may mắn & hfuc

Nhận tnhan mà hfuc vô bờ

Lòng người là 1 thứ rất tức cười, nhiều khi tức lắm mà chỉ có thể cười

Tiết kiệm từng đồng để cbi đi viện mà h thì biếu cho ng khác rồi. Xui xẻo mãi, giống như mỗi ngày là 1 vận xui. Mà mấy ng ác mồm ác miệng còn ns mỉa nói mai, thật ngta còn trẻ mà sao khẩu nghiệp lại nvay nữa.

1 năm đầy biến động giống như thay máu cho 1/2 quãng đường đời.

Đau ốm miết, chán k thể tả

Lâu qa chừng ms có khoảnh khắc bình yên giữa csong bộn bề

Đợi a....

Chẳng mong nhà cao cửa rộng, chẳng mong csong sang giàu, chỉ cần những lời ấm áp trong a đã đủ sưởi ấm trái tim vốn dĩ nhiều lạnh giá. Anh vẫn thế, vẫn âm thầm mạnh mẽ như bức tường vững chãi bve tôi bằng tình y vô bờ bến.
Mdong năm nay k nhộn nhịp bằng hoa & nhạc nhưng đổi lại tôi có những thiên thần nhỏ dc thượng đế gửi đến. Bấy nhiêu đã qa đủ đầy.

Most Popular Instagram Hashtags